Tóm tắt truyện ‘Hắn đến từ Nữ Tôn’

0

Hắn đến từ nữ tôn kể về hắn chiếu qua thời không mà đến, cơ duyên chạm chán nàng đang lúc thất tình say rượu mà xảy ra quan hệ ám muội.

giới thiệu truyện hắn đến từ nữ tôn

Tác giả: Nhân Giang Quan Chúng
Thể loại: Truyện xuyên không, ngôn tình, nữ cường

Trích đoạn truyện ‘Hắn đến từ nữ tôn’

Băng Diễm quỳ phía trên mặt đất,tựa đầu vai đỡ xuống hành lí nặng trịch,bất chấp đầu vai cùng lưng có vết sưng đỏ,nhanh chóng đi hai bước đến con ngựa cao to body toàn thân trắng tuyết,chốn tay,khom người làm ghế ngựa đỡ

Một đôi giầy da tuyệt mĩ giẫm lên sống lưng Băng Tuyết, tuy rằng có cách một tầng ăn mặc quần áo nhưng vẫn chạm tới vết thương cũ chưa khép miệng. Băng Diễm cắn răng nhịn xuống, không dám phát ra tiếng rên rỉ, lại càng không có gan run rẩy, buộc chặt thân thể bảo trì tư thế nghiêm trang

người chủ sở hữu đôi giầy da tựa hồ ý thức người dưới chân không đc khỏe,bay nhanh vọt người xuống mặt đất,quay đầu hơi hơi ghé ánh mắt

Băng Diễm cúi đầu,áp lực thật mãnh liệt,tuân theo quy củ nam nhân,không dám ở nơi thần thánh nhìn đông nhìn tây,hoàn toàn bỏ qua ánh nhìn gần gũi của người nọ. Đọc thêm list Cưới trước yêu sau

“Quốc sư đại nhân, nơi này đó là cấm địa của thánh động sao? Thoạt nhìn đối với sơn động thông thường không tồn tại gì khác? Một thanh âm trẻ tuổi nhưng đầy ngạo mạn phát ra câu hỏi, “Thất hoàng muội, chẳng lẽ ngươi sắp sửa theo loại địa phương này đến nơi thần tiên thánh tổ,thỉnh một vị nữ thần cứu thế?

Quanh thân mặt một bộ cẩm bào gold color,quốc sư tóc trắng xóa nghe vậy hơi nhíu mày,trầm giọng nói”Thái nữ điện hạ thính chăm chú ngôn từ, nơi đây là những chi thần đảm bảo an toàn Đại chu ta yên giấc. Nữ thần trước khi yên giấc đã truyền lại rằng nếu Đại chu ta chạm mặt nạn, hãy lại đây hiến tế cầu nguyện, lấy sự thành kính mà cầu, nữ thần sẽ từ bi không làm ngơ , để dân chúng Đại chu ta phải sinh linh đồ than”

“Quốc sư đại nhân, lấy người sống hiến tế, thánh kính cầu nguyện thật có lợi sao?”Thất hoàng nữ nghi hoặc hỏi,”Ngoại tộc xâm nhập, binh hùng tướng mạnh như hổ rình mồi. Mà Đại chu ta quan quyền lãng phí xa hoa, dân chúng lầm than, vì phải ứng phó với giặc mà tăng tô thuế gấp bội, trong lúc nhất thời nội loạn nảy sinh. Nếu nữ thần còn tại nhân thế, Nguyên Nhân không sớm tỉnh dậy, chỉ cho bọn họ một con đường sáng? Chuyện nguy cấp trước mắt là quân thù đánh chiếm, cầu thần bái phật thật sự hữu dụng?

Thất hoàng nữ trong lời nói rõ ràng đều là thực trạng thực tế hiện tại, Thái nữ thì lại cảm nhận thấy nàng là đang châm chọc mình thi hành những biện pháp chính trị không cao căm phẫn quát”Thất hoàng muội, đừng tương rằng ngươi mang thiên mệnh, là có thể dễ dãi công khai minh bạch chỉ trích Mẫu hoàng and ta không đúng. Cũng chính Mẫu hoàng tin ngươi sinh ra cùng lời tiên đoán, nghĩ đến ngươi là đại cứu tinh, mới đem ngươi một kẻ hèn mọn ban thưởng phong hào, mấy năm nay đều cung cấp nuôi dưỡng. Lần này nếu ngươi không còn mang nữ thần về hạ giới giúp bọn họ, ngươi chính là đại trọng tội của nước Đại chu ta”. Xem thêm Truyện tranh ngôn tình có thịt

Băng Diễm thân thể lạnh run, âm thầm ngẫn đầu nhìn về phía Thất hòang nữ, góc nhìn thoát lên vẻ lo lắng

Thái nữ mắt sắc, bắt gặp Băng Diễm ánh mắt “không an phận” roi da trong tay vun lên không lưu tình chút nào hung hăng quất đầu vai Băng Diễm, chỉ người đó mà mắng người kia nói, “Đồ tiện nô không biết quy củ, trong khoảng thánh địa mà nhìn đông nhìn tây, nữ nhân rỉ tai mà cũng dám nghe lén?”

Roi da của Thái nữ làm bằng da trâu trộn thiết xước mà chế thành, góc cạnh rõ ràng, dưới tia nắng phát ra hàn quang rét lạnh, như vẫy cá mãng thân độc ác, không chỉ có thể dễ dàng cắt qua da thịt mà còn rất có thể cuồn cuộn một mãnh huyết nhục, một kích thật mạnh hoàn toàn có thể làm cho tất cả những người ta thống khổ.

Băng Diễm không muốn sinh sự, không muốn trốn tránh đã trúng một roi, trên người mặc y phục là vải thô nên đầu vai bị xé rách rưới một lỗ lớn, xé rách rưới da thịt ở miệng vết thương cũ, máu tươi chảy ra. Hắn khổ cực run rảy, lại cắn răng nắm tay cũng không phát ra tiếng rên rỉ, để không làm Thất hoàng nữ lo ngại.

Thái nữ từ nhỏ tuổi đã khinh thường Thất hoàng muội thân mang thiên mệnh, không mong muốn đất nạn trước mắt, mọi cá nhân lại đều trông cậy vào Thất hoàng nữ đi thỉnh nữ thần hạ giới để thay đổi vận mệnh quốc gia, trong cả Mẫu hoàng cùng quốc sư so với Thất hoàng muội cũng kính trọng vài phần, có chút chiếu cố, trên đường đến cấm địa Thái nữ trong tim đã một bụng tức giận. Nàng trong khi khó tính chột dạ mượn thời cơ phát tác, không chăm lo, roi da so với Băng Diễm đang quỳ phía trên mặt đất đánh đến như phát điên.

Hộ vệ tôi tớ xung quanh đều biết rõ, Thái nữ luôn tàn tệ lãnh khốc, chỉ có thể lặng lẽ thổn thức, huống chi bị đánh là nam tử hèn mọn, người bình thường hoàn hảo sẽ không đứng ra ngăn cản sự hung ác kia, tránh chọc cho Thái nữ giận dữ.

Đọc thêm: Truyện tranh ngôn tình ngược

Băng Diễm quần áo vỡ vụn, mắt thấy việc này không hề kìm nén được nữa, Thất hoàng nữ không còn thường xuyên duy trì trầm mặc, thân hình nhoáng lên một chiếc, nâng tay bắt lấy roi da của Thái nữ, không chăm chú roi da xé rách ăn mặc quần áo hoa mĩ của nàng, cũng không chú ý cách tay vì vậy ma sinh ra âu sầu, quý rạp xuống đất mà thỉnh cầu”Điên hạ, thỉnh ngài bỏ lỡ cho Băng Diễm. Hắn dù sao… Cũng chính là con của Mẫu hoàng, là của ta & ngươi đệ đệ. Ngươi so với hắn không đánh thì mắng, động một cái là hung hăng dùng hình phạt, Thần muội đã biết nguyên do. Nếu điện đối với thần muội bất mãn, trực tiếp trách phạt thần muội là xuất sắc rồi, làm những gì mà lấy một người nam nhân ra chút giận?”

Thái tử ngoài cười nhưng trong không cười, lãnh đạm châm chọc nói”Thất hoàng muội, ngươi là bảo vật của Mẫu hoàng cùng quốc sư, gánh vác trọng trách cứu quốc. Bọn họ trong cung cùng tất cả hộ vệ tinh luyện đều điều động đến đảm bảo an toàn an ninh cho ngươi, ngươi nói cực kỳ đúng, cho mặc dù cho là có sai,ta sao lại rất có thể cho ngươi bị thương nửa phần? Về phần nam nhân đê tiện này, hắn từ nhỏ chính là được những cung nữ nhân dùng roi da để phát tiết, nô súc mà thôi không được coi là người, không xứng đồng tình. Huống chi đệ đệ của ngươi sinh ra không tồn tại nửa phần tư sắc, xấu xí không chịu được nổi, Mẫu hoàng còn muốn ban hắn cho hạ thần làm ấm giường, chỉ sợ cũng không có bất kì ai muốn. Loại nam nhân này bán ra ngoài chỉ sợ không một ai thèm mua, ngươi cũng nguyện ý nhận thức làm hắn làm đệ đệ, không sợ bôi nhọ thân phận. Dù sao hắn da dày thịt béo đánh cũng không sao, trời sinh chính là để mọi cá nhân trút giận.”
Chúc bạn đọc Truyện ngôn tình vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.