Nhận xét truyện Trúc Mã Chọc Thanh Mai

0

không kết thúc nhớ lại cái đêm Trung thu ngọt ngào, đêm hai mọi người sẽ nếm trái cấm. Cô quyết định! Cái gì đã được qua thì cứ để chúng lại trong quá khứ. Đá người nhà phái mạnh đã sở hữu giữ con tim cô lâu năm xuống dưới tầng thấp nhất đi. Không nghĩ tới chiếc nhà bạn hoa vai trung phong này lại thành lập mũi tới có tác dụng hỏng chuyện

Trình làng truyện Trúc mã chọc thanh mai

Tác giả: Diệp Tiểu Lam
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Trúc mã chọc thanh mai

Đêm Trung thu cầu hẹn, vầng trăng mờ mờ sáng. Không khí về tối nay cực kỳ mê hoặc lòng người thân, vậy là sáu trong tám mọi người của hai người trong gia đình sống cạnh nhau chạy đi hết sạch, chỉ từ lại hai bạn. Ở khu vực này, nhiều loại đoàn tụ sum vầy vào buổi tối, bị ở căn nhà cũng chỉ cần có hai loại thành viên, một loại là lão nhân, một nhiều loại là tiểu nhân… Không, không hề là tiểu nhân, mà là người trong gia đình bé dại, hay chính là trẻ mỏ.

Nguyên Nghiêu cũng như Ái Nhiên mười tư tuổi đang bị coi là trẻ em, cho nên bị bố mẹ hai nhà cũng như anh trai vứt lại ở ngôi nhà.

chú ý từng gia đình bạn đều có bốn phương pháp mong hẹn, thành viên mười tư tuổi thực sự tất cả chút chưa phục, mua rượu, dưới ánh trăng đẹp, hai người ở ban công hai căn hộ cạnh nhau cộng uống. Cho dù có duy nhất một chai dẫu vậy bên hai nhà bạn đang đỏ bừng, câu nói cũng phả ra hơi rượu nhàn nhạt.

>> Đọc list truyện ngôn tình ngược hay tại đây

“Hiện tại bảng giá của chai rượu hoa hồng đỏ này còn không bằng chai rượu táo Tây, ừ… Bản thân mỗi chúng ta chuyển đổi các loại toán cộng khác được không?” Nguyên Nghiêu dựa trên cổ Ái Nhiên, thở ra hơi ấm. Các loại gần gũi này chắc chắn không phải là biện pháp hành động tầm thường, cơ mà Ái Nhiên chưa xê bệnh dịch ra cũng chưa nói gì, chỉ có tiếng tim đập ngày càng gấp.

cuối cùng là một ván này bao gồm bao nhiêu mình mong mơ tha thiết, đặc biệt là mang ba bạn học cô gái cộng lớp của Nguyên Nghiêu. “Tùy cậu cộng cụ nào cũng được, không trúng độc là có lợi rồi.” Cô cảm giác các giọng nói pha lẫn mùi rượu của cậu vô cùng say lòng mọi người.

“Vậy… Thêm vào đó cậu vào dành được hay không?” Này… Cái thành viên nam sinh mười bốn tuổi này truyện trò “phong hoa tuyết nguyệt”(1) gì vậy! Trong nháy mắt, Ái Nhiên sẽ đỏ bên, tim đập điên cuồng. Tiếng nói khêu gợi của cậu ở bên tai cô làm cô hoài nghi số tuổi của họ. Cậu biết không? Cậu gồm biết không? Nếu cậu bắt gặp ra… “Ái Nhiên, tôi ước ao hôn cậu…” Ái Nhiên chú ý đôi bàn tay từ từ đưa tới trước mặt thành viên, đôi bàn tay kia chưa có lẽ của một đứa trẻ mười bốn tuổi nhưng mà có vẻ đôi tay của 1 tổ ấm cánh mày râu… “Cậu say rồi…” Cô cầu gì giọng người trong gia đình chưa run run cũng như thế! Ngón tay loại của cậu sắp tới trượt trên gò má ấm bừng của cô. D.đ^l.q.đ

(1) tư đối tượng nhưng văn học cổ kính cần dùng để biểu đạt đột nhiên, Dường như nhiều từ này còn được cần đến để chỉ tình ái nam nữ.

“Tôi chưa say…” Để chứng minh, cậu chóng vánh bao bọc lấy cô đi vào ngôi nhà, lặp lại lời vừa rồi bên tai cô một lần nữa, “Tôi không say.” “Cậu do đó chính là say rồi.” Cô nói giọng siêu nhỏ tuổi, bởi vì cô cũng say.

Thật ra thì bất kể gồm say hay chưa, cô cũng chưa kháng cự lại cậu được, chẳng phải là cảm thấy không được năng lực, nhưng mà là… Cô chưa chống lại được chờ đón trong lòng đang chậm. Vào ngôi nhà, Nguyên Nghiêu đi thẳng về buồng các bạn, đặt Ái Nhiên nhẹ nhàng lên trên giường, “Cậu biết bên tôi muốn làm gì không?”

Cậu không tất cả nhìn cô mà vùi đầu vào trước bộ ngực vừa trổ mã nhưng cực kỳ mềm mại kia của cô ý, lời thốt ra từ miệng chưa hình như bài toán, ngược lại giống như ban bố hạng mục quá trình. Cô biết. Họ rất là ăn rơ cùng nhau, đây đó chính là điểm tốt của thanh mai trúc mã kiêm hàng xóm.

>> Đọc thêm Truyện tranh đam mỹ mang thai

câu hỏi đó xảy ra khi cả 2 các bạn cũng có sự tò mò của thời kỳ trưởng thành. Dẫu vậy từ đầu tới cuối cậu đang chưa hôn cô…
Chúc độc giả truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.