Đánh Giá truyện Trời Sinh một đôi

0

Trời sinh một vài kể về chuyện tình yêu của cặp đôi đc buộc phải duyên lại một đợt tiếp nhữa là nhờ vào nhị đứa con xinh tươi của bọn họ.

trình bày truyện đam mỹ trời sinh một vài

Tác giả: truy tìm Trư thiếu phụ Miên Áo tam Ba
Thể loại: Đam mỹ sinh tử văn

Trích đoạn truyện trời sinh một vài

Ngu Y Kiệt đưa Kiêu Kiêu lên máy bay, trong tim mang một tý thất lạc, nam nhi mập đến đã từng này rồi, chưa từng rời cậu đi xa như vậy lúc nào, Ngoài ra còn là đi một tháng, mặc dù Kiêu Kiêu từ bé so với những đứa trẻ không giống phát âm chuyện hơn, nhưng cậu đã không tránh đc lo sợ.

Ngu Y Kiệt hôm nay sở hữu hứa hẹn có Tiết Tường Quân bàn 1 số bài toán, đưa con đi kết thúc khi đến nơi vẫn nhìn thấy người thân kia ngồi hóng rồi. Đầu tiên cậu mang lúng túng của bạn kể cho Tiết Tường Quân nghe, Tiết Tường Quân nghe hoàn thành cười đến không ngừng đc, nếu như không đề nghị ở bên ngoài, Ngu Y Kiệt xiêu dạt Tiết Tường Quân rất có thể cười đến bò lăn ra đất

“Cậu thấp thỏm Kiêu Kiêu chiếc gì? Đừng có tưởng anh chưa biết sinh sống nhà cậu là ai chăm bẵm cho ai, nhắc Kiêu Kiêu lo cho cậu thì còn nghe đc đi.”

Ngu Y Kiệt dù rằng ko phục, mặc dù vậy cũng không tồn tại phản bác, thân là ba ba nhưng mẫu gì cũng khiến cho con trai lo ngại, chuyện này đề cập ra còn điều gì là mặt mũi của cậu.

đã trò chuyện thì laptop của Tiết Tường Quân vang lên, là Lương bác bỏ Văn hiểu tới: “Tam ca anh sẽ ở đâu, về nhà gấp, Tiểu Ca Ca thức dậy khóc đòi sắm anh kìa!”

Tiết Tường Quân cúp laptop đứng dậy: “Anh bắt buộc trở về, tiểu thánh sư làm việc nhà lại khóc nháo mua bố rồi.”

Đọc thêm truyện sắc sủng

Ngu Y Kiệt bất mãn: “Lương chưng Văn thực hiện bằng ăn cái gì a, dỗ con mà dỗ cũng không được.”

Ngu Y Kiệt nhắc Lương chưng Văn Tiết Tường Quân tuy nhiên không vui: “Cũng như nhà cậu trước đây thôi…than vãn cái gì.”

“Được rồi, đc rồi, xem như em quấy nhiễu. Bữa nay em hoàn toàn có thể tới nhà anh ăn cơm không? Kiêu Kiêu đi rồi, làm việc nhà chán lắm.”

“Được, dọn dẹp đồ vật đi.”

Chuyến bay của Kiêu Kiêu bay xuống bình an, giáo viên lần lượt điểm danh đã từng nhỏ nhắn kế tiếp đặt cả đám xếp thành 1 hàng, bắt đầu trại hè.

Kiêu Kiêu tám tuổi dáng vóc không cao, túi sách đeo trên vai thật là mập. Kiêu Kiêu hiếu kì nhìn bốn phía, tinh ranh đối với trại hè này vô cùng hứng thú và trông mong, từ bé dại cho đến lúc này rỡ cũng chưa hề rời tam ba lâu như vậy. Trại hè công ty nghỉ ngơi vùng ngoại thành của một thành phố phía nam, non xanh nước biếc, gần như thiết bị này so với mấy ốm con thành phố đích thực là siêu lôi cuốn. Người tiêu dùng tí hon nào cũng phấn chấn, cũng ko sợ các bạn lạ, hết sức nhanh nhẹn thực hiện quen mang nhau, không lâu sau thì nói chuyện nô giỡn líu ríu giống như đồng đội chim bé bỏng. Kiêu Kiêu là 1 nhóc đẹp nhất trai, lại dễ làm quen yêu cầu quá nhiều khách hàng nhỏ nhắn muốn kết giao. Mấy nhóc con đứng xếp hàng đã từng bước từng bước xuống xe, hiện nay thiếu đi đi một mình nữa nhưng đã với người mua rồi, Kiêu Kiêu cũng cộng hai bạn trẻ mới cười cười nói đề cập.

Xem thêm list Ngôn tình hoàn

bỗng nhiên, một cái xe khá black color xong xuôi lại, trên xe trước tiên xuống đến một người trong gia đình nam nhân mặc phục trang, giầy da bóng nhoáng, nam nhân xuất hiện sau ra, 1 nhỏ dại trai từ trong xe bước xuống. Cậu nhỏ bé khắp gương mặt cũng là ngập tràn hưng phấn, ngay tức khắc ước ao chạy tới hoà cùng Anh chị em, nam nhân giữ chặt oắt lại nói:

“Tử Dục, bố cháu vẫn dặn rất nhiều gì cháu còn nhớ không?”

nhóc tức thời gật đầu đồng ý như giã tỏi: “Nhớ nhớ! Chơi vui xem xét an toàn!”

Nam nhân nhịn không đc bật cười, hàng ngày cũng nghe boss nói đi kể lại dông dài, tới phiên nhóc này trong đầu chỉ còn sáu chữ:

“Được rồi, Tử Dục, thành viên tháng sau tái ngộ.”

nhóc con khoát khoát tay: “Bye bye chú Trương!” sau đó lập tức chạy tới hoà vào với Anh chị.

thầy giáo dẫn phần lớn nhỏ xíu đi phân buồng, cứ ba nhãi ranh sẽ nằm phí trong 1 căn hộ gỗ tí hon, Kiêu Kiêu cùng đôi bạn nhỏ bé nữa ngơi nghỉ chung, nhận chìa khoá hoàn thành cả 3 chân trước chân sau về nhà của mình.

Tử Dục nhận chìa khoá kết thúc, khi về phòng thì có chút bất tiện, phổ biến ở nhà chiếc gì cũng chính là bố khiến cho, hiện thời nhìn 1 đống vật dụng trẻ ranh chả biết mở đầu từ đâu, cũng may tinh quái với Anh chị em cùng buồng làm bằng rút cuộc vật dụng cũng xem như tạm thời sắp xếp kết thúc.

Tử Dục họ Lưu, năm nay tám tuổi, bố của tinh ranh tên là Lưu Đồng, nhị bố con sống quốc tế sống mấy năm mang ông bà, lúc nhãi nhép được sáu tuổi thì hai bố con về lại tàu khựa.
Chúc độc giả truyện trời sinh một vài vui vẻ!

Xem thêm truyện đam mỹ trọng sinh

Leave A Reply

Your email address will not be published.