Tóm lược truyện Hôn Nhân Mỏng Manh, ông xã Trước Quá Ngang Tàng

0

Đêm tân hôn, anh qua đêm ở ngôi nhà một teen girls chẳng phải là nàng dâu. Sau khi nghe tin, cô chỉ cười lạnh, mặc một bộ đồ quần áo cực kì gợi cạm, cho CLB ve vãn cùng phần đông người thân đại trượng phu khác.

Giới thiệu truyện Hôn nhân mỏng chồng trước quá ngang tàn

Tác giả: Thiện tâm Nguyệt
Thể loại: Truyện ngôn tình ngược

Trích đoạn Hôn nhân mỏng manh chồng trước quá ngang tàn

buổi đêm vừa mưa một ải, trong không khí có theo hơi mưa ẩm mốc. Làn gió thổi qua, đang có theo cảm hứng mát mẻ cuối xuân.

Diêu Hữu Thiên ra mang đến cửa ngõ, mới bắt gặp người thân quên với ô. Bên phía ngoài mưa lớp bụi cất cánh rất nhỏ dại. Cô đi mang lại trước quầy hàng của báo giá đặt ô, tiện tay ráng một cái, đang ao ước đi tính tiền. Không ngờ phía sau có một các bạn con gái còn gấp gáp hơn cô, cầm đồ đạc lỉnh kỉnh trên tay hối hả chạy về phía quầy thu ngân.

động tác này quá mạnh khỏe, vạt áo khoác bên ngoài vung lên, trong nháy mắt vẫn quét vài hộp hàng hóa bên trên báo giá đồ bên cạnh xuống đất.

Đôi mày thanh tú nhíu lại, Diêu Hữu Thiên đã mong muốn rời đi, lại đúng lúc bắt gặp đội ngũ nhân viên chuyên dụng cho của liên quan tiện lợi tới đây, thấy những chiếc hộp đó rơi vung vãi bên dưới chân cô, nhìn chằm chằm cô không chớp mắt, cũng bịt hai dãy bảng giá hàng hóa phía trước lại không dấu vết.

Diêu Hữu Thiên ngẩn ra, biết đối phương hiểu lầm. Cô nhún vai, lơ đãng ngồi xổm xuống. Liền chuyển tay mong đặt gần như hàng hóa ấy trở lại trên báo giá.

mà lại khi thấy được chữ Durex bên trên vỏ hộp thì hành động kết thúc chút ít.

Song cũng chỉ có một giây, cô quăng quật ô xuống, đẩy túi xách sang lân cận, hai tay nhặt đã từng hộp Durex cùng bề mặt đất lên, đặt trở lại.

xung quanh đất còn có hai hộp sau cùng, tay cô vừa mới nhặt lên, một các giọng nói vang lên ngay trên đỉnh đầu cô.

“Cô à, mang lại tôi hai hộp Durex, tôi ý muốn khuôn khổ cao nhất.”

động tác của Diêu Hữu Thiên cứng đờ trong nháy mắt, cầm bên trên tay hai hộp Durex kia, giương mắt lên chú ý các bạn vừa tới.

Trước tiên mắt nhận thấy một đôi giày da bằng tay thủ công giá trị chưa giá thấp, bây chừ cùng bề mặt giày bám một ít nước dơ, còn có nhiều vết bùn.

đã hết sự chỉnh tề vốn có nữa. Ở gấu quần âu phục, cũng đều có chút nước không sạch bắn lên, còn có thêm vài vết bùn nhơ. Khiến mang lại mẫu quần mất đi vẻ phẳng phiu, sạch sẽ lúc đều đều.

>> đọc thêm chuyên mục Truyện sắc

quan sát lên trên nữa, trên áo vét của âu phục bám chút ít nước dơ, cà vạt rõ ràng bị mọi người nới lỏng. Xem ra, thành viên nam nhi này vừa new tan ca?

Trong đầu nhanh chóng ảnh hưởng cho, Dường như đối diện con đường chiếc chính là khách sạn mập Hương cách Lý Lạp?

Vừa tan ca đã nóng vội đi đặt phòng, thật chính xác là…

tất cả bắt buộc cô xem xét chưa đứng đắn rồi không?

“Cô à, hai hộp Durex, kích thước lớn nhất.” Thấy cán bộ nhân viên chức vụ này đã chưa động đậy, vậy Thừa Diệu lại đành đề nghị thúc giục một lần.

Diêu Hữu Thiên cúi đầu, chẳng phải nhìn hai hộp Durex trên tay thành viên gia đình, nhưng là quan sát ăn mặc quần áo mặc trên bạn người trong gia đình, Màu sắc quyến rũ kiểu dáng tối tân, là phiên bản con số có hạn.

Xem ra, nhìn cô giống như đội ngũ nhân viên chức vụ của can dự tiện lợi sao?

“Cô à?” vậy Thừa Diệu lại thông báo, lẽ ra anh chắc là tự gia đình lấy, nhưng bạn gái này chắn ở giai đoạn này, nếu như anh mong mỏi khom người vươn tay ra lấy “áo mưa” bên trên báo giá hàng, nỗ lực nào cũng biến thành đụng buộc phải cô.

cơ mà anh chắc chắn chưa thích có tiếp xúc thân thể mang người nhà lạ: “Phiền cô công tác cấp tốc một ít.”

Xem ra, tổ ấm này thật sự khôn cùng vội nhỉ. Trong mắt Diêu Hữu Thiên thoáng hiện vài phần nghiền ngẫm. Lần đầu tiên góc nhìn của cô ý dừng ở hai hộp Durex trên tay. Cỡ nhỏ nhất?

Khóe môi hơi nhếch lên. Cô cũng chưa đứng dậy, cơ mà trực tiếp đưa hai hộp Durex kia cho người đại trượng phu trước bên.

Cô dám đánh cược, người thân nam nhi kia cuống quýt mua mang đến hoàn thành “áo mưa” rồi chạy về khách sạn, bảo đảm vẫn không chú ý khuôn khổ cô đưa cho anh ta là gì.

Quả nhiên, nhà bạn phái mạnh không thèm quan sát đã nắm lấy hai hộp Durex cô gửi tới, chóng vánh đi về phía quầy thu ngân.

Cũng lừng khừng khi thành viên quý ông kia bắt gặp dòng anh ta ước ao là cỡ rộng, cơ mà mua yêu cầu cỡ nhỏ, sẽ là vẻ bên gì?

bao gồm điều vấn đề này địa chỉ mang lại cô sao?

Diêu Hữu Thiên bao gồm chút mỉm cười cười tự chế giễu. Cô nhặt số đông hộp còn rơi bên trên đất lên, lại từ từ đứng dậy. Ngồi xổm quá lâu, chân bao gồm chút tê đần.

Cô núm túi xách của bản thân mình và dòng ô kia lên, đi đến quầy thu ngân tính tiền. Khúc nhạc đệm be bé này, đã nhanh chóng bị cô ném rời khỏi trí nhớ.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

>> tham khảo thêm thể loại Truyện đam mỹ sủng h

Leave A Reply

Your email address will not be published.