Đánh giá truyện Diện Thủ

0

Một câu chuyện căn cứ vào nhiều yếu tố lịch sử nhiều anh hùng cũng là phần lớn hero bao gồm thật nhưng lại được tác giả cung cấp một số các chi tiết và sửa lại tên một số hero. Anh hùng đó chính là Diệp Tiềm xuất thân là gia nô của Triêu Dương công chúa, về sau kiến công lập nghiệp, hóa thành đại tướng quân uy danh hiển hách. Duy nhất ngày, gia đình bạn từng là da nô này lại cưới gia chủ hắn ngày xưa.

Giới thiệu truyện Diện thủ

Tác giả: thiếu nữ Vương chưa Ở nhà
Thể loại: Truyện sắc, cung đấu, cổ đại

Trích đoạn truyện Diện thủ

tất cả bắt đầu vào hoàng hôn một ngày đông. Triêu Dương công chúa nhớ rõ, sẽ là năm đầu đệ đệ người nhà, Triệu Trệ, đăng cơ.

Ngày đấy, mặt phía ngoài đông báo giá rét tuyết rơi liên miên, tiểu nô kéo than cơ biển tay đông cứng, phái nữ nô giặt quần áo bởi lẽ vì nước đóng thành băng chủ quản không biết cách nào làm cho được, mà lại trong tẩm nội của Triêu Dương công chúa đã hương diễm ấm cúng.

Trong lò hương lượn lờ dâng lên một mùi hương kì lạ, nhu ngọt thần túng, tiểu thị cô bé thật siêng năng để lò sưởi cháy thật vượng. Than màu đỏ phản chiếu màu đồng của lò hương, trong đêm đông vì vậy, chính là xa hoa ngôi nhà tầm thường nặng nề có vẻ sở hữu tới.

Sau bình phong trạm khắc, màn sa lớp lớp buông xuống từ trên nóc trạm nhị tiên cưỡi rồng.

trên tẩm giường, một phụ nữ tử đôi tay ngọc mềm mại chây lười nâng gò má dễ thương, chây lười nằm nghiêng trên sạp.

thanh nữ tử kia một thân ăn mặc quần áo giáng tiêu đàn (một loại tơ mỏng màu đỏ thẫm), một đầu tóc black cũng như tơ kiều diễm buông xuống. Dưới tơ lụa đỏ thẫm, da thịt phấn hồng cũng như ngọc ẩn hiện, giống như nhìn thấy ẩn ẩndáng mọi người con gái tử mạn diệu, cố tình lại có tóc Đen uốn lượn trên thân, che khuất hầu hết khu vực khiến mọi người mơ màng.

Kỳ thực dù chưa che khuất, có năng lực cần làm gi, trong cả căn hộ này thị người vợ lớn nhỏ dại nào dám dương mắt nhìn thẳng người nhà trên sạp đâu!

>> Đọc thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

thiếu phụ tử này chính là trưởng công chúa được đương kim thiên tử sủng ái nhất, nữ nhi của Vương bà xã, bào tỷ của Thái tử Trệ, Triêu Dương công chúa.

Triêu Dương công chúa hiện thời cần đến ngón tay ngọc nâng một món tóc lên ngắm nghía, trong lòng đãcó chút chưa kiên nhẫn, nhẹ nhàng hạ mi đẹp.

Ngọc Hương con đường hiện nay đưa tới một người nhà là Lộng Ngọc, chị em quan sát thoáng qua đang rất là yêuthích, liền còn lại, nghĩ đêm nay thống khoái một phen. Vừa lệnh mang lại thị cô gái có nam tử này đi ra bên cạnh tắm cọ chuẩn bị tới hầu hạ, lẽ ra hẳn là sớm đã tới. Hiện thời nuốm nhưng chờ nửa ngày sẽ chưa thấy tung tích?

Nghĩ mang đến đây, mị nhãn của phụ nữ miễn chống quét về đám thị thiếu phụ, lại nhạy cảm nhận thấy Cẩm Tú ở kề bên bên hơn lúng bí, mong mỏi nói còn ngưng.

“nói đi, chũm nào?” Triêu Dương công chúa hơi hơi khép lại mắt, chây lười mở miệng.

Cẩm Tú là thị nàng tri kỷ nhất mặt nhà bạn thiếu phụ, chuyện có thể khiến chị em đấy không dám nói ra, đương nhiên là chuyện chọc bạn dạng thân chưa vui.

Cẩm Tú thấy công chúa hỏi, tức thời chưa dám cất giếm, tiến lên cúi người thân đáp lời: “Hôm nay Lộng Ngọc được Ngọc Hương con đường chuyển tới kia, bị…” Cẩm Tú nói tới đây, giương mắt nhìn trộm Triêu Dương công chúa, cũng chưa dám nói tiếp.

Triêu Dương công chúa tìm đến đấy, trong lòng sẽ phân minh, cuộc hoan lạc rườm rũ nàng vẫn đợi kia, sợ là tất cả chuyện quanh đó hy vọng.

Nghĩ mang đến đây, trong lòng có chút phiền não, hiên giờ ngâm nước nóng với hương thảo, bỏ thêm nhiễm vân hương, vẫn nằm bên trên tháp chờ đợi một lần tận hứng, chờ đến từ đầu đến chân mềm nhũn tê đần, hóa ra là công dã tràng?

Cẩm Tú nhìn trộm thấy công chúa mặt cười cợt trầm xuống, lại chưa dám nói, chỉ cúi đầu càng thấp.

“Bị làm sao?” Triêu Dương công chúa tuy có chút không vui, đã nhướng mày hỏi nhẹ.

“Lộng Ngọc bị gia lấy đi.” Cẩm Tú đột nhiên cảm thấy bị tiêu diệt sớm sớm siêu sinh sớm, nhảy nói ra.

>> Xem thêm Truyện cưới trước yêu sau

Hầu da này, quanh năm suốt tháng chưa trở lại một lần, cố ý vừa trở về vừa đúng gặp mặt Lộng Ngọc vừa mới gửi tới. Thành viên gia đình này tầm trung thích nhất việc long dương, bởi vậy vừa thấy Lộng Ngọc rất vui mừng, không nói hai lời dẫn đi.

Triêu Dương công chúa mắt phượng thốt nhiên hiển thị u quang, trong lòng phiaà chán càng sâu.

Hảo một Phùng Kiệt, ngày thường bất chấp gamer đùa, phiên bản cung chưa thèm quản thúc ngươi, không nghĩ tới ngươi giờ đây rứa nhưng mà gây sự đến bên trên đầu phiên bản cung?

Phiền não một lúc, Triêu Dương công chúa rút cục ngồi lại, đứng dậy, Cẩm Tú vừa thấy, bước đi phía trước nâng đỡ.

Triêu Dương công chúa đẩy thị bạn nữ ra, bên cười cợt trầm lạnh, mi đẹp hơi nhếch: “Hầu gia hiện ở đâu?”

Cẩm Tú vội đáp: “Hầu gia chuyển Lộng Ngọc về, hiện đã ở buồng nghỉ.” buống ngủ của Triêu Dương công chúa cũng như Hầu gia luôn luôn bóc riêng.

Công chúa nghe thấy, chưa khỏi hừ lạnh một tiếng.

cu li quân này của cô gái, đối mang cô bé cơ mà nói rưa rứa chưa tất cả, trong tủ Hầu da người nào cũng biết, công chúa bình thường bất quá là sống cũng như quả phụ thôi!

chưa nghĩ tới Hầu da này chóng vánh về ngôi nhà, gắng nhưng lại còn ước ao đem đi nam sủng new gia đình bạn xem trọng?

Nghĩ cho đây, đàn bà không nạm kị nữa, yên tâm cười nhíu mi đứng dậy đi ra xung quanh, Phùng Kiệt a Phùng Kiệt, ngươi thật sự ngày càng kỳ quái!

Cẩm Tú thấy chị em chỉ khoác giáng tiêu bọn đạm Tệ Bạc cũng như sương không bịt được đồ vật gi đi ra quanh đó, vội vậy lấy áo choàng tinh la đỏ thẫm cấp tốc chạy theo, vừa đi vừa tủ bổ xung mang lại công chúa.

Triêu Dương bên phấn cất giận, được người vợ tủ thêm áo, ngạo nghễ đi Cấp Tốc ra quanh đó, Bước trêntuyết đọng bên ngoài, cũng xao nhãng, chỉ để ý đi về bên trước. Đột nhiên đến phía bên ngoài phòng ngủ Hầu gia, cô gái còn chưa vào, đã nghe phía bên trong truyền mang lại tiếng thở dốc ồ ồ cộng tiếng kêu khóc chưa xong xuôi.

Xem ra hắn đã đắc thủ với Lộng Ngọc? Triêu Dương hơi lừng chừng, rồi lấn sân vào.

Tì nàng bồi công chúa tới, xung quanh đều chung chút mất tình cờ, hy vọng chống sự tuy thế chưa dám, chỉ dường như mặc cho đàn bà vào.

Triêu Dương vừa bước vào đã thấy, trên tẩm giường, Phùng Kiệt to lớn cường tráng vẫn đè lên Lộng Ngọc khoái hoạt. Phùng Kiệt thô thanh thở gấp, đem thân người nhà nam tử như bạch ngọc cáu gao đè áp dưới thân nhà bạn, hai bàn tay mập ấp ủ chặt vòng eo của nam tử, hạ thân kề ngay cạnh, đang tự thành viên gia đình ra vào.

Công chúa thấy cố gắng, thầm nghĩ quả nhiên ải đã đóng thuyền, Lộng Ngọc đã trở nên Phùng Kiệt đạp hư, phiên bản thân chắc chắn đã không nhặt lại vật thừa của hắn. Bực tức cũng chậm trễ đủng đỉnh lắng xuống, mỉm cười lạnh một tiếng, khác nhau ngồi nghiêng bên trên đôn ngọc, ung dung xem trò hay.

Phùng Kiệt thích long dương bỏ ra phích, mấy năm nay cho dù vơ vét nhiều loại chúng ta hầu tuấn mỹ, ngày đêm hoang mặt đường, dẫu vậy may mắn có cách bảo dưỡng, hiện nay đã qua tuổi nhi lập (30 tuổi) nhưng lại thân gia đình cũng cường tráng, mẫu mông rắn chắc áp dụng người nhà nọ bên dưới thân, đẩy vào mười phần, rút ra tám phần, lặp lại liên tục, có nhiều ý vày cảm hứng.

Còn Lộng Ngọc bên dưới thân Phùng Kiệt kia, da thịt như ngọc, dáng mình mềm dẻo, nằm sấp quan sát khôngthấy mặt, chỉ lộ ra một đầu tóc Black tán loạn trên cơ thể bạch ngọc. Mông thuôn bị bạn ấn vào, eo nhỏ tuổi bị thành viên gia đình chế trụ, căn bản quan yếu cựa quậy, chỉ chắc là bất lực chịu đựng người trong gia đình đùa đùa, liên tục vô lực căn vặn vòng eo mảnh khảnh, thành tựu lại khiến mang đến tóc đen bên trên eo nhỏ nhẹ nhàng lắc lư, mê người thân cho cực điểm, càng khiến cho tất cả những người gia đình đại động. Hắn chỉ hình như rầu rĩ úp bên trên gối uyên ương, phát ra thanh âm nức nức nở nở.

Công chúa thấy nắm, bên môi chưa khỏi nổi lên chút cười mỉa mai, nam tử gửi lên tháp thị tẩm cố nhiên không thư sướng bằng thanh nữ tử, bước đầu tiên còn phải chịu một ít đau khổ.

Phùng Kiệt dần dần đạt mang đến diệu dụng, thở hổn hển rồi gầm nhẹ, hạ thân cuồng đụng hơn, khiến cho tiếng Lộng Ngọc dưới thân nức nở càng phệ, thật sự nhịn cảm thấy không được, ngẩng đầu lên, khóc cầu xin tha. Tuy vậy Phùng Kiệt có tác dụng sao còn quản nổi, ngược lại nghe hắn khóc lóc cũng như oanh gáy càng thêm hưng phấn hơn. Nhất thời, tháp gỗ lim cứng nhắc bảo đảm cũng trở nên hắn đẩy mang lại kêu vang lên.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.