Đánh Giá truyện Cô hoàng hậu Thế Thân Của Tổng Tài

0

Cô hoàng hậu thế thân của tổng tài là mẩu truyện của Kiều Ân Ân. Cô là nhì tiểu thư nhà bọn họ Kiều nhưng không được ba má thương mến, thân mật. Đến hôn nhân cũng bị cô chị đẩy cho. Nhưng mà đó lại là may mắn của cô

giới thiệu truyện cô hiền thê thế thân của tổng tài

Tác giả: Hạ Y Hoa
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện cô cung phi thế thân của tổng tài

mái nhà cao mập mênh mang, được trang trí mang gray clolor phối cùng nude trong rất thích mắt, đi thẳng vào trong trông như 1 cung điện, mõi ngóc ngách cũng có một người thân thực hiện bằng đứng canh, mà phong cảnh lại bị 1 cô bé mang dòng váy hồng chèm nhèm ngồi thấp thoáng nhìn vào phía bên trong phá hủy đi. Phía bên trong bất chợt 1 tiếng nói vang lên.

“Ba à, con không mong muốn gả cho cái tên Tần Sở An nào đấy đâu, không biết tên đấy là người như thế nào, lỡ tên đấy vừa xấu vừa lùn, vừa lớn thì con gã cho hắn vẫn uổng chi phí thanh xuân của con đó ba”.

“Thanh Thanh con tĩnh tâm đi nhé, để 3 nghĩ phương pháp đã”.

cô gái ngồi lấp ló kế bên cửa tự dưng bị 1 cánh tay nhéo mang tay mà lôi vào buồng, tiếng hò la của cô bé đương nhiên lời nói nhẹ nhàng vang lên.

“Ông không nhất thiết phải nghĩ bí quyết, tôi có phương pháp rồi”

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng h

người thân đàn ông đã nhìn kế bên cửa mặt cau mày nhó tay khoanh trước ngực, bõng dưng quay lại lúc tiếng nói vừa kết thúc, mình đàn ông còn chưa kịp nhắc thì cô bé sở hữu mẫu váy đỏ ủ ấp sát chúng ta,tóc thì xỏa dài ngay tắp lự chạy đến đề cập.

“Mẹ, mẹ biết phương pháp là bí quyết gì, kể nhanh coi”

nhà bạn đàn bà tay sẽ nhéo mang tai của cô nàng ngay tắp lự thả ra, xô cô bé ngã lăng xuống nền nhà, ngay thức thì luân chuyển người trong gia đình nắm rước tay cô gái đứng sát bên nhẹ cười kể.

“Từ từ, đừng vội, thì đem con em mình con thây thế chỗ con là đc chứ gì”

“Mẹ đúng là đắt tiền đấy, yêu mẹ nhất”

cô bé nghe thấy lời người nhà thiếu nữ vừa kể hoàn thành tức tốc đề cập rồi dancing tới ấp ủ chặt mọi người phụ nữ, cô bé đang ngã xuống nền nhà nghe nhìn thấy tức thì nệm tay đứng lên, nhìn các bạn đàn bà kể.

“Mẹ đề cập gì, mẹ bảo con thây thế chỗ chị sao, không đc, đó là người ta dạm hỏi chị mà”

lời nói cô nàng vừa hoàn thành thì tổ ấm phụ nữ đùng đùng khó chịu, nhanh bước đến gần cô gái nhéo lấy tai cô nàng nhưng quát.

“Mày còn cải lại tao sao, tao bảo thì mày thực hiện bằng đi, có rất cần phải hỏi rề rà không hả?”

cô nàng ngay tắp lự bặt khóc, tay cố kéo tay các bạn đàn bà ra khỏi tai cô mà mõi lúc gia đình phụ nữ càng nhéo mạnh hơn, 1 ngôn ngữ nhẹ vang lên bên cô.

“Em gái à, em xứng đáng mang phần lớn loại gia đình bạn xấu xí,già nua đó với nghe không hả, em về nhà chúng ta thưởng thức đi hahaaa”

Coi thêm thể loại truyện ngôn tình sủng

gia đình phụ nữ xô cô nàng mạnh xuống mặt sàn thêm lần nữa, vẻ mặt dễ thương đôi mắt đầy nước mắt liếc mắt mọi người thanh nữ và chị gái gia đình.

*Ngày hôm sau*

Kiều gia đc treo đầy pháo ở cửa trước, khắp nhà treo phủ mõi rửa ráy vải đỏ thêu hoa, trước lúc về nhà ck ba mẹ chẳng thèm quan tâm đến cô, chẳng ra đón đưa cô dù một lần, cô mang tắm khăn đỏ tre kín đáo đầu tự cô lần đường nhưng đi, phần bên trước cô là nhì hàng xe ô tô nghênh đón cô về Tần gia. Sau khoản thời gian lên xe Tần gia cô bị bắt phải mặc áo phượng cổ, còn bị phủ bởi khăn chườm đỏ, sẽ cho lễ chỉ mõi cô,không sở hữu bác mẹ ông xã, không tồn tại chú rể, cô trong như bị người thân trêu đùa, and sau khi chấm dứt hoàn toàn nghi thức cô đề nghị tự người trong gia đình về buồng tân hôn.

không gian tĩnh lặng,bỗng dưng tiếng mở cửa làm cho cô nên hoản loàn, tiếng bước đi thanh nhàn tiến gần cô, đôi tay đang đặt lên đùi cũng thanh nhàn nắm chặt lại mà run rẩy cả lên, ngôn ngữ trầm ấm đột nhiên thốt lên thực hiện cô hoản loàn mà thầm nghĩ.

“Tự cởi khăn xuống đi”

(Tại sao giọng nói người này lại trẻ thế kia, chị từng nhắc là 1 ông già cơ mà)

“Tôi bảo cô cởi khăn mang nghe không”

Bàn tay đang run rẩy ung dung đẩy lên kéo nhẹ dòng khăn chườm xuống, đôi mắt cô cũng thong thả nhưng liếc lên nhìn, cô phải không thể tinh được mà trừng cả mắt lên vì thành viên gia đình đứng trước mặt cô là một chàng rất đẹp trai, có chiếc áo sơ mi sở hữu quần jean bó sát thực hiện bằng đặc sắc bờ vai rộng, vóc dáng cao nhỏ tuổi, thân hình rắn chắc; cục bộ thật tuyệt vời. Thêm vô, từng đường nét bên trên khuôn mặt thật sắc sảo, trán rộng, nghỉ ngơi mũi cao, 2 hàng lông mày rậm như đc tỉa gọn gàng, cho đến bờ môi dày.

Cô cứ đơ chúng ta khi thấy anh, cứ nhìn bằng đôi mắt béo tròn mà không chớp mắt. Anh nhìn cô bằng ánh mắt lạnh lùng đề cập.

“Nhìn đủ chưa”

“Anh!,anh!!,là chồng tôi hả?”

thắc mắc vớ vẩn của cô không tạo cho anh bận tâm, bàn tay của anh đưa nhanh bóp chặt cổ cô nhắc

Đọc thêm list Truyện ngôn tình ngược

“Kiều gia các nhà bạn đừng tưởng tôi chưa bao giờ gì, nhà bạn nhưng Tần gia tôi ước ao mang đó là Đại Tiểu Thư Kiều Thanh Thanh chứ chẳng hề một đứa gia đình làm như cô rõ chưa”

Cô nghe anh nói ngay tắp lự tức giận, xô thẳng cánh của anh khỏi cổ cô nhưng nghênh ngang quát mắng trước anh đề cập.

“Nè! Nè!!, anh nói tôi là gì hả? Tôi là kẻ thực hành ư? Thành viên sẽ cho chiếc đầu anh á, anh nghe rõ đây tôi là Kiểu Ân Ân là hai tiểu Thư của Kiểu gia chứ không phải bạn sẽ cho như anh nói đâu nghe”

thực chất tục tằn của cô thực hành anh cần kinh ngạc cứ đơ gia đình nhưng mà nhìn cô, nhưng mà vài giây lại bặt cười tóm đem khuôn mặt cô nhắc.

“Được lắm, Kiều gia lại dám đổi chúng ta sao,cô kể cô là nhì tiểu thư của Kiều gia sao, đc thôi hai tiểu thư này”.

Anh vừa nhắc xong ngay tức khắc ép mạnh cô xuống nệm, anh như 1 con dã thú cứ hôn đem cô,xé lấy cái áo phượng cổ cô đang mặc bên trên gia đình, cô hoản loàn hai tay cứ đập mạnh vào phía sau lưng anh đề cập.

“Anh làm những gì thế, tên điên này thả tôi ra, anh làm những gì thế hả?”

“Làm chuyện hiền thê chồng đấy”
Chúc độc giả đọc truyện online ‘Cô cung phi thế thân của tổng tài’ vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.