Đánh giá truyện Cho đến khi vật đổi sao dời

0

phái nữ thiết yếu có tính giải pháp bá đạo, cương ngạnh cũng như thực dụng. Bên trên đời này, gần như thứ mà cô thương yêu phần đa bởi phần lớn cố kỉnh chiếm phần lấy kì được. Người thân nam nhi yêu cô ở hiện tại, anh ta sẵn sàng chuẩn bị quên đi số đông gì trong quá khứ của cô ấy, cũng chuẩn bị sẵn sàng mừng đón sự ngặt nghèo và khó tính của. La Tử Hạo, nhà bạn con trai thứ hai, yêu cô bởi tất cả những gì anh gồm. Trớ trêu, cô bị bận rộn kẹt giữa hai mối xúc tiến bắt đầu và cũ.

Ra mắt truyện cho tới khi vật đổi sao dời

Tác giả: Cô Tịch
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện cho đến lúc vật đổi sao dời

có một số người đã từng nói: “Không yêu chưa căng thẳng, chưa hy vọng chưa buồn bã, không tin tưởng cũng biến thành không chán nản.” Thực ra, đời sống đầy đủ chắc là đẹp hơn nữa.

Thương Thanh nuốm của tư năm sau biến hóa phần đông. Khác vớicô nhỏ bé của năm mười tám tuổi ấy, lúc này cô trưởng thành và cứng cáp hơn, kiên cường hơn, quyết đoán hơn. Không có lẽ phái nữ năm nào, quan sát đời sống chỉ thấy bề mặt, trót rung cồn chỉ vày một chúng ta ông lạ hoắc.

Năm cô mười chín tuổi, cô đạt giải văn học cấp quốc gia, được đặc giải pháp tuyển thẳng vào Bắc Đại (Đại học Bắc Kinh) khoa Trung Văn. Lần lượt sau ấy cô chắp cây bút hai cuốn tiểu thuyết liên tiếp gần như đạt các giải thưởng văn học trong nước. Có thể nói rằng, cô chẳng còn giống trước đây, là một đứa trẻ mồ côi đáng thương hại. Cô tự chủ kinh tế, duy nhất tòa nhà bé dại ở Bắc Kinh, bao gồm nhiều mối quan hệ xã hội phức tạp. Trong khi bạn gái của tư năm trước vẫn phai nhạt dần.

hiện nay, cô sẽ quản lý biên, tuy tất cả cung cấp bên trên dẫu vậy bọn họ hồ hết trực thuộc ở nước ko kể, của cả phần lớn câu hỏi ở đây số đông chuyển giao đến cô quản lí, Thanh Hoa cũng một tạp chí Hợp đồng hôn nhân 100 ngày nổi tiếng ở Bắc Kinh, tiền đồ của cô cực kì rộng mở.

Ngày đêm, cuộc sống xoay vòng, Ngoài ra cô không còn tất cả thời gian để nhớ về gia đình cũ. Mãi đến khi cô thi công cuốn tiểu thuyết thứ ba, mang tên “Mùa thay lá”, cô sẽ có tiếng trong giới báo chí truyền thông. Nếu cũng như trong quá khứ cô là một bạn gái chân thành, ngay hiện tại, cô đã trở nên sắt đá hơn, nhẫn nại hơn.

Mười một giờ buổi tối.

Thương Thanh cầm trở về căn nhà. Cả hộ gia đình về tối Đen.

Cô bật công tắc nguồn đèn, một tiếng “cốc” vang lên. Cả căn nhà chìm ngập trong ánh nắng. Bộ Tiếu Anh ngáp ngắn ngáp nhiều năm ngồi dậy từ chiếc sofa, nhăn mày hỏi:

“Sao cậu về muộn thế?”

Thương Thanh ráng lắc đầu chưa nói câu nào, bắt đầu che lạnh, lấy một lọ nước tu một hơi rồi mới ra buồng khách, ngồi phịch xuống ghế.

Cô thuận tay sử dụng điểu chỉnh bật tu vi, nền game sáng lên, là bạn dạng tin tội phạm giữa đêm.

Cô biên tập cục xinh đẹp nói khá nhanh:

“Chiều nay, vào lúc 17h 15”, một ải loạn đả lớn đang xảy ra chính giữa Ma cao gây náo loạn lơn. Theo báo hiệu từ phóng viên trực thuộc tại Ma cao, băng nhóm gây hỏa mang lại cuộc ẩu đả này chính là Phượng Hoàng lửa – băng nhóm đã bị công an truy tậu ráo riết. Thiệt hại về người nhà tính vào chiều bữa qua là hơn mười gia đình. Hiện thời cảnh sát sẽ đang bắt đầu điều tra có tác dụng rõ vụ vấn đề.”

Cô chú ý màn hình ti vi, trong lòng thốt nhiên tất cả chút trống rỗng. Phượng Hoàng lửa – một cái brand name khiến cô chợt thấy nhớ một điều gì đó.

Thẫn thờ hồi chậm, cô bị tiếng gọi của Sở Tiếu Anh có tác dụng giật mình.

Tại Macao.

khu biệt thự nghiêm trọng.

không gian yên tĩnh.

Gió thổi nhẹ, làm lung lay nhánh hoa lê.

Tháng bố, tiết trời quang đãng, hương hoa lê thơm ngát.

>> Coi thêm list truyện ngôn tình tổng tài

Trái ngược với khung cảnh xinh tươi này, phía bên trong căn phòng buổi tối Black cũng như mực, mùi thuốc lá lơ lửng giữa chưa trung, lượn lờ như một đám sương không tan, bao trùm bao quanh khuôn bên khía cạnh của Trường tứ chiêu tập, đôi mắt âm lãnh nhẹ soi qua góc cửa sổ.

nhiều năm qua, Trình Đại cũng bị giết, anh là thành viên gia đình kế thừa bang Phượng Hoàng lửa, đứng vững đường dây cài đặt chào bán cocain xuyên quốc gia, đôi bàn tay này sẽ nhuốm máu chần chừ bao nhiêu người trong gia đình vô tội.

Vụ thanh toán ở Ma cao vẫn châm ngòi khiến mang đến cảnh sát lưu ý hơn. Có lẽ rằng, anh nên đi sang Ai Cập một thời gian.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.