Review truyện Trường Thối Thúc Thúc

0

Trường thối thúc thúc là câu truyện nhắc về Cốc Vũ là trẻ mồ côi được “chú người mẫu Thẩm Thời quí tài trợ trong các công việc học hành.

chia sẻ truyện đam mỹ Trường thối thúc thúc

Tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa
Thể loại: Truyện đam mỹ, hào môn, cưới trước yêu sau

Trích đoạn truyện trường thối thúc thúc

“Thẩm thúc thúc…”

Thẩm Thời quí nhìn không đủ niên mang chút mất tự nhiên trước mắt, bật cười nói: “Đừng bít tất tay, ngồi đi. Còn nhớ lần mình gặp gỡ trước đây không?”

đang qua nhiều năm như thế, lần trang bị nhì nhìn thấy các bạn vẫn đầu tư cho chính bản thân mình, kể Cốc Vũ ko khẩn trương là nhái, cậu gật đầu: “Năm tôi 14 tuổi đang gặp mặt ngài 1 lần sinh hoạt viện mồ côi, thời điểm ấy hình họa của ngài đã đc treo sống trên hành lang rồi. Mấy trong năm này tôi đang vô cùng cảm kích ngài…”

Về điều này, Thẩm Thời thích quả tình tin tưởng ko nghi ngờ. Tuy rằng ngày trước hắn chỉ cần bởi vì công danh của bạn nhưng tài trợ cho Cốc Vũ, nhưng từ khi đấy trở đi,

mỗi tháng đứa bé bỏng này rất nhiều đang viết thư, thậm chí đến lúc hết học kỳ đã giữ hộ kèm cả bảng điểm đến cho chính mình. Mỗi bức thư đầy đủ mở đầu bằng “Kính gởi Thẩm thúc thúc”, kế tiếp trong thư, bất cứ là băn khoăn cùng mù mịt khi dậy thì, khát vọng cộng hi vọng sau khoản thời gian thi lên đại học hay những hưng phấn mừng rỡ khi tìm được lời mời đóng truyền bá trước tiên, rất nhiều chuyện mập chuyện bé dại các vẫn được cậu chân thành and để ý viết vào.

Xem thêm thể loại Truyện cười

Tầm thường Thẩm Thời quí rất bận, có lúc mấy tháng mới sở hữu thời gian đọc thư của cậu 1 lần, Dù vậy dù hắn chỉ đọc qua một chút vẫn rất có thể cảm nhận vô cùng phân minh sự kính trọng cùng cảm kích thâm thúy của Cốc Vũ so với nhà bạn trong số những hàng chữ. Đứa nhỏ này quả thực là đã coi hắn thành chú người mẫu chân dài của cậu rồi.

Cốc Vũ cũng là một gia đình biết vươn lên, lựa chọn noi theo đoạn đường điện hình họa khắc khổ, đi làm công ưu đãi sinh hoạt phim trường, chịu khó học tập rèn luyện, kế tiếp thuận lợi đc một đạo diễn nhìn trúng. Sau thời điểm quảng cáo của cậu được phát vào thời gian trước, rất nhiều kịch phiên bản phim cũng rất được gửi trao, Cốc Vũ bây giờ còn chưa tốt nghiệp đại học nhưng vẫn hoàn toàn có thể coi tương đương 1 tiểu minh tinh. Đặc biệt đó là mặc dù rằng vẫn dần dần vươn lên là nhiều người biết đến, Cốc Vũ đã không quên đi bạn đã đầu tư cho bản thân, đã bền chí viết thư giữ hộ cho hắn, Nhiều hơn còn gửi kèm thêm 1 nửa số chi phí thù lao nhận thấy của bộ phim truyền hình trước tiên cậu đóng, nửa còn lại thì gửi trao viện mồ côi thành viên vẫn nuôi cậu lớn lên.

Ngón tay thanh mảnh dài của Thẩm Thời thích gõ nhẹ mặt bàn gỗ đen láng, nở nụ cười nói: “Thư ký Tôn vẫn nói rõ chuyện với cậu chưa?”

Mặt Cốc Vũ hơi ửng hồng, nhẹ nhõm “Rồi.” 1 tiếng.

nhị đợt trước, thư ký riêng của Thẩm Thời quí Tôn Nguyên liên lạc mang thầy giáo chủ nhiệm của Cốc Vũ, gặp cậu tại trường, kế tiếp gọn gàng nói cho cậu biết chuyện.

Xem thêm truyện đam mỹ sủng h

nội dung Tôn Nguyên đề cập không nhiều, nhưng mà đủ đặt làm cho Cốc Vũ qua nhị ngày đã chưa phản ứng được.

Thẩm Thời mến bảo thư ký Tôn hỏi cậu, sở hữu chấp nhận kết duyên có hắn không?

khi đấy Cốc Vũ khôn cùng bối rối, thư ký Tôn giờ đây new giải thích phân minh, đồ vật Thẩm Thời thích cần phải mang đc phê chuẩn cuộc hôn nhân này hóa ra lại mang xúc tiến tới gia quy của Thẩm gia.

bắt đầu từ đời ông cố Thẩm gia, trong Thẩm gia có một điều khoản, lúc chủ hộ tắt hơi mà thành viên thừa kế đã chưa lập hộ gia đình, phần di sản thừa kế có khả năng sẽ bị đóng băng 30%, hóng đến khi người nhà thừa kế đã bình ổn tổ ấm thì new rất có thể kế thừa nốt phần tài sản còn lại này. Ông cố Thẩm gia lo lắng không hề không có lý. Nếu như tuổi của mọi người thừa kế còn quá nhỏ, lại không tồn tại trưởng bối cung cấp thì có thể gặp thiếu gì tình huống, tài trợ thất bại, ko tốt kinh doanh… dòng nào thì cũng rất có thể làm bằng gia nghiệp lụn bại. Nhưng mà ví như với 30% tài sản này thì hoàn toàn có thể kị đc giả dụ xấu tuyệt nhất, đợi đến khi vẫn lập mái ấm, mang hiền thê con rồi đương nhiên lại càng phải quyết tâm tường tận hơn, sở hữu người thân rằng buộc, mà 30% của cải này cũng thiên nhiên trở thành một đường lui giả dụ gặp mặt trường hợp hi hữu.

Gia quy tiên sư Thẩm gia truyền xuống tuy nhiên là mang đạo lý, do đó hiện nay dù rằng trong Thẩm gia đã không còn quá rất cần thiết, thân phụ Thẩm Thời thích trước khi tạ thế đã thực hiện bằng đúng theo gia quy, đóng băng 30% của cải mình giữ lại, đợi tới bao giờ Thẩm Thời mến kết hôn rồi thì mới rất có thể dùng.

Dù thiếu mất 1 phần của cải thừa kế, đa số năm này Thẩm Thời thích đang quản lý xuất xắc Thẩm thị, sắp như chơi phạm đề nghị sai lầm như thế nào. Thẩm thị không chấm dứt được mở mang, nghành nghề dịch vụ chuyển động cũng ngày phổ quát, nói theo một cách khác là ko xong tiến nhanh. Cho đến năm ngoái Thẩm Thời quí muốn mở mang Thẩm thị thêm lần nữa, cần cần yếu thêm một lượng tiền béo để sử dụng. Tuy vậy tiền thu hồi từ hạng mục tài trợ lại đang đủng đỉnh chưa chiếm được. Đương nhiên là Thẩm Thời mến không mong mỏi ngừng lại việc mở mang sản nghiệp, chính vào giờ đây hắn lại nhớ tới 30% phần tài sản nhưng các bạn đang chưa được thừa kế kia.

Nhảy hố Truyện ngôn tình cao h tại đây

Thẩm Thời mến trong năm này 34 tuổi, dù đều có lúc bị dính vào scandal nhưng mà đến giờ vẫn còn đó lẻ tẻ, nhưng mà hắn lại đang chưa tồn tại dự định kết duyên trong tương lai gần. Sau thời điểm suy xét kỹ lưỡng, rút cục Thẩm Thời quí sắm ra đối tượng phù thống nhất đó là Cốc Vũ.

Thư ký Tôn kể khôn cùng riêng biệt, Cốc Vũ là nam, sau khi nhì chúng ta kết duyên dù có làm cái gi thì cũng sẽ không có con, thì là chủ đạo sẽ không có tác dụng xảy ra tranh cãi khi nhì gia đình ly hôn. Nhưng mà Cốc Vũ lại là côi nhi mập lên tại viện mồ côi, vậy đó vẫn không tồn tại chúng ta hàng gần xa đột tới sinh sự. Nguyên lý cộng tính bí quyết của Cốc Vũ cũng không tệ, hiện tại đều chung chút công danh, đủ điều kiện đặt khi Thẩm Thời thích đưa cậu về nhà không xẩy ra người nhà khác kể hắn tùy tiện thể chọn nhà bạn đặt cộng kết hôn. Mà quan trọng độc nhất vô nhị đó là, Thẩm Thời thích đã đầu tư cho Cốc Vũ lâu đời, so với cậu với đại ân.

“Tôi nghĩ nếu là ngài, sau khi kết duyên chắc rằng vẫn không gây bất tiện cho Thẩm tổng, làm cho Thẩm tổng khó xử.”

đấy là nguyên văn câu nói thư ký Tôn nhắc có Cốc Vũ lúc đấy.

Xét trên đông đảo phương diện, Cốc Vũ đích thực là một ứng cử viên cực kỳ thích hợp.

Thẩm Thời thích tất nhiên không phải là đem ân ra uy hiếp Cốc Vũ, khi Tôn thư ký nhắc rõ sở hữu cậu ích lợi Thẩm Thời thích có được từ cuộc hôn nhân này, anh ta cũng giải thích riêng biệt bảo đảm của Thẩm Thời quí đối với cậu: để Cốc Vũ ký kết giao kèo mang tổ chức giải trí bên dưới trướng Thẩm thị mang điều kiện miễn phí độc nhất vô nhị mỗi tháng Cốc Vũ rất có thể nhận từ Thẩm Thời quí rất nhiều chi phí nghỉ ngơi, tới lúc quan hệ này dứt, Thẩm Thời thích cũng biến thành chi trả cho cậu một khoản tiền nữa.

mà còn thư ký Tôn còn đảm bào rằng, sau khoản thời gian kết hôn, Thẩm Thời mến sẽ xác thực tôn trọng & cho Cốc Vũ chủ quyền cá thể, ko bắt cậu đề nghị làm cho “nghĩa vụ sau khi kết hôn”, cũng sẽ không còn công khai minh bạch thông tin về đối tượng người tiêu dùng kết duyên của bạn. Bây giờ dù luật hôn nhân đồng tính đang đc xem xét vài năm, nhưng dư luận cộng đồng càng nhiều vẫn mang chút thành kiến so với việc này. Chính vậy đối với thành quả của Cốc Vũ hiện nay tốt tương lai biến thành nhân vật nổi tiếng của cậu, vấn đề ko công khai phiên bản thân cậu có bạn đời là kẻ đồng tính để giúp cho sự nghiệp của cậu dễ dàng hơn.

giao du được lên kế hoạch chi tiết, bình diện nào cũng đều rất hoàn thiện. Về tình hay về lý, thư ký Tôn phần đa chắc cú Cốc Vũ đang đồng ý, nhưng bên cạnh dự định của anh ta, câu trả lời của Cốc Vũ lại là, cậu ý muốn chạm chán Thẩm Thời thích 1 lần.

do vậy cho nên new có buổi chạm mặt bữa nay của nhị các bạn.

Thẩm Thời mến nhìn cậu đàn ông nhỏ nhiều hơn người nhà mười sáu tuổi sống đối diện, cười hỏi: “Thư ký Tôn còn tiếp chỗ nào chưa đề cập rõ không? Hay những cậu hổ hang không nhân tiện hỏi hắn buộc phải hy vọng hỏi tôi?”

Cốc Vũ ngấc mắt khước từ một chiếc, nghiêm túc nói: “Tôi… mong mỏi trực tiếp nói cảm ơn ngài một lần. Mấy năm nay nhờ có ngài tài trợ, tôi mới rất có thể dứt vấn đề học của bạn.”

là một trong những người trong gia đình thực hiện chuyên môn, tiền Cốc Vũ sử dụng ngoại giả những mọi người không như quá nhiều, phúc lợi xã hội chỉ rất có thể cung ứng cho một trong những phần nhỏ xíu lời xin trước khi học đại học của cậu, còn toàn cục học phí đắt đỏ kia đông đảo là đc Thẩm Thời quí đầu tư cho.

Thẩm Thời thích nở nụ cười: “Không có gì. Cậu hẳn biết là, phần tiền kia đối với tôi cũng không đáng là bao.”

Cốc Vũ lắc đầu, khẽ từ chối, tí hon giọng nói: “Không thể đề cập vậy. Chẳng thể do ngài no đủ cơ mà đi coi bài toán thiện ngài làm bằng thành bài toán tất nhiên đc.”

Thẩm Thời mến nhận thấy tương đối bất ngờ: “Hiện tại tổ ấm như cậu nói ngày càng ít. Người những chỉ nghĩ, anh đã với tiền như thế thì mang ra chút tiền vậy đó đâu sở hữu tính là gì.”

Cốc Vũ hơi cau mày, Thẩm Thời thích phẩy tay diễn đạt yêu cầu ngừng đề tài này tại đây.

Coi thêm truyện sắc sủng

Thẩm Thời quí ôn nhu hỏi: “Vậy giờ lời đáp của cậu là gì? Cốc Vũ, tạm bợ kết duyên với tôi được không?”

Gò má Cốc Vũ lại hơi hồng lên, cậu trang nghiêm chấp nhận nói: “Tôi chấp nhận.”

Thẩm Thời thích mỉm cười, vực dậy đưa tay về phía Cốc Vũ: “Hợp tác vui lòng.”

Cốc Vũ xem xét nắm rước tay Thẩm Thời thích.

3 ngày sau, Cốc Vũ chính thức ký kết với Thẩm thị truyền thông media. Mang gia đình nhắc, Thẩm thị truyền thông media hết sức coi trọng tập sự sinh này, trong nhị năm tới đang trọng tâm tài trợ đào tạo Cốc Vũ.

Nửa tháng sau, tin tức Thẩm Thời mến bí hiểm kết hôn sống nước ngoài điên cuồng càn quét phần nhiều trang thông tin tiêu khiển béo. Chúng ta chúng ta Thẩm cất hết sức kín việc kết duyên này, giới truyền thông hướng đến nửa ngày cũng không ra tin tức gì, chỉ biết đc là hạnh phúc mới cưới về của Thẩm Thời quí vừa thành niên trong năm này. Sau khi kì lạ kết hôn, khi được phỏng vấn Thẩm Thời thích cũng khước từ tiết lậu tin tức về tình nhân của bạn, cũng không đề ra hình ảnh cưới, nhưng mà theo như lời nói, Thẩm Thời mến đối với bồ rất thỏa mãn, vô cùng trân trọng yêu chiều thành viên ta, tức tốc giúp vô kể tâm hồn thanh nữ nên tan nát.

kết duyên được nửa tháng, phi tần ông xã son Thẩm Thời mến trở về Thẩm trạch làm việc miền nam gặp mặt chúng ta.

sau thời điểm hạ cánh nhì thành viên gia đình ngay tức khắc lên xe, tư trang hành lý để người suy tính. Thẩm Thời mến gọi cho mẹ Thẩm một cuộc dế yêu chấm dứt, chăm chú thấy nhan sắc mặt Cốc Vũ, hỏi: “Sao thế? Ko thoải mái?”

Cốc Vũ vội không đồng ý. Cậu cười khan một chiếc, thẳng thắn nói: “Tôi…hơi căng thẳng.”

Thẩm Thời quí nở một niềm vui, giơ tay trâm nhẹ đầu cậu: “Không yêu cầu nghĩ càng nhiều. Mẹ tôi sẽ xem hình ảnh rồi, bà so với cậu hết sức viên mãn. Còn hầu hết bạn khác… ngơi nghỉ bên dưới quê người thân không sinh sống riêng, Các bạn chú tôi trừ lúc đi Du Lịch thì đều sinh hoạt đấy. Có điều người nhà sẽ không còn ở tầng 1, chẳng hề cả ngày giáp mặt có chúng ta, chính vậy cậu ko đề nghị chăm chú.”

Cốc Vũ gật đầu, nghĩ 1 lúc lại nghi hoặc nói: “Thẩm thúc thúc, chúng ta…”

Thẩm Thời mến vạn bất đắc dĩ nhìn Cốc Vũ, Cốc Vũ ngay thức thì xin lỗi: “Xin lỗi xin lỗi, ý tôi là…”

Thẩm Thời mến khá bi đát cười nhìn Cốc Vũ, Cốc Vũ đích thực không gọi ra cái brand name kia được, đành khó khăn đổi giọng: “Tiên sinh…”

“Thẩm Thời quí cười nhìn Cốc Vũ: “Nói đi.”

Cốc Vũ không ẩm mốc nói: “Đều ngơi nghỉ cùng nhau… đề cập vậy buổi tối chúng ta…”

Thẩm Thời quí hớn hở: “Ngủ ngơi nghỉ phòng tôi.”

Cốc Vũ ngây tổ ấm, Thẩm Thời mến cười: “Yên tâm, chóng của nhà ngủ của mình rất cao, ngủ cách làm nhau 1 đoạn cũng ko sao, mà Thẩm thúc thúc cũng sẽ không còn làm những gì cậu cả. Đc rồi, tới nhà rồi, chút nữa nhớ đừng phát âm không nên.”

Xe chóng vánh lái vào trong 1 cánh cửa chính mang điêu khắc họa tiết, đi thẳng vào bên phía trong. Thẩm Thời mến xuống xe, khôn cùng ga lăng thay Cốc Vũ xuất hiện xe. Cốc Vũ hít sâu một khi, sau đó xuống xe.

Lảm nhảm chút về cái thương hiệu, cũng như giải thích tại sao Thẩm Thời mến lại nhắc là Cốc Vũ vẫn coi anh thành “Chú chân dài” của cậu:

“Chú chân dài” – tên tiếng anh nguyên văn là Daddy dragon legs, là một tác phẩm ở trong phòng văn Mỹ Jean Webster. Tiểu thuyết này đc viết vào năm 1912 sở hữu anh hùng chính là Jerusha “Judy” Abbott. Jerusha to lên tại viện mồ côi, đã luôn yêu cầu sinh sống khổ sở & với khao khát biến thành nhà văn. Đến một ngày một người con trai giàu có sẽ cần đầu tư cho cô học hết đại học & sẽ cho cô ngừng ước mong viết văn của mình với điều kiện cô đề xuất viết thư cho ông một lần mỗi tháng. Jerusha chưa từng gặp thành viên gia đình nam nhi, nhưng mà đã trải nhìn thấy nhẵn ông từ đằng sau và biết ông rất cao và với một đôi chân dài. Bởi thế cô đang hiểu đùa ông là “Chú chân dài”.
Chúc độc giả đọc truyện trường thối thúc thúc vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.