Nhận xét truyện Ngã Rẽ Tác Ái

0

Lương Mạt Mạt bị thành viên coi thường, hiểu lầm chỉ do bức ảnh có đầy tính ‘JQ’ giữa cô và Đại thần Ngôn phê duyệt bị đăng lên diễn bầy của trường ĐH A.

Trình làng truyện té rẽ tác ái

Tác giả: Phong Lạc Diệp Y
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện bổ rẽ tác ái

Lương Mạt Mạt nằm ì ra ở trên giường, có hiện tượng đau bụng mang đến bị tiêu diệt đi sống lại khiến cô có chút xúc động mong đập đầu vào gối tự cạnh bên mang lại hoàn thành. Ngày quỳ thủy, cô chỉ thích ở lì trong cam kết túc xá ăn uống mì gói chơi trò giải trí online hoặc viết truyện tự YY[1] gì đấy.

mà lại chiếc điện thoại rung lên ở đầu tủ lại đã chủ ý mong hủy đi kể cả kế hoạch trong đầu cô, Bên cạnh đó là có một số người điện thoại tư vấn tới. Mạt Mạt chẳng bi thảm xem, cô kéo dài ngây các bạn ra trong chăn. Lát sau, điện thoại vẫn rung lên liên hồi, xem ra nếu không có một số người nghe máy thì đối phương còn chưa đừng lại. Cô chậm rì rì rì thò tay bật dậy khỏi chăn, màn hình hiện ra tên người nhà có tên gọi là thành viên tốt của cô – Lý bốn Giai.

Lương Mạt Mạt ấn buton nghe: “…”

“TMD[2], con rùa chết bầm kia, mi chán sống rồi à, dám lừ đừ nghe điện thoại của ta!!!” Thanh âm gầm rú của bốn Giai truyền qua từ đầu dây bên đó, làm cho đầu óc Mạt Mạt vốn vẫn trì độn nay còn thêm ong ong, vô cùng chậm sau cô vẫn chưa phản ứng lại được.

Sau một hồi, dường như tứ Giai vẫn điều chỉnh lại được tâm trạng của bản thân mình, cô ấy nói: “Lên ngay diễn bầy của trường đi.”

“Không ao ước.” Mạt Mạt theo bản năng hướng dẫn.

Nghe cô nói kết thúc, tứ Giai liền lại muốn bạo phát lần hai. Tuy nhiên, lần này đã có được các bí quyết, Mạt Mạt chớp nhoáng gửi điện thoại tránh xa ra khỏi lỗ tai để tránh khỏi bị thủng màn nhĩ: “Lương Mạt Mạt, mi ý muốn sinh sản phản rồi phải không! Bao gồm tin ta bây chừ mau lẹ trở về đánh nát loại mông nhỏ tuổi của ngươi ra chưa hả !?”

Lương Mạt Mạt nghe Lý bốn Giai nói xong xuôi, toàn bộ cơ thể cô run lên, đợt đau ở bụng mau lẹ biệt tích, vội nói: “Được được, cậu ngóng một lát, người thân thời điểm này liền lên.”

Mạt Mạt nghe tiếng tứ Giai ‘hừ’ một tiếng rõ to gan ở đầu vị trí kia rồi bắt đầu quắp máy. Cô thở phào nhẹ nhõm, aish, may mà thoát được một kiếp.
Tào Văn ngồi trong quán coffe, chiếu xuyên thấu qua cửa kiếng nhìn thấy Lương Mạt Mạt đã từ bên phía ngoài lờ đờ tiến vào. Dưới nhiệt độ, sắc bên cô bao gồm chút trắng xanh, sức khỏe dường như không có lợi lắm. Thiên nhiên, trong lòng anh ta dâng lên một bộ cảm giác thương tiếc cộng áy náy.

Mạt Mạt đẩy cửa kiếng của quán coffe, bước đến, chưa nhanh không lờ đờ đi về bên anh ta, trên mặt ánh lên nhè nhẹ nét cười.

Tào Văn uống một ngụm coffe, cảm giác đắng ngắt.

“Một cốc coffe Geisha, cảm ơn.” Lương Mạt Mạt điện thoại tư vấn một ly cà phê, ngồi xuống chống chọi với Tào Văn, cô khẽ cười: “Anh hẹn em ra đây bao gồm chuyện gì không?”

chú ý khuôn mặt cute của teen girls trước mắt các bạn, anh ta đã lẳng lặng ngồi đấy nhấm nháp coffe, tuy nhiên càng uống chưa hiểu sao lại càng cảm nhận đắng chát. Anh ta ước ao bởi đắng bên trên bờ môi sẽ ngăn chặn được nỗi cay đắng trong lòng. Tuy nhiên, bây giờ anh ta mới hiểu nó phần lớn không có khả năng gì, ngược lại càng khiến cho bản thân bổ sung cạnh tranh Chịu, dè chừng cũng như chỉ một dải lụa vô hình sẽ siết chặt lấy con tim của anh ta, mang lại mức lồng ngực ước ao nổ tung bởi vì ngạt thở.

Đặt ly coffe xuống bàn, giống như bản thân đã hạ quyết tâm, trong miệng Tào Văn chậm chạp phun ra bảy chữ: “Mạt Mạt, bản thân mỗi chúng ta chia ly đi.”

Nụ mỉm cười bên trên khuân mặt của cô ấy bất chợt tắt. Tuy vậy trái ngược sở hữu quan tâm đến của anh ấy ta, trong mắt cô chẳng hiện lên một tí cảm hứng gì có tên thường gọi là đau buồn hay buồn bã hết.

“Được!” Mạt Mạt đáp chưa chút do dự.

“E…em đồng ý?” Tào Văn có vẻ hết sức sửng cảm cúm

Cô quan sát thần sắc kinh ngạc của anh ý ta, chưa nhịn được khẽ hừ lạnh. Đôi mắt đen láy của cô nhìn Tào Văn chưa gồm một chút độ ấm áp nào, làm cho anh ta cảm giác tất cả chút chột dạ: “Không đề nghị anh ý muốn cộng tôi chia ly sao? Xin chúc mừng, anh giành được ý nguyện rồi.”

Lúc đầu đến đây, Tào Văn cũng từng tất cả cân nhắc khi anh ta nói ra hầu hết lời đó, Mạt Mạt đang gồm biểu tình như thế nào. Tuy nhiên, đứng trước thái độ lạng lùng và dửng dưng của cô thì anh ta ngàn vạn lần cũng không nghĩ mang đến được.

“Nếu không có gì chuyện gì thì chúng tôi đi trước, ngày hiện nay xem cũng như bên tôi mời.” Cô đặt hai tờ nhân dân tệ lên bên trên bàn, sau đấy đứng dậy rời đi, bỏ mặc Tào Văn ngồi ở đấy nghẹn họng trân trối quan sát theo.

>> bài viết liên quan phân mục Truyện ngôn tình sủng

“Đợi đang.”

Anh ta chưa hiểu vị sao lại vươn ra bắt lấy cánh tay cô, ngăn quán triệt cô đi.

“Còn chuyện gì nữa?” Lương Mạt Mạt cảm thấy chưa vui nhíu mày, anh ta còn ao ước gì nữa đây?

“Anh…”

đối diện cùng với truy vấn của cô ấy, Tào Văn cảm giác có chút lúng túng thiếu. Chắc cú anh ta cũng chưa hiểu tại sao các bạn lại giữ tay cô lại, thấy cô định bỏ đi cần phản ứng đầu tiên đó chính là chưa mong mỏi để cô đi, lúc bình thản lại thì new thấy biện pháp hành động của bản thân mình có bao nhiêu không đủ đột nhiên.

Sự im lặng bao gồm cả hai người nhà khiến khoảng không gian bao quanh căng lên như dây đàn. Một loạt biện pháp hành động này của Tào Văn ngược lại càng làm Mạt Mạt chán ghét anh ta bên cạnh đó.

không hóng anh ta kịp nói gì bổ sung, cô vẫn nhanh chóng thoát khỏi tay Tào Văn, không chút quyến luyến xoay gia đình loại bỏ.

Lương Mạt Mạt chỉ sợ nếu cô còn ở lại thêm một giây nào nữa thì bạn dạng thân sẽ chưa nhịn được mà lại ra tay đánh kẻ đang bội nghịch người trong gia đình. Mặc dầu lúc đầu gật đầu kết chuyển giao sở hữu anh ta cũng chẳng mấy chân thành, nhưng mà ở cùng cả nhà hai năm, phần cảm tình dành đến đối phương cũng chẳng phải là giả dối. Nó chẳng hề toàn thể là tình yêu, tuy thế có lẽ là thân tình, chút ít lại là các việc thường xuyên làm cần yếu thiếu trong đời sống.

có lẽ còn nếu như không bắt gặp cảnh tượng bạn trai và kẻ thù của mình ấp ôm hôn nhau cuồng nhiệt, còn nếu không xảy ra chuyện cũng như hiện nay thì cô đang cho rằng, sau khi có lợi nghiệp hai người nhà sẽ đính hôn, ngóng vài năm nữa rồi sẽ tiến tới hôn nhân, trải qua một cuộc sống phẳng lặng như bao người khác, dù sao cảm khi hai mọi người ở thông thường một chỗ cũng chưa tệ. Ngoài ra cô cũng đã gặp cha mẹ của Tào Văn, chúng ta vô cùng thích hợp về cô.

cơ mà…

tất cả sự bài toán ngày từ bây giờ vẫn đánh tan giấc mộng của cô trong thời gian qua. Không bao gồm bị đau cho tê trọng điểm liệt phế, mà chỉ cần nỗi bế tắc ngập tràn.

Mạt Mạt lần khần cô sẽ trở về ký túc xá bằng cách nào. Đặt chân tới phòng thấy Lý tứ Giai đang nằm lâu năm bên trên giường của cô ý, mắt dán vào loại trận TV, nét mặt khẽ liếc quan sát cô có chút khác nhau.

bốn Giai hỏi: “Cậu về rồi à! Vừa mới đi đâu thế?”

Mạt Mạt vứt túi xách lên giường, cũng lười quản cô ấy hy vọng giở trò gì, chỉ lừ đừ trả lời: “Đi chạm chán Tào Văn.”

“Có đề xuất bởi bài viết trên diễn đàn không? Anh ta nói gì?”

Mạt Mạt trả lời: “Anh ta nói hy vọng chia ly có tớ, và tớ đã gật đầu.”

bốn Giai vô cùng kinh ngạc: “Chỉ vì chưng duyên cớ vớ vẩn ấy thôi sao? Anh ta hiểu lầm cậu à?”

Cô khẽ thở nhiều năm, lắc đầu: “Hiểu lầm hay không không quan trọng, dù sao thì tớ cũng đã không được khỏe lắm rồi.”

bốn Giai: “Cậu sẽ ổn chứ? Gồm chuyện gì vậy?”

Cô giải thích: “Hai lúc trước, lúc tớ mang lại mua Tào Văn, vô tình nhận thấy anh ta cũng như Vu Huyên Linh vẫn ủ ấp hôn nhau.”

bên trên đời này có một một số loại người nhà nhưng gia đình bạn nhìn gắng nào cũng không cảm thấy vừa mắt, đó chính là kẻ thù trời sinh. Cơ mà Lương Mạt Mạt và Vu Huyên Linh vừa vặn vẹo đó chính là một dạng điển Ngoài ra thay.

Lý tứ Giai nghe cô nói xong xuôi liền cảm giác cực kỳ bực mình: “Sao đời này lại có thêm hạng người thân trơ trọi như cô ta cố chưa biết!”

Mạt Mạt không nói gì, yên tâm lấy ăn mặc quần áo, đặt chân vào nhà vệ sinh cố đồ.

tứ Giai vẫn không Chịu đựng buông tha, đuổi theo đập cửa: “Mạt Mạt, cậu không giận sao?”

Cô tự quan sát vào ảnh phản chiếu của mình ở trong gương, ánh mắt lạnh tanh nói: “Đối với loại mọi người đó, cậu tỏ ra bực tức thì chỉ càng có tác dụng bọn họ bổ xung khoái chí mà lại thôi. Ngoài ra tớ cũng phải nói cám ơn với Vu Huyên Linh. Nếu chẳng phải cô ta rảnh rang chạy đi quyến rũ Tào Văn, biết đâu tớ sẽ còn ngây ngốc đo đắn bản chất thật của anh ta. ” Hoàn thành một lát, cô nói tiếp, “Thà hiện nay kết thúc ra sớm, còn hơn sau này đã kết hôn rồi lại cốc hôn, khi đó còn phiền toái hơn. Dù mang đến giờ đây tớ tất cả chắc chắn đánh đuổi được một Vu Huyên Linh thì sau này lại mọc ra thêm một Vũ Huyên Linh, Lý Huyên Linh, Khâu Huyên Linh, tớ chẳng đủ tinh lực đâu đi đối phó có từng nhà bạn một.”
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!
>> tham khảo thêm Truyện ngôn tình ngược

Leave A Reply

Your email address will not be published.