Tóm lược truyện “Boss buổi tối Cao cưng chiều thê thiếp Yêu”

0

Một chúng ta có tướng mạo anh tuấn, no ấm nhất loài người, là hình mẫu thành viên đại trượng phu lý tưởng của đa số chị em cơ mà không thích ai bên cạnh cô.

Giới thiệu truyện monster tối cao nuông hoàng hậu yêu

Tác giả: DarkMoon209
Thể loại: truyện ngôn tình sủng, h, tổng tài, hắc bang

Trích đoạn truyện quái dị về tối cao cưng chiều hoàng hậu yêu

ván đêm bao tràn khắp đô thị S, cũng là lúc loài người đêm ngự chữa. Phần nhiều đèn điện neon bật ánh sáng trong đêm đầy sao, tại tiệm bar Night Star. Một tiệm bar bom tấn nhất ở đô thị S, thuộc địa bàn thống trị của bang Hắc Ưng. Ở đây nên bao gồm thẻ hội viên mới được vào, bar ở giai đoạn này chỉ dành cho những thiếu gia, tiểu thư quyền thay hoặc là minh tinh new hình như bước vào. Bởi vì bước này một đêm đề nghị mất mấy chục triệu usd.

Tiếng nhạc xập xình, ánh đèn sáng mập mờ làm cho bầu khâu khí tiệm bar mờ ảo đi. Mọi mọi người tụm cha tụm bảy lại nói chuyện phiếm, không thì mang lại đây tậu tình một đêm,… Ở quầy bar bao gồm cha teen girls có thân chuẩn từng mili-mét đã ngồi cười nghịch với nhau.

– Ngọc, đây là vàng sinh nhật của bà. Mọi người vừa nói là Lam Nhược Hy, năm nay hai mươi mốt tuổi, cao 1m72 đang là sinh cục đại học năm ba của một trường đại học có tiếng. Cô tất cả khuân mặt thiên sứ, một sắc đẹp trời ban nhưng mà các bạn nào quan sát vào cũng ghen tị (trừ bé trai). Là đại tiểu thư của Lam da nhưng mà duy nhất tuổi thơ buồn bã. Một vết thương lòng nhưng cô không thể nào quên được.

– Cảm ơn. Còn người này là Lăng Ngọc, là phái nữ chỉ một của gia tộc đứng thứ bố sẽ là Lăng gia. Năm nay hai mươi mốt tuổi, cao 1m70 là đồng bọn của Nhược Hy, bao gồm khuôn bên baby rất xinh tươi. Bạn ngồi ở bên cạnh là Nguyệt San San, năm nay 21 tuổi, cao 1m68 là thiên kim công ty lớn Queen chuyên buôn bán kinh doanh về trang sức, là bạn thân của Nhược Hy và Lăng Ngọc. Trong ba người trong gia đình, cô là người trong gia đình nhát gan nhất tuy nhiên chưa vì thế mà lại vứt rơi bạn bè trong lúc bất trắc. Con bạn này mang tính hơi trẻ thơ và đậm chất cá tính.

– đồng đội cả, cảm ơn gì. San San mâm mê cốc cooktail trong tay nói

>> Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình tổng tài

– Hứ! Tui cảm ơn Tiểu Hy chứ bao gồm cảm ơn bà đâu? Lăng Ngọc hừ lạnh nói

– Bà…Tiểu Hy….Ngọc đe tui. San San chu môi đỏ, mắt uất ức chú ý về Nhược Hy khiến cô chưa khỏi bật cười. Nụ cười khôn cùng đẹp, để lộ hai má cố kỉnh đồng tiền khôn xiết duyên.

– Bà…cười gì chứ? San San bĩu môi nói

– không…không gì… Nhược Hy cầm cố chưa để cỗ dạng trẻ nít của San San làm cho nhảy mỉm cười.

nhưng ở trong một góc của quán bar, Lôi Lạc Dương cầm cố ly rượu lắc nhẹ trong tay, hóa học sánh lỏng trong cốc khẽ hễ theo. Đôi mắt phượng híp lại nhìn về phía Nhược Hy sẽ ngồi. Lôi Lạc Dương uống một ngụm rượu rồi dựa lưng vào ghế sofa nhắm mắt dưỡng thần.

– Dương, lâu rồi cậu chưa tới cơ mà sao không nói câu nào? Nguyệt Hạo bất mãn nhìn gia đình bạn bạn thân vẫn dửng dưng dựa lưng vào ghế sofa. Nguyệt Hạo là tổng giám đốc của tập đoàn Queen, siêng buôn bán về trang sức, Bên cạnh đó còn thêm khách sạn. Năm nay 27 tuổi, cao 1m83, đẹp trai là một hoa hoa công tử.

Nghe Nguyệt Hạo nói rứa, đôi mắt sẽ chú ý đến của Lôi Lạc Dương gợi mở, quan sát về bên nhà bạn thành viên gia đình có lợi bàng quan thốt ra bố chữ làm ai kia tức ọc máu

– chưa hứng thú. Nói xong liền nuốm cốc rượu lên uống một hơi cạn sạch, rồi gửi ánh mắt sang nơi Nhược Hy môi mỏng khẽ nhếch, để lộ một nụ cười riêng lẻ cạnh tranh tất cả mà thấy được, cơ mà không may Nguyệt Hạo bắt gặp liền công bố cười cợt

– Dương nhà ta cũng biết cười sao?

>> Đọc thêm thể loại Truyện ngôn tình 18+

câu nói của cậu ta chú ý sự lưu ý của Mộc Kha, anh là cánh tay tâm đầu ý hợp của Lôi Lạc Dương kiêm người có lợi, là tổng chủ tịch công ty lớn Thần Vũ bên dưới một thành viên gia đình bên trên vạn gia đình và cũng chính là nhị đương gia của bang Hắc Ưng. Năm nay 25 tuổi, cao 1m85 đẹp trai cũng như mang theo một nét hờ hững nhưng lại đang thua xa Lôi Lạc Dương.

– bao gồm sao? Mộc Kha lạnh nhạt chú ý Nguyệt Hạo, vẻ bên không tin nói tuy vậy không để cậu ta lí giải, thì đã nhìn thấy ánh mắt sắc lạnh của người nào kia. Làm cho phần đa lời mong nói rất nhiều đề nghị nuốt vào, tuy nhiên vẫn không quên lườm anh một dòng. Miệng thì cứ lẩm bẩm y như trẻ mỏ non nuốm…
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.