Tóm tắt truyện Em Trai Quá Kiêu Ngạo

0

Anh đang mau bị cô gái trì độn này làm giận mang đến hộc máu, bất luận tất cả ám chỉ phân minh phải làm gì cũng các thiết yếu làm cho cô hiểu được.

Ra mắt truyện Em trai quá kiêu ngạo

Tác giả: Linh Điểm
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Em trai quá kiêu ngạo

“Hiên Hiên, đói bị tiêu diệt bên tôi rồi, hôm nay tất cả món gì ngon chưa a?” bốn Đồ Minh Nhan sau khi nhìn theo Nhâm Hạo — tổ ấm đương nhiệm theo đuổi rời đi, tựa cũng như đầu tàu một con đường đánh thẳng về bên trước chạy vội vào nhà, đa phần không có bộ dáng thục thiếu phụ vừa rồi, “Phanh” đạp tung cửa ngõ, vừa vào cửa ngõ ban đầu là kêu đói.

gia đình con trai trẻ tuổi đã xem báo bên trên sô pha ngẩng đầu, bất mãn “hừ” một tiếng, bỏ quên cô, cúi đầu kéo dài xem báo của hắn.

“Ách, hiên giờ lại có tác dụng sao gắng, ai lại đắc tội có chúng, âm dương quái khí.” Minh Nhan ngẩng đầu chú ý đồng hồ của nhà khách, chứ còn chưa tới chín giờ a, chính bản thân mình cũng chưa trở về muộn, này lại làm sao nạm. Ý thức được mất mặt buộc phải sờ sờ chiếc mũi, thì thào tự nói rồi đi hướng nhà bếp. Trong lòng nghĩ: Núi không tới vị trí ta, ta đi mang lại chỗ núi, cậu bỏ quên tới tôi, chúng tôi tự mình đi tìm là được rồi chứ gì.

cơ mà là đem đào cả cha tấc đất của bếp này lên cũng chưa tìm được chút gì chắc là cho vô miệng. Oa rành mạch trước ấy không lâu còn nhỏ tuổi nhẹ nói có món ngon để ở trong này, ngay hiện tại thay nào lại bặt tăm chưa thấy tung tích rồi.

Khuôn bên nhỏ bé kiều diễm của Minh Nhan suy sụp xuống. Lại lộn trở lại phòng khách, tính lấy khuôn mặt lạnh của mình áp vào mông ấm của Minh Hiên, chưa đúng, là lấy khuôn bên ấm của bản thân mình áp vào mông lạnh của Minh Hiên. Tuy thế nghĩ lại cũng chưa đúng, như thế nào lại là mặt có chẳng mông, lời này vì chưng ai sáng tạo, thực là chưa cao nhã.

Cô cười cợt cho vẻ bên nịnh nọt, tiến hướng sô pha rồi nhích lại gần Minh Hiên, Minh Hiên không phản ứng, cô lại nhích bổ sung chút ít, Minh Hiên đã là chưa phản ứng, chung cục cô chung cuộc nhịn cảm thấy không được, làm nũng nói. “Hiên Hiên a, cậu ăn cơm trắng chiều chưa?”

Minh Hiên ngay cả mí mắt cũng không nâng, bên chưa chút biến đổi hướng dẫn. “Ẳn rồi.”

Cô cười cợt cho càng bổ xung nịnh nọt, hỏi tiếp. “Vậy cậu ăn vật gì a?”

Hắn chuyển đổi bốn gắng, nhấc chân lên bắt chéo, hờ hững nói. “Cháo hải s

Cháo hải sản, cháo hải sản nha, ta thích nạp năng lượng cháo hải sản nhất, hai mắt Minh Nhan nhất thời biến thành hai trái tim.

dùng tiếng nói mềm dẻo đến nỗi giống như nặn ra nước. “Vậy phần của tớ đâu? Cậu để ở đâu rồi?”

Minh Hiên sau cùng ngẩng đầu chú ý cô liếc mắt một loại, điềm nhiên nói. “Trong bồn cầu.”

“Trong bồn… bồn cầu á, tư Đồ Minh Hiên, cậu thế nhưng mà đem cháo hải sản của tớ đổ vào trong bồn cầu, thật sự là quá lãng tổn phí. Chẳng lẽ cậu ngần ngừ lãng chi phí đó chính là phạm tội sao? Dễ thường lúc nhỏ tuổi tôi chưa dạy cậu ‘Cày đồng đang buổi ban trưa, các giọt mồ hôi thánh thót cũng như mưa ruộng cày, ai ơi bưng dĩa cơm đầy, dai thơm một hạt đắng cay muôn phần’ sao? Cậu cụ tuy vậy đem cháo hải sản thật ngon của tôi đổ đi. Cậu, cậu, quả thực là……” tư Đồ Minh Nhan vừa nghe thấy cháo hải sản mà cô thích nhất bị đổ đi, nhảy dựng lên cũng như đã đứng trên chảo ấm, từ trên cao chú ý xuống chỉ vào tứ Đồ Minh Hiên, ban đầu thao thao bất tuyệt giáo huấn.

>> tham khảo thêm chuyên mục Truyện sắc

Giáo huấn được nửa ngày cô mới cảm thấy khát nước, cố gắng cốc nước củ quả trên bàn chè của bốn Đồ Minh Hiên uống hai ngụm liền hết nửa ly. Giờ đây tứ Đồ Minh Hiên bắt đầu ngẩng đầu chú ý cô liếc mắt một chiếc, chưa mặn không nhạt nói. “Của chúng tôi.”

“Cái gì của cậu?” bốn Đồ Minh Nhan bị hai chữ không đâu vào đâu của hắn có tác dụng ngu ngơ.

Minh Hiên bình thường buông tờ báo trong tay, không Nhanh không chậm trễ giải thích. “Ly nước hoa quả trong tay cô là của mình, bên tôi cài hoa quả, chúng tôi pha nước, cháo hải sản bị đổ đi là chúng tôi tốn tiền cài đặt Nguyên liệu chế biến nạp năng lượng, là bên tôi tự tay có tác dụng, vì thế cũng là của mình, chúng tôi không bay bổng cho cô ăn, đổ đi cũng chính là mong của mình.”

tư Đồ Minh Nhan vừa nghe chột dạ chẳng còn hung tàn hăng nữa nhưng mà thế bởi khuôn bên tươi cười cợt, cười cợt hì hì nói. “Ai nha, Hiên Hiên a, hai bản thân mỗi chúng ta còn bắt buộc tính toán ai với ai sao a! Của cậu ko phải cũng chính là của mình sao! Hắc hắc……”

bốn Đồ Minh Hiên một chút cũng không cảm giác hài hước, nói một câu cũng như đâm một kim đã nhận thức thấy máu (lời nói như đâm một kim vào gia đình ta). “Nào có thay, bằng hữu ruột thịt còn yêu cầu tính toán rõ ràng! Trừ khi là cô vợ của tớ, còn cô gì?” [BN: câu này sao mụi nge cứ thấy nó nhìu ẩn ý nha *hắc hắc*, NV: haizz tất cả điều ai đó đang hok hiểu a =__=]

tứ Đồ Minh Nhan bĩu môi, nhỏ dại giọng mắng. “Quỷ bé nhỏ hòi, uống nước lạnh, cưới dòng bà xã bốn chân.” [NV: chị nói nhá *che miệng cười*]

Minh Hiên bỏ quên cô, thu báo trong tay lại, làm cỗ buộc phải về buồng, cô vừa thấy rứa thì rối rít, chạy Nhanh từ đằng sau bám chắc hắn, quán triệt hắn đi, miệng còn chưa ngừng nịnh nọt. “Hiên Hiên a, chị biết em bậc nhất, chị sẽ đói bụng, em làm cho chị vài món ăn ngon đã đạt được không? Chớ đi a.”

khung người tứ Đồ Minh Hiên cứng lại, mặc cô ôm ấp, mặt cau có rõ rệt phản chưng. “Tôi ko phải em trai của chị, đừng Gọi bên tôi là em.”

“Phải, nên, buộc phải, ngài bậm bạp nhất, Minh Hiên đại thiếu gia có lẽ làm cho tiểu nhân bên tôi chút gì nạp năng lượng được không?” Minh Nhan biết nghe lời sửa miệng, mấy cậu trai lúc này các do vậy, thành viên gia đình thì nhỏ bé nhưng cứ thích tỏ vẻ ta đây là người nhà to nha.

Mấy lũ em cùng học cơ mà cô gặp gỡ qua cũng thế, cũng không ý muốn Điện thoại tư vấn thanh nữ sinh là chị, nói là mất bên chết, cảm thấy không được khốc (lạnh lùng), chẳng nhẽ phần đông khốc ca phần lớn chưa tất cả chị sao? Đây là chiếc luận điệu kỳ quái gì a.

“Hừ, bên tôi còn nghĩ cô đã uống nước no rồi, không nên ăn cơm.” Minh Hiên thấy cô sửa miệng, buông mi sẽ nhíu chặt ra giễu.

Cô vừa nghe sẽ mau chóng mỉm cười làm cho lành. “Sao giống như chứ, hắc hắc, tôi thích nhất là ăn uống cơm Hiên Hiên làm, Hiên Hiên, đi làm chút gì mang đến chúng tôi ăn uống đi, chúng tôi hy vọng Cấp Tốc bị tiêu diệt đói đây, vừa rồi ở nhà hàng siêu thị gì đó quá khó khăn ăn, tôi cũng chưa ăn uống mấy miếng.” Nói hoàn thành bụng còn phối hợp thầm thì kêu hai tiếng.

Hắn không bao gồm biện pháp hành động gì mà điềm nhiên nói. “Đói bụng thì tự người nhà có tác dụng thức ăn đi, bên tôi chỉ làm cho đồ ăn khuya cho cô dâu của tôi thôi.” Nói dứt có tác dụng cỗ ước ao giãy khỏi sự giam vậy của cô ý đi về phía trước.

Minh Nhan liều chết chưa buông tay, miệng còn hổn hển ồn ào. “Được, được, bên tôi đây bây giờ liền phá lệ chút ít làm nàng dâu của cậu đi.” chưa nghĩ tới sẽ còn cần dùng được, Minh Hiên dừng Bước, xoay người trong gia đình tiến bếp làm bữa khuya mang đến cô.

Minh Nhan may mắn quan sát lòng bàn tay thành viên, cho rằng đa dạng thành viên cũng đủ sang trọng, nếu không từ bây giờ buộc phải đói bụng. Lại chú ý thân hình sẽ bận bịu của nhà nhà bếp, trong lòng nghĩ, tên nhóc này hiện nay lại trúng chiếc gió gì a! Một tia sáng hốt nhiên lóe, lẽ nào là, dễ thường là tứ xuân, thấy gia đình ra bên cạnh hẹn hò mà nó một người trong gia đình ở ngôi nhà yêu cầu ghen tị sở hữu bạn. Càng nghĩ càng có chức năng, trách cảm thấy không được những lần sau khi ra quanh đó hẹn hò trở về tên nhóc này rất nhiều giận dỗi gia đình bạn.

từ bây giờ lại còn nhắc mang lại vật gì cô vợ, nàng dâu của chính bản thân nó, xem ra chính xác là tư xuân, ngẫm lại chúng cũng không còn nhỏ tuổi, cũng cần Ra mắt cho chúng một nữ giới. Giới thiệu ai thì có lợi đây? Ngày mai mang lại trường học lại cẩn thận mua xem! Ân, liền quyết định Bởi vậy đi.

Minh Hiên đã bận có tác dụng trong nhà bếp bỗng nhiên lỗ tai cảm giác ngứa, có vẻ có người vẫn tính kế có người thân. [Tác giả: Ân, chính là chị gái bảo bối của ngươi sẽ tính kế sắm một bạn gái mang lại ngươi đấy, ao ước sau khi ngươi biết chân tướng đừng tức giận mang đến hộc máu là tốt rồi a!]
>> đọc thêm chuyên mục Truyện đam mỹ sủng

Leave A Reply

Your email address will not be published.