Tóm lược truyện con đường Lên Đỉnh Vinh Quang

0

ao ước của cô chính là kiếm tiền và bom tấn. Cô thiết yếu ngờ người nhà trai thanh mai trúc mã của cô ấy còn mang lại cô một bất cứ lúc nào lớn hơn. Chính là bán thân xác để đổi vai diễn. Sẽ vì thế cô vẫn kiếm tiền cũng như nổi tiếng rồi cần đến số tiền đó đập vào mặt gã.

Trình làng truyện con đường lên đỉnh vinh quang

Tác giả: Công Tử như Tuyết
Thể loại: Ngôn tình h

Trích đoạn truyện con đường lên đỉnh vinh quang

chung cư Empire State Tầngthứ mười ba.

cửa chung cư chậm rãi bị đẩy ra, một thân ảnh to lớn lừ đừ đặt chân vào.

”Ngày mai trước bảy giờ, không được quấy rầy tôi!”

bỏ lại một câu chotrợ lý cùng vệ sĩ ở ẩn dưới, Lãnh Tử Mặc nhàn nhạt phất phất tay phải, chắc là một hoàng đế, bước đến buồng của mình.

Tiện tay đem áo khoác bỏ xuốngghế sa lon,anh nhẹ nhàng đưa tay dỡ cà- vạt, đi về hướng bồn tắm, cũng khôngchú ý tới,cánh cửa ngõ phủ treo quần áo lờ lững bóc tách ra.

Đem chiếc nỏ thế trong taynhắm vào bóng lưng bao bọc khắp kia,Lạc Tiểu Thiến cắm răng, nuốm để chongón tay củamình đừng run.

Thị phi thành bại, chính là ở giờ khắc này.

Lạc Tiểu Thiến teo ngón tay lại, nhấn vào nút bắn trên nỏ.

Phốc!

Mũi kim gây tê được phun ra cực nhẹ.

>> Xem thêm thể loại Ngôn tình ngược

bạn dạng năng cảm nhận được nguy hiểm, vốn dĩ đangđi về hướng phòng tắm,Lãnh Tử Mặc chợt xoay mọi người, mũi kim gây mê đúng đắn bắn vào ngực của anh ý

Cúi mặt xuống, nhìn mũi kim bé nhỏ trên bạn, Lãnh Tử Mặc giơ tay lên đem mũi kim nhổ ra, khi mắt ngước lên quan sát về hướng cửa ngõ lấp ăn mặc quần áo thì ánh nhìn vẫn lạnhnhư đao.

Anh bước đi phải, dẫu vậy ngay mau chóng đã hạ chân xuống, cơ thể chóng vánh tê dở người, vô lực ngã xuống lớp thảm dày dưới. Tấm thảm rất dày sau cùng đã phát huy chức năng bí quyết âm chất lượng tốt, nên chưa phát ra tiếng động quá Khủng.

Trong phủ treo quần áo Lạc Tiểu Thiến giơ tay lên lau trán, nhất thời đầy tay là các giọt mồ hôi lạnh ẩm ướt.

Lần bước đầu tiên trong đời làm một số loại vận động trộm đạonày, cô không khẩn trương mới là lạ.

Nhẹ nhàng hít sâu một hơi, Lạc Tiểu Thiến hoàn thành khoát đẩy cửa ngõ bao phủ ra, đemhaitúi cực lớn từ trong phủ cố gắng hét sức kéo ra ngoài.

do ngày hiên giờ, cô sẽ sẵn sàng chuẩn bị gần một tháng.

tậu hiểu tin tức, tải chuộc cán bộ nhân viên tạp vụ ở tầng xệp, download kim gây mê, camera, điện thoại cầm tay cũng như cụm các loại thiết bị cần yếu. Tốn hết của cô ấy gần hai vạn.

Bất quá, Lạc Tiểu Thiến nghĩ, đáng giá.

Khải Lam là anh hùng đình đán nổi danh lại nổi tiếng chung thủy, chỉ cần có cô đem đoạn đoạn phim và hình ảnh u tối của hai người thân lên mạng, chính xác sẽ đủ mang lại cô biến thành tiêu đề trang nhất của tạp chí.

Làng thư giãn, mặc dầu gồm vinh quang, nói cho cộng, chẳng hề chính là đại hậu cung sao?

Nói mang đến cộng mong muốn nổi danh thì chỉ cần có 2 biện pháp cơ mà thôi

Một, kiên trì; Hai, lừng chừng bựa hổ.

Nói trắng ra là, đó chính là kiên trì chần chờ bần hổ.

Tronggiới giải trí này chưa nên công bố tức có lợi hay tin tức bần gì, chỉ cần thành viên bao gồm gì để chúng ta viết thành tin tức, tên chúng ta xuất hiện chuyên thì tất nhiên các bạn sẽ được nên nhớ, được cần nhớ thì vẫn nổi tiếng, đã bom tấn thì đang tất cả tiền, sau ấy thì càng nổi tiếng thì càng có tiền.

Cô cần nổi tiếng, cô đề xuất tất cả tiền, cô phải tiền để đập sưng bộ mặt gã khốn Lục Hạo, để mang đến gã buộc phải ân hận cả đời!

Chỉnh có lợi dòng giá đặt camera, điều chỉnh góc độ mang đến đúng,cô nhanh đi tới mặt giường, tuy nhiên khi thấy rõ bộ mặt mình cánh mày râu cao bự nằm trên đất, thiếu chút nữa cô hét lên.

>> Xem thêm list Truyện ngôn tình tổng tài

Trời ạ, cô…… Tậu nhầm người!

bên dưới ánh sáng của đèn, domain authority thịt mình bầy ôngbóng loáng trong suốt bóng nhẵn như ngọc.

Hàng mi dài ngoằn ngoèo, hai mắt nhắm chặt, mi siêu nhiều năm và dày, đôi môi mỏng mím lại thật chặt. Mặc dù bạn đang trong trạng thái hôn mê sẽ toát ra khí nỗ lực bá đạo cường cố gắng lạ thường.

đấy là một khuân mặt đủ để điên đảo chúng sinh!

mình phái mạnh này, Lạc Tiểu Thiến cũng không xa lạ.

Lãnh Tử Mặc, tổng tài tập đoàn Đế thị, đã từng có lần ngôi sao hào kiệt bé dại, năm 13 tuổi đã từng bao gồm vai diễn giành giải Kim Tượng, lại cực kì cóthiên phú âm thanh, mỗi bài bác hát anh ta chứng tỏ đầy đủ gây chấn rượu cồn thật lâu.

Mấy năm nay anh ta đang lui về đằng sau hậu trường, chỉ chưởng quản rất nhiều làng các hình thức giải trí Hoa Hạ, có tác dụng mưa có tác dụng gió trong giới này. Có thể nói chỉ việc một câu nói của anh ý ta là đủ để một tổ ấm thành danh, dẫu vậy có một ánh nhìn cũng đủ làm cho một minh tinh vẫn sáng chói sẽ biệt tích trong nháy mắt.

nhà bạn nam giới này, mà thậm chí đã từng có lần là thần tượng của cô!
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.