Reviews truyện Number 9

0

Number 9 là chuyên mục truyện đam mỹ huyền huyễn kể về thế giới sau này

giới thiệu truyện đam mỹ number 9

Tác giả: Live

Thể loại: Truyện đam mỹ

Trích đoạn truyện number 9

Năm 216 trước lịch thiên hà, thế giới bởi cạn kiệt tài nguyên nhưng chẳng thể thừa nhận được tốc độ nhân khẩu lớn mạnh, nhân loại phát động kế hoạch di dân tới đầy đủ trái đất không giống trong Hệ Ngân hà, nhưng mặc dù rằng từ nền văn hóa viễn cổ đem đc kĩ thuật rất không gian chuyển vận giữa hồ hết hành tinh, nhân loại vĩnh viễn chẳng thể kiêng khỏi khơi dậy nguồn cơn 1 cuộc chiến tranh tranh đoạt khu vực.

Năm 34 năm kia lịch vũ trụ, cấu kết mọi tinh hệ đã từng có một kế hoạch kì khôi ── “Kế hoạch Sparta”, tức là trong thời gian chiến tranh bồi bổ một chi đội bộ đội đặc chủng tác chiến, là một phần của quân đội chính thức.

quân lính trong chi đội này không hề xem xét tập huấn nghiêm khắc phần nhiều lính tráng nhập ngũ được lựa chọn mà tạo thành. Trong “Kế hoạch Sparta”, binh lính là hầu hết đứa trẻ được chọn lựa nghiêm khắc, theo đã từng thời kì tiến tới của đứa trẻ nhưng mà phải trải qua đào tạo nghiêm khắc, cả tuổi thơ hầu hết nằm phí trong 1 trại đào tạo bị phong tỏa kín kẽ, họ đc giáo huấn Truyện sắc tất cả các trí thông minh Thương hiệu nhưng binh lính cần phải biết, bao quát đông đảo kỹ năng súng ống, sát hại, đấu – phá, tinh chỉnh tranh bị, truyền thông media tin, v.v….

Tại trại huấn luyện sở hữu phần đông quy tắc thắng thua cực kỳ đáng sợ, trong mỗi 1 lần tập huấn, hầu hết ai chẳng thể đáp ứng chuẩn mức lập tức bị xử quyết, cho nên khi chi đội này tiến vào chiến trường, nhân số kì thật không đến một trăm. Nhưng lực lượng “binh bộ đội Sparta” này trong lượt trước tiên ra quân tức tốc lập chiến công vang dội, chỉ bị thương nhì tổ ấm, tử vong 1 nhà bạn nhưng mà quét tinh khiết một ngàn năm trăm kẻ địch.

trận chiến này tuyệt nhất cử nên danh, tiếp nối trong vô số nhiều trận chiến ngân hà tàn khốc, bất luận quân đội của đoàn kết tinh hệ nào cũng những thấp thỏm chiến đội ác quỷ này. Coi thêm list Đam mỹ trọng sinh

vì trong đầu mỗi quỷ dữ, đông đảo không tồn tại bất kỳ một loại tín ngưỡng tôn giáo như thế nào, không tồn tại quan niệm thiện cường bạo, họ sẽ không lúc nào nghi ngại phong thủy lệnh của trưởng quan dù mệnh lệnh là đưa súng lên hướng đầu gia đình bắn 1 phát.

họ chỉ biết phục tòng mệnh lệnh, ko từ âm mưu hủy hoại quân địch.

khởi đầu lịch vũ trụ, thông qua thiếu gì chiến tranh giữa các bạn dân hồ hết thế giới, tại cùng tận lễ tế máu rửa tội này, liên minh hầu hết tinh hệ do có được lực lượng quân sự mạnh bạo tốt nhất vẫn thống nhất rất nhiều thế giới, cũng bởi vì đặt thống trị dải ngân hà, đổi tên thành cấu kết ngân hà dải ngân hà.

Chúc độc giả truyện number 9 vui vẻ!

Coi thêm list Truyện xuyên không đặc sắc tại đây.

Leave A Reply

Your email address will not be published.