Tóm tắt truyện Boss biến thành chồng

0

Hai các bạn chẳng phải quen biết nhau thế tuy nhiên được ông tơ bà nguyệt se duyên lại với nhau. Người nào cũng để lại ấn tượng cực kỳ thiết yếu ráng nhưng mà cả 2 lần đầu gặp, thì cô say rượu yêu cầu bị anh đưa vào buồng, một đêm kích tình.

Trình làng truyện quái dị biến thành ck

Tác giả:Vô Danh
Thể loại:Truyện ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện quái vật hóa thành ck

Tô Tố nằm bên trên bàn phẫu thuật.

ánh sáng của đèn phẫu thuật chói sáng có tác dụng mắt cô chưa mở lên được, chỉ mông lung nghe được tiếng máy móc lạnh tanh chạm vào nhau cũng như các giọng nói ngưng đọng của bác ấy sĩ

“Dao phẫu thuật”

“Nhíp”

“Lấy đứa nhỏ ra”

Cô hy vọng đụng, ao ước liều mạng chống lại, tuy thế cô thất vọng bắt gặp khung hình cô ấy không có gì theo sự điều khiển của mình. Cô chán nản và bi quan chú ý lên ánh đèn sáng lóa mắt, ánh nắng lãnh đạm ấy như đã giễu cợt sự ngu xuẩn của cô ý.

Cô là một cô nhi, 16 tuổi vào giới diễn cục, sau đấy đang luôn chuyển động trong giới giải trí thư dãn, dựa vào thực lực của mình mà trở thành một phụ nữ minh tinh hạng B, 22 tuổi gặp mặt được Mạc Tầm.

Anh ta là một chủ toạ đỉnh đỉnh đại danh của 1 chuỗi bệnh viện, vừa new 28 tuổi, ưu nhã dịu dàng. Mạc Tầm lần đầu tiên chạm mặt cô vẫn điên loạn theo đuổi cô, nhưng mà cô vì chưa bao giờ trải, từ trước tới nay cũng không dám tín nhiệm là có một số người đối có lợi có cô, bởi vậy cụm lần từ khước.

mà anh ta cũng như là mặt trời nuốm, lợi dụng phần nhiều cơ hội.

Cô từ từ trầm luân, mất đi phòng ngự rốt cục, bọn họ bí mật sống thông thường cùng với nhau, anh ta từ trước tới nay sẽ chưa bắt cô tránh thai, nói nếu có thai rồi thì sinh ra, vẫn nhận trách nhiệm có cô cũng như con.

Cô thật sự cho rằng đời này cô gặp được tổ ấm có vẻ mang đến mang lại cô sự ấm áp

nhưng mà……..

tổ ấm cô yêu, cô yêu bằng cả con tim, ngược lại tổn thương cô một biện pháp nghiêm trọng.

Thì ra anh ta tiếp cận cô, mà thậm chí sinh bé có cô. Không phải bởi thích cô nhưng mà bởi lẽ cô cũng như người yêu của anh ấy ta là người mẹ ruột.

>>> Đọc thêm list truyện Ngôn tình quân nhân

nhưng mà cô nàng đấy bệnh tật máu trắng, mà lại chưa sắm được tủy phù hợp để ghép vào, nên khi anh biết được cô ấy có một mọi người em sinh đôi, anh cần đến các cách để mua được cô. Tuy vậy thật đáng tiếc, tủy của cô ý chưa phù hợp. Do đó Tầm Mạc nghĩ ra một cách khác, tiếp cận cô, để cô sinh nhỏ đến anh, sử dụng máu dây rốn của con cô để cứu người tình của anh ta.

Mạc Tầm vô cùng mến yêu cô, cũng chỉ là vày chốc lát này.

“Tô Tố, Bạch Linh là em ruột của cô, cô bắt buộc cứu vớt cô ấy”

Nhớ lại khuôn mặt ấm áp giả chế tạo của Mạc Tầm trước khi vào phòng phẫu thuật, các giọng nói lạnh tanh cấm đoán phản kháng, Tô Tố mỉm cười bi hùng. Em ruột? Cô từ nhỏ dại bị quăng quật ở viện an sinh, đâu ra em gái? Mặc dù gồm là em ruột, dẫu vậy cụm cô chả có tí cảm xúc nào cùng với nhau, cô ta gồm tư phương pháp gì bắt đứa bé của cô ấy bắt buộc mạo hiểm để cứu vãn tổ ấm chứ?

nhưng lại Mạc Tầm vô cùng hiểu cô, cơ mà cô thì khôn xiết ngu xuẩn! Cô đối sở hữu Mạc Tầm chưa chút buồng bị, anh ta có vẻ dễ dàng khống chế cô, chích thuốc tê lên gia đình bạn cô, để BS đẩy cô vào phòng phẫu thuật.

bé của cô ý mới chỉ 7 tháng, đứa bé chứ chưa đầy tháng, cầm nhưng lúc này bị lấy sống ra. Chỉ vị căn bệnh của người nữ kia tái phát, nếu không điều trị ngay đã bị tiêu diệt.

cảm hứng hận thấu xương ập vào ngực cô, chúng ta căn cứ vào đâu! Xác định vào đâu chơi đùa tình yêu của cô ý, dựa trên đâu đối xử sở hữu nhỏ cô cũng như vậy!

nó cũng chính là nhỏ của anh ấy ta mà!

Mạc Tầm, sao anh nhẫn tâm! Nhẫn vai trung phong cũng như vậy!

chính vào lúc này, bên tai nghe được tiếng khóc yếu ớt của đứa tí xíu

bé, con của cô!

Diệp Vãn Hoa cần dùng cực kỳ quay đầu lại quan sát, nhưng chỉ thấy được ảnh mông lung của các BS, cộng thời gian đấy, còn nghe cuộc đối thoại lạnh tanh của bọn họ.

“Mang đứa con ra”

“Nhanh, giảm dây rốn, giữ lại máu dây rốn.”

Qua vài phút, tất cả y tá đáp:”Được rồi, giờ cần có tác dụng sao?”

“Nhanh chóng đem máu dây rốn mang lại đến Bạch tiểu thư dùng”

“Còn bước này thì sao?”

“Đem đứa bé vào buồng giữ ấm, khâu vết thương lại.”

Tô Tố tròng mắt số đông đỏ, khóc đến khô hết nước mắt, cô đắn đo tất cả đề xuất cảm ơn lòng thương hại của bác ấy sĩ hay không, vày đem con của cô ý mang đến phòng giữ ấm, bé của cô ấy không đủ tháng, nếu như không với tới buồng giữ ấm cốt yếu không sống nổi.

nhưng vào bây giờ, buồng phẫu thuật vang lên một tiếng ầm, Tô Tố nghe tiếng nói vừa lo lắng vừa tức giận của người nam giới kia.

“Các ngươi còn lề mề bước này làm cho gì, Linh nhi chuẩn bị không đủ rồi, các ngươi mau chóng đến phẫu thuật đến cô đó ngay!”

“Nhưng ở đây…..” Bụng vừa mới mổ vẫn chưa được khâu xong xuôi.

“Tôi kêu nhiều các bạn đi ngay lập tức!”

Bác Sỹ thương hại chú ý Tô Tố, tuy thế chưa dám bào chữa lại, không có cách nào khác, khám đa khoa này là của Mạc Tầm. Tô Tố chỉ cảm thấy trái tim âu sầu, đau mang đến tê ngớ. Nước mắt từ hốc mắt chảy xuống tóc mai. Tiếng bước đi ầm ầm, rất nhanh buồng phẫu thuật chẳng còn tiếng động, chỉ nghe thấy tiếng khóc yếu ớt của đứa nhỏ càng bổ xung yếu ớt.

Con…….

bé của cô…..

vùng bụng phát lạnh, mùi máu nồng đậm bay ra, ga giường trên thân ẩm đẫm, đầu của Tô Tố choáng váng, cô cắn chặt môi để giữ thành viên tỉnh táo bị cắn dở, dùng cực kì để đứng dậy

bắt gặp rồi.

Cô bắt gặp con thành viên rồi.

bé mèo nhỏ tuổi nhăn nhúm bé xíu, toàn thân đầy đủ đỏ, bên trên thân sẽ còn vết tích của máu chưa cọ sạch, lúc khóc miệng khẽ mở, khôn xiết đáng thương. Nước mắt của Tô Tố phút chốc tràn ra.

Mạc Tầm!

Sao anh hình như bất nhẫn Bởi vậy, đây là nhỏ ruột của anh!

Cô từ từ tuột xuống, vết thương không khâu xong ở bụng đau làm cô toát các giọt mồ hôi lạnh, máu tươi chưa dứt chảy ra, Tô Tố chiến đấu nằm bên cạnh nhỏ, tuy vậy hoảng hốt phiêu lưu hô hấp của đứa bé dại ngày dần yếu ớt.

“Người đâu…….người đâu! Cứu con chúng tôi mang …. Ai mang đến cứu vớt bé tôi với….”

“Mạc Tầm, đây là nhỏ của anh ý, mau đến cứu vớt con!”

cho đến giọng cũng khàn đi, cũng chưa một ai tới

Tô Tố lòng lạnh lẽo.
Chúc quý độc giả đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.