Tóm lược truyện Ý Loạn Tình Mê

0

Lần bước đầu Lộ Dao nhận thấy Hắc Viễn Chu là lúc cô mười tuổi. Lần thứ hai Lộ Dao nhìn thấy Hoắc Viễn Chu, cô vẫn 25 tuổi.

Trình làng truyện Ý loạn tình mê

Tác giả: Mộng Tiểu Nhị
Thể loại: Ngôn tình h

Trích đoạn truyện ý loạn tình mê

Nụ hôn của Hoắc Viễn Chu rơi trên cái cổ bé của cô, từ từ trượt xuống tấm lưng bóng mịn, anh đặt tay lên bụng cô, sau ấy nhẹ nhàng vuốt ve lên thai ngực cao lêu nghêu.

Hai chân Lộ Dao sẽ bắt đầu mềm nhũn, Hoắc Viễn Chu bế cô lên cũng như ấp ôm cô vào lòng, lưỡi anh vuốt dọc sống lưng cô, mỗi khi nụ hôn ấm phỏng của anh ấy rơi xuống một nơi đâu đấy, Lộ Dao hầu hết đang rùng các bạn theo.

Nụ hôn của anh ấy chất kích thích hầu hết giác quan của cô ấy.

Cũng may là đã của phòng, rất về tối, chưa ai dường như thấy được triệu chứng của người nào.

Ngay cả khi ham hy vọng gồm xum xuê hơn, chúng cũng trở thành bị black color nuốt chửng.

cả 2 vừa đi vừa hôn, khi cả 2 bửa xuống giường, nội y trên thành viên Lộ Dao cũng từng trôi đi mất.

Hai mắt của Lộ Dao chung cục Có thể thích nghi sở hữu bóng tối, bắt gặp riêng biệt làm nên của anh, trùng khớp với lần bước đầu chạm mặt anh trong quá khứ.

không ai biết cô ý muốn hóa thành bạn con gái của anh mang lại nhường nào, ngay cả khi đường phố bên trước vẫn có mưa gió đồng hành, cô vẫn cảm nhận cuộc sống này cũng không uổng công gặp được anh, yêu anh.

đã từng chờ đợi mười năm, vô số đêm mất ngủ, cô nhớ anh mang lại cần làm gi, không một ai biết.

Mỗi một đêm buông xuống, mỗi một ngày mới lên, các luôn nhắc nhở cô, chặng thời gian Hoắc Viễn Chu rời đi sẽ cụm bổ sung một ngày nữa.

Mười năm, cô sẽ đếm được hơn cha nghìn ngày.

Hoắc Viễn Chu cảm hứng được cảm giác của cô khác thường, anh lại hôn lên môi cô lần nữa, vô cùng dịu dàng, vẽ vời lên đôi môi căng mọng của cô ấy bằng lưỡi của mình.

Lộ Dao nói: “Hoắc Viễn Chu, chắc chắn kiếp trước em đang nợ anh.” Kiếp này đợi anh mười năm, mười năm đẹp nhất của cuộc đời cô, hầu hết được sử dụng để chờ đón, một niềm mong mỏi vô hình, lừng khừng đề nghị chờ đón nơi đâu.

Anh nói: “Anh cũng vậy.”

Nếu nhiều năm trước anh không tới Thượng Hải, không sống trong căn nhà cô, không bao gồm thứ cảm xúc sáng tạo cắt không đứt, gỡ càng rối hơn mang cô, ở tuổi này của anh, có lẽ rằng con cháu cũng đã học tiểu học.

tuy thế anh lại trơ khấc hết năm này qua năm khác, mùa đông ở mới York đang đi vào cũng như đi đủ mười lần.

bầu không khí do vậy khôn cùng không hợp mang tình yêu.

Hoắc Viễn Chu đứng dậy, sau đấy quỳ xuống giữa hai chân cô, vùi đầu vào ngực cô cũng như cắn mút, một tay thì nhào nặn ở mặt còn sót lại.

Ngực cô ẩm ướt và đầm ấm, của cả phần lớn là dấu vết của lưỡi anh còn lại, vị trí bí mật nhất của cô cũng đang bị một tay khác của anh khiêu khích, sớm đã đàn lụt lan tràn.

Anh ngẩng đầu lên khỏi ngực cô, nói: “Ướt rồi, có muốn không?”

Lộ dao không nói gì, tai cô đỏ bừng.

Khi ngón tay của anh ý thâm nhập vào, cô vô thức rên rỉ.

Cô bắt buộc Chịu đựng được nữa, luồn mười ngón tay vào mái tóc đen của anh ấy, “Hoắc Viễn Chu, nói lại lần nữa, câu nhưng mà em ý muốn nghe lúc em mười tuổi.”

“Anh yêu em.”

Lộ Dao cong nửa mọi người bên trên, chuyển môi các bạn lên.

Cô phân vân yêu cầu làm cho anh bằng lòng phải làm sao, chỉ biết cắm lưỡi anh, khi thì đang liếm láp.

Tay đề nghị của cô ấy tùy tiện du hành bên trên lưng Hoắc Viễn Chu, còn tay trái thì cố phần thân dưới của anh ý, ngần ngừ cần chuyển động vậy nào, nhưng mà sẽ luôn giữ nó trong tay, cảm giác ánh nắng mặt trời của nó, cũng như vẫn tuyên thệ chủ quyền.

các âm lượng trầm thấp tràn ra từ cổ họng của Hoắc Viễn Chu khiến Lộ Dao bị mê hoặc, cô nói, “Em lừng chừng, anh chỉ em buộc phải làm rứa nào đi.”

Anh vuốt ve lên má cô, “Bảo bối, ngồi lên mình anh.”

Lộ Dao sửng sốt, “A?” Cô đang không manh áo che thân, ngồi lên thành viên anh không hề là bần hổ quá sao? Cô lắc đầu: “Không đề nghị.”

“Không sao.”

Hoắc Viễn Chu ấp ủ chặt cô, lật người thân gia đình bạn lại, Lộ Dao ngồi lên thắt lưng của Hoắc Viễn Chu và quan sát xuống anh, cả hai nhìn nhau chú tâm, hai đôi mắt sâu thẳm như hy vọng chú ý thấu lòng nhau.

Lộ Dao khom người xuống, như anh đã trải trước đó, dùng đầu lưỡi để vẽ vời lên môi anh, mẫu lưỡi mềm dai của cô vận tải từ cằm xuống phía dưới, dừng lại ở yết hầu, sau đó chầm lờ lững mút vào.

>> Xen bổ sung Truyện sắc

Cô thích nhất địa điểm này của anh ý, từ khi còn nhỏ dại đang thích hôn lên nó.

Hoắc Viễn Chu rên lên một tiếng trong cổ họng, núm cơ mà hai tay lại vô thức định túm lấy khăn trải giường, tuy vậy cũng dừng lại kịp thời, xét cho cộng túm khăn trải giường là việc mà chỉ có bạn nữ bắt đầu có thể có tác dụng.

Hoắc Viễn Chu đưa tay quấn lấy một lọn tóc của cô ấy, đã từng vòng đã từng vòng được quấn quanh ngón tay, trông anh như vẫn vô cùng bình tĩnh, tuy vậy thật ra trong lòng sẽ siêu buồn bã cũng như khó khăn Chịu đựng, body cũng như sắp vỡ tung, tuy vậy anh lại không đành lòng phá vỡ sự tò mò cũng như đon đả của cô ấy, mặc cho cô chơi đùa đầy mến mộ.

Lộ Dao nắm lấy vật nóng bỏng của anh ý và chạm vào nơi riêng tư của mình, cọ xát, mân mê một hồi lâu, trán đang ban đầu toát mồ hôi, mà lại sẽ cần yếu bỏ vô, thốt nhiên cô ngẩng đầu lên nói: “Em không mua được nơi thì cần làm cho sao?”

“…” Hoắc Viễn Chu mỉm cười: “Anh giúp em.”

Lộ Dao bước đầu rút lui bao gồm đơn thân tự, khẽ hỏi: “Có cần khôn cùng đau đúng không?”

“Không biết, anh chẳng phải đàn bà.”

“…”

Hoắc Viễn Chu lật các bạn lại lần nữa, Lộ Dao ngã khỏi người trong gia đình anh, sau đó nằm thẳng lên giường, anh đứng dậy và ôm ấp Lộ Dao lên, mang lại hai chân cô bọc quanh eo anh, “Ôm chặt vào.”

Nụ hôn dạn dĩ của anh ý lại rơi xuống, Lộ Dao thân thương đáp lại.

cả 2 trần trụi chống chọi với với nhau, da thịt gần gũi, cô ấp ôm chặt lấy cổ anh.

Hoắc Viễn Chu ấp ôm cô đi được hai Bước, toàn bộ cơ thể anh sẽ chuẩn bị sẵn sàng phát hễ, ở đâu ấy sưng Khủng lên đau đớn, anh thô lỗ ép cô lên vách tường.

Khi Lộ Dao vừa va vào vách tường lạnh lẽo, toàn thân cô rất nhiều run rẩy, hơi lạnh chiếu qua sống lưng cũng như truyền khắp body toàn thân, lòng cẳng bàn chân cũng vô cùng lạnh.

Ngay khi Lộ Dao sẽ sắp đóng băng bởi lạnh, ước ao lựa tìm một chút hơi ấm áp, thì cô bất thình lình hét lên một tiếng, khung người bị anh lấp đầy, cô khổ cực rít vào một hơi.

dòng nước ấm áp đỏ tươi từ trong cơ thể Lộ Dao chảy xuống cũng như giữ gìn bên trên đùi Hoắc Viễn Chu, sau đấy hòa vào có tác dụng một có những giọt mồ hôi bên trên các bạn anh.

Anh ở trong khung hình Lộ Dao, chân thật cảm nhận được sự có tuổi sống của cô ấy, chẳng phải sẽ nằm mơ. Anh cúi đầu xuống gặm lên vai cô, một hồi chậm sau bắt đầu hỏi: “Đau không?”

“Vẫn ổn.” Lúc nói, giọng của Lộ Dao cũng hơi khàn và run.

Hoắc Viễn Chu bắt đầu gửi đẩy chầm chậm rãi, biên độ vận chuyển chưa quá to, Lộ Dao nghiến răng chịu cơn gian khổ, sau lưng cũng phát đau bởi vì bị anh chèn lấn.

“Hoắc Viễn Chu, anh đứng mệt không?”

Biên độ của Hoắc Viễn Chu ngày càng mập, cô bị anh đâm chọt suýt nữa thì lục che ngũ tạng đang cất cánh ra không tính, không bao gồm kích thích sinh lý đã đành, đằng này còn đau chết đi được.

“Không mệt.” Hơi thở của Hoắc Viễn Chu khôn cùng cực nhọc, sau lưng anh toàn là những giọt mồ hôi, dinh bám ẩm thấp, nhưng mà Lộ Dao lại ủ ấp chặt hơn.

Anh hơi ngửa đầu lên, Lộ Dao nhẹ nhàng ngậm lấy môi anh, cắn mút qua lại.

rốt cuộc cô cũng là của anh.

Sau mười năm chờ đón.

Lộ Dao ghé gần kề môi mọi người vào tai anh: “Hoắc Viễn Chu, ngày nghỉ cuối tuần này về nước chúng ta đang lập tức đi lãnh chứng.”

Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> bài viết liên quan chuyên mục Cưới trước yêu sau

Leave A Reply

Your email address will not be published.