reviews truyện Chuyện Tình 1 Đêm

0

Phần lớn điều được nói trong cuốn sách phần đa là đầy đủ “câu chuyện tình một đêm” với địa chỉ tới thiếu nữ. Chỉ mua viết về thanh nữ bởi vì tôi cho rằng nguyên cớ đàn ông kén chọn “chuyện tình một đêm” là quá dễ dàng.

Chia sẻ truyện Chuyện tình 1 đêm

Tác giả: Chi Xuyên
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện Chuyện tình một đêm

Âu Dương Tuyết, 22 tuổi, cô giáo nhà trẻ

Âu Dương Tuyết nói rằng, với phần đông đêm buông thả, thân thể như bay cao. Nhưng niềm phấn chấn hết sức ngắn ngủi, còn lại phần nhiều là cô độc, trống rỗng. Lúc đấy cô sẽ châm 1 điếu thuốc, cực khổ nhả ra gần như cụm khói mờ ảo, rồi thở dài, rồi than khóc.

đa số đêm đấy, Âu Dương Tuyết như nghe thấy tiếng trái tim thành viên đổ vỡ rào rạo. Cô đang tuyển chọn buông thả đặt cơ thể được giải hòa, còn trái tim lại rỉ máu. Cô nói đã quen buông thả, buông thả tình dục & buông thả cả nỗi đau.

Trong ban đêm, Cô như con bướm tốt nhan sắc, muôn phần hấp dẫn. Mà lúc trời sáng, cô lạnh giá như một xác chết. Cô lâu dài nói “không” sở hữu ái tình.

1 quán bar ngơi nghỉ tam Lý Đồn. Âu Dương Tuyết ngồi trước mặt tôi, lặng lẽ and thanh nhàn. Chốc chốc cô lại khuấy chỗ cà phê trước mặt, hớp vài ngụm, rồi thong thả đặt ly xuống, trên mặt luôn khoác 1 nụ cười bi ai. Ko kể cửa sổ, hoàng hôn dần buông, khắp quán đã đông kì khôi từng cặp nam thiếu nữ tú. Tiếng nhạc du dương làm cho người ta phải đắm đuối cứ lan tỏa khắp buồng. Mà cô ấy cứ yên lìm ngồi ngơi nghỉ cái góc tạ thế ấy, đôi khi lại hút cùng tôi 1 điếu thuốc, nhẹ nhàng phả ra một luồng khói. Rồi lưu ý nhìn đám khói ấy dần tan trong diện tích, phảng phất như một bà già đang giã biệt 1 câu chuyện bụi hồng nào đấy trong cõi đời.

>> Đọc thêm list truyện đam mỹ sủng h

chẳng thể từ chối rằng cô đó là 1 trong thiếu phụ dẹp, không nên điểm trang cũng đủ thu hút cánh dàn ông. Hôm đó cô mặc một cái áo len rộng và quần bò, gương mặt ko chút son phấn. Nhưng mà góc nhìn yêu kiều and gương mặt cute của cô đang luôn với sức hút.

Xem ra cô thường xuyên tiến thoái đây. Suốt cả tối, không ngớt các chàng trai tiến bước chào hỏi. Còn cô nhẹ nhàng vẫy tay chào lại, cười đáp lễ hết sức thanh lịch, ko ghẻ lạnh, cũng không đằm thắm. Cô đề cập tam Lý Đồn là 1 trong những nơi đầm ấm, mang nhạc, với bia & cà phê nhưng mà cô không xa lạ. Tất nhiên còn nữa cả ánh mắt trêu chọc của cánh con trai nữa. Cô kể, rất nhiều đêm rất nhiều đc chia thành từ chốn này.

Hôm ấy, công ty chúng tôi trò chuyện rất vui mắt. Cô vô cùng thẳng thắn, cũng tương đối quí nhắc chuyện tây riêng. Mặc dầu trong con mắt của bầy, một cuộc sống như vậy quả không lành mạnh. Nhưng mà cô cứ nỉ non nhắc như vậy, thậm chí còn chủ động hỏi tôi “Anh có muốn biết lưu lạc của mình khi sẽ cho tình có anh ta khi đó không?”. Tiếng nói trần truồng tới độc ác. Mà khi vừa nhớ lại gần như giây phút buông thả trong cuộc sống, nom cô siêu thương tâm. Cô kể hầu hết kỷ niệm ấy đích thực khôn xiết bi ai.

Mười ba tuổi sẽ biết yêu

phần nhiều đứa trẻ sinh năm 1980 hồ hết cứng cáp sớm, tôi cũng thế. Tôi mở màn yêu từ năm 13 tuổi, 16 tuổi mất đi trinh bạch, 18 tuổi sẽ mong mỏi sắm người thân đem ông xã. Bây chừ tôi 22 tuổi, chẳng nghĩ gì nữa, chỉ quí ngồi yên lặng kiểu thế này, nghe phần nhiều ca khúc không xa lạ, uống cà phê, cộng nhớ lại mọi kỷ niệm gần quên với một người xa lạ như anh. Có lúc tôi cảm giác thật chán ngán, Dường như mẫu gì cũng đã trải đời qua, chẳng còn thiết tha gì nữa, cũng không có ai vừa sức làm bằng tôi rung động.

rất nhiều con trai số đông đề cập tôi vẫn già, dù rằng trong con mắt của bác mẹ, tôi luôn là một đứa trẻ chưa béo. Cha mẹ tôi những là người trí thức, bố là giáo viên đại học, mẹ là thầy thuốc. Từ bé bỏng chúng ta đang cai quản tôi rất ngặt nghèo. Anh không thể nào mường tưởng nổi sinh hoạt nhà tôi ngoan như thế nào. Mãi tới giờ, bác mẹ tôi đã ngỡ rằng tôi là một đứa phụ nữ ngoan. Năm bốn tuổi, mẹ ép tôi học bọn, ngày nào buộc phải luyện bảy, tám tiếng. 1 Ca khúc dễ ợt cũng phải tập đi tập lại mười mấy lần. Cần đồng minh đến khi mẹ tôi thỏa lòng mới chuyển hẳn sang bài không như. Đông đảo tháng ngày như vậy kéo dài suốt mười năm, không ẩm mốc và mệt mỏi. Cũng không hiểu tại sao tôi lại vượt qua được.

sống nhà, tôi là đứa con ngoan. Tuy nhiên ngơi nghỉ trường tôi lại khác hẳn, siêu ngỗ nghịch, mà cũng khá dũng mãnh. Tôi theo học một trường âm nhạc. Vì nhà cách làm trường siêu xa nên tôi cần ngơi nghỉ nội trú. Đời sống sau khi tan học được tự do hơn sinh sống nhà quá nhiều. Kiểu độc lập vậy đó thực hiện bằng tâm hồn bị sức ép nặng trĩu của mình trong phút chốc biến hóa điên loạn. Mối ngọn ngành cũng nảy nở từ đấy.

bây giờ nhớ lại, chuyện đấy thật con nít. Người mua hàng trai trước tiên của tớ là một trong đứa trẻ trạc tuổi tôi, hình dáng nho nhã, cũng tương đối đẹp nhất trai. Nó kéo violon nhưng mà cũng ko nổi tiếng trong lớp. Nó cũng không quí thì thầm, thường xuyên ngượng ngùng lúc đứng cạnh Anh chị gái. Nhưng chả biết vì sao, vừa quan sát thấy dáng vẻ ngượng ngập đó, tôi đang muốn ăn hiếp, mong mỏi bẹo mũi, mong đánh vào đầu nó. Bây giờ nhớ lại new quan sát thấy các bạn thật ghê gớm.

Tôi thường xuyên chủ động kiếm cớ trò chuyện với nó trong giờ giải lao. Nhìn gương mặt đỏ dừ của chính nó, tôi vui ko tả xiết. Rồi từ từ, Cửa Hàng chúng tôi biến thành bạn bè. Nó mến làm người dùng có tôi, tôi cũng vậy. Hầu hết cuộc chuyện trò hồi đấy hết sức con nít, hay là kể tội, ân oán trách cha mẹ nghiêm khắc, nhắc xấu Các bạn học, đều chung khi giận hờn nhau. Thời ấy tôi chả biết tình yêu là gì.

Nhớ có một tối, tôi đọc nó cùng quốc bộ. Nhị bên đường thấy rộng rãi Các bạn lớn đứng ủ ấp hôn nhau. Tôi nhìn thấy siêu vui tức thời chỉ thị bắt nó đề xuất hôn tôi. Nó không dám, cứ đần ra nhìn. Tôi cười phá lên rồi ôm chặt and hôn lên mặt nó. Kế tiếp Cửa Hàng chúng tôi hôn nhau giống như các đôi bên trên truyền hình vậy. Nhận ra về nụ hôn đầu thật lôi cuốn. Tất nhiên đối với nó cũng là lần đầu, bao tay lắm. Răng của hai đứa cứ đập nôn nả vào nhau, thật buồn cười & vui. Khi đấy tôi tưởng chừng rằng chúng ta sẽ là người mập.

đề cập về mối ngọn nguồn thơ ngây, trên gương mặt cô nở một nụ cười trẻ em, ánh mắt đều có phần mơ tưởng như thanh nữ. Cô hỏi tôi có thấy bi hùng cười ko. Tôi chẳng biết trả lời ra làm sao, chỉ cười & đáp: “Những năm tháng ấu thơ luôn sở hữu kỷ niệm vui”. Cô im lặng, ánh nhìn đột u ám, lại thở dài: “Đúng thế, mà trong trí nhớ của tớ, phần nhiều lúc đc vui sướng cực kỳ thảng hoặc hoi”.

Mười sáu tuổi thiếu đi trinh bạch

chúng ta đàn ông đầu tiên trong cuộc đời tôi là một trong tay chơi nhạc Rock. Năm đấy tôi mới 16 tuổi. Sau thời điểm tốt nghiệp, tôi về thực hiện giáo viên một trường dòng giáo. Tôi bắt đầu đi làm kiếm tiền như thành viên to, thiếu đi là 1 trong cô nàng vô trò vè nữa. Tuổi xuân qua đi cứ chóng vánh vậy đó.

lúc đi làm việc, tâm trạng tôi luôn không vui. Bắt buộc rất rất lâu sau tôi mới thích nghi dần câu hỏi chuyển đổi từ thân phận học sinh sang thầy giáo. Thật ra công tác cũng khá nhẹ nhàng, trông trẻ, dạy chúng hát. Giờ đây tôi đã quí nghề này, mến được thấy số đông trẻ ngây thơ mỗi ngày, mà khi đó, tâm trạng tôi thật tụt dốc. Bởi vậy sau khoản thời gian tan trường, tôi thường xuyên quí đi chơi sinh hoạt đông đảo quán bar, sàn khiêu vũ, & quen với anh ấy ở ba Lý Đồn.

Quán bar đấy thường mời ban nhạc đến trình diễn vào hồ hết dịp vào cuối tuần. Anh đó là 1 trong gia đình. Còn nhớ lần gặp gỡ trước tiên, tôi mặc một bộ màu cam, nom vô cùng trong trắng, nổi trội hẳn. Tôi cầm một điếu thuốc, chen lấn trong chỗ đông người điên loạn, vừa lắc lư theo tiếng nhạc khích động, vừa cố ngắm cảnh anh qua mái tóc dài buông rũ của mình đứng ko kể. Đông đảo nhà bạn chơi nhạc này rộng rãi cũng khác người, dốc hết người tới cùng cực, giống hệt bè đảng điên trong bệnh viện tâm thần vậy, nhưng cứ cho rằng trong cả đất trời chỉ sở hữu riêng người thân là bình thường. Nhưng anh đó rất đặc biệt, không phải nhìn ai, chỉ chuyên tâm vào số đông. Mái tóc dài buộc sau gáy, gương mặt siêu điềm nhiên như đang ngồi trên bãi cỏ bên đại dương vậy.

Tôi biết anh đó đã phát hiện ra ánh nhìn của mình nhưng mà ko thèm liếc tôi lấy một chiếc. Hơn một giờ đêm, phần lớn vui thú điên loạn đã kết thúc, anh biến mất cùng ban nhạc. Tôi ước ao làm cho quen sở hữu anh. Một luồng dũng khí, 1 ước mong bao phủ khắp nhà bạn tôi.

Tôi ra khỏi quán, lấy máy tính bảng bấm số laptop của anh đc ghi bên trên tờ lăng xê chương trình. Tôi nói láo là một trong nữ sinh đại học, vì muộn quá không có chỗ về, ý muốn anh tậu khiến cho 1 chỗ để nghỉ đêm. Anh cực kỳ ngạc nhiên nhưng mà sau chốc lát tĩnh mịch ngay tức khắc tức thời nhận lời tới đón tôi.

Tôi đứng co ro 1 mình hóng đợi trong gió đêm đông đầu mùa. 1 Lát sau nhìn thấy anh & nhị nam một nữ khác biệt cùng đi đến, họ đầy đủ là phần nhiều mọi người trong ban nhạc cả. Tôi lại mở màn ko rời mắt khỏi anh. Anh né ánh mắt của tôi, giơ tay ngoắc một chiếc taxi.

cùng anh chen vào trong taxi, lúc song thân hình tựa sát nhau, tôi khởi đầu linh giác găng and hưng phấn, chả biết sắp đến sẽ xảy ra chuyện gì. Nhìn thấy gương mặt khôi ngô nhưng mà hững hờ của anh, tôi biết bất luận dù xảy ra chuyện gì, tôi cũng cam tâm tình nguyện. Bên trên đường, anh hỏi tuổi tôi. Tôi đáp 22 tuổi, anh không tin, nhắc đa dạng lắm tôi cũng chỉ 18. Rồi cũng không hề thấy nói diện tích lớn gì nữa. Bên cạnh đó anh cũng ko trôi dạt tò mò đối với một đứa đàn bà bỗng hiện ra như tôi. Có lẽ anh sẽ gặp mặt đề nghị hầu như Việc như vậy mỗi ngày. Tôi sở hữu phần hơi bực các bạn and thất vọng. Nhưng mà anh kệ xác, cứ xem xét nhìn cảnh lướt qua cửa xe.

Anh đưa tôi tới nhà anh. Anh nhắc ko ở củng bố mẹ. Nhì người trong gia đình bạn ngủ một buồng, 1 mình anh 1 buồng. Và bảo tôi có thể đề xuất ngủ cùng phòng anh ấy, hỏi tôi với đồng ý ko. Tôi ngốc nghếch gật đầu đồng ý, còn nhắc mấy câu cám ơn, nhái bộ vui sướng như thường thành quả nay lại thuận lợi có gia đình bạn nhận về.

phòng của anh nhỏ nhắn, chỉ sở hữu một chiếc giường, một chiếc ghế sofa. Của nhà ltinh tinh đĩa CD and sách vở. Đầu nệm còn vứt cả quần áo and tất dơ. Anh đề cập vẫn ngủ sinh hoạt sofa, nhịn nhường nệm cho tôi. Thế là anh đi dọn dẹp giường chiếu, rồi chả thèm đề ý tới tôi nữa. Tôi lưu lạc anh khôn xiết kỳ lạ, sao lại có thể cư xử với cùng một cô nàng vậy đó. Anh tắt đèn, ngồi 1 mình trên ghế hút thuốc. Đầy tớ hút cộng, anh ko cho, lại còn đề cập trẻ con mà cũng theo đòi. Tôi giận quá, nhìn thấy thành viên gia đình thật thất bại, đặt gia đình ta nhìn thấy thành viên là trẻ em. Khi đấy tôi rất ghét đàn ông chê tôi con trẻ. Thực ra hiện nay ngẫm lại thấy đúng thật: tóc bện nhì bím, mặc áo len hình hero hoạt hình, cách thức nhắc năng cũng còn khá sữa, chẳng sở hữu chút êm ả dịu dàng gì cả mặc dầu thân hình vẫn tiến lên vừa đủ. Tôi ko phục, cởi tuột áo len & quần bò, cố ý đặt anh quan sát thấy bộ nội y bó sát thân thể tròn trĩnh. Anh lướt nhìn tôi một chiếc, giọng dấm dẳng hỏi thấp tôi ao ước sẽ cho tình với anh. Tôi đáp sợ gì ai. Chợt, anh dancing từ trên sofa xuống, chẳng nhắc chẳng rằng, thô bạo cởi hết xống áo bên trên mọi người tôi, cũng ko thèm nhìn lấy một cái đang ấn chặt tôi xuống chóng. Tôi vui tươi, nghĩ thầm thế là cuối cùng tổ ấm cũng quyến rũ được anh đấy. Nhưng mà anh đấy không liên tục làm cái gi nữa, chỉ nhìn cơ thể lõa lồ của tớ bằng ánh nhìn rất đáng thương, lắc đầu. Rồi như 1 ông bố bồng con vậy, anh êm ả để tôi vào giữa nệm, đắp chăn lên khẽ khàng. Tôi ý muốn chồm lên ấp ủ anh đấy nhưng bị anh đấy ghì cản lại, ra lệnh cho tôi đi ngủ. Tôi khóc. Anh đề cập tôi nhỏ dại quá, cũng ko nằm típ mọi người anh mến. Tôi bò dậy, sử dụng cực kỳ tiến công nhập vai anh đấy rồi lại ấp ôm chặt anh ấy, vừa khóc vừa nói rằng rất quí mẫu mọi người đàn ông như anh. Thái độ của anh dịu dàng êm ả, như dỗ 1 đứa trẻ, còn nói rằng anh ko phải cái đàn ông đàng hoàng gì, khuyên tôi đừng mến anh. Tôi ý muốn minh chứng gia đình sẽ là phụ nữ, thiếu đi là con trẻ nữa buộc phải ra sức ấn đầu anh vào bộ ngực căng tròn của tôi. Quả có khả năng. Anh đột nhiên như biến đổi 1 động đồ dùng bị trêu tức, thô bạo liếm lên bầu ngực tôi, ra công túm chặt nó. Từng đợt hưng phấn ồ ạt khắp gia đình bạn, tôi lại càng ra sức ôm ấp chặt đầu anh, hôn cuồng loạn lên tóc và tai anh. Anh càng bị kích quí, động tác cũng êm ả hơn, và cuống quýt tự cởi hết áo quần bên trên thành viên, đổ đồ dùng ra chóng cùng tôi. Anh đã hết coi tôi như trẻ nít nữa, nhưng mà mong được yên cầu thân hình tôi như một các bạn thiếu phụ thực sự. Kế tiếp anh hỏi tôi quá nhiều lần rằng tôi mang còn trinh trắng ko…

Thế là trong một đêm, tôi đã biến thành đàn bà. Ân ái xong xuôi, anh mỏi mệt ngủ thiếp đi. Tôi ấp ôm chặt lấy anh, say sưa ngắm diện mạo anh, sợ rằng mai sau đã xem nhẹ gương mặt khôi ngô mà u uất ấy. Tôi vuốt ve từng phòng ban thân thể anh. Lúc đó tôi hết sức mong đc thuộc trong vòng tay anh suốt đời.

nhưng mà khi vừa tỉnh giấc, tôi phát hiện mọi người không đáng giá 1 xu trong mắt anh. Anh đang dậy trước, vẫn chơi bầy đàn bên trên sofa. Thấy tôi thức dậy, anh quăng đống áo quần của mình tới, chỉ thị tôi phải khoác lên mình nhanh lên bởi vì buổi chiều anh phải ra ngoài, mang một buổi diễn trọng yếu. Tôi ngoan ngoãn mặc quần áo, trước khi đi còn ngu ngốc hỏi rằng bao giờ lại có thể đến mua anh. Anh nhìn tôi, trang nghiêm đề cập đừng đến nữa, anh hết sức bận, rồi xuất hiện. Tôi lần khần nhìn anh, cố mua một tý lưu luyến trong thái độ của anh, mà tốt nhiên không có thấy gì. Góc nhìn anh vẫn hững hờ. Tôi ra khỏi công trình anh như thế, hệt nhau một kẻ vô gia cư.
Chúc Cả nhà hiểu truyện ‘Chuyện tình 1 đêm’ vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.