Tóm tắt truyện Tổng giám đốc không tốt

0

Cô, Tạ Kiệt An, là phái nữ được nuôi dưỡng có lợi, nếu như giống như, cô thật chưa ý muốn dính líu tới thiếu niên hư hỏng gây họa khắp vị trí này

Trình làng truyện Tổng chủ tịch không đảm bảo

Tác giả: Nhiếp Tiểu Trăn
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Tổng người đứng đầu không tốt

Ở trong công viên, Tạ Kiệt An đi rất nhanh chóng.

bên trên khuôn bên cô chưa hoàn thành toát ra các giọt mồ hôi, bước chân dưới chân nôn nả.

Từ trước cho đến nay vẻ mặt cô luôn bình thản , nhưng mà hiện thời cùng bề mặt lại căng tràn vẻ không an tâm, sau lưng cô như gồm ai đấy đã chạy theo cô, tựa như một cảnh tượng vô cùng kinh hoàng!

“Đứng lại!” tình cờ, một tiếng rống tựa như kinh đụng , vang lên từ sau lưng cô truyền tới.

Tạ Kiệt An đang không dừng lại , sắc mặt tái nhợt đi.

Đừng quay đầu lại, Tạ Kiệt An! Cô che ngực cầm tự trấn an thành viên cũng như tự nhủ sở hữu thành viên gia đình, chân tất tả chạy xe trên con đường.

Trong khu vui chơi công viên này cũng không hề là chỉ cần cô, bởi vậy. . . . . . Hắn kêu xác thực ko phải là cô. . . . . .

“Mẹ kiếp ! Tôi nói đứng lại,!”

Tạ Kiệt An rủ bên xuống, vẻ mặt ngày càng tái nhợt. Oa oa oa, thật chẳng hề là cô! Là mẫu vòi nước kia cũ buộc phải rớt xuống , cơ bản chưa liên can tới cô ! Không nên tìm cô. . . . . .

“Mụ nội chúng, đứng lại! Nếu không tôi đánh gãy hai chân cô!”

Oa, ao ước đánh gảy hai chân a! Bao gồm cực kỳ nghiêm trọng mang đến như núm không?

Thoáng chốc, hai chân cô đứng cứng ngắt tại khu vực, vẻ mặt khả ái lại dễ thương , những vặn vẹo trở nên hình.

thiên nhiên một bóng dáng, chạy tới bên cô, cô chưa kịp buồng bị, hô nhỏ tuổi một tiếng, chớp nhoáng bị đánh bổ xung quanh đất.

Một màn đau nhói từ cùi chỏ truyền mang lại, cô miễn cưỡng đứng lên, nhíu chân mày lại ý muốn nhìn rõ ai lại lỗ mãng như vậy──

Oa, là đánh nhau!

Hai mắt cô mau lẹ sáng lên, chột dạ cộng lo âu trong một giây trước hồ hết bị một ván trước mắt này làm cho bỏ quên, bởi lẽ vì chỉ với cô năm mét bên dưới một cội cây, một đám mọi người sẽ võ thuật.

Tạ Kiệt An nháy nháy hai mắt, ánh nắng rực rỡ tỏa nắng, lòe lòe ở đáy mắt tỏa sáng. Chậc chậc, đây đó chính là lần bước đầu cô tận mắt thấy, thật là to khiếp, cũng thật là kích động!

Chỉ thấy một người nhà cánh mày râu nhỏ dại sẽ gào thét bật lên lưng thành viên gia đình quý ông chắc là một con gấu, mình nam nhi kia tàn nhẫn một quyền đem tên quý ông kia đánh bay ra kế bên.

Khi tên đại trượng phu kia có vẻ trẻ con bị tấm tức hướng cô chạy tới ,lúc này cô chỉ trợn mắt chú ý, phần lớn quên nhà bạn, quên Khủng hoảng.

“Tiểu quỷ, góc nhìn là để nhìn! Ngươi lại mong mỏi đâm đầu vào khu vực chết!”

Tên cánh mày râu kia té ở mặt chân cô, đối phương hướng tới hắn mắng chữi ,lại chuyển một chuỗi Tam Tự kinh ( Tam Tự kinh: số cha nhiều lần….chổ này chắc là mắng một tràng dài), hiện giờ new căm phẫn rời đi

Đôi mắt Tạ Kiệt An nhanh cũng như chớp quan sát gia đình bạn ở bên cạnh cô vẫn trườn dậy, vừa nảy vẫn là một tên nam nhi thô tục.

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện ngôn tình sủng

Oa ~~ thảm! Thật thê thảm! Nếu cũng như chính cô bị thành do vậy, nhất định sống không quá về tối bây giờ.

“Anh. . . . . .” Cô đối với mặt bị đánh giống như bên heo, cảnh giác hỏi: “Cùng thành viên ấy có thù oán?”

Tên nam nhi kia đột nhiên hung tàn hăng trợn ánh mắt cô một mẫu, có tác dụng cô sợ nhanh chóng nhất thời ăn năn chưa kết thúc. Làm sao bây giờ? Ánh nhìn hắn đỏ lên hiểm độc nhìn cô, cô cần là mau mau đi!

Bất quá đã lúc Tạ Kiệt An quyết định đi ,người nam nhi kia đi thẳng về phía trước lướt qua cô, hờ hững bỏ lại một câu.”Không tất cả thù, chẳng qua là ai cho hắn ước ao liếc nhìn tôi một cái!”

mẫu gì? Cũng bởi lẽ vì cũng như vậy? ! Cũng bởi vì đối phương liếc hắn một chiếc làm hắn cực nhọc chịu?

mà lại tên cánh mày râu này. . . . . . Xem ra chủ quản là tên đầu heo, bởi thế new nhàm chán sắm người trong gia đình pk, bên cạnh đó còn đánh thảm bại, cơ bản là đáng đời!!

Hầy ~~ cộng đồng ngày nay bởi tất cả các loại thiếu niên hư hỏng này, new có thể trở nên loạn như vậy! Cô lại mới vừa bị loại tiểu ma-cà-bông này dọa cho sợ? ! Tạ Kiệt An nghĩ mong muốn đạp hắn một mẫu.

Cô Bước nhanh đi lên trước chạy theo hắn, chân yêu cầu có thể không bao gồm ý nhẹ nâng lên, hướng bên cạnh đá tới ──

“A! A! Đau. . . . . . Đau chết tôi!”Lặp tức, một ải kêu khóc om sòm vang lên.

Hừ, chị em thường nói , biết đau, coi như chắc là cứu giúp chữa! Tạ Kiệt An hừ nhẹ nhăn chiếc mũi xinh đẹp, đạp một cước này, vừa đúng có vẻ báo thù Việc cô bắt đầu vừa bị dòng tiểu ma-cà-bông này dọa mang đến sợ mang lại chưa ít .

Một dòng đá, cô chớp nhoáng chắc là một ải gió vọt ra công viên, vày để tránh bị ăn uống quả đấm,cô có tác dụng vật gì cũng mau!

vị trí kia, bên dưới tàng cây, chỉ nghe được mọi người bên đỏ tới có tai, cộng tiếng ve kêu chít chít, bên tai chưa ngừng.

☆ ☆ ☆

Chít chít. . . . . . Chít. . . . . . Chít chít. . . . . . Chít. . . . . .

Giữa hè, tiếng ve kêu, khí trời nóng bức làm cho con người ta Chịu không nổi.

Trong ánh sáng ban mai, nửa khuân mặt cô chôn vào gối, sau cùng cũng không chịu đựng được nữa núm gối lên đầu ngăn chận hai lỗ tai các bạn, sau đó khẽ chửi rủa lật bạn, sau ấy, thảm kịch xảy ra ──

A! Bịch! Oa! Cô té xuống giường.

“Oa, đau đau đau. . . . . . Đau chết người!” Tạ Kiệt An một tay ấp ủ chăn, một tay xoa mẫu ót đau, đau mang đến nghiến răng Chịu đựng.

Từ thảm mềm mại nhảy lên,cô bực tức đùng đùng đi mang lại mặt cửa sổ, nghĩ mang đến buổi tối bữa qua gia đình bạn đọc sách đến trời sáng new ngủ, buổi sớm lại bị đánh thức, cô giận mang lại bắt đầu sổ, vẫn ao ước hủy đi khung cửa sổ.

nhìn chăm chắm bên trước, cơ hồ đưa tay là dường như đụng tới, bao gồm hai tầng lầu cao, cô hoài nghi chần chờ tất cả phải hay chưa mùa xuân cho rồi, còn nếu không làm cho gì sáng sớm liền rùm beng như vậy? !

Hầy, chưa được! Cô buộc phải sắm người chặt vứt cái cây này!
>> tham khảo thêm top Truyện đam mỹ sủng

Leave A Reply

Your email address will not be published.