Review truyện Cực Phẩm Công Tử

0

An Nhạc chơi trò giải trí do muốn quyến rũ vì chưng học trưởng cơ mà người nhà yêu thầm, nhưng lại bất ngờ lại hoa hoa lệ lệ quyến rũ nhầm bạn, đối phương là một tên nổi danh công tử vô tình.

Ra mắt truyện cực phẩm công tử

Tác giả: Công Tử Vô Song
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện cực phẩm công tử

“Công Tử gắng Vô Song…..” An Nhạc nghĩ tới cái tên này, nhớ ra nó là câu “Mạch thượng nhân cũng như ngọc, công tử nuốm vô song” trong thơ từ. Cô cong môi vui vẻ, không nghĩ tới ID game show của Tiêu thịnh trị học trưởng lại âm nhạc Bởi vậy, mặc dầu hơi chắc là khoe khoang, tuy vậy An Nhạc cho là Tiêu thịnh trị học trưởng thật sự ưa chuộng sở hữu cái tên công tử cầm cố vô song này.

Đây chính là cái Gọi ý trung nhân trong mắt hóa Tây Thi sao?

An Nhạc nghĩ tới lát nữa có lẽ vào game show, đường đường chính chính quyến rũ học trưởng, khóe miệng chưa tự chủ được cong lên.

Thật ra cô cùng Tiêu thịnh trị học trưởng trước đó chưa từng chạm mặt, mặc dầu cộng học thông thường một đại học, dẫu vậy trường đại học lại có nhiều người nha, cô lại học ở khoa văn học, còn hắn ở khoa tin tức truyền thông.

phần lớn chuyện khởi đầu từ một tháng trước, mạng trong trường có trục trặc, 4 giờ chiều, An Nhạc ra ko kể trường mang lại một quán internet bên gần đó, cô ở trong đó chơi game cho tận về tối. Trường học đóng cổng lúc 12 giờ, thành thử đến 11 giờ đại cơ quan sinh cục phần đa trở về, có duy nhất một số ít gia đình hy vọng ở lại nghịch thâu đêm. Bởi lẽ vì trong trò chơi An Nhạc còn một số bổn phận không ngừng bắt buộc ở có thêm vài phút new tính tiền ra về.

Lúc đẩy cửa cửa hàng ra cô new bắt gặp bên ngoài đã mưa từ bao giờ, Hơn nữa còn mỗi lúc càng mập. Tuy nhiên lúc ra ko kể cô có đem theo túi xách, bên phía trong bao gồm cây dù, nên cô cũng không lo lắng quá. Vẫn lúc mong muốn đậy dù đi, cô phát hiện phía bên ngoài còn đứng một nam sinh cao nhỏ xíu, quan sát dáng vẻ của hắn Dường như gồm chút gấp gáp, hắn toá áo Hình như chuẩn bị sẵn sàng đậy trên đầu chạy đi.

An Nhạc hơi bất thình lình, đây Bên cạnh đó là sinh cục tầm thường trường sở hữu cô, từ địa điểm này chạy về trường mặc dù không xa lắm, tuy thế sẽ tốn chút thời gian, thấp nhất cũng cần phải mất mười lăm phút, mưa to vì thế đủ làm người ta ẩm sũng. Cô nhìn nam sinh kia đang chuẩn bị sẵn sàng chạy, lại nhìn cây dù điểm hoa blue của mình, mau lẹ công bố quyết định, ấp ủ cây dù trong tay, đi tới, gửi mang lại trước mặt hắn “Này, đồng học, mang đến cậu mượn dù!”

Nam sinh kia nghe tiếng xoay chúng ta lại, cô hiện thời bắt đầu thấy được bên nam sinh đó, tuổi khá trẻ, khuôn mặt sạch đang, cảm giác bước đầu của An Nhạc lúc chính là, người thân này béo lên thật đẹp trai, đặc biệt là đôi mắt kia dưới ván đêm hiện hữu lên một màu đen bóng. Tuy nhiên động tác bây chừ của hắn bao gồm chút khôi hài, hai tay cầm cố áo còn giơ bên trên đỉnh đầu, trên người chỉ mặc một chiếc áo sơ mi đơn Bạc Bẽo, đồng thời trên mặt có vẻ nghi hoặc chú ý cô.

Cô mỉm cười mỉm cười, nói lại một lần nữa “Cho cậu mượn cây dù!”

Nam sinh liếc góc nhìn cây dù trong tay An Nhạc, vẻ bên ngơ ngác nhận lấy, dẫu vậy cảm thấy chưa ổn, hỏi ngược lại “Tôi lấy điều này rồi còn cậu thì sao?”

Một câu chưa nặng chưa nhẹ truyền vào tai An Nhạc, tim cô thiên nhiên chầm chậm lại hai nhịp, cô chưa nghĩ thanh âm nam sinh lại dễ nghe bởi thế, chẳng phải loại trầm thấp từ tính, nhưng là nhiều loại nhẹ nhàng trong trẻo, làm gia đình bạn nghe khôn xiết thoải mái.

Cô thốt nhiên cảm giác mặt tất cả chút ấm, lắc lắc đầu, tùy tiện nói “Không sao, tôi vào trong đó chơi trò giải trí suốt đêm, dù sao sáng ngày mai cũng không bao gồm tiết, mới nãy còn sẽ bởi vì dự”

Lời cô nói là thật, lúc nãy thực sự mong mỏi ở lại chơi cả đêm, còn nếu không cô cũng chưa thiện chổ chính giữa nhưng mà cho người ta mượn dù.

>> tìm hiểu thêm chuyên mục Ngôn tình sủng

Nam sinh kia đoán chừng vẫn còn ngại, hoặc là cảm nhận không biết, vô ý thức sờ chóp mũi, sau đấy mở dù ra, nói mang cô “Không bởi tất cả chúng ta cộng đi đi!”
An Nhạc nhìn dòng dù nhỏ dại chỉ hình như bịt đủ một người trong gia đình, lần nữa lắc đầu “Không buộc phải đâu, cậu ráng dùng đi!”

mẫu dù kia làm cho sao có vẻ bít đến hai người, nếu mong cả hai đầy đủ chưa dính nước mưa, rất khó! Không chừng sẽ ảnh hưởng ẩm hết, vì thế nên này không nên lưu ý.

Nam sinh nghe lời của cô ấy, lại nhìn trời mưa to sét đánh, vẻ bên cảm kích nói “Cảm ơn cậu, ngày mai tôi đã trả lại”

“Được!” An Nhạc gật đầu đồng ý, xoay mọi người đẩy cửa lấn sân vào quán internet, vừa đúng lúc tiếng chuông điện thoại của nam sinh kia vang lên, sau chính là thanh âm hắn nghe điện thoại.

An Nhạc cười cợt cười, lấy ví tiền ra gửi mang lại thu ngân cài một tấm thẻ đùa cả đêm, tùy tiện chọn một vị thế ngồi xuống, lúc lấy điện thoại thì nhận ra cuộc gọi của bản thân cùng buồng Đại Ngọc Nhi hỏi sao cô chứ còn chưa trở về. Cô nói nhà bạn còn sẽ ở cửa hàng net, thuận tiện hỏi trường học đã làm được mạng không. Cảm nhận lời giải là chưa có, cô trêu ghẹo nói “Không thì cậu sở hữu dù đi đón tớ, hay ra đây chơi trò chơi xuyên suốt đêm cũng được!”

Đại Ngọc Nhi chưa nói hai lời, quyết định theo cô chơi trò chơi.

người mẹ tốt! Cô cười húi điện thoại, lúc đã mở bối cảnh cuộc chơi, nam sinh kia vừa đi một lúc sẽ trở lại, đi tới vị trí An Nhạc, vẻ mặt nghiêm chỉnh

“Tôi tên Tiêu cường thịnh học ở khoa tin tức truyền thông, ngành tin tức truyền hình, cậu tên gì? Học khoa nào, ngày mai chúng tôi đem dù trả lại.”

Thì ra là vậy, An Nhạc cảm giác khôi hài, chỉ là cây dù thôi nhưng mà, cũng không còn cực hiếm, thật ra thì có trả hay chưa cũng không có trục trặc gì, nhưng lại hắn hỏi, cô đã gợi ý “An Nhạc, khoa văn học”

“Cảm ơn” Tiêu hưng vượng gật đầu sở hữu cô, sau ấy cuống quýt đi ra xung quanh.

chính là lần ban đầu họ gặp gỡ nhau, Chắn chắn vào lúc đấy cô cũng chưa đem chuyện xung quanh mong muốn ấy để trong lòng, chẳng qua chỉ cảm thấy học ngành tin tức truyền hình là đúng rồi, thanh âm thật dễ nghe!

buổi đêm ngày thứ hai lúc ở phòng ăn uống, hắn thật sự mang đến tậu cô trả dù, cô nhận lấy thuận tiện cộng hắn chào hỏi vài câu.

Ai biết được vì chưng chuyện này An Nhạc lại trở thành diễn cục phụ trong vở kịch cẩu huyết của bệnh nhân khác, một bởi mỹ nữ đi tới, không nói gì hất cả chén con nước canh lên bên cô, nước từ sợi tóc rơi xuống. Cô chẳng phải nghĩ cho cũng không kịp phản ứng, cứ như vây trúng chiêu, Cô chứ chưa nhảy dựng, người nhà có lợi Đại Ngọc Nhi kề bên sẽ tức giận đứng lên

“Cô là ai, phát điên cái gì thế?”

mỹ nữ kia không lí giải Đại Ngọc Nhi, chú ý chăm bẳm Tiêu thịnh, nổi giận nói “Tiêu thịnh, anh thật tất cả kĩ năng, thì ra nguyên nhân là cô ta đề xuất anh bỏ rơi tôi”

ngay hiện tại Tiêu hưng thịnh lại đã bận tối mắt tối mũi gửi khăn giấy cho An Nhạc, sử dụng thanh âm dễ nghe nói với cô “Em không vấn đề gì chứ, thật ngại quá, có tác dụng hại em…”

mỹ nữ kia thấy Tiêu hưng vượng xem nhẹ mang lại thành viên, thanh âm càng bén nhọn, nói cũng càng cực nhọc nghe, Tiêu thịnh trị có lẽ đã tức giận, âm lượng cải thiện bổ xung mấy phần

“Cô nổi điên làm cho gì, học muội chẳng qua có lợi bụng cho bên tôi mượn dù, hôm nay tới trả, chưa hơn, mau xin lỗi thành viên ta!”

“Mượn dù? Nói thật dễ nghe, cô ta không có gì sao lại vô cớ mang lại anh mượn dù…” cung nhân nói không chấm dứt, lúc cô ta còn đã luyên thuyên, An Nhạc đang chùi rửa cho sạch nước canh trên mặt, sau đó đứng lên, chưa thèm xem xét đem chén nước canh vừa rồi “chào hỏi” bên trên ăn mặc quần áo của cung nữ

“A…..” cung nữ thét chói tai, An Nhạc mỉm cười, không cấp tốc chưa lờ lững nói “Đây là vàng đáp lễ học tỷ, còn thêm chúng tôi cộng do học trưởng này chưa có bất kì quan hệ nào!”

Cô nói ngừng hấp dẫn Đại Ngọc Nhi ngây cũng như phỗng ở bên cạnh, rời xa vị trí “chiến hỏa phân tranh”, hai gia đình vừa đi chưa được mấy Cách, Đại Ngọc Nhi liền hôn một mẫu lên mặt An Nhạc, khen “Bạn yêu, cậu vừa rồi thật đẹp trai!”
Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!
>> xem thêm Ngôn tình ngược

Leave A Reply

Your email address will not be published.