Review truyện Mãnh Nam Lầu Sáu

0

Cô đã trải qua vài lần tình trường, duyệt qua vô số chúng ta con trai. Lần bước đầu tiên thấy được hắn liền phát hiện người nhà Đấng mày râu này bất trắc lại thông minh,

Trình làng truyện Mãnh nam lầu sáu

Tác giả: Kim Huyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Mãnh nam lầu sáu

Quan Hàm tư lâu bền hơn nhớ rõ lần bước đầu bắt gặp cô.

Khi đó hắn còn tưởng rằng gia đình bạn cuối cùng cũng mua được một người nhà có lẽ cùng các bạn là đồng mình, giống như vật họp theo loài, bởi lẽ “ hắn” cộng người cao,gầy giống nhau, không những có cỗ dạng thanh tú xinh tươi giống cô bé sinh, còn phủ một thân quần áo “hoa lệ” vày cha mẹ tinh tế chọn lọc mang đến.

sở dĩ cần đến hai chữ “hoa lệ” này, là do ở trên ăn mặc quần áo bọn họ phần đông bắt gặp nhãn hiệu Lace, dòng một số loại này là gia công bằng chất liệu sa mỏng trong suốt gì đấy,chỉ bao gồm cô gái hoặc tân nương tử bắt đầu mặc.

bởi lẽ hắn từ nhỏ dại thân thể không khỏe, bởi thế mặc dầu hắn lúc ấy vẫn mười tuổi, đang không có quyền tự chủ, bao gồm cả quyền lợi lựa chọn mặc ăn mặc quần áo gì. Cũng bởi vậy, hắn lúc đấy chuyên nghiệp bị mọi người cười cợt nhạo hoặc khi dễ.

vì vậy lần ban đầu nhìn thấy “ hắn”, hắn trừ bỏ cảm xúc vui mừng khi sắm được đồng người thân, kỳ thật còn duy nhất nhiều loại ác ý khác nảy sinh, mong đàn nhỏ dại đúng chuyên môn khi dễ hắn có thể đem tinh lực dư thừa ngược lại phát tiết lên thành viên gia đình học sinh mới chuyển trường kia.

bao gồm tại khi hắn còn sẽ gồm độc ác ý cũng như vắt,học sinh mới chuyển trường kia thấy hắn bị khi dễ, lại chui đầu vào lưới xoay chúng ta chạy về phía bọn họ, Nhiều hơn quyền đấm cước đá sau một phút đồng đại dương,đánh cho bọn nhà bạn vẫn vây quanh hắn phải quăng quật chạy,cứu hắn.

Thật sự không dễ tin, “ hắn” rành mạch thoạt chú ý cũng còm nhom giống hắn, ko phải sao? Vị sao có lẽ gan góc vì vậy, lợi hại như vậy?

tuy vậy chuyện càng nặng nề tin đã còn ở phía sau, cùng vì “ hắn” chủ công chẳng hề là học sinh chuyển trường, mà lại là tân sinh năm nhất bắt đầu vào trường, bớt hắn bố tuổi.

ngoài ra “ hắn” ko phải là “hắn” !

“ Hắn” là cô!

Tên cô là Tỉnh Vu Hi.

Hắn dài lâu không quên được tên của cô, còn có gương mặt đáng yêu lại tràn trề anh khí của cô ấy.
Khi Quan Hàm tư ở bến bãi đỗ xe thấy được gương mặt mà lại lâu hơn hắn bắt buộc quên được kia, hắn còn tưởng rằng nhà bạn chỉ đã và đang trong mộng.

bộ mặt của cô ấy cơ biển đa phần không thay đổi, đã cute do vậy, trắng ngần,không tất cả một ít sự dung tục của đồ trang điểm, đang tinh thuần có lẽ khi cô học năm nhất tiểu học, bởi thế hắn new có vẻ nghĩ rằng người trong gia đình chỉ là ở trong mộng.

nhưng nếu đây thật sự chính là giấc mộng, hắn chưa từng thấy cô sau khi bự lên ráng nào, cũng chẳng hề một mọi người đại trượng phu háo sắc, cần làm gi có thể mộng thấy cô với một dáng người nhà hoàn mỹ hấp dẫn cũng như vậy?

Cô mặc áo màu trắng,có thắt một loại đai phía eo, lộ ra những đường cong mê hoặc.

Cô mặc một chiếc quần đùi màu tím sẫm, chân đi giày vải, bình thường tùy tính, lại khiến chúng ta thiết yếu rời mắt, cùng vì quần đùi không những đem tiếu mông duyên dáng của cô ý bày ra, còn giúp cho những người ta chú ý rõ đôi chân thuôn dài trắng tựa bạch ngọc kia.

Tiểu cô nương đang bự lên, biến thành một cô gái xinh đẹp nhưng khêu gợi.

Cô đã kết hôn chưa? Nếu chứ còn chưa kết hôn, cũng nhất định đã được thành viên gia đình trai đi.

Hắn hốt nhiên ngẩn thành viên gia đình, bị chủ yếu cân nhắc mạc danh đặc sắc vừa hiện lên trong đầu mình có tác dụng bối rối.

Hắn vẫn nghĩ dòng gì? Tuy rằng cô gái trước mắt này gồm cùng khuôn bên mang tiểu cô nương trong trí nhớ của hắn, tuy vậy cũng không thể bằng lòng cô chính là Tỉnh Vu Hi?

Huống đưa ra mặc dù cô thật là Tỉnh Vu Hi, hắn còn chưa cùng cô nói chuyện, cũng không cộng cô ở thông thường, càng miễn bàn hắn cũng lừng chừng phong cách của cô sau khi bự lên bao gồm đổi khác gì không? Có phải hay chưa sẽ có thể trước đây thích bênh vực kẻ yếu, cho đến đã biến thành một kẻ trói chơi ngu không chặt,giống như các chị em hiện nay, chỉ việc mẫu thiết kế kệch cỡm, một ngày dài thầm nghĩ mua kim nhà (người giàu có) rứa cụm cô thiết lập đông đảo thứ thiếu nữ trang chính hãng, hắn chưa biết gì,thế tuy nhiên trực tiếp nghĩ đến chuyện kết hôn, người trai, hắn liệu có phải là bị ma quỷ mê hoặc chưa đây?

Hít sâu một hơi, lại dùng lực lắc lắc đầu, hắn tắt máy xe, rút khóa xe, đẩy cửa xe đi xuống.

>> bài viết liên quan thể loại Truyện sắc

Hắn vốn định coi cũng như không có chuyện gì,tiếp tục về lầu sáu, mà lại loại vấn đề cơ mà teen girls kia đã làm cho biệt lập yêu cầu có người suport, nếu hắn thật sự làm cũng như chưa thấy thì thật đáng bựa hổ.

cho nên chỉ băn khoăn một giây, hắn liền vứt ý định về lầu sáu ngay, xoay bạn đi về bên nữ đang buộc phải phụ trợ kia.

“ yêu cầu giúp gì sao?”

Nghe thấy thanh âm, Tỉnh Vu Hi xoay tổ ấm đối mặt sở hữu mọi người vừa tới, cùng lúc lộ ra một nụ mỉm cười sáng lạn.

“ Cám ơn. Nếu như không bất tiện.”

Cô mỉm cười nhìn thành viên gia đình mới tới, trên mặt tuy rằng sở hữu theo chút biểu tình ngượng ngùng, cơ mà trong lòng lại đang phệ tiếng hoan hô vạn tuế, bởi lẽ vì người thân chàng trước mắt cơ bản đó chính là ông trời độc đáo ban mang lại cô.

Xem hắn kia một thân áo phông cùng quần trườn, dáng bạn to lớn khôi ngô, nếu chẳng hề trên bộ mặt đoan bao gồm, nghiêm minh lại tuấn tú kia viết khác nhau bốn chữ “phần tử tinh anh”, cô đúng đắn, trực tiếp đã đem hắn cộng công nhân đánh đồng lẫn lộn.

Bất quá nói lại, nếu hắn thật là một gã CN, hắn dường như bao gồm tiền cài đặt được một mẫu Mercedes vắt kia sao? Nghe nói xe này một mẫu báo giá hai ba trăm vạn.

Mãnh nam đem chìa khóa xe bỏ vô túi quần trườn trước, đi đến mặt xe cài nhỏ tuổi, dễ dàng đem đống đồ cần dùng mà cô đề xuất sử dụng hết khí lực bú sữa mới chuyển vận được kia, nhất nhất túa xuống xe đi lại.

“Cô vừa chuyển đến?” hắn một bên tháo hàng, một bên thuận miệng hỏi.

“ Ân. Lầu tám.” cô mỉm cười lí giải, cũng không bởi vì được một mãnh nam bổ trợ miễn tổn phí mà lại nhàn nhã ở một mặt. Cô bật vào trong cỗ ván xe,chuyển đồ ra cho hắn, nhanh chóng ngừng quá trình.

“ bên tôi ở tại lầu sáu. Tôi họ Quan, Quan Hàm tứ.” hắn tự Trình làng.

“ xin chào. Chúng tôi bọn họ Tỉnh, Tỉnh Vu Hi.” cô cười cợt.

Quả nhiên là cô ấy.

Quan Hàm tư chỉ cảm nhận một ván kích rượu cồn, dẫu vậy ở mặt ko kể lại chủ yếu bất động đậy thanh sắc.

“ như thế nào có duy nhất một mọi người cô làm việc này, không có người hỗ trợ?” hắn thuận miệng hỏi.

“ Anh chẳng phải vẫn giúp bên tôi sao?” cô cười cợt lý giải.

Hắn ngẩn ra một chút, khóe miệng nhịn không đủ hơi hơi nhếch lên chút ít. “ Người thân trai đi làm cho, chưa rảnh đến hỗ trợ?” hắn lại hỏi, chưa dấu vết.

“ bên tôi không bao gồm mình trai, nếu có, anh ta sẽ sớm bị chúng tôi chộp tới sử dụng.” cô ngay thẳng hồi đáp.

Quan Hàm tứ hoài nghi chú ý cô, bỡ ngỡ quên cả câu hỏi đang làm. Đáp án này chủ yếu kế bên dự liệu của hắn. Cô chưa có các bạn trai? Cái này sao có thể!

“ có tác dụng sao vậy?” hắn thiên nhiên tạm dừng phản ứng có tác dụng Tỉnh Vu Hi nhịn không được mở miệng hỏi.

“ bộ dáng của cô ý thoạt chú ý chưa giống có nhà bạn không bao gồm các bạn trai .” hắn do dự một ít, mở miệng nói ra hoài nghi trong lòng.

“ Ha ha, gia đình đều nói do vậy, bất quá sự thật chính là như núm, tôi cũng không tất cả phương pháp.” Tỉnh Vu Hi mỉm cười béo hai tiếng, sau đấy nhún vai, biểu tình chưa biết phương pháp nào.

“ vày sao?” tuy rằng vấn đề này nhưng mà hỏi các bạn new quen thật không đúng, dẫu vậy hắn đang ngăn không đủ thốt ra hỏi.
>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Leave A Reply

Your email address will not be published.