Review truyện Gọi Tôi Là Chị được không

0

Liêm Di tuổi chưa Tính đến mức có thể dự vào vào đội ngũ gái ế nhưng cũng đã hai mươi sáu, lại độc lạ 1 mảnh tình vắt vai.

cốt truyện truyện Gọi tôi là chị được ko

Tác giả: Lạp loàn
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Gọi tôi là chị đc không

“Hả? Không thể nào, chúng ta cứ như thế ở thông thường sao?”

“Đúng vậy, thật là không thể hình dung nổi chúng ta bắt đầu quen nhau hơn nhì tháng! Cô gái này cũng quá tất tả.”

“Mình nhắc cậu quá ghen tỵ cùng người ta rồi.” Giang Linh cười đểu nhún nhún bả vai mình “Một người sắp tiến vào đội ngũ gái ế.”

“Giang Linh!” giờ khắc đó lại bị người ta đâm chọt vào chỗ đau để cho tôi phát tác.

Đang muốn mang tay bóp cổ Giang Linh lại bị một chiếc tay khác cản lại.

anh chàng ngồi ở phía sau Giang Linh đó là em trai Giang Linh tên Giang Vũ Thần.

“Tuổi của nhì người cùng lại đã hơn năm mươi rồi vẫn còn đấy cãi nhau ồn ã trên xe buýt ko cảm thấy mất mặt sao?”

Mất mặt? Đưa theo em trai như thế ra ngoài new mất mặt. Giang Linh hoàn thành khoát nghiêng khung người ra hướng khác giống như súng liên thanh đã lên nòng chỉ vào Giang Thần ngồi ở phía sau “Thằng bé xíu này khi học cấp nhì thành quả xếp vật dụng ba trong lớp sao hiện nay đi thi lại nộp giấy trắng! Không những kết quả rớt xuống nó còn tự xưng là đẹp trai nhất trường song song còn tương hỗ và ba tứ nữ sinh! 1 Người đã là quá mức rồi lại còn song song ba tứ người! Mai sau khẳng định tiết hạnh sẽ giống Lý Minh Vũ!” nói tới bạn trai cũ của bản thân mình đôi mắt Giang Linh hận đến nỗi muốn phun ra lửa.

Giang Vũ Thần tính khí giống giống như chị gái giờ đây bị Giang Linh trở thành trò hề ban đầu mãnh liệt liệt kê thiếu sót của chị gái.

“Chị thì tuyệt lắm à? Thất nghiệp nửa năm hiện nay suốt cả ngày ở nhà xem ti vi! Không tồn tại tiền lương còn xài tiền ảo bậy bạ, khi ba mẹ không cho chị tiền ảo ngay lập tức ăn trộm tiền của em!”

“Giang Vũ Thần em dùng từ như thế sao! Chị là chị của em sử dụng tiền tài em ngay tắp lự biến thành móc túi sao?”

“Vậy chị yêu cầu đc sự đồng ý của em Chưa hẳn sao?”

“Chị là chị em nên gì yêu cầu cho phép?”

“Là chị thì ngon sao?”

Nhìn nhị người không có ai dường ai còn ôm đồm nhau kịch liệt, tôi ngay thức thì trở thành người hòa giải nhưng mà lời còn chưa ra khỏi mồm Giang Vũ Thần ngay lập tức ngưng ôm đồm vã. Dế yêu của cậu vang lên.

“Alo? Ai vậy?” cũng chính vì với Giang Linh bất phân thắng bại giọng điệu nghe dế yêu của Giang Vũ Thần rất hung hăng.

“Hứ, search thằng bé xíu còn chắc là là ai chứ, anh em không tốt chứ sao.” Giang Linh ngồi thẳng người tự nhủ.

“Ha ha ha ha” Tôi cười khiến cho lành.

chưa chắc chắn Vũ Thần ở phía sau nhai nhải nói các gì đến khi xe buýt tới điểm dừng cậu liền xuống xe: “Em ko đi ăn cơm với hai người, sở hữu người tìm kiếm em!”

“Bíp.” Cửa xe buýt đóng lại, bóng vía Vũ Thần liền mất tích.

Giang Linh nhìn về hướng cửa xe đã đóng vung tay lên “Tiểu tử thối đáng lẽ đề nghị đi từ sớm!” nhắc dứt cô trở thành Giang Linh với niềm vui lắng đọng như lúc ở bên đàn ông ôm cánh tay tôi “Bạn thân, lương bổng tháng thứ nhất của cậu được bao nhiêu?”

“Không tới 2500 tệ.”

“Được! Vậy thì mình ăn của cậu 1500 tệ.”

Cô nhìn Giang Linh đang ôm ấp tay mình bất đắc dĩ phủ nhận.

Giang Linh là gamer học thời cấp hai, cấp ba, đại học liên tục mười năm của tôi, quan hệ của bọn tôi còn tốt hơn cả chị em. Sau thời điểm xuất xắc nghiệp đại học ba năm Giang Linh thất nghiệp tôi thì vào làm cho một công ty phong cách thiết kế bắt mắt. Tên tôi là Liêm Di, trong năm này hai mươi sáu tuổi, hay nghiệp đại học Z của Đại Lục, không tồn tại kinh nghiệm yêu đương.

“Liêm Di về rồi sao?” Bị Giang Linh làm thịt một màn, tôi kéo khung hình mỏi mệt về nhà, vừa vào cửa đã chạm mặt mẹ.

“Con về rồi.” Tôi thay dép hỏi mẹ đang đưa giầy cho mình “Mẹ phải ra bên ngoài sao?”

Mẹ tôi ngửng đầu lên nói “Đúng vậy, ba nhỏ đề cập chơi ngu quay trong quán không còn rộng rãi, mẹ đi chợ download cho ba.”

“A, vậy mẹ cầm dù theo đi, trời nhiều mây muốn mưa.”

“Được.” kể chấm dứt mẹ cầm dù đi ra cửa.

Nhà tụi tôi với ba người, tình yêu của ba mẹ rất tốt còn kinh doanh một cửa hàng chơi xấu chiên. Mặc dù tìm kiếm được ko phổ biến tiền ảo lắm nhưng mà cuộc sống thường ngày cực kỳ hạnh phúc. Tôi cũng muốn với cuộc sống thường ngày bình thản cùng người yêu có lẽ ba mẹ.

nhưng mà bao giờ tôi bắt đầu có thể tìm được người mình thích?

Mở ti vi tôi cuộn mình trên ghế sa lon, giờ đây xung quanh cửa sổ bước đầu với gió bự. Khi tôi đang bị lôi cuốn khi xem kịch thì hạt mưa bắt đầu rơi xuống đập vào cửa sổ thủy tinh.

Tôi tắt ti vi đi vào trong mỗi phòng kiểm tra xem đã ngừng hoạt động sổ chưa, lúc trở lại phòng khách tiếng chuông dế yêu vang lên.
>> bài viết liên quan Truyện ngôn tình sủng

“Ding……” Ai gửi tin nhắn cho tôi?

“Chị Di, em trú mưa ở cửa hàng nhiều loại bên dưới hầm vường hoa quảng trường chị tới giả mặc dù cho em đi! Còn nếu như không em trai đẹp trai của chị có khả năng sẽ bị ướt sũng!” Là tin nhắn của Giang Vũ Thần

“Nhà em tương đối sắp vườn hoa quảng trường, chị gọi chị gái em đến đón em.”

“Đừng! Trường hợp là chị ấy ko bằng em dầm mưa về nhà.”

“Hai người sở hữu phải chị em ruột ko……Được rồi, chị sang đón em.”

“Được! Thuận lợi mời em ăn sushi đi! Từ bây giờ chị nói mời khác vẫn chưa mời em.”

“Được!”

tâm tính tôi thánh thiện yêu cầu dễ bị chị em nhà Giang Linh bắt nạt, sai bảo.

dưới nhà tôi có xe buýt đến vườn hoa quảng trường nhưng bởi trời mưa bao ngời ngồi xe buýt vốn dĩ lịch trình mất mười phút là đến nhưng mà từ bây giờ mất nauwr tiếng. Lúc tôi tới vườn hoa quảng trường miệng thiếu gia nhà bọn họ Giang đã vểnh lên đến đỉnh đầu.

Giang Vũ Thần lông mày cao lông mày tốt nhìn tôi, nhị mắt xung quanh bất mãn còn tồn tại tia sáng.

“Đồng chí Liêm Di có đề nghị chị tạo quan hệ hữu nghị dọc đường đi không?”

Tên của tôi đồng âm và “quan hệ hữu nghị” buộc phải tên tinh quái này từ khi học cấp nhị liền bắt đầu bắt chiếc chị gái châm chọc tôi.

“Không buộc phải bởi vì trời mưa sao?”

“Cái gì, em thấy có lẽ bởi vì em không phải là em trai ruột của chị!”

“Haiz……” Tôi thở dài cho dù tôi sở hữu mở miệng nhắc nữa cũng không ôm đồm lại tên nhãi ranh này vẫn chính là không nhắc gì thì hay hơn.

“Bởi bởi chị tới trễ cần bây giờ em muốn ăn nhì phần sushi!” đề cập dứt Giang Vũ Thần với gương mặt bùng cháy rực rỡ kéo tay tôi đi vào quán sushi bên dưới tầng hầm của quảng trường.

sở trường của tớ giống Giang Vũ Thần đều thích ăn sushi nhưng mà từ bây giờ đương chịu cùng những em hot girl đẹp không kết thúc dịch rời trước mặt đề nghị không có khẩu vị gì.

“Sao chị ko ăn?” Giang Vũ Thần hỏi tôi.

“Chị không đói bụng, em ăn đi.”

Tại Sao không ăn sushi không những bởi vì tôi đã ăn cực kỳ no, mà bởi vì lúc chiều tôi lại đi ăn vặt với Gianh Linh…..trứng chơi tệ. Thật thiếu hiểu biết nhiều nổi Tại Sao Giang Linh lại thích ăn trứng gà! Mặc dầu tôi tràn đầy oán thù niệm với việc Giang Linh bắt tôi ăn trứng mà tôi cũng không còn ko cảm ơn Giang Linh cô đấy nhắc tiêu của tớ một nghìn năm trăm tệ nhưng mà thật ra chỉ với năm mươi tệ.

“Chị Di” chợt Giang Vũ Thần giới hạn ăn cơ thể nhắm tới phía tôi “Chị biết chuyện của chị em không?”

“Hả?” Trong đầu thằng tinh ma này nghĩ mẫu gì bình thường tôi với Giang Linh đều ko đoán đc, hiện giờ cậu hỏi như thế khiến cho tôi thật sự không biết phải nhắc thật xuất xắc nói dối, đang định kể “không biết” tôi ngay lập tức kéo dãn phút giây bằng sự việc rót cho chính bản thân mình 1 ly trà.

Giang Vũ Thần thấy tôi không kể gì trả tay nắm tay tôi “Nói mau, uống trà dòng gì?”

“Chị mang tiền trong game lại không hề uống nước sao?” Tôi sử dụng sức rút tay về, thật nặng nhọc mới có vẻ thoát ra “Nói bình thường là loại gì cũng biết.”

“Vậy chị cũng biết Nguyên Nhân chị em chia tay Lý Minh Vũ chứ?”

Hả? Nghe Giang Vũ Thần hỏi tôi liền ngẩn ra, sao thằng nhóc này lại biết Lý Minh Vũ?

“Cái đó…..Xem như hiểu rõ đi. Mà em hỏi chiếc này khiến gì? Chúng ta chia ly cũng đã nửa năm không chỉ có vậy Chưa hẳn Giang Linh lại mang bạn trai rồi sao?” Tôi gãi đầu “Người lúc này tên là Dương….Dương gì đó!”

Giang Vũ Thần đột bĩu môi “Ngay cả bạn trai hiện tại của chị em tên gì cũng chưa chắc chắn thế mà đề cập là gamer thân!”

Vèo, lời của thằng oắt này như mũi tên nhọn cắm vào trán tôi. Kể tôi như vậy? Quan hệ của mình và Giang Linh đối với quan hệ của cậu ta cùng Giang Linh giỏi hơn cũng chính vì từ trước tới giờ tôi với Giang Linh chưa từng cãi nhau.

Lại ngồi thẳng dậy cậu ta lại ban đầu giúp tôi tiêu tiền ảo.

Thật và đúng là không tồn tại chú ý giây phút thấm thoắt trôi trong nháy mắt cậu ta đã ăn bảy tám đĩa rồi. Tôi che túi xách tay của bản thân, đau lòng nhìn sushi bị Giang Vũ Thần nhét vào mồm, thanh niên đang tuổi trưởng thành thật chính xác là đáng sợ!

“Chị Di với biết bữa qua khi em vào phòng chị em nhận thấy loại gì không?”

“Nhìn thấy dòng gì?” Chưa hẳn là tầm dáng Giang Linh không mặc ăn mặc quần áo chứ…..Thằng tinh quái háo sắc!

“Giang Linh ấp ôm bình rượu vừa uống vừa khóc còn vừa nhâm nhẩm gọi tên Lý Minh Vũ!” nói xong đôi bàn tay cầm đũa của Giang Vũ Thần cũng trở thành trắng bệch.

Tôi thật sự biết Lý Do Lý Minh Vũ cũng Giang Linh chia ly mà tôi không có gan nhắc với Vũ Thần…..Suy nghĩ chợt trở về nửa năm ngoái. Lúc ấy tôi còn giúp thư ký ở 1 C.ty nhỏ, cũng chính vì Lý Minh Vũ cũng ở đó hơn nữa còn là game thủ trai Gianh Linh yêu cầu sở hữu gì chưa biết tôi đều đi hỏi anh ta nhưng lúc ấy Giang Linh làm việc ở Lâm Thành thời gian dần trôi qua Lý Minh Vũ muốn chia tay Giang Linh muốn tương hỗ cùng tôi. Mặc dầu tôi từ chối Lý Minh Vũ mà Giang Linh bởi chuyện đó mà rất đau lòng. Lúc đó cô ấy ko giao thông cùng tôi suốt một tháng.

Chỉ là nhì tụi tôi là bạn bè đã vài chục năm không tồn tại gì không còn giải quyết và xử lý.

“Đồng chí Liêm Di? Liêm Di?” Thấy tôi mất hồn, Vũ Thần quơ quơ tay trước mặt tôi.

“Hả? Ẳn chấm dứt rồi sao?” Tôi hoàn hồn trả tay móc bóp muốn đi tính tiền trong game. Chỉ là vừa nhấc mông khỏi ghế lại bị Vũ Thần kéo quay lại.

“Làm gì nhưng hẹp hòi thế, em chỉ bắt đầu ăn có một tẹo nhưng mà đã muốn đi tính tiền? Đau lòng thay cho tiền tài chị sao?”

Tôi nhìn năm loại đĩa nhưng nhân khi tôi mất hồn thằng oắt con gọi thêm, mồm còn hơn cả quả trứng rồi mà còn bảo là ít sao? Dễ thường hiện thời chương trình cấp ba ko dạy toán nữa sao?

khi tôi còn đang trừng mắt nhìn Vuc Thần sở hữu tứ cô bé đi vào cửa hàng sushi. 1 Người trong các số đó vừa vào cửa ngay tắp lự nhìn vế phía bên này.

“A, các cậu nhìn xem ấy không hẳn là Giang Vũ Thần sao?”

1 cô nàng mặc áo sơ mi sọc ca rô, cài đặt dòng nơ hình nhỏ bướm màu xanh lá cây, đi giầy Sport nhìn về phía bên này, khi cô bé kiếm tìm thấy bóng lưng Vũ Thần nhị mắt ngay tắp lự sáng lên.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!
>> đọc thêm Truyện ngôn tình ngược

Leave A Reply

Your email address will not be published.