Tóm lược truyện Nhật ký kết Chạy Trốn mối tình

0

người trong gia đình đã có lần là thanh mai trúc mã, đã từng có lần nâng niu cô suốt tám năm lại rời vứt cô. Lăng Tiểu Manh vốn nghĩ rằng bạn dạng thân cô sẽ bận bịu đề nghị một cạm bẫy – kẻ thứ bố. Tiểu Manh nghĩ một ngày kia nhất định cô sẽ ảnh hưởng sa thải, một gia đình bạn bạn nữ lôi cuốn nóng bỏng đã tượng trưng chỗ đứng của cô ấy

Giới thiệu truyện Nhật ký chạy trốn tình yêu

Tác giả: Nhân Hải Trung
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện nhật ký chạy chốn mối tình

Cũng chẳng sao, cô chưa bao giờ nghĩ sẽ phải ở mặt chũm thiết yếu Vinh cho đến lúc nếp nhăn hằn đầy trên mặt, cô cứ ngỡ anh cũng như vậy.

gắng là có lợi rồi, sau này già rồi nghĩ lại, bọn họ vẫn cười cợt chứ không hề thấy ghê khi trông thấy dung mạo của nhau.

***************

cho đến giờ Lăng Tiểu Manh đang không hiểu tại sao Đổng Diệc Lỗi lại không yêu gia đình bạn.

Nói chưa yêu là chưa yêu, quay đầu loại bỏ đi hờ hững cũng như thể tám năm cùng mọi người trong nhà chỉ đơn giản là một vở kịch độc diễn nực cười, lê thê và vô vì chưng, khán giả đã không có gì hứng thú, khi hạ ván sân khấu trống trơn, chỉ còn lại thiếu nữ chính đứng một thành viên đơn độc bên dưới ánh sáng của đèn.

Khi quay lưng vứt đi, Lăng Tiểu Manh cứ nhìn trân trân không chớp mắt, mãi một lúc sau vẫn đứng yên tại vị trí, cô hy vọng biết mấy chỉ giây sau thôi, anh sẽ bật ra từ một góc nào đấy rồi cười nói: “Em bị lừa rồi! Hài hước không?”.

Rồi cô lại như ngày trước, vừa giả cỗ cấu véo vừa hét: “Buồn cười cợt đâu ra, chẳng khôi hài chút nào! Đồ nhăng cuội anh đi bị tiêu diệt đi!”.

Cô tin là Bởi vậy, cứ chấp nệ chờ đợi, tuy thế mãi tới khi hoàng hôn dần tắt, góc phố ấy chỉ với mình cô có mẫu bóng làm tiếp như một ẩn chấm than chưa hoàn chỉnh.

Trở về nhà cô tí xíu nặng, một tuần liền chẳng nạp năng lượng được gì, giảm mất ba, tứ cân. Đã từng giây đã từng phút trôi qua hàng ngày các trở nên vô vày, hồ hết thứ lặp đi lặp lại trước mắt cô. Ngày nào cũng đúng đã xem phim chiếu muộn, ánh phản quang cực đại, đã từng các chi tiết bé nhất của mỗi một người hùng phần lớn được phóng phệ lên hàng chục lần. Phân minh là cảnh khôi hài tuy vậy đoạn nào cũng giống đâm nhói tim, mình xem chỉ cần có người cô, mang đến một bạn hưởng ứng cũng chưa tất cả.

>> Đọc thêm thể loại Truyện cao h

Nếu thực sự là phim chiếu muộn thì đang có lợi, chưa chịu được thì bỏ về. Tuy nhiên cô sẽ tất cả mất vô cùng kháng cự, chưa kiềm chế được, não cỗ sau hai mươi bốn giờ lại như máy tái diễn ảnh đấy, hồi nhỏ dại thầy cô nào cũng khen cô tất cả trí nhớ rất phàm, dẫu vậy giờ thật đáng thương biết mấy.

nhưng dù vết thương tất cả phải làm gì rồi cũng trở thành lành, đâu phải là đứt chân đứt tay, mãi sau này khi nhớ lại ngày dứt sở hữu Đổng Diệc Lỗi, cô như tê liệt, không những ráng, trong mê man cô còn thốt thành lời: Anh đó không hề các bạn vũ trụ chứ? Các bạn đại trượng phu đấy sao lại là Đổng Diệc Lỗi? Tại sao lại là hòn đá cuội của cô?

Hòn đá cuội đó chính là chàng trai từ năm mười sáu sẽ ở bên cô cũng như hình có bóng, khẽ hôn lên đôi môi cô trong căn hộ học tràn ngập ánh hoàng hôn. Chính là nụ hôn đầu đời non nớt của họ, môi họ run lên, mang đến việc cần gửi lưỡi vào trong cũng băn khoăn.

Hòn đá cuội của cô chính là người nhà đã nói như đinh đóng cột trước bên ba má và thầy cô rằng yêu sớm vẫn chẳng ảnh hưởng tác động tới các kết quả, anh nhất định đang đứng đầu trong trường. Khi đó anh mặc đồng phục, thắt cà vạt chỉnh tề, nét bên nghiêm trang, cho đến thầy hiệu trưởng cũng cảm hễ.

Hòn đá cuội của cô đó chính là chàng trai ngay trước tháng Bảy u tối đã từ quăng quật cơ hội được tuyển thẳng vào một trường đại học bậc nhất, rồi dắt tay cô cùng thi vào ngôi trường tràn ngập màu xanh. Khi ấy chẳng mấy ai nghĩ cô là có lợi, khi đó người nào cũng nói anh ngốc nghếch, tuy vậy họ đã chế tác kỳ tích.

Hòn đá cuội của cô ý chính là chàng trai dưới bóng cây trong trường đang nói chắc chắn đã ngoài mặt sự nghiệp to, khiến cô bắt buộc tự hào đến mức chắc là vểnh đuôi lên tận trời. Khi đó, anh đã quen với vấn đề Lăng Tiểu Manh ngẩng cao đầu, khẽ tựa lên vai anh như đang tựa vào một thân cây cao lớn.

anh chàng đó sao dường như vừa mới đặt chân đến mạng xã hội đang lựa chọn 1 mọi người thứ bố hình như giúp anh một Cách bước đi tới trời? Anh chàng ấy sao hình như đạp lên tất cả những năm tháng đã qua, xóa nhòa ký kết ức hình như một đứa trẻ sơ sinh, còn cô chỉ như chút bùn dơ bám dính trên mũi giày, để rồi anh chùi đi nhẹ nhàng cũng như sạch sẽ?

Được thôi, dù thành viên tất cả nói cần làm gi, cô đã nghĩ rằng, tám năm đấy cô ghi lòng tạc dạ coi chúng cũng như một chuyện tình đẹp, mãi mãi tất yêu trở lại.

tuy vậy chuyện tình đẹp nào rồi cũng phải xong, đối diện có tình yêu, có người càng rắc rối bọn họ càng gan dạ, cũng có vài người nhà quan trọng gượng dậy, tuy vậy cả 2 đầy đủ không phải sự sàng lọc của cô ấy.

ái tình rốt cục cũng chỉ là một câu nói, vậy buông tay thôi vắt là được.

Núi sông hoang tàn còn có thể đắp bồi như new huống hồ đa số năm tháng vô tri của tuổi thanh xuân, hãy sớm quên đi như một làn khói, như vệt sao băng, kéo dài bước đi bên trước, chôn cất anh thật sâu trong trọng tâm trí để dần thay đổi một chấm black mờ nhạt chẳng thể nhìn thấy, từ quăng quật thời thanh xuân vô tri, từ bỏ Đổng Diệc Lỗi, xem thêm, từ vứt cả tình yêu.

mặt tai vang cho tiếng chuông báo thức, Lăng Tiểu Manh đưa tay tắt chuông rồi trở gia đình bên trên giường.

sau cùng vắt vô cùng ngồi dậy rồi rứa đồ, thật ra chẳng gồm gì để chọn, ở C.ty cô là bạn điển hình đến lối ăn diện độc lập, khôn cùng nghệ sĩ.

chẳng còn sớm, trên con đường xe cộ chạy bon bon, cô phóng cũng như bay, chung cuộc quẹo vào một khu ngôi nhà, bảo an cười kính chào cô, “Ai domain authority, từ bây giờ cô sớm vậy”.

>> Đọc thêm list Ngôn tình ngược

“Vậy ạ, còn ở đâu không?”

“Còn. Cái xe đấy lúc sáng sớm nào cũng đi, còn đúng giờ hơn cả cô.”

công ty tất cả đủ nơi để đỗ xe, nhưng mà cô chẳng khi nào để xe dưới gara ngầm rộng thênh thang, thà trút tiền thuê ở giai đoạn này còn hơn. Bởi là khu ngôi nhà dân phải khu vực để xe khá ít, dẫu vậy về tối mang đến kiếm bội tiền từ nhiều căn phòng, sáng sớm lại có lẽ kiếm tiền từ phần nhiều mình cũng như cô, tận dụng đã từng li từng tí, bảo đảm tất nhiên cực kỳ đắc chí.

C.ty nơi cô buôn bán chính là siêu thị bán đồ da dụng nổi tiếng con người, sở hữu phong cách thiết kế hình vuông mập cùng hai tông greed color đá quý hòa hợp rất là thời trang, từ bất kì hướng nào nhìn lại Có thể trông thấy.

chạy bộ tới C.ty cũng từng mất hai mươi phút, cái nóng ngày hè mang đến sớm, những giọt mồ hôi cô chảy ròng. Ẩm thực ăn uống chứ còn chưa bắt đầu, bộ phận nhân lực các cơ quan lục tục tới làm cho, hầu như khuân mặt quen thuộc trông thấy cô liền cúi đầu chào hỏi.

Đúng chín giờ, bộ phận Hành chủ yếu bận tối mắt, cô vừa Bước qua mặt đường liền bị Call lại ký kết tên. Đang vậy bút cúi đầu, không hiểu từ phía cửa ngõ có ai trông thấy cố bao gồm Vinh, liền lễ phép chào tổng giám đốc, trong chớp mắt đám người đã bận rộn những ngẩng đầu chọn bóng dáng ngài tổng giám đốc, có thể rất nhiều người còn đứng nhảy dậy theo phản xạ.

vắt bao gồm Vinh đồng ý sở hữu của cả, “Mọi người cứ bận việc của mình đi, chúng tôi chuyển vài nhà bạn khách tới tham quan”.

Lăng Tiểu Manh tiếp tục ký kết tên, gia đình trợ lý tầm thường đối mang cô rất tốt, giờ đây lại hậm hực hận quan trọng thẳng tay ấn đầu cô xuống, vừa gật đầu chiếu lệ vừa khẽ nghiêng đầu để giống như trông thấy rõ hơn.

nạm chính Vinh gửi mắt một lượt, khẽ liếc qua cô, rồi loại bỏ.

Khi bọn họ đã đi một quãng xa, người nhà trong phòng công tác mới bước đầu rào rào, cô trợ lý đáng yêu phòng Hành chính là nhà bạn bước đầu ôm ấp ngực suýt xoa: “Nhìn thấy chưa, nhà bạn bắt gặp chưa, Tổng giám đốc cụ đẹp trai quá!”.

“Xí, mọi người gồm hiền thê tất cả con đàng hoàng rồi, cậu đừng gồm ước ao.”

“Ngắm thôi không được à? Mọi người bị tiêu diệt mê mùi phái mạnh phong trần bên trên thành viên gia đình Tổng giám đốc thay, chết mê phong thái nho nhã đấy, bị tiêu diệt mê vẻ đã từng trải…”

hiện giờ không có gì ai đếm xỉa đến cô đấy, cùng bề mặt mình những hiện lên hai chữ: Đồ ngốc.

bên này Lăng Tiểu Manh đã ký xong rồi bước ra kế bên, điện thoại trong túi đột reo lên, là một tin nhắn, “Chúc mừng sinh nhật, gồm thích đá quý ấy không?”.

Cô Cách Cấp Tốc về phòng làm việc của mình, trên cái bàn phệ bày hàng chục ngàn tài liệu và bản thiết kế, sau một hồi tìm kiếm rốt cục cô cũng thấy một túi chuyển phát nhanh.

chúng được đưa tới từ bữa qua, mà lại cô còn đang bận bề ngoài bầu khâu khí cho mùa bắt đầu đề nghị chẳng bao gồm thời gian để mở, hiện nay cô mới chú ý thấy bên trên phong bì chưa ghi tên.

sẽ là anh đó, không bao giờ ghi tên mình đưa, cũng chưa sợ gửi nhanh tư túi, chưa gửi tới chỗ.

Lăng Tiểu Manh vừa bóc tách bìa giấy vừa tủm tỉm mỉm cười, anh đâu cần phải lo, đồ bao gồm đưa tới hay không những nên hỏi cô là biết ngay.

Trong túi chính là dòng hộp dài màu xanh da trời nhạt, được buộc bởi một sợi dây lụa mượt nhưng mà.

Lần thứ nhất trông thấy, cô hết sức vui; lần thứ hai, cảm động; lần thứ cha, sững sờ; tới giờ thì không có gì cảm hứng để mở nữa.

Sinh nhật hai mươi tuổi, Đổng Diệc Lỗi kéo cô tới đền Thành hoàng làng, hai chúng ta bọn họ vừa rảo Cách vừa chiêm ngưỡng cảnh vật, chung cuộc anh tải Tặng Ngay cô một chiếc nhẫn Bội nghĩa nhỏ xinh, trịnh trọng đeo vào tay cô nói: “Tiểu Manh, sau này bọn chúng chúng ta vẫn download một cục diamond phệ nhất”.

đấy khác nhau chính là thứ chưa đáng tiền, tuy vậy cô yên ấm tới rơi nước mắt, nguyện đời này đang đi tới cộng trời cuối đất sở hữu anh, điều cơ mà mình khác mong mỏi cô sẽ rất nhiều có được.

Lăng Tiểu Manh khẽ lắc đầu rồi gửi tay toá sợi dây lụa, bên trong là một sợi dây chuyền vàng trắng bé xinh sáng đậy lóa, mang bên diamond lấp lánh, đậy lánh cho nỗi đôi mắt nhói lên do lóa. Chiếc Smartphone trên bàn reo lên, một giọng nam trầm cũng như đã khẽ cười cợt, “Tiểu Manh, em đã có tác dụng gì vậy?”.

“Xem kim cương.”

“Ô? Vẫn xem ư? Tất cả thích không?”

“Thích, thích lắm, em mừng ý muốn khóc đây này.” Cô nói thật lưu loát, giọng nghẹn ngào cũng như không kìm nổi cảm hứng, thành tựu thật tốt, gia đình bạn kia cười ha ha, “Vậy có lợi rồi, buổi tối nay cần dùng cơm có anh được không?”.

Đây chính là điểm có lợi của những người Đấng mày râu đã từng trải, đầy đủ thứ phần đa vày anh chu cung cấp, lần nào cũng không quên để ý tới thể diện của bạn nữ, lời lẽ vô cùng lịch sự.

“Được, kèm theo rồi.” Đôi mắt giờ đây đã mất ngấn nước, cô cũng cười cợt, tiếng nói ngập tràn ấm yên.

cái sô pha màu hoa lan trắng, phía trước trải một tấm thảm xù, một bàn chè nhỏ tuổi bởi mây, thêm cái lấp kệ, phía trên có bày một loại ti vi tinh thể lỏng cỡ to, cộng giá sách hai mặt hóa học đầy sách vở, phía sau sô pha chính là chiếc bàn ăn uống vuông black tinh xảo mang bốn loại ghế gỗ trắng được kéo ra quá nửa, trên trần cái đèn sứ trắng rủ xuống và bộ quần áo nạp năng lượng nhiều màu sắc. Khu bếp nhỏ dại đối mặt bàn nạp năng lượng, kể cả đông đảo tinh xảo mang lại lung linh.
Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.