Tóm tắt truyện Hào Hoa Phong Nhã!

0

Lý Hạo chưa một lần nghĩ tới chính bản thân mình có khả năng sẽ bị phản bội. Nói chính xác, thời điểm khi hắn biết bản thân bị kẻ kia gặm sừng, trạng thái cả người mọi là cực kỳ lờ mờ không tin. Tiếp tục cho sau đó thì cả người hắn hầu hết căm phẫn, sau đó liền đặt vé máy cất cánh đi bắt gian tình.

Trình làng truyện Hòa hoa phong nhã

Tác giả: A Ngốc yêu thích (亲爱的阿呆)
Thể loại: truyện đam mỹ ngược

Trích đoạn truyện Hào hao phong nhã

Lý Hạo cho là người trong gia đình là khôn cùng may mắn, bởi lẽ vì chính bản thân ra đời ở mẫu cuộc đời coi như tương đối thoải mái này. Tuy rằng đồng tính luyến ái sẽ chính là từ khá là nặng nề nghe khi nói ra bên ngoài, nhưng ít nhất không bị người ta coi như là một nhiều loại bệnh dịch trung ương lý.

hơn nữa làm Lý Hạo cảm thấy may mắn nhất đó chính là hắn bắt đầu vừa biết xu hướng tình dục của bản thân mình chưa bao lâu, liền biết đến thành viên bạn muốn nhất – Trần Quang.

Trần Quang có dung mạo khôn xiết thanh tú của nam sinh, cũng không nổi nóng, thế tuy nhiên làm cho cho những người ta cảm xúc vô cùng gầy đét.

Lý Hạo lâu dài nhớ tới Trần Quang chạy lại thông báo cho chính bản thân vào lúc đó.

Vào lúc đấy hắn mới vừa vào trường trung học, thời điểm ở trường cấp hai Lý Hạo cũng quen mấy mọi người bạn gái, nạm tuy vậy cụm nhất cũng chỉ được hai tháng liền chia tay.

Trần Quang thấy Lý Hạo bắt đầu vừa đùa bóng rổ hoàn thành vẫn nghỉ ngơi nắm quần áo liền hướng về hắn nói chuyện.

Lý Hạo có chỗ khiếp sợ, tuy rằng hắn chính xác đối sở hữu thiếu nữ rất dễ dàng buốn chán, dẫu vậy cũng chưa tức là hắn liền thích thú nam a?

“Cậu chơi gì thế? Hai bản thân mỗi chúng ta những là nam. ” Lý Hạo chú ý Trần Quang, một bên khiếp sợ.

>>> Coi thêm đam mỹ vườn trường

“Hai người thân nam làm sao? Cậu chưa bao giờ nghe nói cái từ đồng tính luyến ái à. ” Trần Quang bỏ quên 1 chút nào.

“Cùng có cậu thì không liên quan!” Lý Hạo nắm quần áo chấm dứt, xách túi ba lô chuẩn bị rời đi.

“Ai, cậu cuối cùng ao ước hay không ý muốn cùng với ta?” Trần Quang bức tường ngăn Lý Hạo.

Lý Hạo không để ý cho hắn, đẩy tay Trần Quang ra, trực tiếp bật dậy khỏi.

căn nguyên tới giờ Lý Hạo đông đảo đã là bắt buộc hiểu được Trần Quang. Mặc dù nói hắn cũng chưa bao gồm nhiều phản cảm chuyện đồng tính luyến ái, cầm nhưng mà hắn cũng cấp thiết lý giải a!

Thật là, để Lý Hạo chuyển đổi ý nghĩ đó chính là buổi đêm ngày đó. Buổi tối ngày hôm đó, Lý Hạo mộng tinh 1 !!

1 xuất tinh trong mộng

căn nguyên hết sức bình bình, bởi lẽ vì trong mộng hero đó chính là Trần Quang, Như vậy mà lại tất cả những xem xét trước đây chuyển đổi một giải pháp bất ngờ đột ngột
Thời điểm Lý Hạo liền rời giường lại xoắn xuýt, liền đón nhận hiện thực này. Sau ấy cho trường học hắn đang chấp nhận cùng Trần Quang hẹn hò.

cho dù nói chào mừng sự thật chuyện mến mộ nam nhân này, cố gắng tuy thế đối mang việc cùng nam nhân chuyển giao du cần làm gi, đối mang Lý Hạo sẽ chính là Việc. Bao gồm điều cũng may Trần Quang cũng không giống hầu như bạn gái kia trước như bước chân liền ý muốn nạm tay, cồn chút ít là nói không động đậy khiến người ta bồn chồn. Cơ mà là khôn cùng đều đều, nguyên nhân chuyện Lý Hạo đối mang hắn chuyển giao du cũng chưa đặt nặng câu hỏi. Mãi cho tận chỉ một lần, hắn chơi bóng rổ xong, thừa dịp phòng cố đồ ở địa điểm đùa bóng rổ chưa ai, yên tĩnh, là ở địa điểm đấy nghỉ ngơi.

>>> Coi thêm thể loại Truyện đam mỹ sắc

Lý Hạo mơ mơ đại dương biển liền mong muốn ngủ lại cảm hứng ngoại trừ miệng ẩm thấp, mở mắt vừa quan sát, phát hiện Trần Quang bao gồm đã hôn hắn.

Hắn sợ mang đến lập tức ngồi dậy.

“Cậu có tác dụng gì thế?” Lý Hạo cần dùng mu bàn tay xoa xoa miệng bạn.

“Có thể làm gì, chúng ta chẳng phải sẽ hẹn hò à? Ta hôn cậu, cậu làm cho sao như nuốm căm ghét a?” Trần Quang chú ý theo mẫu tay hắn lau miệng.

“Không, không hề. Cậu như ráng bất chợt… Ta, ta vẫn chưa được thể phản ứng lại. ” Lý Hạo có một phần nói lắp bắp.

“Vậy cậu hiện thời đề xuất chuẩn bị sẵn sàng à?” Trần Quang hỏi.

“Cái gì…” Lý Hạo chứ chưa nói hết, lại bị Trần Quang hôn.

Lần này Lý Hạo không đẩy hắn ra. Tuy rằng cảm nghĩ bao gồm chút kỳ quái, nuốm dẫu vậy Lý Hạo không hề không thừa nhận, cộng Trần Quang hôn môi cảm giác chất lượng cực cao. Liền hắn chiếm lại quyền căn bản, ở trong miệng Trần Quang tùy ý khiêu khích.

Chúc Anh chị đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.