Review truyện Thặng nữ pk Tổng chủ tịch Lưu Manh

0

Nguyễn Miên Miên 26 tuổi, là một thặng thanh nữ đúng thương hiệu, Cũng không hẳn nha, cô cũng từng chỉ một tình ái rồi đó thôi, chỉ đơn giản là…gãy gánh

Giới thiệu truyện thặng đàn bà chiến tranh tổng chủ tịch lưu manh

Tác giả: Ánh mưa bay bướm linh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Thặng nữ giới chiến tranh tổng chủ tịch lưu manh

Nguyễn Miên Miên kéo cơ thể không được khỏe vào thang máy trở về nhà trọ,lấy trong túi ra dòng khóa xe bắt đầu,răng rắc…mở ra….nhưng không gian ở trong phòng thật quỷ dị,nhiều âm lượng ái muội cũng như mùi vì kì lạ kia đưa vào tai cũng như mũi của Nguyễn Miên Miên.

Tim chị em trùng xuống,thần kinh bị chất kích thích cần khẩn trương.

“Ư, a…… a…… Kiến Trữ, kéo dài bổ sung dùng lực…… bổ xung chút nữa…… A, bạo gan quá……”Cô ta thở gấp âm thanh chiếu qua bầu khâu khí truyền mang lại màng nhĩ của thanh nữ.

Một nhiều loại bầu không gian sức kéo trong lòng nữ dần mở rộng.

Nguyễn Miên Miên run rẩy đi mãi về bên phòng nghỉ, sắc mặt biến thành trắng bệch đẩy cửa ra, cô kia còn kêu to Hơn nữa, Nguyễn Miên Miên đã xông vào thần kinh áp lực.

Cô mở lớn hai mắt nhìn chăm bẳm cảnh trước mắt, cười quái lạ một tiếng, hình ảnh không tệ khôn cùng biệt lập chỉ là….Cô ta kêu rất lớn tiếng còn hắn ra sức lấy lòng ……

chưa tệ, khôn cùng tốt….

bội nghịch hai chữ này thật là châm chọc.

cơ mà Dương Kiến Trữ và thiếu phụ cũng chưa một lần có…..

Cô yên tâm rất nhanh, lấy điện thoại cầm tay ra mở camera hướng về bên hai thành viên,để bọn họ ra sức võ thuật nữ giới lưu lại sau đó thu hồi điện thoại đi rượu cồn,cô bắt đầu từ từ mở miệng, “Ơ! Chưa tệ lắm…..’

“A…….”Cô bạn nữ ấy ngạc nhiên còn các bạn khác của nhà, chớp nhoáng sợ hãi bật ra, vẻ mặt nhếch nhát nhìn nữ giới, cảm xúc trong lúc kích tình số đông không có gì, tiếp theo đẩy Dương Kiến Trữ ra, có tác dụng bộ vạn bất đắc dĩ ngượng ngùng nói: “Trong căn nhà anh….tại sao có thêm gia đình khác…..”

thiếu nữ không kịp phản ứng nhất thời sững sờ, áp lực đè nén nổi giận trong lòng.

>> Đọc thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

Dương Kiến Trữ cũng bất ngờ, không ngờ cô gái trở về bây giờ.

ánh mắt hiện lên tia hoang mang bất quá nhanh chóng bịt dấu đi.

Hắn chẳng thể tránh né, liền thoải mái cần đến sức mang cô nàng bên cạnh.

“A….”Nàng ấy hoảng sợ kêu lên thành tiếng,ngượng ngùng nói: “Dương Kiến Trữ, mau chấm dứt lại…không thấy có một số người đứng đấy nhìn sao?”

“Bảo bối, mặc kệ nàng……”Dương Kiến Trữ một chút cũng không dừng lại, càng đánh càng hăng.

các loại dũng khí này quan yếu không khiến Nguyễn Miên Miên bội phục vạn phần, cô giơ ngón tay lên khoa trương nói: “Không ngờ Dương Kiến Trữ lực kungfu của anh ấy lại bạo phổi như nạm, thật bất ngờ nha, chẳng lẽ vì chưng ăn vi cá sao?”

Cô chủ ý nói giọng châm chọc để cô nàng dưới thân hắn không thuận theo buông ra,cô ta căm giận đẩy Dương Kiến Trữ ra: “Kiến Trữ, cô ta là ai?”

Cô ta dùng giọng soát sổ để Nguyễn Miên Miên cũng bất ngờ, hai người thân không hề vẫn trộm tình sao? Còn dám hỏi cô là ai? Cô chẳng hề còn đang là nữ giới Dương Kiến Trữ sao….

“Chỉ là một mọi người chưa liên quan, ta chỉ thuê căn phòng đây……..”Dương Kiến Trữ vẻ mặt yên tâm, nhìn về bên cô ta dụ dỗ nói: “Bảo bối, đừng để cô đấy làm cho ảnh hưởng tác động bài toán của nó ta……….”

Nguyễn Miên Miên khóe miệng co húi, cô cần thiết không bội phục người bọn họ Dương này, các loại lý do Bởi vậy Có thể thêu dệt ra, còn tồn tại vẻ mặt cũng như đương nhiên…Thật có tác dụng con gái hết khu vực nói.

“A…………”Cô nữ đấy kịp phản ứng, không nghe theo cho hắn một cái tát, tức giận nói: “Ngươi là đàn ông hư, nói đi mướn phòng anh lại không Chịu đựng, để một số loại mình ấy quan sát cỗ dáng bản thân mỗi chúng ta cỗ khôn cùng vui vẻ sao? Mau mặc quần áo tử tế vào, ta đi trước.”

cô gái đó tức giận mặc quần áo, cằm túi xách lên vỗ vai hắn hai dòng sau đó quay đầu đi, khi đi mang lại kề bên Nguyễn Miên Miên chanh chua nói: “Hừ! Dương Kiến Trữ, cô ta thật là chưa chắc là thùy mị……”

Dương Kiến Trữ lập cập nói: “Bảo bối,nàng cute hơn cô ta! Hơn nửa, ta cũng như cô ta nửa điểm quan hệ cũng chưa có……….”

cô bé hừ một tiếng, tức giận bỏ đi.

Nguyễn Miên Miên cũng hừ một tiếng, hờ hững nhìn Dương Kiến Trữ.

Hắn cũng đem quan hệ phát tiết không chừa một mống, Nguyễn Miên Miên cười lạnh, không chừng hắn ao ước lấy lòng cô bé phong lưu ấy,quả nhiên đàn ông bên trên đời hầu như cần thiết tín nhiệm được.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ
>> bài viết liên quan Truyện ngôn tình ngược

Leave A Reply

Your email address will not be published.