Đánh giá truyện Mưa Cuối Mùa

0

Lần đầu anh gặp gỡ cô, cô phân phối đi thứ quý giá nhất của đời con gái, đổi lại mang đến tía cô một mạng. Mọi người của cô ấy, tình yêu đầu đời, thanh xuân thuần khiết, cô những mất bao gồm cả bên dưới chân người thân nam giới kia.

Trình làng truyện Mưa cuối mùa

Tác giả: linz
Thể loại: Ngôn tình ngược h

Trích đoạn truyện Mưa cuối mùa

Một tiếng động vang lên Bỗng chốc kinh hoàng trong căn hộ nhỏ dại xập xệ nằm giữa khu ngôi nhà bình thường.

Ngay sau sẽ là gầm mập đầy nổi giận của 1 thành viên gia đình đàn ông đã qua năm mươi. Thành viên gia đình nghe thấy có lẽ sợ run cơ mà chết giấc đi:“Mày! Đi mau mang đến ta, mau mang đến tậu hắn và ngủ sở hữu hắn một đêm!”

Tiếng khóc đầy uất ứa cũng như tận cùng đau đớn của một bạn gái vang lên. Cô quỳ hai gối trên mặt đất, đôi má đỏ ửng cũng như sưng vù lên vị các chiếc bạt tai của bệnh nhân con trai trung niên ấy. Cô âu sầu lết hai đầu gối vẫn bầm tím vị quỳ vẫn chậm xung quanh đất đầy lạnh lẽo, cô tiến mang đến sát bên chân người Đấng mày râu nhưng mà quỳ rạp xuống van xin cũng như muốn bổ sung một mẫu mạng: “Ba, con xin ba, đừng bắt nhỏ đi đã đạt được không? Đừng bán con đến hắn giành được không? Xin ba!“.

gia đình phái mạnh giận cho xanh mặt, ông một đá liền đá văng bạn gái nằm lăn lóc trên sàn ngôi nhà. Đôi mắt ấy giương lên nhìn ông, màu mắt đã đỏ hoe một mảng, trong sâu ánh mắt đó hóa học đựng đầy âu sầu, đầy sự uỷ tạ thế, tuy nhiên cũng đều có một ít trách móc vương ở khoé mi. Chúng ta chàng mang trai rượu bên trên bàn, đập dạn dĩ xuống nền đất ngay tiếp giáp ben chân cô. Gầm vào mặt cô từng ngôn từ, từng câu nói, bao gồm lời nói đó cũng như ý muốn xé tan trái tim cô ra thành đã từng mảnh nhỏ tuổi, nát vụn.

“Chỉ là một đêm cơ mà mày cũng không làm cho được? Ta vẫn bỏ cơm gạo ra để nuôi mày Khủng trừng này, bỏ hàng núi tiền để đến mày được học hành ở một mẫu trường mập đắt đỏ kia, vậy cơ mà mày còn không mau đền ơn ta đi? Ta nói cho mày biết, mày chỉ đơn giản là một đứa bé nuôi, ngày xưa nếu như không nhờ cung phi ta với mày về thì mày vẫn chết lạnh ngoài đường rồi!”

>> Đọc thêm thể loại Ngôn tình trọng sinh

Nghe được phần đa câu nói đầy tuyệt tình cùng bất nhẫn của bệnh nhân cánh mày râu mà lại cô sẽ xem như là cha, trong chốc lát chốc tim cô quặn thắt lên âu sầu, như tất cả hàng trăm mũi kim ra sức đâm nát tim cô. Cô là nhỏ nuôi, cái này cô vẫn biết từ tám năm trước, và tám năm sau, vết sẹo đó lại một lần nữa bị xé toạc ra, chỉ cần điều chúng đau hơn, ngấm sâu hơn cũng như phũ phàng hơn.

mặt đường Tử Hân – đáng ra cô đang không sở hữu cái thương hiệu này, đáng ra là đã không thuộc con đường gia. Nhưng lại từ lọt lòng, cô đã biết thành thải hồi di, coi như là không có tuổi thọ bên trên cuộc sống này nữa. Mà lại rồi chỉ một tia sáng chiếu xuống sinh mệnh bé xíu của cô, đem cô từ âm ti quay trở về. Thiết yếu cu li nhân mặt đường gia đã lấy cô về nhận có tác dụng nhỏ nuôi. Nhưng từ khi bà tắt thở, tía cô luôn cho rằng bao gồm cô là trùm cuối sẽ ám sát phi tần ông, từ ấy ông ngày ngày, đêm đêm đem cô ra đánh đập, hành hạ. Mà lại cô chẳng biết hận ông dù chỉ chút ít, cùng vì cô biết rằng sinh mệnh cô là vì ông cộng vợ ban phát cho cô.

con đường Tử Hân không ngước mắt lên chú ý ông nữa, cũng im bặt chưa van xin. Cô kháng hai tay xuống nền đất, lấy đó làm điểm dựa rồi chật vật đứng dậy. Cô nợ ba cô mọi thứ, nói chính xác là cả một cuộc đời. Bây giờ cô phải trả nợ giúp ông, đền ơn đáp nghĩa cho người sẽ ban tặng cuộc sống cho mình.

Cô đứng thẳng dậy, máu từ bàn tay vị thuỷ tinh đâm vào nhưng nát ra từng giọt.

con đường Sâm đang ngồi trên ghế, mắt đăm đăm nhìn đi chỗ khác, dù chỉ là một loại liếc cũng không bỏ trên gia đình bạn cô, đường Tử Hân run rẩy đặt chân vào, trên mặt viền mắt vẫn còn đỏ hoe, nước mắt bám dính trên khoé miệng vẫn chưa kịp bị khô đi. Cô cúi người, rồi cất lên các giọng nói run lẩy bẩy: “Ba, bé đang đền ơn đến ba ngay bay giờ. Thưa cha, con đi“.Cô quay người thân lảo đảo bước chân. Có trời bắt đầu biết được chặng khắc lúc nói ra câu nói đó, tim cô Bên cạnh đó dứt đập đi vài giây, có lẽ rằng bởi vì quá đau khổ chăng? Hay chút ít hi vọng đơn lẻ liền bị đánh bật đi hết ráng vào chính là nỗi niềm chán nản và bi quan khôn nguôi? Qủa thực, ngay từ lúc quay các bạn đi, mặt đường Tử Hân chắc cú cấp thiết mường tượng ra tương lai của mình đã xảy ra các biến hóa cô gì.

>> Đọc thể loại Truyện ngôn tình cao h

tia nắng chật vật lắm new len lỏi được vào trong hộ gia đình nhỏ xíu, chật vật lắm new chiếu sáng được nhiều loại tia nắng vĩnh cửu, có tác dụng hộ gia đình bé xíu như được thắp lên niềm tin như vừa trong bóng buổi tối kinh hoàng bừng dậy. Con đường Tử Hân rời đi, một chiếc ngoảnh mặt cũng chưa chẳng lưu luyến dành lựa chọn.

*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*_*

Đúng như cõi trần nói, nơi ăn uống nghịch sa đoạ nhất chính là nơi tụ tập của những dân chơi xa xỉ nhất.

Nếu là người dân Bắc Kinh thì một ai cơ mà phân vân mang lại Say Tình? Đay là hộp đêm tối đa ở Bắc Kinh, chưa xuất hiện một hộp đêm nào dám ngăm nghe vượt bên. Đông đảo tên vào được vào được đây choi bời tác cháng cũng chính là là hồ hết tên công tử đại gia lắm tiền nhiều của, bao gồm máu bên trong giới thượng lưu hoặc hắc bang.. Rất nhiều nàng hầu rượu bước này phần lớn là hầu như bông hao dễ thương, khiến mang lại quý ông yêu cầu rung rượu cồn đến chỗ xâu thẳm nhất. Cũng như đấy cũng một trong số đông điều nhưng Say Tình luôn làm cho vừa lòng những vày khách quý.

như thường lệ, khi bầu trời Bắc Kinh sẽ rơi vào địa điểm vô cực, đen sẫm lấy một màu thì đèn ở nhiều toà ngôi nhà cao ốc, đèn mặt đường thắp lên như phần nhiều ngọn lửa cháy bập bùng, thì tất cả những kẻ nghịch bời phần nhiều đi ‘săn’, cũng như phần nhiều hễ vật máu lạnh sắm mồi vào ban đêm.

Trước cổng Say Tình, xế xịn đậu kín đáo mít, chiếm phần lấy cả lề mặt đường chạy bộ, cũng chỉ bao hàm tên lắm tiền, hống hách new phách lối vì thế. Từ các cái xe này qua các cái khác, tất cả đầy đủ là các hãng xe tốt nhất, nổi tiếng, gần như mọi người dẫn đường nhìn vào nhưng mà hết lời ca tụng.

Trong ván đêm lạnh lẽo của gió thu tháng chín, một cái xe thể thao cao cấp lao cũng như hổ báo trên đường, so có mũi tên từ vòng cung bắn ra có đôi lúc lại còn có chỗ Nhanh hơn. Tốc độ của xe đó vướng lại tren dường là đông đảo vệt sáng ảo diệu. Người trong gia đình chỉ đường sợ hãi, liền nép hết sang hai bên mang lại nhỏ mãnh thú ấy lao chạy xe trong đêm.

Dừng lại trước cửa Say Tình, hãng xe mới bắt đầu lộ diện, chính là mẫu Lykan Hypersport, khắp Bắc Kinh chắc chỉ có vài cha chiếc. Ngay sau đấy, nhà bạn con trai cũng như dấu cũng như hiện từ trong xe đi ra, dáng bạn to lớn, trên thành viên gia đình khoác lên một cỗ vest màu đỏ thẫm bí ẩn, và nổi bật hơn hết là mái tóc xám tro được vuốt gel gọn gàng.

Mấy ả mỹ nữ đứng trước cửa ra vào của Say Tình liền dán cặp mắt say mê bỏ trên mọi người đại trượng phu, chú ý xe anh đi, bí quyết anh ăn mặc và thần thái cao tay thì cũng đủ sức phiêu dạt nhà bạn chàng này không phải bình thường, va mang đến có thể bị ăn hiếp mang lại chết lúc nào không hay.

Anh cho tay vào túi quần, thư thái tiến vào Say Tình.

Tiếng nhạc sôi động, xập xình từ trong Say Tình vang vọng ra cả kế bên phố. Thật đúng như cái brand name câu dẫn của chính bản thân nó, phía bên trong quả thật nhìn qua một chút liền ao ước say trong.Say Tình có ba gian, và mỗi gian phân tách theo đã từng một số loại cấp bậc, đã từng gian cải thiện từng bậc, cấp bậc càng mập, càng lợi hại là gian càng tốt.

nhà bạn con trai tóc xám tro vừa bắt đầu mang lại gian thứ nhất liền được bảo an hộ vệ chuyển tận lên gian thưa bố. Vào được gian thứ bố cũng chẳng phải điều dễ dàng, chúng ta vào được đây đề nghị có địa vì cao lớn, lắm tiền các của. Có một không hai cần là tay đùa sang trọng.

Tiến vào buồng VIP, hắn thong dong bước chân, trong này so sở hữu ngoại trừ kia lại còn sôi đụng hơn. Trong đay đã có sẵn vài tên ngồi trước, cạnh bên mỗi chúng ta các sở hữu theo một cô em cực kì ấm bỏng, mặc đồ thì hở hang bé trang điểm như chưa từng được trang điểm.

Cả gian phòng phần nhiều đặt mắt lưu ý mang lại người thân con trai vừa bước tới. Ai cũng nên bật ra một các giọng nói tưởng chừng, trông yếu ráng vô cùng:“Vương thiếu“.

Rồi một tiếng cười cợt phệ của một các bạn chàng nhảy ra giữa buồng. Thành viên đàn ông vừa đến nghe thấy liền nhíu chặt chân mày.

“Vương Kiến Hạo, mang lại trễ thế này, chưa sợ bỏ lỡ tiệc vui“.

Tên chưa sợ chết vừa chứa tiếng nói là Mạn Ngưu Trình. Tên này quả thực khôn xiết thay đổi thái, nói chuyện thật chả biết nể nang ai, bởi cũng phải thôi, địa vì chưng của hắn ở loại đất Bắc Kinh này cũng ko phải kiêng dè bất kỳ đồ vật gi.

Vương Kiến Hạo mau chóng khôi phục thần thái cũng như đều đều. Anh ta đi đến rồi ngồi xuống cạnh Mạn Ngưu Trình, chẳng đề nghị ra hiệu cơ mà sẽ có người đem rượu mang lại hầu mang đến anh.

Quản lí của gian thứ cha biết từ bây giờ Vương thiếu ghé nghịch, liền lựa chọn ra các cô em dễ thương nhất, vóc dáng gợi cảm, đó hết vào buồng bao VIP.

Vương Kiến Hạo chú ý sơ qua một lượt, cũng chẳng bao gồm hứng thú mấy, liền chọn đại một người thân. Bạn gái này so mang các người khác số đông chưa giống, trông có vẻ trẻ hơn và Bên cạnh đó không được bao nuôi lần nào.

teen girls nhẹ nhàng đặt chân tới gần Vương Kiến Hạo. Càng mang lại gần cô ta bắt đầu nhận thấy rằng gia đình bạn Đấng mày râu này quả thực siêu đẹp trai. Ngũ quan rất là sáng lạn và tuấn dật, cô ta đề nghị cần dùng đến từ ‘hoàn mỹ’ đẻ diễn đạt khuôn bên đẹp cũng như điêu khắc của anh ấy. Ông trời thật vô cùng thiên vị mang lại anh, vẫn cho anh quyền vắt, địa vị nắm mà đem luôn cả làm đẹp này mang đến anh. Qủa thực, chỉ có quan sát người thân phái mạnh này một lần, người vợ ai ai cũng ý muốn được làm mọi người đàn bà của anh ý.

Rót rượu vào ly, cô ta nâng hai tay lên, hướng về bên Vương KIến Hạo mà mời: “Mời ngài, Vương thiếu“.

Vương Kiến Hạo cũng chẳng triệu chứng gì các, đón lấy ly rượu anh cũng không uống ngay, góc nhìn sâu như nước bên dưới đáy đại dương, liền chả biết đã tính toán vật gì.

thốt nhiên Mạn Ngưu Trình ngồi cạnh đấy, đưa khuỷ tay huých nhẹ vào bạn Vương Kiến Hạo, làm anh quay sang tỏ vẻ khó Chịu đựng. Mạn Ngưu Trinh thấy cố kỉnh như được nước tiến tới, hắn cười xuề xoà: “Này, đừng tất cả cơ mà chú ý tớ bởi vậy, tớ đã thích cậu“.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.