Tóm lược truyện Yêu phải Tình Địch

0

Đây là câu truyện về một kẻ nghèo nàn thất bại nhờ sự tìm mọi cách nuốm trở nên phong lưu điển trai mang đi các bạn trai ngày nay của nữ giới cũ, nhiều diễn biến vui vẻ, cá biệt.

Trình làng truyện Yêu cần tình địch

Tác giả: Sài Kê Đản
Thể loại: Đam mỹ

Trích đoạn truyện Yêu đề xuất tình địch

Y chính là kẻ túng thiếu thất bại, bởi vì liên tiếp bị bạn nữ sỉ nhục cũng như khinh ghét, chung cuộc từ quăng quật cuộc sống an ổn hiện tất cả. Y quyết chí buộc phải tự lập nghiệp cho chính bản thân mình, đi bên trên con phố lội ngược mẫu tiến đến sự giàu sang.

dẫu vậy, cảnh đường phố này lại tạo ra một chướng ngại vật.

Cậu ấm của thành phố này, trốn ở ngoại ô, nuôi rắn thỏa thú vui, không lo công danh sự nghiệp, sau đấy bị ông già làm cho quan của bản thân mình gô cổ, bàn giao nghĩa vụ buộc phải vào những cơ quan bộ phận để chúng tôi luyện thực tiễn.

Y làm người nhà bán sản phẩm rong, hắn bị ông già đá đi làm cho gia đình bạn chấp pháp làm chủ city.

Y cộng con đường túng lối đành đi ăn trộm, hắn bị ông già mọi người lôi đi làm cảnh sát.

Ngay cả khi y có tác dụng tài xế giao hàng không bao gồm giấy phép lái xe, cũng ngay đúng chóc ngày bước đầu hắn làm cho cảnh sát cơ sở giao thông.

căm ghét đặc biệt là, bạn gái cũ của y, lại lắc mông đi theo hắn!

Được! Bên tôi đang không giành lại anh, thì chúng tôi còn chẳng thể đoạt lấy anh sao?

Hãy xem một kẻ nghèo nàn bụng dạ thiện lương, trạch tâm hàm hậu sau cụm lần thiệt hại nặng nề đã thử sao lội ngược cái biến thành sói phúc hắc âm hiểm gian trá, tâm thuật cạnh tranh lường, công hạ được cậu ấm no đủ lòng dạ sắt đá, máu lạnh vô tình, còn điều giáo thành một tiểu trung khuyển bao gồm tình có nghĩa, si luyến hộ thê!!!

Chương 1: bản thân mỗi chúng ta chia ly đi

“Em sắm chỗ mát hóng chút nhé, lát nữa anh đến đón em!”

Ngô Kỳ Khung buông cầm tay xuống, lấy khăn lau tay rồi mỹ mãn vào buồng vắt quần áo.

“Đến rồi hả?” Bà Ngô đi theo vào phòng hỏi.

>> tham khảo thêm Truyện đam mỹ sủng

Ngô Kỳ Khung vừa sử dụng đôi tay domain authority dày thô ráp dỡ áo bố lỗ ẩm những giọt mồ hôi bên trên người nhà, vừa dùng đôi mắt béo tròn nhìn chị em y, cùng bề mặt là nụ cười cợt bắt buộc ẩn giấu.

“Đến rồi.”

hiện nay là lần ban đầu bạn gái của Ngô Kỳ Khung cho chạm mặt ba má y.

bên trời treo cao, ve sầu bị chiếu mang đến mức banh họng kêu gào, trước góc cửa Ngô Kỳ Khung không xa duy nhất mẫu hậu sự rác lớn, động cho tháng này, mùi thối tỏa ra có lẽ bay vào bếp của rất nhiều căn nhà. Ngô Kỳ Khung đi ngang quan tài rác, gót chân bị dính túi kem, y dẫm gót giày nghiến táo tợn, đám ruồi bu Black liền bay đi.

Nhạc duyệt y đứng ở đầu hẻm, dường như sốt ruột cũng như không kiên nhẫn.

Thấy Ngô Kỳ Khung đi về bên này, trong lòng Nhạc để ý nổi lên xúc cảm chán chường vu vơ. Cũng ngần ngừ là thấy tầng thịt mỡ nhún nhảy trên bụng y, chủ yếu thấy hai nhúm tóc dựng lên trên đầu y. Cũng có thể là thấy bộ mặt bị khói dầu hun đầy nhơ bẩn…

“Đi thôi, cơm trắng chuẩn bị chín rồi.” Ngô Kỳ Khung kéo tay Nhạc chăm chú.

Nhạc phê chuẩn thốt nhiên cướp ra, cất mặt trong bóng râm, đôi mắt hoa đào bảng giá lạnh.

“Sao thế? Em đã còn bồn chồn sao?” Ngô Kỳ Khung cười cợt hàm hậu: “Không sao, bà mẹ anh là con gái nông thôn, vẫn chưa làm cực nhọc em. Chị em anh biết em đến đề nghị hết sức cao hứng, mấy từ bây giờ luôn trông đợi, buổi sáng hôm nay đang ra bên cạnh sở hữu các loại thức ăn rồi.”

“Hay là… Bản thân mỗi chúng ta chia ly đi!” Nhạc phê chuẩn nói.

Ngô Kỳ Khung tưởng thành viên gia đình nghe lầm, y nhìn Nhạc chú ý chằm chằm, nửa ngày không nói đề nghị lời.

Nhạc để mắt lại nói: “Chúng ta thế này thật sự khôn xiết tẻ nhạt.”

“Sao lại tẻ nhạt? Anh cảm thấy cực kỳ được nhưng mà.”

Nhạc duyệt y cười cợt khổ: “Đó là anh.”

Nói ngừng, cô quay đầu mong đi, lại bị Ngô Kỳ Khung kéo lại.

“Nhạc chăm nom, hai ta quen nhau vẫn bảy năm rồi, tất yêu nói chia tay là chia ly, dù sao em cũng cần phải đến anh một nguyên cớ chứ.”

Nhạc phê duyệt liếc nhìn Ngô Kỳ Khung: “Bảy năm phai nhạt chứa tính là duyên cớ không?”

“Phai nhạt thì bạn cũng có thể thắp lại!”

“Thắp chiếc đầu anh!” Nhạc chăm nom vô cứ bùng phát, chiếc miệng bé xinh bật mí liền là một đống lời thô tục: “Cho anh biết, đừng lây mùi nghèo mang đến tôi, tôi không chơi mang anh. Khởi nguồn từ hôm nay, bản thân mỗi chúng ta bằng lòng chia ly, về sau chỉ là thành viên gia đình.”

“Đang yên lành sao nói chia ly là chia ly chứ?” Ngô Kỳ Khung vẫn muốn tận lực vãn hồi: “Em nói xem anh có gì chưa tốt? Anh có lẽ chữa.”

Nhạc chăm nom trợn trắng mắt: “Chỗ nào cũng không đảm bảo, đầu bầu lại đi!”

Ngô Kỳ Khung chấp nệ nói: “Anh không tin.”

“Anh còn chưa tin? Anh gồm duyên cớ gì để không tin?” bộ mặt dễ thương của Nhạc chú ý đỏ lên vì chưng tức giận: “Tôi chưa nói nguyên nhân là còn giữ chút thể diện mang lại anh, anh còn mặt dày mày dạn theo hỏi. Nếu anh không sợ xấu hổ, nắm tất cả chúng ta nói rõ tại đây luôn.”

Ngô Kỳ Khung ra vẻ cọ tai lắng nghe, thành khẩn chỉnh sửa.

Nhạc thông qua vận khí, chỉ vào mẫu cằm đôi (một chiếc là thịt thừa bên dưới cằm) của Ngô Kỳ Khung: “Anh nói thử xem, từ khi hai ta quen nhau, anh đã lớn lên bao lăm kg? Lúc học năm nhất anh nhỏ dại nạm nào hả! Suông nắm nào hả! Anh nhìn lại tổ ấm hiện nay đi, đi một Bước là lún một hố, tôi đi dạo phố với anh chẳng khác gì sẽ dắt một bé Ngao Tạng cả.”

Ngô Kỳ Khung kêu oan: “Lúc ấy chẳng hề em nói chàng nhỏ dại quá không bao gồm cảm giác thận trọng hay sao?’

“Đúng, là bên tôi nói.” Nhạc coi ngó ném túi đi: “Nhưng đm bây giờ thì tất cả cảm hứng bình an hả? An ninh cho mức chúng tôi ước ao khóc luôn đây. Anh biết không? Trên thực tế hàng ngày tôi phần đa mộng mị, mơ thấy giữa hai bản thân mỗi chúng ta có người thứ cha, mỗi lần tôi hầu như vui mừng tỉnh giấc.”
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> đọc thêm chuyên mục Đam mỹ cao h

Leave A Reply

Your email address will not be published.