Tóm lược truyện Yêu Anh Hết Thuốc trị

0

Từ nhỏ, anh đó chính là bên trời của cô. Tuy biết rằng vị trí thiết yếu trong lòng anh chưa dành mang lại cô. Cô đang yên lặng mong chờ, làm cho mình với anh mỗi khi anh bị ác độc mộng quấy nhiễu. Nhưng lại cũng thấy đau nhức lòng khi quan sát ánh mắt say đắm của anh hướng về thiếu nữ khác.

Ra mắt truyện Yêu anh hết thuốc trị

Tác giả: Mật Kiến
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Yêu anh hết thuốc chữa

Nửa đêm, bóng về tối bao trùm hành lang cô nhi viện Thiên Ân .

Một dòng bóng nhỏ nhắn như chú cat nhẹ nhàng đi giữa hành lang. Đặt chân vào căn phòng hẻo lánh, bên phía trong phát ra tiếng khóc nho nhỏ.

“Hành Kiện … Hành Kiện …” thiếu phụ cố ý nhẹ giọng điện thoại tư vấn vào trong “Hành Kiện …”

Tiếng khóc bỗng ngưng lại. Chưa lâu sau có tiếng mắng của một cậu bé vang lên: “Tránh ra…”

“Hành Kiện , em đến rồi , anh đừng sợ …”

truyện tranh tổng tài ngược

Ngao Thiên Ân chú ý bóng mát biến chuyển hắt lên tường, tim đập to gan liên hồi. Dù cho chính bản thân mình đã cực kì sợ hãi dẫu vậy chị em biết Hành Kiện sợ về tối, tất yêu quăng quật cậu lại một thành viên gia đình.

của nhà, Hành Kiện ngồi cạnh cửa, cuộn thành viên lại, chà mạnh tay áo lên bên để lau hết nước mắt, chối sự yếu đuối của chính bản thân mình “Ai sợ chứ … Tránh ra…”

Mấy tháng trước, hai chị em bé cậu đang nương tựa nhau nhưng sống, tuy nhiên vày chưa chịu được nổi nợ nần vây đuổi mà lại bà mẹ cậu vẫn thắt cổ tự vẫn. Ba ngày sau, khi cảnh sát phá cửa ngõ xông vào ngôi nhà, ai nấy hồ hết bị cảnh tượng trước mắt làm bồn chồn.

Cậu tí hon ngồi yên lặng bên trên giường, chú ý châm bẩm vào thi thể đang treo cổ của bà mẹ, bên ngơ ngẩn, hẳn là bị dọa đến mất hồn.

Sau ấy, cậu được gửi mang lại cô nhi viện Thiên Ân, dù mang lại thành viên gia đình tất cả làm cho gì cậu luôn yên lặng ngồi một góc, hững hờ quan sát số đông chuyện. Không ai biết đêm nào cậu cũng bị ác độc mộng làm cho tỉnh giấc, khóc thầm trong chăn.

chỉ có Thiên Ân , chỉ cần có cô chú ý ra nội trọng điểm yếu ớt của cậu.

Mỗi khi Hành Kiện ngồi một người nhà một địa điểm, thì Thiên Ân nhất định đang lấy công cụ giải trí mang lại trước bên cậu, mong mỏi cậu nghịch cùng người trong gia đình, hoặc chỉ lặng lặng ngồi cạnh cậu. Hành Kiện luôn chưa thích Thiên Ân đến gần. Thật ra, trong đám bạn học, chỉ việc cô là dữ thế chủ động lại gần cậu cơ mà cậu luôn mở to mắt liếc cô hoặc đẩy bạn nữ ra. Mà lại cô đang không lùi Bước, cậu đi đâu cô liền theo ấy.

buổi tối qua, lúc đi ngủ, Thiên Ân cũng dán lân cận cậu, không chịu đi. “Em mong mỏi ngủ cạnh anh, bởi vậy anh đã chưa khóc …”

Chuyện cậu khóc vào buổi tối bị chúng ta khác biết được, Hàn Kiện nổi giận, đá Thiên Ân một phát rớt xuống giường. Trán nữ bị đụng vào mép giường, máu chảy ròng ròng, một mình nhỏ dại thấy rứa liền chạy đi báo có thanh nữ tu sĩ.

Thiên Ân được đưa vào bệnh viện, Hành Kiện bị phạt nhốt của phòng về tối một đêm.

“Em ao ước ở sở hữu anh, Như vậy anh bắt đầu chưa mơ thấy quỷ dữ …” Trán thiện Ân phải cần dán băng gạc, cô cúi người xuống sàn ngôi nhà, núm quan sát Hành Kiện qua khe hở dưới round cửa ngõ.

“Tránh ra mau…” Cậu bé bỏng quát.

“Không …” Thiên Ân không từ vứt ý định .

“Tránh ra.”

“Không …”

Trong ban đêm yên tĩnh, cuộc đối thoại cứ cũng như cầm cơ mà lập lại vài lần. Cho tận sáng hôm sau, thanh nữ tu sĩ Terry cho xây dựng đến Hành Kiện new phát hiện Thiên Ân đang ngủ tựa người trong gia đình vào góc cửa, cảm cúm cao.

Thiếu chút nữa đã thành viêm phổi cần Thiên Ân buộc phải nằm trên giường vài ngày, Hành Kiện luôn ở kề bên cô, nạm nào cũng không Chịu đựng rời đi.

Năm đó Hành Kiện tám tuổi, Thiên Ân năm tuổi.

>> đọc thêm phân mục Truyện đam mỹ sủng

Hằng năm , cô nhi viện Thiên Ân được nhiều công ty , xí nghiệp tài trợ . Cứ theo định kì , phu nhân của các xí nghiệp ấy lại đến thăm cô nhi trong viện , đó là thời gian được mong chờ nhất.

các cái xe hơi chất lượng cao chạy vào cô nhi viện Thiên Ân ở núi Tân Trúc. Viện trưởng Terry dẫn Các bạn bột ra đón, sau đấy kể cả ngoan ngoãn đứng xếp thành hàng, hóng cụm cu li nhận cho phát rubi Tặng. Kế bên Hành Kiện và Thiên Ân.

Hành Kiện từ đầu đã không mong nhận đồ bố thí. Tuy Thiên Ân khôn xiết muốn nhận đá quý nhưng do Hành Kiện không nhận buộc phải cô cũng không nhận theo.

Khi thấy cả 2 đứng lặng lẽ âm thầm một mặt, Lộ phu nhân, thành viên gia đình thường xuyên mang lại đây, đã mang hai túi kim cương đến trước bên cả hai.

“Hành Kiện, Thiên Ân, đây là tiến thưởng cô sẵn sàng riêng cho hai cháu, bật mí xem đi.”

Nụ mỉm cười thân thương của Lộ phu nhân luôn làm cho kể cả người nhà trong viện yêu dấu. Thiên Ân mỉm cười với bà, sau đó ngượng ngùng nhận lấy món rubi, Hành Kiện lại thẳng thừng né tránh.

Thiên Ân đo đắn chú ý cậu bé nhỏ, rốt cuộc trả lại quà mang đến Lộ phu nhân rồi đuổi theo Hành Kiện.

Lộ phu nhân sẽ luôn cảm giác hai đứa trẻ này thật sáng tạo, lòng tự trọng cao hơn nữa hầu như đứa trẻ khác hồ hết, đặc biệt là cậu bé nhỏ kia. Vẻ bên thờ ơ, luôn lãnh đạm mang tất cả. Mà gương mặt thanh tú của cô nhỏ kia lại tạo thành cảm hứng siêu nhiệt tình, luôn cười cợt thẹn áo quan. Cả hai hợp lại chế tạo ra một quả đât riêng chưa ai giống như xen vào.

quan sát theo bóng hình bé nhỏ chú ý đến mắt nhắm mũi chạy đi, lòng Lộ cu li nhân dâng lên nỗi chua xót và thân yêu.

Sau này, chỉ có thấy Lộ phu nhân và mọi người cho, Hành Kiện đúng đắn chưa lại gần, chỉ tránh một bên chú ý trộm.

Thiên Ân kèm theo luôn theo cậu, dẫu vậy thanh nữ không hiểu vày sao Hành Kiện thà quan sát lén Lộ phu nhân chứ không cần chịu đựng nhận rubi bà khuyến mãi.

Một ngày nọ , Lộ cu li nhân và đông đảo người nhà khác lại mang đến. Sẽ cũng như trước, Hành Kiện cũng như Thiên Ân lại tránh một mặt. Cơ mà lần này, trên khuân mặt Hành Kiện không còn vẻ dửng dưng cũng như bao giờ hết, ánh nhìn cậu cũng như bị vật gì đấy lôi cuốn biến thành sáng long lanh.

chính là sự có mặt của một phụ nữ ở kề bên Lộ phu nhân. Đây cũng là lần ban đầu Hành Kiện nhìn thấy Lộ Thiên Ái.

Thiên Ái mặc dòng váy màu hồng phấn, đứng cạnh người mẹ, nheo ánh mắt hầu như thứ bắt mắt bao bọc.

phần lớn người bé dại tò mò vây quanh Thiên Ái. Lộ phu nhân khuyến khích Thiên Ái đùa giỡn cộng Anh chị nhỏ, nhưng lại con gái chỉ lắc đầu, cầm chặt góc áo bà bầu.

trên bạn hai bà mẹ bé bọn họ tỏa ra thứ ánh sáng hạnh phúc chói lọi, như thứ được thường gọi là hạnh phúc người trong gia đình trong truyện cổ tích, khiến cho Hành Kiện nhìn chưa rời mắt.

giờ đây, Thiên Ái Ngoài ra đang gắt gỏng, Lộ phu nhân kiên nhẫn dỗ cô, âu yếm hôn nhẹ lên má, lên trán cô. Nữ giới thì có tác dụng nũng trong lòng mẹ.

Bất giác, Hành Kiện lộ ra vẻ mặt thương mến cũng như thích thú, bao gồm có cả một chút ghen tị.

các loại ánh nhìn ấy không những bao gồm người nhà cậu, Thiên Ân cũng thế. Nữ hi vọng người trong gia đình là công chúa nhỏ tuổi được chị em cảm thương , cũng mơ ước đạt được cái váy hồng phấn dễ thương của Thiên Ái.

Tiếp ấy, phân vân Lộ cu li nhân đã nói gì mang Thiên Ái, chỉ thấy cô gái bĩu môi lắc đầu. Lộ cu li nhân xoa đầu chị em, chỉ tay về hướng Hành Kiện và Thiên Ân, nói thầm bên tai nàng.

chưa cam lòng, núm món kim cương của mẹ bên trên tay, Thiên Ái dậm chân đi về phía Hành Kiện cũng như Thiên Ân.

“Cầm lấy! Người mẹ cho nè.” Thiên Ái gửi thứ gì ấy cho hai nhà bạn, chưa kiên nhẫn nói: “Cầm lấy mau, mõi hết cả tay.”

Thiên Ân nghĩ Hành Kiện vẫn không Chịu lấy bắt buộc không chuyển tay. Không ngờ vài giây sau, cậu lại gửi tay nhận vàng.

Thiên Ân kinh ngạc quan sát cậu , cũng Cấp Tốc tay nhận quà.

Sứ mệnh đã hoàn thành, Thiên Ái mau lẹ xoay thành viên loại bỏ đi, miệng còn than thở: “Còn mong muốn ngươi ta đem lại mang đến, thù ghét.”

Hành Kiện ấp ủ vàng vào lòng, mắt dõi theo Thiên Ái, chưa rời một giây.

Lần bước đầu tiên, Thiên Ân phát hiện cậu tất cả hứng thú sở hữu gia đình khác.

Năm ấy , Hành Kiện mười tuổi , Thiên Ân và Thiên Ái bảy tuổi .

——— —————— —————————-

Nhân dịp cô nhi viện phát hành được hai mươi năm, viện trượng công ty lễ kỉ niệm, các nhà tài trợ các được mời mang lại, cũng chính là để nhận bằng cảm ơn đề cao.

Tại bữa tiệc trà xã bàn giao trong lễ kỉ niệm, tất cả cụm phụ nữ tu sĩ cùng cô nhi trong viện gần như tự tay làm cho chút ít điểm tâm tiếp đãi khách quý. Hành Kiện đảm đang mang nước uống mang đến khách .

hiện nay, cậu đã trở thành một đứa trẻ trưởng thành và cứng cáp, dáng người trong gia đình cao lớn đứng của nhà tiếp khách, có thể tài trí hơn tổ ấm. Đôi mắt Đen tinh tường thỉnh thoảng quan sát xung quanh, đôi môi miễn chống cong lên. Viện trưởng đặc biệt bàn giao trọng trách này cần cậu quan yếu không làm cho.

>> đọc thêm chuyên mục Truyện đam mỹ ngược

Leave A Reply

Your email address will not be published.