Tóm tắt truyện tình yêu Sai Trái

0

Tội làm phản vì chưng hôn cu li lao vào vòng tay ấp ủ của kẻ khác. Cho dù cuộc hôn nhân này chỉ cần một cuộc chuyển giao căn bệnh , không có tình ái , bởi lẽ cô muốn lấy gia đình bạn ra để trả món nợ to tướng.

Giới thiệu truyện tình yêu sai trái

Tác giả: Vân Yên
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện mối tình sai trái

Hôm đó, Chu Nguyệt Lý lên tàu điện ngầm đi làm cho như thường lệ, khoang xe vẫn chật ních chúng ta.

Cô bị đám đông mãnh liệt xô đến cạnh cửa, bên áp vào kính xe ,lúc này, bất chợt duy nhất bàn tay quái bất lương thò vào trong váy cô, sờ soạng chiếc mông tròn nho nhỏ, thân thể cô cứng đờ, trong đầu lập tức nghĩ mang đến – dê xồm , cô bị tên dê xồm ức hiếp !

“Dừng tay……”

Cô yêu ớt kêu, chỉ sợ có tác dụng đám tổ ấm bình thường quanh chú ý, Bởi vậy mất bên chết mất!

“Em vẫn quên chuyển giao hẹn của các bạn ?”

tiếng nói quen thuộc khiến cô buông lỏng mọi người.

“Chuyện xảy ra vào buổi tối hôm đó…… Em ko phải vẫn thề rằng anh nói gì cũng nghe sao ?” người trong gia đình con trai đó thông báo cô.

Chu Nguyệt Lý cắm đôi môi cánh hoa đè xuống cảm nghĩ nhục nhã trong lòng, mọi người nam giới này sẽ nạt cô, anh đứng ẩn dưới chặn lại cảnh xuân của cô ấy lộ ra quanh đó, vén váy cô lên tới thắt lưng, bàn tay đưa vào kéo mẫu quần lót tơ black color quyến rũ sang kề bên, ngón tay bé nhỏ nhiều năm thâm nhập nơi kín nhất của cô ý.

“Á……” Cô cắn chặt môi rên rỉ.

Ngón tay dài không xong xuôi di động cầm tay cọ sát trong khung người cô, thân thể đấy vốn vô cùng mẫn cảm nên mật nước tuôn chảy, mình Đấng mày râu desgin chuyện này cũng biết cơ thể của mình sớm bao gồm phản ứng, liền kéo khóa, lôi dục vọng nam tính sưng phồng ra không tính, nhanh chóng đẩy vào tiểu huyệt của cô ấy.

Hai tay Chu Nguyệt Lý yêu cầu bám chắc cửa ngõ xe làm chỗ dựa, tiếp nhận lửa nóng của anh ý tiến vào chạm va, chưa dám chống cự.

Cô chắc chắn buộc phải nghe theo lời thành viên gia đình Đấng mày râu này.

bất cứ chuyện gì cũng nghe……

bởi đêm hôm đó!

Nếu đêm hôm đấy chẳng còn xảy ra, cô chắc chắn sẽ chưa dây dưa sở hữu anh thế này.

Anh thỉnh thoảng lại thành lập ở phổ biến quanh cô, dù là công ty, suối nước ấm hay trong căn nhà, nơi nào cũng vậy…… anh luôn tham lam thiết yếu thân thể cô.

hằng ngày,cô bị anh xâm chỉ chiếm dẫu vậy chỉ biết tên của anh ý, Ngoài ra đa số phân vân gì bổ xung .

Thời gian cứ vì vậy đã từng ngày đã từng ngày trôi qua, mà lại cô ngày càng chẳng thể rời xa anh , tình yêu càng ngày được vun đắp hơn……

rốt cục cô đã trở thành tù binh dục vọng của anh ấy.

tối nay, trung tâm trạng của Chu Nguyệt Lý cực kì có lợi.

bởi lẽ vào hôm thứ sáu lúc đầu cô tan Bộ khoảng 15 phút, cấp cho bên trên của cô, cũng chính là tổng người có quyền lực cao của tập đoàn Cao Thông đang cầu hôn cô.

hốt nhiên nghe thấy lời bắt buộc này của ông ta, lúc đầu cô cực kỳ ngạc nhiên, sau đấy lại tò mò mong muốn hỏi, vị sao là cô?

vì chưng sao là cô? Tổng người có quyền lực cao tuy tuổi đã tăng cao, cơ mà với thân phận cũng như tiền tài của mình kiên cố ông đó có tương đối nhiều nữ giới cam trọng điểm tình nguyện bỏ lỡ câu hỏi về tuổi tác nhưng mà đi theo ông ta, vậy thì sao ông lại lựa chọn cô?

chẳng hề cô tự ti về bản thân, mà là bạn dạng thân cô hiểu ra, bề ngoài của cô ấy thanh tú có thừa, diễm lệ không đủ, chủ đạo cảm thấy không được liệt con gà vào hàng ngũ đẹp mắt, chỉ nói theo cách khác là chú ý được mà lại thôi, tổng người đứng đầu tuyển trúng cô thật khiến cô bỡ ngỡ cho rơi cả tròng mắt, tổ ấm bên ngoài nếu biết chuyện này, đầy đủ vững chắc cũng đều có cách nhìn giống cô đi!

ngạc nhiên tổng giám đốc lại nói, vị đời sống của cô ấy từ trước cho đến nay cơ bản không tất cả điểm gì bần, Hơn nữa năng lực đúng chuyên môn chất lượng cao,là nhà bạn chuộng nhất có tác dụng đối tượng kết hôn của ông—— do thân là phu nhân của tổng giám đốc tập đoàn Cao Thông, không tính tài năng buôn bán thì cuộc sống sinh hoạt hàng ngày không được gồm bất kì vết nhọ nào.

Cô mở to mắt chôn chân tại vị trí. Bất ngờ điều kiện để trở thành đối tượng kết hôn lại là cũng như vậy! Một lát sau hết kinh ngạc, cô đồng ý có tổng người có quyền lực cao đang lưu ý phải này của ông ta.

>> tìm hiểu thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

ngày nghỉ cuối tuần qua đi, sau khi xem xét kĩ càng, cô chính thức quyết định sử dụng rộng rãi lời yêu cầu của tổng người có quyền lực cao.

Từ nhỏ tuổi đến béo, đời sống của cô ấy cực kỳ vất vả thiếu thốn vị có người cha bài bạc, rượu trà, gái gú, người mẹ đáng thương của cô ý sau cùng cũng chưa chịu được nổi mà lại chính thức quyết định ly hôn, để rồi hai bà bầu nhỏ cô cần nương tựa vào nhau đứng vững duy trì sự sống.

Vừa học vừa làm bổ sung cực kì cần mẫn , sau cuối sau khi có lợi nghiệp cô may mắn được vào công tác tại tập đoàn Cao Thông, có thêm triệu chứng có một không hai xuất sắc mà được điều mang đến có tác dụng thư ký kết cạnh bên tổng người có quyền lực cao, vốn chỉ ra rằng đời sống đã tới lúc thuận buồm xuôi gió hơn một tý, ngờ đâu bà bầu cô vì công tích quá mức mà bé nhỏ liệt giường, tiền mức giá thuốc thang khám chữa trị thêm vào đó mưu sinh hằng ngày luôn đè nặng bên trên đôi vai còm cõi của cô ý,có lẽ tổng giám đốc hiểu ra bối cảnh của cô ý bây giờ, do vậy mới đề cập cho chuyện kết hôn, cùng lúc phù hợp thanh toán giúp cô các khoản nợ lớn tưởng.

chính vì thế mà lại cô đang động dao. Cô sẽ luôn thương mến cuộc sống của người sung túc, không chắc là cô các lần tiêu tiền các đề nghị tính toán cẩn trọng, cô sẽ bắt buộc trải qua phần nhiều ngày bần cùng đáng sợ bởi vậy lời yêu cầu của tổng giám đốc chẳng khác gì ân huệ trời ban đối với cô .

Huống đại dương phái mạnh vừa bao gồm tiền tài, vừa gồm địa vì như tổng người có quyền lực cao, chẳng phải là đối tượng cơ mà cô đang luôn mong muốn xưa nay nay hay sao? Cô còn điều gì để lần khần nữa chứ?

rứa là, cô chấp nhận cuộc hôn nhân chắc là mang lại mang đến cô vinh hoa phú quý này.

cảm nghĩ bay lên đầu cành làm cho phượng hoàng có đề xuất bởi thế không?

Cô cho đến nay cũng không nghĩ thành viên gia đình hình như làm cho dâu căn nhà giàu, mặc dù tổng người có quyền lực cao sẽ kết hôn bố lần, tuổi đủ phệ để làm cha cô, tuy nhiên cô xao nhãng, chỉ cần tổng giám đốc cung cấp mang lại cô cuộc đời phong lưu, chưa để cô phải trải qua đời sống tính toán tỉ mỉ từng ngày kia nữa là được.

vì để chúc mừng cho đại sự của cuộc sống, tối nay sau khi tan Bộ, cô mau lẹ đi nhậu một phen, mặc dù tất cả bạn bè những khuyên cô đừng gả đến ông chồng già để rồi bỏ hoang tuổi thanh xuân, không đủ hưởng hòa thuận chân chính của bệnh nhân nàng.

Hừ! Hòa thuận là cái gì? Đối có cô, chưa gồm tiền sẽ chưa có hạnh phúc! Thành ra, cô cưới một ông già bao gồm gì uỷ khuất đâu, ngược lại còn cảm thấy sẽ là công bố quyết định xác xắn nhất từ trước cho đến bây giờ của mình. . . . .

Đêm khuya, Chu Nguyệt Lý vẫn ngâm men say, lái xe chạy bon bon bên trên cao tốc chưa một bóng người nhà.

bất ngờ ——

Ai đó chạy chiếu xuyên thấu qua con đường, Chu Nguyệt Lý đang còn đang đắm chìm trong ảo mộng về cuộc sống giàu sang sau này đề xuất đa số chưa cần nhớ tới tình huống phía trước.

cho đến khi xe cô đụng nên nhà bạn ấy, cô bắt đầu bừng tỉnh khỏi giấc mộng khẩn cấp phanh xe. Âm thanh ken két bén nhọn vang lên, bánh xe để lại trên mặt đường một vệt xoi mòm siêu nhiều năm.

Sao lại như vậy?

Chu Nguyệt Lý ngây dại!

Đâm. . . . . . Đâm nên. . . . . .

Cô. . . . . . Cô đâm xe vào chúng ta. . . . . .

Chu Nguyệt Lý mau chóng Cách xuống xe, đầu óc trống rỗng, băn khoăn chỉ nên phải làm gì cho cần.

Cô run rẩy Cách về bên gia đình đang bổ nằm, mắt thấy đối phương chưa cựa quậy liền chảy nước mắt sợ hãi.

gia đình bạn này. . . . . . Còn sống không? Cô quá sợ yêu cầu chưa dám tiến lên chấp thuận, chỉ dường như rối loạn đứng ở kề bên ,làm gì đây ,làm gì đây?

làm cho nỗ lực nào. . . . . . Cô sản xuất đại họa rồi! Không chỉ lái xe sau khi uống rượu, còn xây đắp tai nạn. . . . . .

Nếu cũng như bị nhà bạn khác biết sự bài toán này, hôn sự giữa cô cũng như tổng chủ tịch trăm phần trăm vẫn thất bại, hạnh phúc mà cô tất bật lắm new có được cũng tan thành mây khói. . . . . . Không! Cô bảo đảm tất yêu để ai biết sự việc xảy ra tối nay!

Cô bắt buộc mau chóng rời khỏi nơi này!

Chu Nguyệt Lý quan sát bao phủ, cân nhắc có một số người nào thấy tai nạn vừa xảy ra hay không——

chưa gồm. Chưa bao gồm kẻ nào thấy chuyện vừa bắt đầu xảy ra.

Cô lập tức xoay thành viên gia đình muốn lái xe chạy về hướng cũ, ngạc nhiên new Bước một Bước, tự dưng thấy một bên mắt cá chân của mình bị gia đình bạn khác vắt chặt!

Cô sợ tới mức đứng im tại vị trí chưa dám cử động.

Đúng . . . . . Là âm hồn bất tán! Gia đình bị hại biết cô mong quăng quật anh lại, cho nên mới giữ chặt cô chưa thả . . . . . . Cô sợ mang lại mức suýt ngút đi.

“Cô. . . . . . Đâm gia đình bạn xong xuôi liền muốn chạy hả , can trương lắm nhỉ!”

Chu Nguyệt Lý nghe thấy giọng điệu đối phương ẩn chứa tức giận, bắt đầu tạm thời yên âm. Hoá ra chỉ là bị thương. . . . . . Còn may, cô không tất cả đâm chết chóc thật. . . . . .

“Anh. . . . . . Không vấn đề gì chứ?” Cô báo cáo hỏi han

“Chắc chỉ. . . . . . Gãy khoảng…. Cha mẫu xương sườn!” Anh ta run rẩy đứng dậy, tay vuốt nhẹ lồng ngực, đắn đo đã nói thật hay nghịch.

Chu Nguyệt Lý thấy sinh mạng anh ta không có gì bất trắc, vốn cảm giác vui vẻ , nhưng vừa new nghĩ mang lại hôn sự, lòng liền nặng trĩu, trong đầu trăm mối bộn bề.

Tổng chủ tịch đang nói, do quá khứ của cô chưa gồm bất cứ vết dơ dáy nào mới tuyển cô làm đối tượng kết hôn. Nhưng một khi tin tức về tai nạn xe này lộ ra ngoại trừ rồi, cứ coi như cô có vẻ cùng đối phương giải hoà, sự kiện này cũng chắc chắn sẽ trở thành đề bài mang đến tạp chí chén Quái cộng báo đài gièm pha.

nói cách khác —— hôn sự của cô ý đã ngừng đời, ấm yên của cô ý, đời sống no đủ nhưng cô khát vọng vẫn lâu cũng biến thành tuột khỏi tầm tay.

Không! Cô xác thực bắt buộc để chuyện này lộ ra ngoại trừ

“Tôi xin. . . . . Xin anh. . . . . .” Chu Nguyệt Lý sợ đến mức té quỵ xuống đất, thông báo cầu khẩn, “Xin anh bất luận phải làm sao cũng đừng truyện trò này mang đến ai biết. . . . . . Cho dù anh ước ao tiền thuốc thang hay tiền đền bù nhiều bao lăm, bên tôi cũng trở nên gửi anh, mong muốn anh giơ cao đánh khẽ đừng nói ra. . . . . .”

>> tham khảo thêm thể loại truyện Ngôn tình h

Leave A Reply

Your email address will not be published.