Đánh giá truyện Nhớ Mãi không Quên

0

Khi Tần Vũ Dương tự nhiên chạm chán lại chũm Mặc Hàm, thì cô vẫn đứng ở hành lang bên cửa sổ của khách sạn, quan sát ra ngoại trừ cửa sổ nhìn ra ngoài thì trời sẽ âm u, bên cạnh kia là giai điệu của ải mưa phùn rơi, ngón giữa còn đã đốt một điếu thuốc Tệ Bạc hà.

Giới thiệu truyện Nhớ mãi chưa quên

Tác giả: Đông Bôn Tây thế
Thể loại: Ngôn tình ngược

Trích đoạn truyện Nhớ mãi không quên

từ bây giờ là ngày tiếp cán cỗ nhà nước cần đến cơm trắng, cả buổi ăn tiếp tục cho giữa buổi chiều, cơm trắng cũng từng cần dùng, rượu cũng uống rồi, lời cũng nói ra chưa ít, cho đến hơn cha giờ, đối phương còn chưa có ý định đi, Tần Vũ Dương đột cảm giác khó chịu đựng, thừa dịp lấy cớ đi vệ sinh, nắm tuy vậy đã đứng ở trước cửa sổ, không biết đang cân nhắc cái gì.

Trợ lý Tiểu Lương ra không tính chọn cô: “Tần tổng, thời gian chẳng còn cụm nữa, trưởng phòng Trầm bọn họ mong mỏi về rồi.”

Tần Vũ Dương từ trong xem xét trở về, quay đầu nói: “Ừ.”Đang sẵn sàng chuẩn bị quay về buồng, thì bây chừ ở phía sau lại truyền mang lại tiếng nói chuyện ồn ào, Tần Vũ Dương vừa lơ đãng quay đầu lại, trong lòng Bỗng chốc bó thắt lại, trong đầu hiện lên một câu nói: Trong đời nhà bạn, cần yếu buông tha được, thì cuối cùng vẫn tất yêu may mắn thoát khỏi. Tần Vũ Dương ở trong lòng ác ôn hăng mắng: “Tần Vũ Dương, ngươi run cái gì! Không phải chỉ đơn giản là nhà bạn con trai thôi sao! Mấy năm nay ngươi còn gặp ít phái mạnh sao?”

cầm Mặc Hàm đã bị một nhóm người thân bao bọc lấy đi ra ko kể, áo vest đen khoác lên trên cánh tay, trên các bạn chỉ mặc áo sơ mi trắng bình bình, trông anh càng ngày đẹp trai ngời ngời, khi ngước lên, khuôn mặt tinh tướng hơn so sở hữu năm năm trước, trưởng thành và cứng cáp hơn, da sáng mịn, lông mày Black dày, một đôi mắt hoa đào cũng như mây cất cánh, sống mũi thẳng, đôi môi mỏng, cái cằm sạch vẫn, nếu như ở bên trên đường tình cờ gặp mặt, Tần Vũ Dương nhất định vẫn ở trong lòng khen một câu: Wow! Bạn teen tài ba!

nhưng, cô hiện giờ lại chưa bao gồm chổ chính giữa trạng.

chú ý kỹ, những trong nhóm gia đình bạn kia mỗi gia đình những rất quen, những là bạn làm việc cuộc sống học của cô ý, hoặc nói cách khác, chúng ta đa số là bàn sinh hoạt của nhau. Ước ao tránh cũng đã mất kịp rồi, Tần Vũ Dương cũng chưa hi vọng để mang đến họ khinh nhờn nhà bạn, thoải mái đi tới xin chào hỏi: “Hi, đang lâu không gặp!”

Đúng cố, thật sự là đã chậm chưa gặp mặt, sẽ năm năm rồi.

cố Mặc Hàm chú ý teen girls trang điểm tinh tướng trước bên, trước kia là mái tóc thẳng gợn sóng quyến rũ, trước kia là một khuôn bên không trang điểm, bây chừ là khuôn bên trang điểm tinh vi, trước kia là quần jean áo T shirt nay thay đổi bộ âu phục văn phòng, ha ha, thật sự là vẫn chậm chưa chạm chán.

Đám thành viên kia thấy Tần Vũ Dương liền không xong kích động, phệ tiếng bắt chuyện: “Vũ Dương, lâu năm qua cô cũng chưa liên lạc có chúng tôi, cô đã đi được đâu thế? Cách đây không lâu Mặc Hàm trở về nước, bên tôi đã tụ tập cùng cả nhà, chưa nghĩ tới gặp gỡ được cô, ha ha. . . . . .”

Tần Vũ Dương cười gật đầu đồng ý, bên cạnh trợ lý Tiểu Lương ngược lại cảm cúm ruột: “Tần tổng. . . . . .”

Tần Vũ Dương cười cợt cộng chúng ta chào tạm biệt: “Thật ngại quá, tôi còn tồn tại vấn đề, hôm nào bản thân mỗi chúng ta lại tụ họp!” Nói ngừng liền xoay người rời đi.

Thạch Lỗi quay đầu ước ao cùng thế Mặc Hàm truyện trò, lại thấy anh chú ý theo bóng hình của Tần Vũ Dương đến chưa cựa quậy, liền chưa nói bổ sung gì nữa.

Sau ấy đám người trong gia đình ồn ào bọn họ cũng đi tới cửa, ở cửa ngõ thật trùng hợp va yêu cầu Tần Vũ Dương đã đứng trong một đám người thân bắt tay Chào thân ái mang một nhà bạn nam giới trung niên, mặt miệng của cô ấy vừa vặn lộ ra nụ mỉm cười hoàn hảo, cố kỉnh Mặc Hàm từ xa xa chú ý, trong mắt Đen không rõ là bi thương hay vui.

Tiễn đoàn các bạn Trưởng phòng Trầm về, Tần Vũ Dương bảo trợ lý và hai Phó tổng khác trở về trước, còn mình đi tới bến bãi đậu xe.

Tần Vũ Dương ngồi ở trong xe, thật chậm cũng không khởi động, cô tự dưng cảm nhận rất mệt mỏi. Vắt Mặc Hàm, anh sẽ quay lại, nếu như hiểu rằng lúc này ở địa điểm này chạm mặt được anh, em nhất định đang chưa tới, chắc chắn đang không.

cố Mặc Hàm, anh biết chưa, trong cuộc đời này em sợ nhất, đang quyết trung ương rằng cuộc sống của em đã không tất cả anh, nhưng một lần nữa lại bất ngờ nghe được tin tức về anh.
Sau khi về căn nhà, Tần Vũ Dương lên giường đi ngủ sớm, dẫu vậy cứ trở nhà bạn liên tục. Chỉ trừ mẫu ngày vừa nhận chức năm đó, Tần Vũ Dương mới xuất hiện tình trạng mất ngủ này, thì Tần Vũ Dương Bên cạnh đó là hằng ngày vừa tựa vào gối là trực tiếp ngủ, dĩ nhiên đặc điểm này với hằng ngày công tác cho tận khuya là phải có ảnh hưởng liên quan.

>> bài viết liên quan top truyện Cưới trước yêu sau

Tần Vũ Dương quấn trong chăn, dường như một bé sâu lăn lộn ngọa nguậy ở bên trên giường, chung cuộc kêu bự một tiếng ngồi dậy, cay đắng khinh miệt mình: Tần Vũ Dương! Ngươi sẽ có tác dụng gì vậy? Chẳng hề chỉ đơn giản là anh đấy trở về thôi sao, anh đấy cố gắng Mặc Hàm bao gồm trở về hay không thì với ngươi bao gồm quan hệ gì?

cùng lúc đó, nỗ lực Mặc Hàm cũng như Thạch Lỗi vẫn ở trong tiệm bar uống rượu, Thạch Lỗi chuyên chú chú ý gia đình bạn bạn có lợi, đã mấy năm không chạm chán, cậu ta ngày dần thâm trầm, ánh mắt nhìn thẳng về phía trước, tuy vậy chưa có tiêu cự, bên dưới ánh đèn sáng đầy Color, khuôn bên tuấn tú của cậu ta còn với theo một chút quyến rũ. Cầm trong tay ly rượu, thỉnh thoảng uống một ngụm. Bây giờ giống như gặp gỡ được Tần Vũ Dương, Thạch Lỗi cũng chưa bất cứ lúc nào lắm, dù sao cộng ở một thành phố, sớm muộn gì cũng trở nên gặp gỡ. Mặc dù chưa có cùng một lĩnh vực, nhưng mà danh tiếng của Tần Vũ Dương trong hai năm qua ở ngành công nghiệp bán buôn xe hơi cũng từng nghe qua, miệng lưỡi khéo léo chuyển động linh động, to gan lớn mật vì gạo bạo bởi vì tiền [1], chỉ trong một vài năm ngắn ngủi, các kết quả xuất sắc của cô ý đang không có người nào địch nổi. Thạch Lỗi lần khần vậy Mặc Hàm sau cùng là vẫn nghĩ gì, dù sao cậu ta và Tần Vũ Dương cũng đã cách nhau chừng được năm năm.

Thạch Lỗi cảm nhận cứ giữ vững Bởi vậy cũng không phải là biện pháp, yêu cầu mỉm cười nói: “Ở bên trái trước bên cậu 45 độ chỉ một các bạn đẹp đã quan sát chăm chăm cậu ít nhất mười phút rồi.”

rứa Mặc Hàm một ngụm uống hết ly rượu, không tất cả bất kể phản ứng gì. Núm áo vest đi ra cửa ngõ, Thạch Lỗi ở phía sau hét lên:”Cậu đi đâu vậy? Cậu mẫu nhân vật thành tựu từ hải ngoại trở về sẽ không để cho tớ đãi khách ấy chứ?”

nuốm Mặc Hàm đầu cũng không quay lại: “Là bàn sinh hoạt có lợi lâu năm, thì mời tớ uống cốc rượu cũng không đủ sao?”

bên trên mặt đường lái xe về ngôi nhà, bên ngoài ánh đèn sáng nê ông đột nhiên sáng, tự dưng tối, thế Mặc Hàm nhớ tới ban ngày khi nhìn thấy teen girls nhỏ dại ấy. Thật ra, mấy năm nay tin tức về cô cố Mặc Hàm phần nhiều biết, biết cô đau đớn cần làm gi đặt trên được địa vì cũng như ngày hiện nay, anh không hề là chưa đau lòng, tuy nhiên anh đồ vật gi cũng không làm được, đồ vật gi cũng bắt buộc có tác dụng, bởi lẽ Tần Vũ Dương năm ấy bi thảm cô độc nói: “Cố Mặc Hàm, em chưa bao giờ muốn bắt gặp anh nữa.”

Ngày thứ hai, Tần Vũ Dương thở nhiều năm chú ý chằm chằm hai vòng Black mập trên đôi mắt người trong gia đình trong gương, trong lòng than thở, thời gian qua Nhanh thật, lẽ nào chúng ta đang già rồi? Mấy phút sau, trong gương tạo ra một khuôn bên trang điểm siêu tinh tế, Tần Vũ Dương cuối cùng tủ một lớp son bóng, cả khuôn bên một lần nữa trở nên hoàn hảo, chút ít cũng không quan sát ra là đêm qua đã không còn ngủ, mà thậm chí còn có thêm điểm quyến rũ. Áo len màu đen, váy màu xám tro, legging black color, ủng màu tím, cùng mang áo gió ka-ki phía bên ngoài, càng lộ ra dáng tổ ấm cao nhỏ bé của Tần Vũ Dương, trước khi bật dậy khỏi, còn quay lại quan sát vào gương, Tần Vũ Dương vô cùng vừa ý.

mang lại văn phòng, như bình bình ban đầu nhận đưa e -mail, xem tài liệu. Đột nhiên bên ngoài duy nhất tiếng ầm ĩ rất lớn, vô cùng chậm cũng không tất cả ngừng. Sau ấy điện thoại nội bộ vang lên, liếc ánh mắt dãy số, là Đổng sự Tôn, cung kính nhận điện, sau ấy liền đi lên. Cho văn phòng và công sở của Đổng sự Tôn, Tần Vũ Dương cảm giác cảnh huống trước mắt bao gồm chút chẳng thể tin nổi.

nuốm Mặc Hàm đã ngồi ở bên trên ghế sa lon tiếp khách truyện trò cộng Đổng sự Tôn, Đổng sự Tôn có trên mặt nụ cười cợt lấy lòng, thấy được Tần Vũ Dương lấn sân vào, liền thân thương giúp bọn họ giới thiệu: “Vũ Dương à, đây là cố kỉnh tổng của công ty lớn Phong Hoa, new từ nước Mĩ trở về, thật và đúng là tuổi trẻ tài cao. Nuốm tổng, đây là chúng ta đảm đương hạng mục này, Tần Vũ Dương.”
>> đọc thêm thể loại truyện Ngôn tình trọng sinh

Leave A Reply

Your email address will not be published.