reviews truyện Trọng Sinh Chi Linh khoảng cách giao tiếp

0

Trọng sinh chi linh khoảng cách giao tiếp kể về 2 hero Quan Hủ Hành & Yến Tử Thanh, theo dõi truyện ngay bạn nhé.

reviews truyện đam mỹ trọng sinh chi linh khoảng cách tiếp xúc

Tác giả: Phiền Lạc
Thể loại: đam mỹ, xuyên không

Trích đoạn truyện trọng sinh chi linh khoảng cách giao tiếp

Vào buổi tối, phía bên trong thư phòng của Quan gia ở lầu ba, một người trẻ tuổi tráng lệ và trang nghiêm đứng ở đó, hai tay để bên hông kề sát vào mép quần, ngón tay chính vì khẩn trương mà hơi hơi co lại, Ngoài ra muốn kéo rách nát cả quần tây, nhưng bên dưới cái nhìn của người con trai hững hờ đối diện, lại theo bản năng buông ra. Bầu không gian trong thư phòng cực thấp, thấp đến nỗi khiến hắn cũng không thể nào duy trì được hô hấp bình tĩnh vốn có.

“Đây là có chuyện gì?”

Quan Hủ Hành nhìn lướt qua tư liệu bỏ lên bàn, văn kiện rất hiếm lắm, lại thẳng tắp chỉnh tề, chào làng sai lạc của người người trẻ tuổi.

thắc mắc trên mức cho phép bình tĩnh, lại càng khiến cho giới trẻ thêm khẩn trương, các giọt mồ hôi lạnh đều chảy đầy trán.

“Thiếu hụt công khoản, mua vào con số lớn dược phẩm không cần thiết.” Quan Hủ Hành hừ một tiếng, “Quan Nguyệt, cảm ơn con đã Tặng cho ta phần hậu lễ lớn như thế vào trong ngày sinh nhật năm mươi của ta.”

“Ba…” Quan Nguyệt muốn biện giải, nhưng đối diện với ánh nhìn sắc bén của phụ thân mình, lại cúp đuôi không có gan mở miệng.

bề ngoài của Quan Hủ Hành cũng không tính là 1 trong những người quá mức nghiêm khắc, khuôn mặt kia còn lộ ra sự nho nhã ôn hậu (ôn hoà + hiền hậu) tưởng chừng như chỉ mới bước qua tuổi bốn mươi, chỉ là sự lãnh khốc của y được thể hiện qua khi y vắng lặng mà thôi. Tương tự như hiện tại, Quan Nguyệt gần như có 1 loại cảm hứng tuyệt vọng hít thở không thông, hoảng hốt nhớ lại một câu nói mà người trong giới thương nhân thường nhắc tới —— Đừng cùng Quan Hủ Hành đối địch, còn nếu như không, trước hết hãy sẵn sàng xuất sắc quan tài đi!

Coi thêm thể loại Truyện sắc

Hắn cũng sẽ không còn vì quan hệ huyết thống mà ôm bất kì lộc may nào, tham ô mấy trăm vạn công khoản, hắn đã sớm dồn phiên bản thân vào ngõ cụt chẳng thể nào quay đầu lại đc. Phụ thân hắn sẽ giết hắn, nếu rất có thể…

thời gian tương tự như bị đứng lại, ít nhất thời khắc này Quan Nguyệt mong là vậy.

“Con đem công khoản dùng ở đâu?” Nghe được câu hỏi ghẻ lạnh từ phụ thân mình, Quan Nguyệt thống khổ mà nhăn mi lại, sau đó 1 trận trầm mặc liền phủ nhận.

Quan Hủ Hành không hỏi nữa, nói: “Ngày mai tạm thời cách chức, công tác kia sẽ giao cho những người khác quản lí.”

Không nghĩ tới phụ thân hắn sẽ khoan hồng độ lượng như vậy, Quan Nguyệt ngẩng đầu lên kinh ngạc mà nhìn y, Quan Hủ Hành lại thờ ơ đem tư liệu đẩy sang một bên, “Trong vòng một tháng đem công khoản thiếu hụt bổ sung cập nhật lại, nếu như không, ta sẽ giao cho cảnh sát.”

Quan Nguyệt sắc mặt lập tức trắng bệch, “Ba…”

“Đi ra ngoài!” Quan Hủ Hành nhắm mắt lại, nhàn nhạt nói.

phân tích và lý giải đó là từ mà y không muốn nghe nhất, y vừa mới rồi cho Quan Nguyệt cơ hội, là chính hắn từ bỏ.

nắm rõ tính tình của phụ thân mình, Quan Nguyệt không có gan nói nữa, nhỏ tuổi giọng lui ra ngoài. Đi tới cửa lại quay đầu nhìn lại, góc nhìn dừng lại bên trên gạt tàn đã đầy tàn thuốc.

“Ba, ba đừng hút thuốc nhiều, đối với thân thể không đảm bảo.”

Cửa đóng lại, Quan Hủ Hành vẫn như lúc trước không mở mắt, chỉ vỗ nhẹ ngón tay xuống, đèn cảm biến liền phụt tắt. Bóng tối xâm nhập vào căn phòng, chỉ chừa lại một tia ánh sáng đạm bạc, đó là từ mẩu thuốc lá mà ra, ở giữa hai ngón tay của người chủ chậm rãi cháy lên.

Ài… Trong bóng tối, y khẽ thở dài ngôn tình cao h.

Trong năm đứa con, đứa thứ hai Quan Nguyệt là đứa khiến cho y yên tâm nhất, tuy rằng tính tình có chút nôn nóng nóng nảy, nhưng trên phương diện công tác chưa từng tạo nên sự sai lầm nào, cho nên y đem quyền hành lớn nhất ở công ty giao cho nó, lại không nghĩ tới nó lại đá lại cho bản thân mình một luận điểm lớn như vậy.

bỏ mặc người nặc danh gửi tư liệu này tới cho y là ai, đó không cần thiết, quan trọng là… Quan Nguyệt đã cô phụ sự tín nhiệm của y!

Tiếng động huyên náo theo cửa sổ bên phía ngoài truyền vào, bất quá lại không truyền tới được trong tâm địa người nam nhi. Ánh trăng rọi xuống, ở nửa sườn mặt của y xẹt sang một đường trắng bệch.

Đôi mày nhíu lại dưới ánh trăng càng đặt biệt rõ ràng, năm tháng tựa như chạm trổ lên, vô thức để lại những dất vết ở trên khuôn mặt. Chắc rằng không hề thấy rõ, nhưng cũng không có cách nào bỏ qua, hơn nữa mọi khi cơn đau kia kéo tới, phần dấu vết này lại càng minh chứng sự sinh tồn của chính nó.

Rốt cuộc, đầu mẩu thuốc lá cũng đã sắp cháy tới cuối ngọn, trước khi nó mang tới nỗi đau xót bên trên da thịt liền bị người chủ của nó dập tắt, ném vào gạt tàn bên cạnh, Quan Hủ Hành thâu tóm thời điểm rất chuẩn, không cần mở mắt, cũng có thể có thể tiện lợi tiêu trừ tai hoạ ngầm.

Bất luận là một cái sai lầm bé dại gì đều hoàn toàn có thể trở thành vết thương chí mạng, đó là câu nói mà ngày đầu tiên khi y bước đi vào giới kinh doanh đã khắc sâu, đáng tiếc mấy đứa nhỏ của y đều không làm đc chuyện này. Mà y, còn có thể trợ giúp tụi nó trong bao lâu nữa đây? Người đàn ông lại đốt một điếu thuốc, nhưng lại không tồn tại hút, chỉ nằm phí trong bóng tối im thin thít trải nghiệm mùi khói từ điếu thuốc này.

Coi thêm Truyện ngôn tình ngược

Gió nhẹ đêm tối đem những bạn dạng nhạc du dương từ phía dưới lầu từng bước dẫn dắt lên, giai điệu rất thoải mái, nhưng vẫn cảm thấy có chút gì đó đơn điệu. Bạn dạng thân y là nhân vật chính của hôm nay, nhưng lại không ai tới mời y.

Người trong nhà đều sợ y, tiệc mừng thọ cũng chỉ là bề ngoài, làm bạn với y ngoại trừ ánh trăng, chỉ với lại bức ảnh treo tường ở đối diện. Người con gái nằm phí trong Ảnh tươi cười dịu dàng, trong trí nhớ của y, người đàn bà này là một người bà xã rất ôn nhu, cũng tương đối an tĩnh, đây là điểm mà y vừa lòng nhất của đối thủ. Không mong muốn người con gái chỉ để lại cho y ba đứa con kế tiếp liền bất ngờ qua đời, thời gian trôi qua đã quá lâu, lâu đến mức y thậm chí còn không nhớ nổi tên của người con gái này.

Lồng ngực truyền tới cơn đau nho nhỏ dại, Quan Hủ Hành theo bản năng đè lại ngực mình, thông qua mấy tuần ở đầu cuối, cơn đau cũng không còn âu sầu như trước kia. Có lẽ là y đã thích ứng rồi, cho dù là 1 trong người nam nhi có nghị lực bao nhiêu đi nữa, đối diện với gầy đau cũng trở nên chùn bước.

“Chỉ còn sống chưa tới đc ba tháng, ông không muốn nói cho bọn bé dại sao? Chắc hẳn rằng nên nghe một chút cảm nhận của tụi nó.” Ông bạn già kiêm bác sĩ Đỗ Dao đã từng đề nghị qua với y.

Quan Hủ Hành cự tuyệt, cuộc đời y không cần tới người khác chỉ tay năm ngón, cho mặc dù cho là những đứa con có cùng máu mủ với y. Huống chi… Tiểu nhân trong thâm tâm Quan Hủ Hành lại có xem xét rằng, có lẽ tụi nó đã muốn y sớm bặt tăm thì có. Cái mà tụi nó âu yếm chính là việc buôn bán tương tự như thị phần chứng khoáng của Quan gia, phần di sản được chia bao nhiêu, chứ đối với một người thân phụ luôn luôn áp đặt họ, đó mới chính là người mà bọn họ không cần phải chăm lo nhất.

“Ông nên cho tụi nhỏ tuổi nhiều thời cơ để phát huy.”

“Tôi nghĩ bầy nó không có tài năng đó đâu.”

Người không có kỹ năng cũng là người không tồn tại tư cách để kế thừa gia nghiệp, đó là y học được từ phụ vương mình, & y cũng dùng các thứ này lên con của bản thân mình. Y không biết bạn dạng thân có bao nhiêu nghiêm khắc, nhưng nếu đàn nó ngay cả một cửa ải đều không qua đc, vậy cơ bản không thể xứng để đưa họ Quan!

Tiệc mừng thọ năm mươi được làm rất phô trương, đối với bất kì những năm kia đều khiến cho y thêm phiền chán. Một nhà anh cả cùng em trai đều tới chúc thọ, lại như có như không mà gợi ý y nên cho đám con cháu một chút thời cơ, bị y một hơi khước từ. Còn hơn năm đứa nhỏ nhà y, mấy đứa cháu kia lại càng bất tài, y không muốn đem cơ nghiệp mình vất vả chèo lái giao cho bầy vô dụng đó.

Xem thêm: truyện ngôn tình sắc

Em trai Quan Hủ Kiệt thẳng thắn phất tay bỏ đi, còn cười lạnh châm chọc một đứa con riêng cũng có thể có thể sang chảnh như vậy. Không sai, y là con riêng, nhưng những gì mà y có được hôm nay đều là do kĩ năng của bản thân y giành lấy, y hy vọng những đứa bé dại của mình đều hoàn toàn có thể làm được điều ấy. Nhưng đáng tiếc, y nghĩ là 1 trong những chuyện, cho dù có một ngày như vậy đi nữa, y cũng sẽ không còn nhìn thấy đc.

phía bên ngoài truyền tới tiếng gõ cửa nhè nhẹ, một thanh âm già nua vang lên: “Lão gia, toàn bộ mỗi cá nhân đều ở bên ngoài đợi ngài, ngài vẫn muốn xuống ngồi một chút hay không?”

Dám quấy rầy mạch suy tư của y chỉ có thể là lão quản gia, người này vẫn luôn luôn cạnh bên y từ thời còn thơ ấu, hiện tại cũng đã trên bảy mươi tuổi. Lão quản gia còn có một đứa cháu gọi là La Trình, là một trong đứa nhỏ dại rất lanh lợi, bất quá Trong khi cũng đã lâu rồi y chưa nhìn thấy nó…

Ngón tay đột nhiên truyền tới xúc cảm đau nhói, thuốc lá đã cháy tới cuối ngọn, Quan Hủ Hành cuống quýt đem nó dập tắt, vừa qua nghĩ tới xuất thần, lại quên mất điếu thuốc giữa ngón tay.

“Lão gia?” không có tiếng trả lời, lão quản gia lại hô một tiếng.

“Lát nữa ta sẽ xuống.”

Một màn ở bữa cơm tối vừa mới rồi y còn chưa có quên đâu, Quan Hủ Hành kìm lòng không đc mà nhíu mày.

Đứa con thứ ba là Quan Phong đưa theo một anh bạn đẹp trai tới chúc thọ, còn ở trước mặt mỗi cá nhân nắm tay tuyên bố quan hệ của hai người, chuyện này đến quá bất ngờ, thật sự khiến cho y rất căm thù. Biết rõ thân thể của chính bản thân mình không còn chịu được nóng nảy, nhưng vẫn như cũ không nhịn được khó tính.

Chưa hẳn là y giận con của chính mình xuất quỹ, mà là sắc mặt của các tên đang xem kịch vui kia khiến y khó chịu. Quan Phong càng lúc càng khẩn trương, thậm chí còn lộ ra vẻ mặt lo sợ, y cười, kêu người hầu ban đầu dọn cơm, dùng thái độ thong dong để đánh tan bầu không gian áp lực lúc đó. Ở trong những tình huống như vậy, y sẽ không còn để cho những người ngoài có thời cơ chế giễu. Khó chịu ra mặt, chỉ có lũ ngu mới đi làm.
Chúc bạn đọc truyện Trọng Sinh Chi Linh khoảng cách giao tiếp vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.