Tóm lược truyện nhà A ngôi nhà B

0

Hai tòa nhà Văn Cẩm A cũng như Văn Cẩm B đứng bên nhau như một đôi đũa lệch. Nhà A 18 tầng, chủ yếu là nhiều C.ty nhỏ tuổi. Nhà B 38 tầng, ưa chuộng kể cả cụm công ty lớn nhất đô thị, cũng chú ý phần đa tuấn nam cung nhân.

Giới thiệu truyện nhà A nhà B

Tác giả: Hàm Hàm
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện nhà A căn nhà B

Trong suốt tứ năm học ĐH Mạch Tiểu Hân và Hà Đông mọi ở bên nhau, tình cảm đon đả như mẹ song sinh. Ngay cả trong thời gian Mạch Tiểu Hân cũng như Ngô Cạnh yêu nhau một ngày chưa gặp gỡ như phương pháp bố thu thì cô cũng phải tuân thủ một vẻ ngoài của Hà Đông, chính là chỉ khi Hà Đông đã mất chuyện để nói với cô thì cô new có thể đi chơi với thành viên trai mình. Bởi vậy có lẽ thấy Mạch Tiểu Hân xác thực không phải người nhà thấy sắc quên gia đình bạn.

“Thấy sắc quên bạn? Vị sao Mạch Mạch thấy sắc cần quên bạn? Bao gồm nó sẽ đủ sắc rồi!” Hà Đông luôn đáp trả hồ hết Review của nhà bạn đối với Mạch Tiểu Hân do đó. Lãnh giáo rồi chứ? Đây chính là thời trang ngôn ngữ của Hà Đông, ý của cô là Mạch Tiểu Hân vẫn đủ dễ thương rồi, nhưng mà cô chưa ao ước biểu thị bởi thế, do mục tiêu suốt đời của Hà Đông đó chính là mỗi lời nói ra mọi đề xuất có tác dụng kinh hãi trần gian. Mạch Tiểu Hân luôn phải sống lay lắt trong sự giày xéo bằng ngôn ngữ của Hà Đông Bởi vậy, chẳng hạn như Hà Đông nói, “Mạch Mạch, thành viên cũng đừng tất cả giảm bự nữa, cảnh giới chí cao của thiếu nữ là mềm mại không xương chứ chẳng hề là da bọc xương. Mọi người mà lại giảm Khủng thành người nhà đẹp sương xườn cũng như Kate Moss là cảm thấy không được đâu, loại ấy chỉ để chế biến canh xương chứ không cần làm cho được gì khác cả!” vắt là chế độ sút béo Mạch Tiểu Hân sẽ áp dụng được hai tuần chớp nhoáng bị chấm dứt. Lại ví dụ như Hà Đông nói, “Mạch Mạch, lúc này đi xe đạp điện của bản thân lại va quệt rồi”. Mạch Tiểu Hân nín thở nghe tiếp, “Lần này chưa làm cho hỏng linh kiện gì tuy vậy làm cho xước một vết nhiều năm bên trên xe người nhà ta”.

Mắt Mạch Tiểu Hân cực kì đẹp, lúc trợn mắt nhìn lại càng quyến rũ, ít nhất là Hà Đông nghĩ gắng, bởi vậy cô không thèm để ý, “Người đẹp ạ, quệt yêu cầu một dòng BMW, tớ cho người ta số điện thoại của bạn rồi, sau này con người đã liên lạc mang người thân. Thành viên là công ty xe mà, hai bên cứ tranh luận mua cách khắc phục nhé!”

Mạch Tiểu Hân gật đầu siêu nghiêm túc biểu hiện đã cách xử trí tốt bài toán này. Thời điểm cuối tháng rồi, tiểu thư Hà Đông cố nhiên không gồm tiền bồi hoàn. Đây là Hà Đông báo cáo mang lại Mạch Tiểu Hân sau khi mượn xe của cô ấy ra quanh đó về, sau ấy Hà tiểu thư yên ủi cô, “Của đi hay nhà bạn, Mạch Mạch, đôi khi xui xẻo một ít cũng chính là chuyện tốt”.

Mạch Tiểu Hân dễ tính bị Hà Đông ép trọng điểm phục khẩu phục, tin tưởng sau này sẽ khổ tận cam lai. Kèm theo, nguyện vọng thì tốt đẹp tuy vậy hiện thực lại tàn khốc, vận may đang không tới nhưng mà giữ vững đã là xui xẻo. Mạch Tiểu Hân không thể chưa nghĩ cam Chịu, Hà Đông nói không sai, quả nhiên chưa gồm xấu nhất nhưng mà chỉ cần bựa hơn.

Mạch Tiểu Hân bị nhốt trong thang máy, bao bọc tối om. Ngay hiện tại là 8 giờ tối, cả tòa cao ốc, không, nói chính xác cần là cả hai tòa nhà, ngôi nhà Văn Cẩm A cũng như ngôi nhà Văn Cẩm B, trừ Hà Đông còn đang ở tầng 24 hóng cô đi download băng vệ sinh giúp thì điều đơn giản chẳng còn ai. A, không phải, cô nhớ ra ở bên cạnh còn có một tổ ấm, một người thân phái mạnh, một thành viên gia đình cánh mày râu trẻ tuổi cao cường. Lúc hai thành viên gia đình cộng vào cầu thang máy thì anh ta đã cúi đầu nhìn điện thoại di động. Căn nhà B bao gồm rất nhiều người đẹp trai, cô quan sát các đã quen phải cũng chẳng chú ý cho lắm. Chưa giống nhà A, các công ty ở nhà B các là cụm C.ty có nhiều danh tiếng ở đô thị này, chẳng hạn như Trụ sở công ty lớn Văn Cẩm chỉ chiếm trọn 10 tầng bên trên cộng căn nhà 38 tầng, chưa lâu trước Văn Cẩm vừa lên sàn, nghe nói sau một đêm đang xuất hiện hơn mười triệu phú. Lại chẳng hạn như ngân hàng công thương nghiệp Đài Loan Trung Quốc ở dưới Văn Cẩm, cố nhiên ngay thời điểm hiện tại giá CP của chính bản thân nó cũng bớt siêu bạo dạn, do nó Mạch Tiểu Hân cũng thất bại lỗ chưa ít. Mạch Tiểu Hân vẫn hết sức bi ai nghĩ tới account CP của bản thân mình, thốt nhiên cầu thang máy kêu lên một tiếng nghiêm trọng rồi đèn trong thang máy vụt tắt.

“Sự nắm thang máy!” Ý nghĩ này lóe lên trong đầu Mạch Tiểu Hân, đồng thời thân thể lảo đảo chạm vào thành cầu thang máy. Một hồi chậm cô new bình phục lại tinh thần, nghe thấy tổ ấm Đấng mày râu đó nói với gia đình bạn, “Tiểu thư, cô gồm điện thoại di động cầm tay không? Bật lên mua nút cần thiết, điện thoại của tôi rơi rồi”.

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Truyện sắc

Mạch Tiểu Hân mở túi xách lục lọi một hồi, chung cuộc cũng tậu được chiếc Smartphone Samsung của mình. Nhờ tia nắng phát ra từ điện thoại, cô chọn được buton cấp bách, ấn nút, nhanh chóng đèn cấp bách trong cầu thang máy sáng lên. Mạch Tiểu Hân thở phào, hối hả nói vào loa: “A lô, ban thống trị nên không? Cầu thang máy có trục trặc rồi, tôi bị kẹt mặt trong”.

không ai gợi ý, Mạch Tiểu Hân hồi hộp làm tiếp a lô hồi lâu nhưng vẫn không gồm lí giải. Cô vô thức quay lại chú ý gia đình bạn kề bên, người trong gia đình đại trượng phu ấy đã nhặt điện thoại lên bấm số, “Tôi bị kẹt trong thang máy, cầu thang máy bước đầu ở phía bên trái đại sảnh, áng chừng vẫn ở chặng tầng 10. Call nhà bạn tới chữa đi”.

Mạch Tiểu Hân lập tức tỉnh ngộ call điện thoại mang đến Hà Đông: “Đông Đông, mau, tớ bị kẹt trong cầu thang máy rồi, đã kêu cứu tuy vậy ban thống trị chưa gồm ai chỉ dẫn, mau đi tìm người thân đi”.

Mạch Tiểu Hân đột nhiên nghĩ may nhưng mà bạn bị kẹt trong cầu thang máy ngay hiện tại chẳng hề Hà Đông, hoặc nếu giờ đây bà cô đấy tự nhiên xuất hiện thấy được cảnh mọi người cùng một gia đình bạn nam giới bốn góc nhìn nhau cụ này thì do dự thành viên bắt buộc tự xử chũm nào? Thì ra tình hình còn không đến mức bần nhất! Cô vô thức ngẩng đầu mỉm cười cười chú ý thành viên chàng ấy. Anh ta cũng cười cợt sở hữu cô, “Lập tức sẽ có một số người đến!”

Mạch Tiểu Hân lần chần anh ta nói chũm là để yên ủi cô kể cả an ủi chính bản thân. Hơn thế loài người đó chính là Bởi vậy, không tất cả bần nhất chỉ việc bần hơn, bởi lẽ vì cô kinh hoàng phát hiện sắc bên thành viên đàn ông cao bé nhất một mét tám này sẽ trắng blue, nhưng Ngoài ra còn hơi run rẩy. Mạch Tiểu Hân chỉ một nhà bạn trai là Bác Sỹ trọng tâm lý đã từng qua lại cha tháng, còn nhớ vì chưng BS này đang nói, lúc bít tất tay thì bệnh án gì cũng có thể xảy ra. Chẳng hạn đặc biệt là có một số người lỡ vào kho lạnh rồi bị chết cóng, tuy thế hôm sau tổ ấm mở kho lạnh lại bắt gặp tối hôm trước hệ thống điện của kho lạnh có sự cố, máy lạnh ko phải vận động. Bởi thế có lẽ thấy ở trạng thái bít tất tay thì phán đoán của con người rất có thể sẽ sai lầm. Do đó Mạch Tiểu Hân cảm nhận thành viên quý ông trước bên bị sự cầm thang máy làm cho khiếp sợ rồi, có vẻ đang ngất, chắc là đang đụng kinh, giống như đã nhồi máu cơ tim, mà lại hiện trường chỉ tồn tại một mọi người cô. Cho dù cô đã trải bạn gái BS một thời gian tuy thế bởi vì chưa chịu được nổi đam mê nghiên cứu vãn của người đó nên bắt buộc chưa bai bai Dường như chuyên môn sơ cứu giúp vẫn chưa học được bao lăm.

“Đừng găng, trước kia chúng tôi cũng đã bị kẹt trong thang máy, đang không gồm chuyện gì đâu”. Mạch Tiểu Hân yên ủi mang bốn thái của một bà chị, “Thang máy ở giai đoạn này chất lượng tốt, gồm đủ các giải pháp đối phó cảnh huống cần thiết, dường như người của ban quản lý vẫn đi ăn uống cơm, đã có một số người đến ngay thôi, đừng sợ”.

người quý ông đấy cần đến ráng đấm ấn bụng, hơi ngẩng đầu nói: “Tôi đau bụng, không hề sợ”.

Đau bụng? Hiện thời Mạch Tiểu Hân mới nên nhớ trán anh ta đổ đầy các giọt mồ hôi lạnh, lại xoay thành viên gia đình ấn buton khẩn cấp, lần này có người gợi ý, “Đã liên lạc mang công ty cầu thang máy, chúng ta đã phái người thân cho chữa, giờ này hơi tắc đường chút ít, ước ao nhiều bởi kiên nhẫn chờ”.

Mạch Tiểu Hân cả giận nói: “Gọi người mang đến chữa rồi cũng phải nói mang lại chúng tôi biết chứ, lưỡng lự chúng tôi kẹt trong này rất sợ à?” Cô nói bao gồm khí lẫm liệt, quên rằng mọi người vừa mới dỗ con người đừng sợ, “Các anh mau mau chút, trong này có một số người bị nhỏ dại, đau bụng, chắc rằng là viêm ruột thừa cấp cho tính”.

các bạn của ban cai quản nghe thế cũng phát hoảng, liên tục vâng dạ. Mạch Tiểu Hân thấy sắc bên bạn nọ ngày dần bựa, chắc chắn là vô cùng đau cần vội nói có anh ta, “Thang máy trong chốc lát còn chưa thể mở được, chúng tôi thấy anh đau quá, bậc nhất anh ngồi xuống đi, nếu không thì nằm xuống cũng sẽ được. Trước một thành viên gia đình các bạn tôi cũng bị bệnh viêm ruột thừa, đau mang đến mức lăn lộn dưới đất”.

thành viên nọ nghe vắt ngần ngừ Bỗng chốc rồi thật sự ngồi xuống nhắm mắt lại tựa vào một góc, thở dốc khôn cùng nặng nề. Mạch Tiểu Hân quan sát anh ta thật sự đáng thương, cảm nhận trong thời khắc Bởi vậy dĩ nhiên cần đồng trọng tâm hiệp lực cung ứng lẫn nhau đề xuất ngồi xuống lân cận anh ta hỏi: “Cần call xe cấp cho cứu hay không? Lát nữa mở được thang máy thì đi thẳng cho căn bệnh viện? Anh bị nuốm dĩ nhiên cần phẫu thuật đấy!”

người trong gia đình nọ lắc đầu, “Tôi bị căn bệnh đau dạ dày, tôi lên tầng chính là để lấy thuốc, không nghĩ tới lại bị kẹt ở giai đoạn này. Hình như hiện nay bao tử đau hơi khác đa số ngày, cả bụng bên dưới cũng đau nhức lắm”.

Mạch Tiểu Hân nghĩ thầm, vừa rồi tách biệt nói là đau bụng, giờ đây lại thành bệnh đau dạ dày, chắc chắn là đau quá phải lơ mơ rồi, trong lúc kêu trời trời không thấu này bậc nhất nên làm đến anh ta bình thản lại: “Tôi bóp hổ khẩu tay cho anh một ít, đang đỡ hơn. Chúng tôi đã từng gần như lần, cách này hiệu quả lắm”.

Khi còn nhỏ xíu mỗi lúc cô đau bụng bà ngoại lại bóp hổ khẩu cho cô do đó, đã biến đổi thành các việc hay làm, sau khi Khủng lên bất kỳ đau nơi đâu cô cũng bóp hổ khẩu một lát sẽ, bởi vậy còn bị Hà Đông trêu chọc là tuyệt chiêu “hổ khẩu trị đau”.

Mạch Tiểu Hân cũng mặc kệ người ta tất cả tin bài thuốc nhà quê của bản thân mình hay không, nhanh chóng chưa chút chần chờ cầm tay chúng ta phái mạnh đó rồi bóp mạnh bạo vào hổ khẩu. Cô chỉ lo cứu giúp nhà bạn, không phải hay biết thành viên bóp khỏe khoắn đến mức nào, anh ta đau mang đến mức suýt nữa nhảy dựng lên. Thành viên gia đình nọ mở mắt, thoáng bất ngờ nhìn cô, hiện nay bắt đầu bắt gặp ấy chính là thanh nữ hết sức trẻ sở hữu mái tóc quăn, siêu cute. Cô ta vẫn cúi đầu Đánh mạnh bóp hổ khẩu cho chính mình, dòng cổ trắng muốt, mùi hương nàng thoang thoảng. Cô ta cảm cúm ruột hỏi cơ mà chưa ngẩng đầu lên: “Còn đau lắm không? Anh bị bởi vậy đời nào là bục dạ dày hay là bị ra máu dạ dày?”
>> bài viết liên quan thể loại Truyện đam mỹ ngược

Leave A Reply

Your email address will not be published.