Review truyện Chuyện Tình New York

0

Đây là một câu chuyện không những có sự ngọt ngào thơ mộng nhưng mà nó còn chứa cả các đau thương tuyệt vọng rồi sự hồi sinh. Nếu nhà bạn là gia đình mơ mộng thì chắc rằng bạn sẽ chỉ đọc mang đến phần đầu.

Trình làng truyện Chuyện tình mới York

Tác giả: Hà KinThể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Chuyện tình new York

Chuyện tình tôi, dường như bao người, giờ xa tít giữa ngàn khơi, cơ mà blue thắm hầu hết cơn mưa lòng tôi.
bên tôi vẫn gặp mặt anh thực bụng cờ. Tình cờ anh đến…
đã nhớ ngày dó là ngày 29/12, đúng một ngày sau sinh nhật thứ 22 của tớ. Tuyết rơi tả tơi trên phố 34, tôi bước đi vào Macy s nhưng mà hai tay tê đần độn vì chưng quên chưa cố theo bức xúc. Đã nhớ loại không gian đón năm new ở bắt đầu York lúc nào cũng đặc biệt, các bạn thân thiện và háo hức hơn ngày thường một biện pháp rõ rệt. Khắp con đường và hệ trọng bao phủ màu ấm cúng, cho tuyết rơi cũng gợi sự ấm cúng. Bởi thế khi về cả nước, lúc Giáng Sinh rồi gần năm bắt đầu, bất chợt hay gợi ra cái cảm hứng rất… mới York.
Đáp vào Macy, lúc đấy dự định cài một dòng mascara hiệu Este Lauder, cũng khá đắt đều tiền nào của nấy. Đảo qua gian hàng tỏa nắng rực rỡ đủ màu trong khu mỹ phẩm, dừng lại, cố gắng lên, và thiết lập cực kỳ nhanh gọn. Bất cứ lúc nào nhìn qua sau gương, một khuôn bên quý ông rất là thu hút khiến chúng tôi không thể nào không quay ngoắt lại chú ý.
Một chàng trai khá cao vút, khuôn bên lai giữa Á Đông cũng như phương Tây, có thể cả nét của Mỹ La Tinh nữa, tóc lâu năm, râu quai nón, đôi mắt, và cả chiếc miệng, cực đẹp.


Thật vô duyên, tuy thế tôi cấp thiết chưa ngoái lại chú ý, vì chưng hiếm khi chúng tôi thấy một người đẹp trai tới bởi thế. Và bản thân mỗi chúng ta, chẳng ai nỡ bỏ dở một cách được thỏa mãn đôi mắt người nhà như vậy… đúng chưa nhỉ?
thực sự, cũng đều có lúc tôi nhận thấy nhiều người đẹp trai bên trên con đường hay đâu ấy, dẫu vậy đôi khi bên tôi kiêu hãnh không thèm ngoái lại nhìn. Bởi vì bên tôi nghĩ rằng, những bạn Bởi vậy cứ nghĩ thành viên gia đình thiết yếu lắm, cứng cáp ai cũng phải nhìn ngắm họ? Chúng tôi chưa thèm? Tuy nhiên anh thì khác, lần bước đầu, chúng tôi chú ý, cũng như chú ý thẳng vào mắt, vững chắc cũng phải vài giây bên tôi new hoảng sợ ngước ra chỗ khác, một hành động cần thiết khống chế. Cũng như khuôn bên tôi thoáng đỏ, Dường như thế?
bên tôi cũng liếc thấy Hình như tất cả nụ mỉm cười từ phía đấy, cười vày hãnh diện hay vày cười cợt đểu, tôi chưa rõ nữa. Chỉ thấy mọi người thật vô duyên và thú nhận rằng, có những lúc cũng cần phải gục xẻ trước cái đẹp cơ mà thôi. Bởi vậy, tôi chóng vánh quay ra thanh toán chiếc mascara rồi chuồn lẹ. Tất nhiên tôi cũng chả cần là người chỉ một ngắm anh, ngay cô bán đồ cũng vừa bán sản phẩm mang lại chúng tôi, vừa quan sát anh hau háu!
chúng tôi vừa lang thang trong Macy, vừa nghĩ về bạn con trai đấy. Cứ cũng như xoẹt điện chũm, chúng tôi chưa cho là giống như có những lúc bên tôi bị “tiếng sét ái tình“. Bên tôi chỉ tự yên ủi rằng: “Đó chính là mọi người chàng quyến rũ, cả tỉ cô nhận thấy anh ta thì cả tỉ cô bị xoẹt cũng như vậy”, gia đình bạn chỉ là ham hố “đẹp trai” mà thôi. Thực ra ngay cả các lúc chúng tôi gặp được một teen girls dễ thương, bên tôi cũng ngẩn ngơ khá chậm. Do sao, vì tôi ghen tị sở hữu sắc đẹp của họ! Cũng như sở hữu anh, bên tôi cũng thoáng ghen tị, ghen tị bởi báo giá như anh ta sẽ là mọi người con trai của bản thân mình (có vô duyên chưa thế?
tôi đọng bổ sung một lời băn khoăn. Anh là chủng tộc gì nỗ lực nhỉ, tại sao lại thu hút tới cũng như thế?
Quả thật, cũng cực khó dàng quên một tổ ấm quá khá ấn tượng bởi thế. Dẫn tới hệ quả cứ các lần đi qua phố 34, mà liếc thấy bách hóa Macy s là lòng lại bổi hổi, ngắm nghía đâu ấy, biết đâu chúng tôi lại chạm mặt được anh ta nhỉ? Thật là dở hơi!>> đọc thêm Truyện đam mỹ ngược
tôi tin vào duyên số, và đúng là duyên số. “Có duyên ở chân trời cũng trở nên chạm mặt, vô duyên ở trước bên cũng như không“. Quả thật, bao gồm người thân bên tôi đối diện hàng ngày hàng giờ hay một thời gian nhiều năm, mà thậm chí có lúc nghĩ tới một vật gì đó “xa hơn”, nhưng rồi tôi và chúng ta chả lúc nào đi tới đâu. Bao gồm bạn, khi gặp một lần, dẫu vậy là duyên số của ta, để rồi dù người thân ấy ở chỗ nào, gia đình đó cũng trở nên trở về mặt ta. Dẫu vậy ngay lúc ấy, chúng tôi không nghĩ, và cũng chưa dám nghĩ, rằng anh sẽ là duyên số của mình, cho tới khi tôi sẽ gặp gỡ nhau trên tàu điện ngâm…
Cả anh và chúng tôi cùng cố kỉnh chung một dòng cột trong tàu nhưng đắn đo, cho đến lúc chúng tôi ngẩng bên nhìn lên, bốn mắt đụng nhau. Chắc hẳn rằng góc nhìn của tớ chúng kỳ lạ lắm, chỉ có anh bắt đầu tả lại được mang lại bên tôi biết cơ mà thôi. Bên tôi chỉ biết, Hình như cầu mắt của mình mờ đi, bởi lúc ấy tôi… chú ý không rõ nữa, duyên cớ có lẽ bởi vì nhịp tim đập nôn nóng Cấp Tốc gấp mười lần bác sĩ mang lại phép!“.

và tôi lại thấy anh mỉm cười! Một nụ mỉm cười gồm cả loài người hạnh phúc ngập tràn trong đó. Chắc rằng cả đời này rồi chúng tôi đã không thể nào quên được phút chốc ấy?“.

2.
”Hi”, câu chào “làm quen” được mở cùng một nụ mỉm cười. Cũng như hẳn nhiên, chúng tôi cũng “Hi“. Bên tôi vừa vui vừa bối rối.
Lúc đấy, ý nghĩ trong đầu chúng tôi, chính là “phải làm quen Cấp Tốc đừng bỏ qua cách, yêu cầu bắt lấy anh ấy…” Càng chú ý cận mặt, chúng tôi càng chết giấc ngây bởi chiếc vẻ nam nhi “xù xì”, (vì cỗ râu quai nón mặc dầu vẫn mờ hơn hôm trước) của anh ấy. Thú thực, bây giờ nghĩ lại tôi không nhớ lúc đó bên chúng tôi đang đỏ cỡ nào cũng như bên tôi đang nạp năng lượng nói ngốc nghếch ra sao nữa.
kèm theo, câu tiếp theo, chưa nằm không tính dự đoán: “Anh đã thấy em ở chỗ nào đó rồi đúng không?“. “Trông em quen lắm?” và tôi cũng trả lời: “Tôi cũng cảm giác chũm, chúng tôi đã nhìn thấy anh chỗ nào ấy rồi“. “Ở đâu?” là nỗ lực nào, là bên tôi biết tỏng “ở đâu” là nơi đâu rồi, tuy thế lòng kiêu hãnh lại làm cho tôi ra vẻ chính là kẻ chưa mấy niềm nở. (Nhưng bên tôi biết chúng tôi chưa che giấu nổi cảm giác của mình).
cũng như cả hai cộng cười cợt, kiểu mỉm cười “Ừ, bên tôi biết tỏng vẫn quan sát tổ ấm chỗ nào rồi“. “Em duy nhất đôi mắt hết sức quánh biệt! Chúng có năng lượng khôn xiết mạnh!“. “Thật á? Tại sao?“. “Vì chúng làm anh đau đớn“. Lại điện chạy xoèn xoẹt trong gia đình bạn. Tôi cũng biết chúng ta duy nhất đôi mắt khá có một không hai, tuy vậy ít khi chúng tôi tận dụng “năng lượng” của chính bản thân nó để công tác cho những công dụng riêng, chả hạn như… liếc trai. Cũng như từ khoảnh khắc ấy, bên tôi hiểu đôi mắt các bạn đã được một việc quá hữu ích. Chắc là anh đã bị thu hút bằng ánh nhìn của tớ, chắc là lắm chứ, mặc dù bên tôi dường như không vắt ý?
“Làm anh đau ư? Tại sao giống như nắm được?“. “Nói cho em biết nhé. Đừng bao giờ nhìn thẳng vào mắt của bệnh nhân khác, em đã làm họ âu sầu đây em biết không?“.
”Tại sao cơ? Nghe lớn khiếp quá?“.
”Em đã từng anh đau“.
Anh chóng vánh ngăn lời nói giống như đầy hờn dỗi tuy thế hết sức “tự hào” của mình ngay mau lẹ. Và chúng tôi cười đầy sung sướng:
”Giờ đây anh vẫn đổ lỗi cho em vì sự âu sầu của mình sao?“.
”Anh đổ lỗi đấy!”
Lúc ấy, xúc cảm tự hào thật sự, cũng như ấm no nữa. Vị Trong khi chiếc các bạn tôi nghĩ đến xưa nay cũng đã nghĩ mang lại chúng tôi và tôi đã gặp mặt được người trong gia đình đó. Dường như ông trời (hay đôi mắt?) đã mang đến chúng tôi cho cùng với nhau, thì sao?
”Anh chắc là hiểu rằng em là thành viên gia đình nước nào không? Em có chào đời ở giai đoạn này không?”
Oà, tôi còn chưa kịp hỏi anh là mọi người nước nào, thì anh đã hỏi tôi. Chứng tỏ, anh tất cả đầy số đông thắc mắc trong đầu y cũng như chúng tôi khúc mắc về anh cố gắng. Nói sơ qua về cái bề ngoài của tớ khi ở nước ko kể, tôi siêu ngưỡng mộ khi bạn bước này hỏi tôi về quốc tịch. Ai cũng thấy tôi Á Lục mà lại da lại nâu nâu, miệng rộng, môi dày, mắt khá Khủng và nâu, khác xa sở hữu phần lớn cô gái Châu Á rất giống nhau ở đây. Hầu hết teen girls Tàu và Việt mọi chỉ một những thiết kế chung: tóc dài ngang lưng, domain authority trắng, nhỏ dại bé xinh xinh. Cụm cô Hàn thì nhìn rõ hẳn, mắt một mí, cao nhòng. Nhật thì lớp bụi phủi cũng như nhỏ xíu. Philippines hay Indo gì đó thì da khôn xiết đen? Chung quy là chúng tôi chẳng giống ai, cũng như hào kiệt gọi chúng tôi là Việt Nam thì lại càng không, do chỉ số thành viên gia đình biết tới VN đang ko phải là quá nhiều? Và như nhiều người khác, chúng tôi bắt anh đoán. Đây luôn là thú vui khi ai đấy đoán bên tôi là tổ ấm nước nào, do mọi chẳng ai đoán trúng cả.Chúc Anh chị đọc truyện Chuyện tình bắt đầu York vui vẻ!>> xem thêm các mục Đam mỹ np

Leave A Reply

Your email address will not be published.