Reviews truyện Họa Thủy Từ Đâu tới

0

do tìm người thân bạn thân của mình cô vẫn nguyện ý đi vào “Thang máy quỷ” Cửa thang máy mở, đón nhận cô là cánh đồng thảo nguyên vô tận. Đây rẻ chính là đại thảo nguyên mông cổ?Thật đen đủi cho cô là bên trên cánh đồng thảo nguyên xinh tươi lại có cảnh “chém giết”

Giới thiệu truyện xuyên ko Họa thủy từ đâu tời

Tác giả: tư Nguyệt
Thể loại: truyện tranh ngôn tình xuyên không

Trích đoạn truyện Họa thủy từ đâu đến

Lam Bán Hương khờ khạo nhìn thảo nguyên bao la mênh mang trước mắt, cực kì mông mênh kiểu như Đại Thảo Nguyên Mông Cổ, chuyện này…… Đúng đắn chẳng thể nào xuất hiện ngơi nghỉ thị trấn Đài Bắc có mật độ dân cư dày đặc!

Càng khiến cho cô sững sờ đó là, Hình như phương xa vẫn mô tả thông tin cuộc chiến cổ trang, cũng là mẫu kịch lịch sử vẻ vang cổ đại nhưng mà content diễn biến trong đó là binh lính cầm đao cùng lá chắn thực hành vũ trang, ngơi nghỉ bên kia giết đến thịt lui.

Thời 3 quốc? Trận chiến Xích Bích sao? Ra làm sao cô lại không phải chiếu thẳng qua đến quả đất hòa bình? Cho dù đề xuất chiếu qua đến loàn thế (thời buổi loạn lạc), cũng không hề vừa hiện ra đó là ngơi nghỉ trên trận mạc chứ?

Lam Bán Hương bởi kiếm tìm đồng bọn, ko chút lừng chừng bước ra cửa cầu thang máy, chờ hai chân cô bước ra khỏi thang máy, phát hiện đám binh sĩ kia càng đánh càng sắp, đó là khi ao ước luân chuyển nhà bạn trở lại trong thang máy thì lại bắt gặp cửa thang máy thế nhưng cực kỳ nôn nóng đóng lại, tiếp nối đổi thay mất!

Là như thế nào? Phổ biến lúc ngừng hoạt động đông đảo là lờ đờ nhàn hạ như vậy, như thế nào vào bây giờ lại vươn lên là bắt buộc gấp rút như vậy?!

Đáng chết, sớm biết thế cô phải đi tậu 1 khẩu pháo lục để hộ thân, mặc dầu cô xuất xắc chẳng biết phải đi đâu đặt chọn, nhưng bây chừ phiêu bạt tay không tấc sắt (trong tay không tồn tại bất kỳ khí giới nào) thật cực kỳ không cao.

Hỏng bét! Thành viên gia đình ta nói bên trên chiến trận đạn không tồn tại mắt, mặc dù trên tay lũ hắn cầm không hề là súng máy gì, chỉ nên trường mâu cùng đại đao, nhưng mà chỉ là hung khí cổ đại điểm điểm màu đỏ (máu á) vung loạn trên không trung, cũng đủ khiến cho cô ngẩn bạn hai chân dẻo quẹo.

>>> Đọc thêm list Truyện ngôn tình tổng tài

Mắt nhìn thấy 300 tráng sĩ bốn tam Đạt chỉ quan sát thấy bên trên tivi diễn đạt ngay trước mắt, thật khiến cho những người ta kinh tâm táng đảm, chạm chán buộc phải chiếc thực trạng nguy cấp nghiêm trọng này, vẫn là nhanh chóng tháo thân thôi!

Lam Bán Hương ôm đầu ngồi chồm hỗm xuống cúi các bạn, dự tính giống con chuột bé xíu chạy ra khỏi chiến trường, nhưng đụng vào một đồ vật cứng.

“A!” Còn chưa nhìn rõ ràng đụng vào thứ gì, 1 đồ gì đó cứ như thế phun vào phía trên mặt của cô.

Cô đưa tay rành rành mặt, thoáng chốc một mùi máu tươi ghê tởm tràn trề ra, chứa chan khá thở của cô.

Máu?!

Thân là 1 trong y tá nhỏ xíu, cô đương nhiên ko nhận ra lạ lẫm có số đông loại máu này nọ, nhưng mà máu mình như là hắt nước phun đến trên bề mặt của cô, đó chính là lần đầu tiên.

khi cô còn chưa kịp phản ứng, lại quan sát thấy mang người trong gia đình hình thành ở trước mặt cô, không những mặt đầy bụi đất còn trộn vào máu me, xem ra còn nhếch nhác đáng sợ hơn cô.

Hắn ta trợn to một vài mắt lớn nhìn cô châm bẩm, như thể quan sát thấy đồ dùng dơ nào đấy không nên sinh ra.

Lam Bán Hương cực kỳ mong muốn giải thích sở hữu hắn cô cũng không hy vọng xuất hiện sinh sống nơi này, nhưng mà chưa kịp mở mồm tức thời phát hiện sau sườn lưng của người nhà nọ có bạn vẫn chuẩn bị tiến công lén.

“Cẩn thận!”

Theo bản năng đẩy hắn ra, cô giơ tay lên lây túi balo sử dụng sức đánh tới phía chúng ta đánh lén, chỉ thấy gia đình bạn nọ kêu gào bi thống một tiếng, còn không tồn tại phản ứng kịp, 1 giây kế tiếp đã đầu thân nhì nơi.

Lam Bán Hương cương quyết đề xuất vội vàng rời khỏi nơi hoang đường này, cho dù cô đã trải khiến cho nghỉ ngơi buồng cứu cấp, cũng không tồn tại 1 lần chạm mặt qua không ít xác chết mất chân mất tay như thế, trái tim của cô không chống chịu nổi kích mến này.

nôn nóng trốn đi!

nhưng không có dễ dàng như thế, cô bị 1 đám người trong gia đình đột nhiên xuất hiện ngoại trừ dọa cho oa oa kêu la, đám quân sĩ đã giết đỏ cả mắt rồi tương đương là ko quan sát thấy cô, cắm đầu cắm cổ làm theo kẻ địch nhưng mà chém giết.

Cô phát hiện tiếng thét chói tai của bạn rất nhanh bị xung quanh trong tiếng kêu gào “Giết ──” cuồng hống (điên cuồng hét lên) sinh hoạt tư phía, cô cương quyết các bạn đã gọi phần lớn gia đình bạn làm thịt đỏ mắt này là hán tử.

chợt, lại một trận máu tươi giội vào cô, Lam Bán Hương hung hăng uống một hớp máu rồi liền ngậm miệng, tiếp đến từ đầu đến chân tức khắc mềm nhũn ra.
Chúc Anh chị em đọc truyện Họa thủy từ đâu đến vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.