TỬ VI TUỔI TÂN TỴ – NẲM 2001 – MẠNG KIM – VÀNG SÁP ONG

0

Tuổi Tân Tỵ 2001 thuộc mệnh Kim – Bạch Lạp Kim ( Vàng Sáp Ong) Luận giải chi tiết tử vi năm, tử vi trọn đời của tuổi Tân Tỵ 2001 nam mạng, nữ mạng về sự nghiệp, tài vận, sức khỏe, diễn biến các tháng chi tiết nhất

Năm 2001
Năm âm lịch: Tân Tỵ
Giải thích: Đông Tàng Chi Xà – Rắn ngủ đông
Mệnh: Kim
cắt nghĩa : Vàng sáp ong


TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TÂN TỴ

Tổng Quan:

Tuổi Tân Tỵ thích thủ phận thanh nhàn, số được các người yêu Tát độ trì, Phổ Hiến người tình Tát bảo hộ, hư vô nhân tình Tát ban phúc. Địa Tàng người tình Tát ban thọ và Thế Trí người thương Tát ban trí não. Người này thông thái, miệng mép gian xảo, dáng người sáng sủa, xinh xắn.
Tân Tỵ tâm tính thiện trong khoảng, hay viện trợ người ko vụ lợi. Họ coi trọng lễ nghĩa, tôn kính cha mẹ, anh em thuận hòa.

Người tuổi Tân Tỵ sống cởi mởi mang mọi người. Tuy vậy là người ít thực tế, hay lạc quan quá mức, ít lo xa phòng trước chiếc gì. Tuổi này tin vào trí óc của mình nên ko muốn tham khảo quan điểm người nào. Họ hành động theo cảm tính và nhận thức của họ. Họ có cuộc sống đôi lứa hạnh phúc sống vì nhau, không câu nệ.

Vận hạn cuộc đời:

Tuổi này càng sống xởi lởi, hảo tâm thì càng được lợi thọ lâu bền, trong khoảng tám mươi trở đi.
Tuổi Tân Tỵ khi còn trẻ thì nặng nhọc thiếu thốn, trong khoảng tuổi luống tuổi trở đi sẽ no đủ.

Người tuổi Tân Tỵ phải kiến tạo nhà cửa đa dạng phen mới được toàn mỹ.
Người Tân Tỵ nếu như được ngày, giờ, tháng sinh rẻ với thể khiến cho quan và mang cuộc sống vinh hiển, hạnh phúc, vợ con toàn mỹ. Nếu như không thành đạt trên chính trường thì sở hữu tuổi này có nhân đức cũng thành triết gia hay nhà tuyên giáo lỗi lạc, tên tuổi. Giả tỉ không được giờ sinh, tháng đẻ thì cúng là người thâm uyên, đức độ và mang lòng từ bi hảo tâm, tôn sùng lễ đạo, thích trợ giúp trần gian, Họ từ tâm bác ái, anh em thân hảo, xóm giềng, bằng hữu quý mến.

Các mối quan hệ

Người tuổi Tân Tỵ sở hữu mệnh Kim nên kết bạn cùng tuổi thì hay hoặc Kỷ Dâu, Canh Thìn, Bính Thìn, Đinh Tỵ cũng được.
Tuổi này giả dụ kết liên làm cho ăn thì nên cùng những tuổi Thìn, Sửu hoặc sở hữu chính Tân Tỵ thì hợp
Tân Tỵ không nên kết giao mang Dần và Hợi

TRải nghiệm tin hay:

TỬ VI NẲM 2021 TUỔI TÂN TỴ

Tuổi Tân Tỵ gặp năm Mậu Tuất lâm tượng Thiên can Thổ Kim tương sinh, vận trình hanh thông, mưu sự dễ thành. Lưu niên lại mang Tử Vi và Long Đức cát tinh chiếu mệnh, học hành tấn tới, được thầy cô trợ giúp, thi cử đỗ đạt. Nếu biết nâng cao tính tự giác, khắc phục sự lười biếng, thành tích học tập được nâng lên tầm cao mới.

Tình cảm kết hợp, nhân duyên thấp, với rộng rãi người khác giới để ý. Không những thế, bản mệnh cần phân biệt rõ điều gì là quan trọng sở hữu mình, tình cảm hay học tập. Đừng để chuyện yêu đương ảnh hưởng đến tiền đồ sau này, mọi thứ cần giữ ở mức độ vừa phải.

Phương diện sức khỏe với Vong Thần tác động, chú ý an toàn lúc tham gia những hoạt động mạo hiểm, càng giảm thiểu được càng phải chăng. Khi đi lại mạnh, lưu ý kiểm soát an ninh phần đầu và chân tay, giảm thiểu bị chấn thương bất thần.

Chi tiết: Tại đây

Leave A Reply

Your email address will not be published.