Đánh giá truyện Mưa Ở phía Tây

0

Liệu một cuộc hôn nhân ngay từ khi bắt đầu đã không phải do yêu new lấy nhau, Cuộc hôn nhân vốn tỉnh tỉnh mê mê rút cuộc đã làm được gì cố đổi? Tùy tiện nhưng mà vẽ ra rất nhiều nét nguệch ngoạc trong vô thức

Giới thiệu truyện Mưa ở bên tây

Tác giả: Tháng Năm Ngải Thảo
Thể loại: Truyện cưới trước yêu sau, ngôn tình

Trích đoạn truyện mưa ở phía tây

Mãi đến khi ráng giấy cấp phép kết hôn đỏ thẫm trong tay, Quý Hân Nhiên bắt đầu ý thức được thành viên đã kết hôn, trong lòng thiên nhiên lại có thêm cảm xúc cũng như trút bỏ được áp lực.

Đỗ Trường Luân hỏi: “Em về nhà hay về trường học?”

“Về trường đi”. Cô chỉ xin nghỉ phép nửa ngày, chiều đã còn phải lên lớp.

“Mười giờ anh còn đề xuất họp, không gửi em đi được, em tự về nhé”. Gia đình ông xã trên nguyên lý của cô ấy đã bình tĩnh cũng như trước, vẻ mặt chưa có chút hỉ, nộ, ái, ố gì.

Cô vốn không hi vọng gì Đỗ Trường Luân sẽ đưa cô về trường, anh giống như bỏ ra nửa ngày để mang lại đăng cam kết hôn sẽ là hiếm bao gồm rồi. Cũng không biết sao anh lại bận bịu vì vậy, chẳng hề chỉ đơn giản là một thư ký sao, sao trông còn bận hơn cả thị trưởng.

Đỗ Trường Luân là đối tượng đi coi mắt bước đầu của cô. Lúc đầu gặp mặt cô từng nghĩ, chỉ việc mọi người này không quá đáng ghét thì chọn anh ta đi. Cô có vẻ cộng bố đối chọi gay gắt cũng không lùi Cách dẫu vậy chẳng thể nào đối phó được với nước mắt của người mẹ. May nhưng mà gặp gỡ được Đỗ Trường Luân nhã nhặn, phong độ. Hai thành viên gặp mặt, tiếp xúc vài lần, theo cô quan sát, đối phương kế bên Việc có hơi nghiêm túc thì Trong khi cũng chưa gặp sự cố gì về vai trung phong lý, coi mắt nhưng gặp được mọi người Như vậy thì cũng xem là may mắn rồi.

>> Đọc thêm list Truyện ngôn tình ngược

núm tuy vậy chị em cô lại vô cùng vừa lòng mang anh, luôn khen anh là: “Thành thục, ổn trọng, an toàn, gồm giáo dưỡng”. Tía cô Quý Kiến Đông lại không nghĩ thế: “Một bộ phận nhân lực công vụ be bé gồm gì tốt? Hân Nhiên căn nhà bản thân mỗi chúng ta mong người nhà vắt nào chẳng được? Đỗ Trường Luân này chú ý hình dáng thì còn miễn cưỡng xứng với Hân Nhiên nhiều bình diện khác thì đúng là trèo cao…”

“Được rồi, ông đừng nói nữa, chỉ cần Hân Nhiên bắt gặp là được!”

bà bầu cảnh giác nhìn sắc bên Hân Nhiên sau đó lườm Quý Kiến Đông một loại. Trời new biết do để Hân Nhiên Chịu đi coi mắt lần này cơ mà bà đang tốn bao lăm nước mắt. Cũng không hề con gái nhà bọn họ cực nhọc gả, bình tâm mà nhăc nhở, Quý Hân Nhiên tuy rằng chẳng hề tuyệt sắc giai nhân cơ mà trông thanh tú xinh tươi, ngoài ra căn nhà chúng ta gia cụ giao diện tốt, kẻ muốn làm nhỏ rể các chưa đếm hết.

mà lại bài toán chủ công là Hân Nhiên lại chưa gồm cảm hứng với chuyện này. Năm có lợi nghiệp ĐH, cô dẫn về một đứa bạn, nói là chúng ta trai. Quý Kiến Đông sống mái chưa đồng ý, hai tía bé cãi cọ một hồi, Hân Nhiên tuyên bố vẫn cộng cậu bạn kia xuống phương nam sống. Thành tựu rút cục cô không xuống phương Nam nhưng là chia tay với đứa bạn kia. Nhưng mà cũng tạo nên cảm tình chúng ta không còn cũng như trước, luôn giữ thái độ lạnh nhạt mang Quý Kiến Đông.

Một thành viên gia đình chạy mang lại huyện ngoại thành làm cô giáo ngữ văn trung học, mãi cho đến Lúc trước đi xem mặt này cô chẳng phải hẹn hò có ai. Cùng với sắp xếp của mình cũng hầu hết nhất thiết từ khước. Mắt thấy đồng đội cùng trang lứa đều vẫn thành gia thất, Trữ Băng là chị em hẳn nhiên siêu ốm ruột. Vừa vặn trước đấy vài ngày, bà có chút bệnh về tim yêu cầu nhập viện mấy ngày, Hân Nhiên trở về thăm bà, bà dùng nước mắt nước mũi nhưng uy hiếp new khiến cô Chịu đựng đi coi mắt.

Kỳ thật, và đúng là cô cảm nhận Đỗ Trường Luân chưa tệ, bất luận là ngoài mặt hay tu dưỡng, nội hàm. Đội ngũ nhân viên công vụ chính xác là tất cả hơi nghèo chút ít cơ mà quá trình này cũng có điểm có lợi, sẽ là siêu yên ổn, cũng đáng tin. Bên cạnh đó Hân Nhiên vốn chẳng phải là một số loại người thân chỉ suy nghĩ tiền.

>> Đọc thêm Truyện ngôn tình trọng sinh

Quý Hân Nhiên thấy tía không xem trọng Đỗ Trường Luân thì lại cảm nhận bình thường trở lại. Mấy năm nay Bên cạnh đó đã tạo nên một các việc thường xuyên làm, chỉ có Quý Kiến Đông phản đối thì cô đã sử dụng trăm phương ngàn kế nhưng làm. Nếu Quý Kiến Đông rất là vừa lòng mang Đỗ Trường Luân thì cứng cáp cô cũng như Đỗ Trường Luân cũng sẽ tất yêu lâu năm. Ngược lại bởi thế lại có tác dụng cô cũng như Đỗ Trường Luân cộng đi mang lại lúc này.

Chúc Anh chị em đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.