Tóm tắt truyện Vì Em mà đến

0

Chu tứ Đông vẫn đọc một câu truyện mà lại cảm thán rằng quyển truyện này quả thật chính là câu truyện ngôn tình cẩu huyết, thế mà lại cô lại xuyên sách vào làm cho gia đình thứ cha

Trích đoạn truyện vì chưng em mà mang đến

Tác giả: Trường Câu Lạc Nguyệt
Thể loại: ngôn tình sủng , xuyên sách

Trích đoạn truyện do em cơ mà mang đến

Ngày hai mươi sáu tháng giêng, trong một ngõ hẻm nhỏ tuổi hướng Đông.

Chỉ đều ai quen cùng có khu phố này mới hiểu rằng đường phố tắt này. Đều đều địa điểm đây không ai thèm lui tới, bởi lẽ xuyên vào bên trong, đó chính là một chỗ cực kỳ bẩn thỉu dơ dáy, lại đầy rẫy phần nhiều tệ nạn nguy hiểm.

Chu tứ Đồng bên trên vai còn đeo cặp sách, bối rối bị mấy tên côn đồ vây quanh, đè vào trong góc tường.

Tên đầu đàng trên vai bao gồm nhiều hình xăm bặm trợn, bên trên tay vẫn vậy một cây dao nhỏ dại, quơ qua quơ lại trước mặt Chu bốn Đồng, chú ý qua cô mỉm cười đầy dâm tặc: “Tiểu nha đầu lớn lên dễ thương, không bằng ở với ca ca, một bước lên trời, sau này, em mong muốn sao cho nên nắm.”

Nói xong xuôi, đi theo hắn là rất nhiều tên lưu manh bên trên đầu nhuộm đủ màu sắc, của cả phần nhiều cười ầm lên.

“Không sai, đi theo đại ca ta, biến thành đại tẩu của tất cả. Lấy một chiếc danh này, ai ở giai đoạn này dám cợt cô nữa.”

họ người tung kẻ hứng, Chu bốn Đồng ấp ôm chặt hai tay, bên không thất sắc, len lén chú ý xung quanh, sắm xem bao gồm vật gì chắc là cần đến được hay chưa. Sau ấy, cô phát hiện cách đây không xa bao gồm mấy chai bia để dưới đất, trừ hồ hết thứ đấy ra thì không có gì vật gì khác nữa.

>> Xem thêm thể loại Truyện tranh ngôn tình có thịt

Trong nội trung khu không khỏi thở phào, mà lại cùng bề mặt đang giả vờ bao gồm chút sợ hãi. Nhút nhát e lệ nhưng mà cúi gầm đầu, không dám nói lời nào. Nhìn thấy Chu bốn Đồng chưa báo cáo, tên được xưng là đại ca kia tiến về bên trước một ít, bàn tay sần sùi đầy sẹo, bên trên thành viên gia đình lại có nhiều mùi khói dầu, tất cả chút thô lỗ ao ước sờ gò má cô. Sau ấy, hắn bắt gặp hình ảnh teen girls bị hù dọa cơ mà tránh đi, lảo đảo né về phía bên trái hai Bước.

ba tên thuộc cấp đằng sau lập cập lên tiếng:

“A, đúng là quá ngây thơ.”

“Đúng là do dự có lợi bần.”

“Ai, đại ca, đợt lát nữa anh cách xử trí kết thúc rồi, cũng cần thiết quên đi đám huynh đệ này nha. Anh được sướng ít nhất cũng cho tụi em hưởng một chút chứ.”

Tên đại ca kia nghe ngừng bực tức, rứa lấy tóc của tên vừa mở miệng, gầm lên: “Đàn bà của ông mà lại mày cũng dám mơ tưởng? Ẳn tim gấu mật hổ rồi cần không?”

Tên kia bị đánh lảo đảo một cái, nôn nả mỉm cười đùa lấy lòng: “Đại ca, em chưa dám, em chỉ nghịch thôi, đại ca.”

Tên đại ca chuộng, xoay thành viên lại nhìn Chu tứ Đồng, trong tiếng nói mang theo vài phần không có gì kiên nhẫn: “Có được hay chưa, nói một câu rõ ràng. Bất quá, đêm nay em làm chúng tôi sử dụng rộng rãi, ngoan ngoãn lấy lòng tôi, biến thành tổ ấm con gái của mình, chúng tôi cũng trở thành đến em thoải mái một chút. Nếu câu vấn đáp của em làm cho bên tôi không sử dụng rộng rãi, bước này chỉ là vài tên bầy em, ở ẩn dưới còn một đống người nhà đã xếp hàng nhiều năm. Em hiểu mà lại.”

Hắn mỉm cười dâm, chỉ chỉ tía tên bọn em đứng ẩn dưới.

Nói xong xuôi, lại thấy được ảnh cô gái kia nghe được thì chiếm thót thành viên, hai chân mềm nhũn, có thể hai sợi mì bị nhúng vào trong nước sôi, cả cơ thể thuận theo vách tường ẩn dưới cơ mà tuột xuống.

“Đúng là tiểu nha đầu, lá gan cũng quá nhỏ dại đi.”

Một tên côn đồ khác từ xa đi tới, chỉ vào Chu tư Đồng nói.

Một tên khác trong miệng cũng chậc chậc hai tiếng, cười cợt nói: “Ngươi khoan hãy la ló, khuôn mặt này tuy là phờ phạc, dẫu vậy đúng là con người mẹ chúng câu dẫn gia đình khác.”

“Xem ra đại ca về tối nay có phúc khí tốt rồi, vừa thu được tiền vừa bao gồm sắc để hưởng. Cô em biết điều chút ít, đại ca làm chấm dứt rồi sẽ tới phiên các anh hưởng em.”

….

ba mình phái mạnh càng nói phổ thông lời, khởi đầu tên đại ca còn cười cười cợt, nghe được câu rút cục, hắn nhíu chặt mày, xoay nhà bạn trách mắng: “Còn nói nữa tao giảm hết lưỡi bọn chúng mày.”

đồng thời đấy, bạn gái mà thành viên đã cho rằng sợ hãi, cả người cũng như một bến bãi bùn nhão mà ngồi bết dưới đất, Cấp Tốc tay lẹ mắt nhưng mà nhặt lên chai bia, sử dụng sức đập vào bờ tường ẩn dưới. Sau đó một âm thanh ầm ĩ vang lên, chai bia bị đập khiến bên dưới đất lúc này toàn là mảnh thủy tinh vỡ.

Chu tư Đồng tình cờ đứng dậy, có vẻ thuở đầu chỉ vẫn nạm ẩn giấu thực chất săn mồi của con báo, núp trong những vết bụi rậm chờ đợi thời dịp thích hợp đang tấn công. Thế mảnh thủy tinh trong tay, hướng tới buộc phải cổ tên đi đầu, ở ngay phía đụng mạch công ty của hắn bấm vào, lạnh giọng hỏi: “Nói, là ai mang đến bọn mày tiền, bảo bầy mày đến đây?”

bốn tên côn đồ bị một trận này mà lại dọa sợ kinh thành viên.

bọn họ chỉ nghĩ cô gái này là một đứa nhu nhược tiểu nha đầu cơ mà thôi. Chưa nghĩ tới rất nhiều động tác vừa rồi lại vừa Nhanh vừa chuẩn, không một chút nào ẩm át nhơ bẩn, cũng chưa gồm chút lần khần, trong nháy mắt vẫn đem tên đầu lũ chế trụ.

bố tên lũ em hầu như là những đứa nhóc trẻ tuổi còn loai choai, thấy một màn này thì run nắm cập, hai môi chạm vào nhau.

>> Xem thêm Đam mỹ abo

Tên nam nhân xưng là đại ca kia dù sao cũng là người từng trải, hắn cười cợt nhạo đám bọn em: “Con chị em chúng bọn chúng mày được lắm, bao gồm một ít việc nhỏ tuổi vì vậy nhưng mà cũng trở thành hù dọa….” Nói xong, hắn xoay nhà bạn né tránh mảnh thủy tinh đang đặt trên cổ.

nhưng lại Chu tư Đồng động tác cử chỉ Nhanh hơn, cô cần dùng lực, mảnh thủy tinh bén nhọn đâm vào trong thịt hắn, máu tươi thuận theo miếng thủy tinh blue color lá chảy xuống. “Mày dám động, tao cắt đứt hễ mạch của mày.”

Lời vừa nói, tay liền cồn, mảnh thủy tinh lại khứa sâu vào trong thịt mấy phần.

Tên đại ca kia sợ hãi, hai chân mềm ra, chuyện trò cũng có chút lắp bắp: “Chị hai, chị hai, tha cho em, bản thân mỗi chúng ta nói chuyện đàng hoàng, chị đừng rượu cồn vào.”

Chu tứ Đồng chẳng chú ý hắn nói nhảm, góc nhìn càng thêm bén nhọn vài phần, quan sát về bên bố tên đi cùng, hỏi một lần nữa: “Tao hỏi, là ai sai bọn chúng mày tới đây?”

cha tên đàn em liếc góc nhìn nhau, lại chú ý tên đại ca một loại, một đứa run rẩy mở miệng: “Là, là, đàn em thật sự ngần ngừ cô ấy là ai. Chính là cỗ dạng khôn cùng dễ thương, xinh tươi có vẻ là chị thay. Đưa mang lại đại ca một số tiền Khủng, dặn dò là chỉ có chị xuất hiện bước này thì đàn em tiến tới để hù dọa một ít.”

Chu bốn Đồng nhìn vào mắt hắn, trong lòng thầm đoán, cô hiểu ra hồ hết gì hắn nói đều là sự thật. Như vậy, cô giương đầu lên, nói có ba tên bọn em: “Ba người thân lập tức biến đổi đến tôi, biết điều thì đổi thay càng xa càng cao.”

Nếu cả bốn tên những bước này, cô chưa tự tin có lẽ đối phó được, tuy nhiên nếu chỉ một tên đại ca này thì cô còn cố kỉnh cứng cáp phần thắng.

ba tên kia nghe xong cũng như nhận thấy đại ân xá, xoay nhà bạn xum xoe quăng quật chạy.

“Bọn chó, bỏ bên tao ở đây sao? Bị dọa một hai câu vẫn vứt chạy.” Tên đại ca hướng về bên bố gia đình vứt chạy kia hét lên, tuy nhiên ai nghĩ tới bọn họ cũng không thèm xoay người trong gia đình lại cứu giúp hắn.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.