Nhận xét truyện báu vật Của Nam Cung Tổng Tài

0

Một bạn gái nhỏ dại ngoài mặt quan sát yếu ớt tuy thế phía bên trong lại là một bạn gái bền chí không tạ thế phục đằng sau sự an bài xích của ông trời. Anh là tổng tài của 1 công ty lớn có tiếng, cũng chính là một thân phận không ai chắc là ráng rõ, anh nạm trong tay quyền lực mà ai ai cũng ao ước tất cả, chạm mặt cô âu cũng chính là vì số phận, cô chính là khắc tinh của anh.

Ra mắt truyện bảo vật của nam cung tổng tài

Tác giả: minhphi95
Thể loại: Truyện ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện bảo vật của Nam Cung Tổng Tài

Lần bước đầu Lăng trọng điểm Phi bước tới cửa hàng bar, có một phần sợ hãi, cô vốn sống khôn cùng yên phận, cô là thành viên gia đình trầm mặc, trấn tĩnh tổ ấm chất lượng không quá tồi trong rất nhiều trường hợp. Bởi bôn ba bởi cuộc sống cô hóa thành cô gái khỏe khoắn, quật cường. Đặc điểm nhưng mà mọi người luôn thích ở cô sẽ là khuôn bên dễ thương trong trắng, đặc biệt là đôi mắt rất có hồn, đôi mắt cô vô cùng đẹp. Dáng người trong gia đình cô tuy nhỏ bé mà lại khôn xiết chóng vánh cũng như hoạt bát.

chính vì bây giờ cô vào cửa hàng bar là bao gồm nghe tin tức về chị gái đang biến mất cơ mà cô luôn sắm kiến suốt tía năm qua, từ chúng ta bạn bè cùng lớp làm ở quán bar này bắt buộc cô bắt đầu dám dũng mãnh mang lại. Trước bar’sắc cũng như rượi’ là địa điểm thư giãn cho các người trong gia đình có tiền. Cô mặc một bộ đồ áo ngắn ấp ủ liền kề các bạn black color tôn lên làn da trắng của cô.

-Tâm Phi, hiên giờ cậu khôn xiết đẹp nha_ Cô bạn bè tên Hoa Nhật Lệ công bố cảm thán

-Không còn bí quyết nào khác sao?_ Lăng trọng điểm Phi tâm tình chưa yên hỏi, thực bụng là cô chưa mong muốn vào trong trái đất phức tạp này.

-Không còn, tớ vẫn buộc phải cụ lắm bắt đầu giúp được cậu, vào thôi._ Vừa nói Hoa Nhật Lệ vừa kéo Lăng tâm lao vào bên phía trong

-Người tất cả tin tức của chị tớ đã đi vào chưa?_ Nhịn không đủ cô mở miệng hỏi.

-Sắp rồi, lát nữa cậu vờ là thành viên có rượi vào, tớ sẽ khóe để hỏi anh ta._ Hoa Nhật Lệ dặn dò cô.

>>> Đọc thêm list Truyện tranh tổng tài

-Cám ơn cậu.._ Lăng trọng tâm Phi gượng nói chuyện, chúng ta đã đứng trước một cửa ngõ phòng vip, bắt đầu bước vào bên phía trong khác hẳn có phía bên ngoài, bên phía trong đèn hơi buổi tối, có một nhóm người thân thanh niên dang ngồi chuyện trò, cạnh bên mỗi thành viên gia đình là các chị em mặc đồ ôm tiếp giáp, quyến rủ rót rượi, họ còn dữ thế chủ động dùng bộ ngực phệ của mình rửa cọ vào thành viên gia đình đám nam giới, ngày nay thì cửa ngõ lại gợi mở, một mình chàng độ hai mươi mấy tuổi bước tới.

-A..Ngôn thiếu..chúng chúng tôi ngóng anh lấu lắm rồi.._ chúng ta liền ra mặt hớn hở vui mừng chào đón anh ta. Anh ta rấ ngạo mạn, ngang nhiên vào ngồi, vẻ bên điển trai tuy thế có chỗ chờ hách.

-Chính là anh ta, nhớ hồ hết gì tớ dặn, giờ thì cậu ra xung quanh lấy rượi đi._ Hoa Nhật Lệ nhỏ dại giọng ghé vào tai của Lăng trung tâm Phi, cô thoáng quan sát anh ta một lúc liền rời đi, lúc sau thì có một chai rượi vang vào. Cô ngoan ngoãn rót rượi mang lại họ, đầu cũng kh6ng ngẩn lên, lâu lâu cô chỉ liếc chú ý anh ta một loại.

-Ngôn thiếu.. Hiện nay anh chưa sở hữu gia đình báo giá theo cùng sao?_ Hoa Nhật Lệ uốn éo sát bên anh, giong nói ngọt cũng như con đường cẩn thận dò hỏi anh.

-Cô ấy không thích đa số địa điểm này..mà cô em cũng nói sai rồi..cô ta chẳng phải bạn gai chúng tôi._ Tả Ngôn nữa mỉm cười nữa chưa cười đáp

-A..không nên nữ giới do đó gì?_ Hoa Nhật Lệ bạo dạng hỏi

-Bạn giường.._ Thanh âm quyến rũ anh nói. Ngay mau lẹ ánh mắt của Lăng trọng điểm Phi ngước chú ý anh, Hoa Nhật Lệ ra hiệu đến cô tránh mua kích rượu cồn cơ mà hỏng Việc. Cô liền cúi đầu xuống.

-Em thấy cô ấy hết sức quen, anh hình như mang đến em biết tên chưa anh?

-Lăng trọng điểm Y.._ Tả Ngôn nhìn phản ứng của hai mọi người liền bắt gặp bao gồm điều gì chưa đúng, ngay khi anh thốt lên cái thương hiệu này, thì chai rượi bên trên tay Lăng tâm Phi bị rơi vỡ, khiến gần như góc nhìn hầu như quan sát về cô.

-Cô làm cho gì nắm, thật là vụng về, còn không mau dọn dẹp.._ Hoa Nhật Lệ phản ứng Cấp Tốc công bố quát cô, Lăng vai trung phong Phi hoàn hồn liền cúi đầu nhặt phần nhiều mảnh vỡ.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.