Review truyện cuộc chiến Ngầm

0

“Phụ thiếu nữ đúng là ngu ngốc cũng như nhau. Chúng ta cứ tưởng rằng phái mạnh trong dương gian người nào cũng bao gồm người thương, duy chỉ có người phái mạnh của mình là chưa. Bọn họ có tác dụng cũng như chúng ta được gả mang lại thánh nhân Liễu Hạ Huệ, phụ nữ ngồi trong lòng mà vẫn không làm loạn”

Trình làng truyện cuộc chiến ngầm

Tác giả: Lam Tiểu Tịnh
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện trận đấu ngầm

Mười một giờ đêm, Lâm Vi nằm bên trên giường xem ti vi ở kề bên cậu cánh mày râu sẽ say giấc Từ lâu. Tôn Vũ Phi lên mạng chấm dứt cũng từ thư buồng quay về buống ngủ, anh ta vừa tháo quần áo vừa làu bàu:

” tất cả nguồn tin cho là mười hai giờ đêm nay xăng đang tăng giá”

” Ai nói vậy?”

” Thấy cư dân mạng đồn thế”

” Tin tức bên trên mạng tất cả tin được không?”

” Thực tiễn bằng chứng, ít nhất còn đáng tin cậy hơn Uỷ ban cách tân và phát triển và cải cách Quốc gia”

” Thôi nạm lên đi”. Lâm Vi vươn người thân Cách bật dậy khỏi đống chăn ấm cúng.

Tôn Vũ Phi chưa nói gì chỉ biết thở nhiều năm nhìn bà xã vẫn loay hoay tìm dòng ví cất đống tiền lẻ, khóa xe và BLX xe:

” Nếu trong công việc em cũng mải mê hám lợi như núm thì sự nghiệp gồm yêu cầu đang thăng tiến vùn vụt cách đây không lâu rồi không”.

“Em như cố gắng này cơ mà là hám lợi à? Vậy nên thường gọi là vun vén cho cả nhà, nói một cách cao cấp là bảo an khoảng không đấy! Tôn Vũ Phi, anh đừng có coi thường em, nếu anh mong mỏi ở chiếc nhà này thì kiếm thêm tiền về đây đi, em cũng chẳng bắt buộc phải nửa đêm nửa hôm chạy ra quanh đó đổ xăng cũng như núm này nữa. Anh suốt ngày chỉ có thể bước đi tiếp khách, ở bên ngoài ăn uống nghịch đàng điếm, ca múa hưởng thái bình, uống rượu lắm vào thể nào cũng chảy máu bao tử, không tiêu hóa nổi mang đến xem”.

Lâm Vi vậy khóa xe xe đã bước ra mang đến cửa, vừa nhắc mang đến bài toán này, lưng cô cũng như bị bám lâu vào cửa nhà không tài nào Cách tiếp, cứ cụ lải nhải chẳng khác gì mẫu MP3 đang phát tiếng.

>> bài viết liên quan phân mục truyện Đam mỹ ngược

” Thôi thôi vợ đại nhân, em trách mắng anh Bởi vậy thì bổ ích gì không? Vợ chồng chính là tay trái với tay cần. Nếu tay trái gãy thì bổn phận kiếm tiền nuôi gia đình chẳng phải rơi vào tay yêu cầu sao?” Tôn Vũ Phi trùm chăn bí mật đầu nói: ” Em nỗ lực đi Nhanh lên không lại không kịp xếp hàng đâu”.

Quả nhiên, cảnh tượng của trạm xăng dầu Long Nhất thật náo nhiệt, chẳng khác nào mẫu nước từ bên trên núi chảy xuống. Bao gồm chưa thiếu những chiếc xe sở hữu nhãn hiệu Mercedes-Benz 600 hay BMW 520. Lâm Vi cảm giác nặng nề chịu đựng. Các chiếc xe đấy cùng chiếc xe brand name, tiết kiệm được bao lăm xăng dầu mà lại đề nghị chen vào giữa đám chúng ta bần hàn cũng như cô? Cô thở nhiều năm lái xe vào vị trí cuối hàng đợi làn xe từ từ vận tải phía trước. Đây đúng thật là việc phiền toái, để máy nổ thì sợ giá thành xăng, bắt đầu khởi động đi bắt đầu lại thì sợ ảnh hưởng tác động cho hộp động cơ. Lâm Vi ao ước chọn sách chỉ dẫn sử dụng xe để xem bao gồm cách nào toàn vẹn hay không. Các kết quả là sau một hồi lục lọi cô chưa tìm thấy sách mà lại sắm được một mẫu hộp gấm màu đỏ chót trông rất tinh xảo cất một đôi khuyên tai tiến thưởng Chu Đại Phúc ghi chữa giá 1840 tệ. Cô làm tiếp giở ra thấy bên trong còn có một tờ giấy màu hồng viết: ” tặng người con gái anh yêu nhất”.

Lâm Vi chú ý đèn sau của trước xe phía trước thở dài thỏa mãn.

ráng là đang 10 năm trôi qua rồi. Một ban tối 10 năm trước, trong buổi học phụ đạo trên tầng thượng, nam sinh Tôn Vũ Phi chuyên chú quan sát cô chị em sinh Lâm Vi: ” Anh rất yêu em, em đó chính là thiếu nữ mà anh yêu nhất”. Cô bàn sinh hoạt Lâm Vi nghe kết thúc, nước mắt tuôn cũng như bão, trước lời nói ôn nhu lưu luyến như nuốm, cô chỉ biết rúc vào ngực anh ta nhưng mà thích hợp.

Từ năm 1999 đến năm 2009, Lâm Vi đi theo Tôn Vũ Phi lang bạt kỳ đại dương, từ Thượng Hải cho Nam Kinh, từ Nam Kinh mang đến Hàng Châu, từ Hàng Châu cho Tô Châu, chung cuộc lại từ Tô Châu về Thượng Hải. New đầu chưa bao gồm tiền, chúng ta thuê một biệt thự tí hon tí như lồng chim bồ câu, hy vọng đi vệ sinh nên chạy mất nửa dặm. Chỉ một đêm Lâm Vi bị đau nhức bụng, Tôn Vũ Phi đề xuất nạm theo đèn pin hộ tống cô chạy mấy lần mang lại nhà tắm. Hai nhà bạn từ bàn tay trắng dần dần dựng lên công danh và sự nghiệp, lăn lộn ở Thượng Hải một thời gian, số đông thứ bắt đầu khởi sắc, bọn họ vừa download được ngôi nhà vừa sinh được một thằng cu.

tình yêu mãnh liệt đã sớm biến thành thân quen. Mỗi tối bọn họ nằm trên giường, lưng tựa vào nhau cảm giác trong lòng thật yên ả. Ái ân cũng theo thói quen, một tuần một lần, quen thuộc như có tác dụng bài bác tập ở ngôi nhà. Trước hết là mở vở ra, xem tiêu đề, sau ấy bước đầu biên tập, nhiều năm lắm là nửa giờ. OK, cụ là giải quyết ngừng trong sự rầu rĩ. Tính năng này tức là gì? Tình yêu vợ ông chồng bao năm sao có vẻ so sánh mang thứ khoái cảm sinh lý ngắn ngủn kia? Đơn giản là ko phải đáng bảng giá để nhưng mà nhắc tới.
Ngày lễ người tình rơi vào thứ năm, Lâm Vi cảm cúm ruột chờ từ sáng sớm mang đến đêm khuya, quà đã được ngó trước rồi mà lại mãi chẳng thấy khuyên tai đâu.

Lâm Vi nói bóng nói gió có Tôn Vũ Phi: ” kim cương ngày lễ tình ái của em đâu?”.

Tôn Phi Vũ trợn phệ hai mắt: ” chúng ta liệu có phải là người thương không? Chẳng hề là hậu phi ông chồng rồi sao? Trung Thu còn chẳng gồm, vật gì mà quà lễ nhân tình cơ chứ?”.

Lâm Vi sửng sốt: rứa đôi khuyên tai kia là khuyến mãi cho người nào? Chẳng lẽ….Chẳng lẽ kể cả Tôn Vũ Phi cũng có người chị em khác mặt ngoài? Nàng đúng là ngu ngốc cũng như nhau. Chúng ta cứ tưởng rằng nam nhi trong cõi trần ai ai cũng bao gồm người tình, duy chỉ có người nam giới của bản thân mình là không. Chúng ta làm cho cũng như họ được gả cho thánh nhân Liễu Hạ Huệ, nàng ngồi trong lòng cơ mà sẽ chưa làm cho loạn.

dòng khuyên tai thần bí khiến Lâm Vi dấy lên nghi ngờ. Xuyên suốt đêm cô chưa tài nào ngủ được, mấy lần định đánh thức Tôn Vũ Phi dậy để hỏi đã tạo ra nhẽ nhưng lại cô đành nhịn. Ngu ngốc lâu năm Như vậy cũng nên học cao cấp một chút.

Nghĩ tới đây, Lâm Vi âm thầm đứng dậy tìm kiếm trong xe. Quả nhiên, đôi khuyên tai đang không cánh cơ mà bay, chỉ còn lại tờ hóa đơn màu tím nhăn nhúm. Cô bình thản đứng lên đựng tờ giấy ấy đi.

căn cứ vào các thói quen tiêu tiền của Tôn Vũ Phi, thường thì anh ta hay quẹt card khi thiết lập gì đó vượt quá năm trăm tệ. Mấy dòng card của anh ấy ta, Lâm Vi cố rõ như lòng bàn tay. Mà thậm chí, card tín dụng còn tồn tại tin nhắn chức vụ. Bên đây quẹt thẻ, vị trí kia điện thoại Lâm Vi đã nhận được tin nhắn liệt kê khôn cùng rành mạch nhiều khoản tiêu xài. Điều này càng cam kết Tôn Vũ Phi còn thêm loại thẻ khác nhưng mà Lâm Vi chần chờ.

Lâm Vi đến Chu Đại Phúc cài đặt một cỗ khuyên tai hình như chũm và lấy hóa đơn. Ngày thứ hai cụ về, cô nói không thích ngoài mặt đề xuất ao ước đổi lại. Lần này cô chuyển tờ hóa đơn của Tôn Vũ Phi bỏ lên trên xe ra. Chọn tới lựa chọn lui một hồi chung cục chính thức quyết định lấy một mẫu dây chuyền chi phí rẻ hơn, có 1600 tệ.

” Thành thật xin lỗi, vì quẹt thẻ để download đề xuất tôi chỉ có lẽ trả lại tiền thừa ngay trên card của quý khách nhưng thôi”. Thanh nữ nhân viên bán sản phẩm cầm tờ hóa đơn bình chọn lại sổ ghi chép.

” Được, không thành vấn đề”. Tim Lâm Vi đập thình thịch, hầu như chuyện cải tiến và phát triển theo đúng phương hướng cô dự liệu.

” À, đúng rồi. Phiền cô đến bên tôi xem lại số thẻ. Bên tôi được nhiều card quá nên không nhớ được sẽ sử dụng thẻ nào để mua”.

” Là card của Đài Loan Trung Quốc Merchants ngân hàng, số card là….Để tôi in mang đến quý khách”. Thái độ của người vợ nhân viên quầy bán hàng chất lượng cực cao.

cầm cố được thông tin cần thiết, Lâm Vi tỏ ra suy nghĩ: ” Xin lỗi cô, chúng tôi lại thấy thích loại khuyên tai này yêu cầu không mong mỏi đổi nữa”.
chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> đọc thêm chuyên mục Truyện ngôn tình tổng tài

Leave A Reply

Your email address will not be published.