Tóm tắt truyện Độc chiếm tình nhân Ngọt Ngào

0

Lạc căn bệnh, người đứng đầu điều hành ” công ty lớn Lôi Đình”, trò chơi nam phái nữ chẳng phải thú vui của anh ý, cho dù xuất bọn chúng hơn các bạn, tuy vậy thanh nữ đưa cho trước cửa anh cũng không cất vào mắt,

Giới thiệu truyện Độc chiếm người thương ngọt ngào

Tác giả: Hạ Vũ

Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Độc chỉ chiếm nhân tình ngọt ngào

đại lộ Ngưỡng Đức là mặt đường chủ yếu dẫn đến núi Dương Minh ở Đài Loan, biệt thư nhà họ Chu nằm ở đoạn đường đó, đêm nay vị trí này cực kỳ náo nhiệt, khách mời đứng đầy ở đại sảnh.

chủ tịch Chu cố Nghiêu đã đưa xí nghiệp “quốc tế Thượng Hoa” ra mạng xã hội quả đât đã mở tiệc đãi khách trong khu ngôi nhà tốt nhất của mình, để mừng tiệc sinh nhật cho hai đứa cô gái sinh đôi mới đi du học từ Pháp về.

chủ nhân ở nơi này là hoàng hậu chồng căn nhà họ Chu, bên trên bạn chúng ta mặc một bộ đồ quần áo đẳng cấp ra đời trong đại sảnh, bên trên tay họ bưng một ly rượu, khuôn mặt tươi cười vui vẻ băng qua kính chào hỏi người nhà. Giờ đây, gia đình bạn rất nhiều hướng về bên thành viên gia đình chính yếu trong bữa ăn ngày hôm nay, nữ giới nhỏ bé ở trong nhà họ Chu – Chu Thiểu Đình, nét mặt cô toả sáng, cô khoác trên nhà bạn cỗ lễ phục màu hồng nhạt được có tác dụng bằng vải chiffon vị đích thân căn nhà thiết kể nổi tiếng ở Paris may đến, cô vui vẻ tán gẫu cùng mấy tổ ấm người thân của bản thân mình.

“Thiểu Đình, tại sao chưa thấy chị của cậu đâu?” Một thành viên gia đình nhà bạn trong số ấy hỏi.

“Chị tớ ý hả, bởi lẽ vì chúng ta chị đấy thầm thương trộm nhớ một chúng ta nhưng lại người trong gia đình đó không đến bởi vậy chổ chính giữa tình chất lượng không đảm bảo, hiện giờ chắc hẳn chị đó sẽ ở trên lầu!” Chu Thiểu Đình mỉm cười hướng dẫn.

phụ nữ đầu ở trong nhà họ Chu – Chu Thiểu Tịnh, khi còn đi du học ở nước ko kể, vô tình gặp gỡ được tổng giám đốc tập đoàn “Lôi Đình” – Lôi Ngự Phong. Sau này khi Lôi Ngự Phong về nước thừa kế da sản của tía để lại, một bạn luôn luôn ham thích cuộc đời ở nước ngoài như Chu Thiểu Tịnh lại trở về theo, mọi người sáng suốt khi nào Có thể đoán ra được vai trung phong tư bây giờ của đại tiểu thư nhà họ Chu này, đáng tiếc vày tổng giám đốc kia luôn hững hờ có cô đấy.

“Thiểu Đình, ba cậu cư xử sở hữu cậu thật có lợi nha, sáng tạo doanh nghiệp một bữa ăn sinh nhật lớn vì vậy đến cậu, thật sự phải khiến người ta thích thú đó!” Một bạn gái mặc lễ phục màu tím mang vẻ bên mếm mộ nói.

“Đúng đó, Phỉ Phỉ nói đúng, nếu tớ cũng có được một bạn cha như cậu thì tốt biết mấy.” Một bạn gái mặc quần áo đàn bà sinh bình thường chen miệng vào nói.

“A. . .” Chu Thiểu Đình cười cợt không nói, nhưng mà đáy mắt lại hiện lên vẻ kiêu ngạo khoái chí chưa cất giấu được.

>> đọc thêm top truyện hay Đam mỹ ngược

“Amy, chưa duy nhất thành viên bố phong lưu, về sau vẫn có lẽ lấy một các bạn ck thật giàu cơ mà.” teen girls có tên Phỉ Phỉ chòng ghẹo nói.

“Liệu con rùa gồm mắc mưu không?” người vợ sinh mang tên Amy cười hì hì nói: “Tớ nói này, gả cho 1 bạn no ấm chẳng bởi gả cho một mọi người hoàn mỹ, giống như đem cho đến con người đầy đủ kết quả bự, chắc là ba ba của Thiểu Đình đó, hai người nhà cùng cả nhà hợp lại thành một giang sơn. . .” Miu.dღđ☆L☆qღđ

“Nói cũng đúng.” Chu Thiểu Đình mỉm cười cười, quay sang chat chit mang các bạn lân cận.

Bị tỏ ra hờ hững mấy thành viên gia đình đông đảo căng mắt chú ý Amy, ai nhưng mà chưa biết Chu phu nhân giờ đây là thê thiếp hai của cha ba Thiểu Đình, khi bà bầu cô mất thì bà ta new bước vào cửa, do đó thì có tác dụng sao Thiểu Đình có lẽ thích tổ ấm nàng này được đây?

vẫn ở trong một không khí lúng bí khó khăn xử, đột nhiên ở cửa có môt mình Đấng mày râu trẻ tuổi đặt chân tới làm rời đi tầm mắt của nhà bạn.

Anh cao Khủng tuấn dật, ánh mắt hời hợt, mẫu mũi cao thẳng đỡ lấy chiếc gọng kính vẫn đeo, mơ biển tản ra hơi thở bàng quan. Bên trên tổ ấm anh khoác một cỗ tây trang hiệu Armani, thắt caravat greed color đậm, đi một đôi giày domain authority bóng sáng, cả người hiện hữu lên vẻ dửng dưng cách biệt, lại thêm vài phần thanh nhã.

thành viên new cho tất cả năng lực Khủng khiến người bắt buộc lưu ý, giống như kể cả số đông góc nhìn số đông bỏ trên người anh.

“Anh ta là ai vậy?” Chu Thiểu Đình chưa chuyên chở góc nhìn, nhẹ giọng thì thầm sở hữu Phỉ Phỉ.

“Cậu vừa từ nước ngoài trở về cần lừng khừng, đó là Lạc bệnh dịch – chủ tịch điều hành tập đoàn Lôi Đình, anh ta là hình mẫu người lý tưởng của tất cả ấy, anh ta đã còn chơ vơ đấy! Bất ngờ ở ngoài đời anh ta còn đẹp hơn ở trên báo!”

“Chính là anh ta sao? Anh ta không chỉ là người có quyền lực cao điều hành trẻ tuổi nhất bây chừ, mà còn còn là giám đốc điều hành ‘ công ty lớn Lôi Đình’. Ngẫm lại xem, tuổi trẻ vì thế lại chắc là ngồi vào bên này, còn tồn tại khuôn bên đẹp trai, ở bên trên đời này, các loại cánh mày râu có chất lượng do vậy sắp tới tuyệt chủng hết rồi ấy!” nàng sinh bên cạnh cũng chưa che ẩn nổi xúc cảm kích động..
>> xem thêm phân mục Truyện ngôn tình sủng

Leave A Reply

Your email address will not be published.