Reivew truyện lúc nào Trăng Sáng Dẫn Lối Anh Về

0

giới thiệu truyện bao giờ trăng sáng dẫn lối anh về

Tác giả: Úy chưa
Thể loại: ngôn tình

Trích đoạn truyện lúc nào trăng sáng dẫn lối anh về

Thượng Hải.

Thứ ba, ngày 11 tháng một âm lịch, ngày 11 tháng 2 năm năm trước.

Sỏi đá rừng cây ngủ đông mấy ngày tỉnh lại sau kì nghỉ ngắn ngủi. Phần lớn người thân đi chọn mộng ở đông nam tây bắc lục tục từ quê nhà trở lại thành phố này, chỗ đông người rầm rịt nhanh chóng bù lấp đầy hết đầy đủ cầu mơ, khởi động bánh răng tựa cũng như không bao giờ chấm dứt nghỉ của chính bản thân nó.

Tỉnh dậy sau giấc ngủ si mê, Tạ Vũ từ từ mở mắt.

chiếc rèm cửa sổ dày đậy đi sắc trời bên ngoài, khiến cô chưa minh bạch rõ giờ này là giờ nào.

Tạ Vũ nhảy xuống giường, đi chân trần đến trước khung cửa sổ, kéo rèm roạt 1 tiếng.

Tia sáng lóa mắt tình cờ rọi vào, cô giơ tay lên bít mắt theo bản năng.

Mời bạn đọc thêm list Truyện ngôn tình cao h

bên trời bây giờ treo xa xa giữa không trung, nhưng đã biết thành 1 lớp khói xe mù mịt che đi ngoại hình khởi đầu, đây là cảnh thường bao gồm trong thành phố.

Đầu xuân chưa đến, cái lạnh vẫn buốt da buốt thịt.

ở trong phòng chưa bật máy cân bằng, không khí ẩm lạnh khiến Tạ Vũ vừa chui rời khỏi ổ chăn không quen lắm. Cô chưa khỏi rùng thành viên gia đình 1 loại.

Cô xoa xoa mặt, chóng vánh trở lại giường, đưa vào chăn, tiện tay lấy điện thoại cầm tay bật lên, quan sát giờ.

Mười hai giờ trưa, dựa trên tính năng của cồn cô sẽ ngủ mười mấy tiếng.

Điện thoại cầm tay vừa nhảy, 1 tràng tiếng cung cấp thông tin nhắn tít tít vang lên ngay lập tức.

Tạ Vũ tùy tiện bấm mấy dòng, số đông là tin nhắn an ủi mà lại mấy bạn thành viên gia đình gửi tới.

Cô đọc hai tin liền thấy hơi mệt, lười nhắn lại từng tin một, tiện tay soạn một tin gửi nhóm: “Đừng gồm lo, bà đây sẽ còn sống.”

chuyển tin nhắn kết thúc ném di động sang một bên, choàng áo khoác bên ngoài, đi đến trước bàn ghế làm việc ngồi xuống, bật máy vi tính, bấm vào diễn bầy bom tấn mà lại cô hay lên.

chia sẻ khiến cô tất cả tràn lan hai hiện tại, ngày nay đã được hơn mười ngàn phản hồi, có thể có người mở topic bắt đầu, ước ao đánh dẹp “Phóng cục ăn bánh bao thịt người”.

Tạ Vũ bực bội mà căm tức đập chuột 1 cái, lẩm bẩm mắng: “Một đám tráng sĩ keyboard dại dột dốt!”

Đọc full list đam mỹ h truyện

Cô lướt mấy bài bác giải đáp đầy căm phẫn hai lần bằng vẻ bên khinh bỉ, tắt chia sẻ, chú ý đến mắt lại cực nhọc căn cứ vào ghế.

tuy thế lúc này đây, trong đầu không bình chọn được chỉ ra 1 khuôn bên phụ nữ dễ thương nhưng mà ưu thương.

sẽ là Trương Hiểu Kha.

2015, đô thị kề bên xảy ra 1 vụ án thiếu phụ mười sáu tuổi bị phú nhị đại (1) cưỡng hiếp bè lũ, khi đấy gia đình bạn của cô ốm sẽ báo án, sau khi điều tra cảnh sát lại cảm tưởng là cô gái tự nguyện đi hộp đêm sống phóng túng bấn với mấy cậu gầy kia, cuối cùng bất chấp chưa lo.

(1) Phú nhị đại: cố gắng hệ con ngôi nhà giàu thứ hai sinh sau năm 1980 ở China.

người nhà cùng bất đắc dĩ biết đến phóng viên, phóng viên này đó chính là Tạ Vũ.

mà lại cô bé bị hại trong vụ án đó chính là Trương Hiểu Kha.

Tuần san Đông Phương vị trí Tạ Vũ công tác tọa lạc ở Thượng Hải, chính là tạp chí tin tức gồm sức tác động béo.

Từ mọi người new cho phóng viên điều tra gồm thâm niên, cô vẫn sớm cực kỳ thông thạo chuyện có tác dụng tin tức. Vừa tiếp xúc với vụ án này là cô biết giờ đây chắc chắn là một tin giống như chú ý sự quan tâm tràn lan.

Chỉ mấy chữ phú nhị đại chủ quản này cũng đủ để chất kích thích thần kinh nhạy cảm của các độc giả.

bắt nạt dọa dụ dỗ, áp lực, đây không hề là lần cực nhọc nhất từ khi Tạ Vũ có tác dụng phóng cục cho đến nay, nhưng mà cũng tốn sức chín trâu hai hổ, rốt cục new đưa hết trọn vẹn chuyện này ra.

Trong thời đại toàn dân căm thù nhà bạn giàu, có lẽ tưởng tượng được loạt bài bác này chấn hễ cho mức nào, trong khoảng thời gian ngắn gây ầm ĩ xôn xao.

chắc là vì áp lực cần công an lập biển sơ điều tra lại lần nữa, thời gian qua đi hơn nửa năm, mấy phú nhị đại tương tác đó rút cuộc bị tuyên án vào cuối năm ngoái.

Đây vốn chính là chuyện nhà bạn hầu hết vui vẻ, chính đạo của phụ nữ bị hại được giương cao, công bọn chúng được xoa dịu, Tạ Vũ cũng dành được tiếng tăm trong giới.

nhưng mà vào tuần trước, vừa hết tết, Trương Hiểu Kha thốt nhiên nhảy lầu tự giáp.

nguyên cớ tự gần kề khôn cùng bình thường, bởi lẽ vì bài báo của phóng cục viết quá tường tận, thân phận của cô tí xíu bị người ta moi ra. Người vợ mười mấy tuổi chưa chịu được nổi áp lực cố tục, nhảy từ bên trên tầng mười lăm xuống.

Đọc thêm Truyện đam mỹ sủng

Trương Hiểu Kha vừa bị tiêu diệt, tổ ấm phóng viên vốn đóng vai thiết yếu và chính nghĩa trong vụ án gia đình phần nhiều vui vẻ này, bỗng dưng trở thành đối tượng đả kích của công chúng.

Trong mắt tổ ấm, vày để thu hút thành viên khác mà phóng viên đang chủ ý biểu thị các tiểu tiết và đời bốn, khiến Trương Hiểu Kha bị chấn thương nhẹ lần thứ hai.

Nếu cũng như nói phú nhị đại là hung thủ giết người nhà, cầm cố thì Tạ Vũ chính là đồng phạm danh xứng mang thực.

Lần rốt cục Tạ Vũ thấy Trương Hiểu Kha là vào nửa tháng trước, lúc đó sắp tới mở phiên tòa xét xử lần thứ hai, trạng thái tinh thần của Trương Hiểu Kha hết sức tệ. Trong thời gian qua hơn nửa năm, khi Tạ Vũ điều tra chuyện này, do để mang lại Trương Hiểu Kha mọi mở lòng với gia đình bạn, về điều đơn giản cô đang đóng vai 1 gia đình chị tri kỉ.

Trong công danh và sự nghiệp chẳng tính là quá lâu của bản thân mình, cô đã từng có lần làm chuyện bởi vậy vô tần số, tiếp cận người trong cuộc bằng kiểu dáng trông như chân thành nhất, có tác dụng đối phương cảm đụng, rồi sau đấy lấy được đánh tiếng nhưng mà mình thích.

quan yếu không nói, Tạ Vũ hết sức có tài năng thiên tư làm cho một phóng viên điều tra.

1 nữ giới mang trạng thái tinh thần tồi tệ xem Tạ Vũ cũng như một ngọn cỏ cứu vãn mạng của mình, nói mang lại cô hầu hết đau đớn & áp lực đè nén trong lòng, còn thêm chi tiết bị cưỡng dâm khi chuyện xảy ra.

đó là cơn độc ác mộng khiến nàng ăn uống ngủ chưa yên trong hơn nửa năm.

Tạ Vũ biết hồ hết lời này là âm thầm cô gái kể cho mình.

nhưng các âm thầm này khiến một phóng cục hưng phấn, cô chẳng phải không biết viết ngay vào bài xích báo bắt đầu nhất của bản thân mình.

là một phóng viên vẫn hành nghề mấy năm, cô thấu hiểu bạn đọc ao ước đọc văn bản phải làm gì nhất.

cho dù cô hiểu vấn đề này quả thật là sẽ buôn bán đau đớn của người khác.

Cô tưởng rằng lần này cũng không khác gì mấy lần lấy tin trước. Trên sự thật thật sự cũng chẳng còn thay đổi, loạt bài này đã có được tác dụng ao ước, chẳng những cảm nhận sự nhiệt tình tràn khắp, Nhiều hơn gián tiếp khiến tội phạm dìm sự trừng phạt nghiêm ngặt đáng nên tất cả, Việc này cố nhiên vẫn trở thành một phần nào đó đặc trưng trong công danh phóng cục điều tra của Tạ Vũ.

—— Nếu cũng như, Trương Hiểu Kha không chọn bật lầu.

Sau khi Trương Hiểu Kha bật lầu, dư luận tình cờ biến đổi bất ngờ, phần đông kẻ gây chuyện bị quăng quật tù kia bị gia đình bạn quên lãng, tất cả các cư dân mạng tự xưng là chiến binh bởi chính đạo bắt đầu chĩa mũi nhọn vào Tạ Vũ.

thành viên rất nhiều mắng cô là phóng cục bất lương tâm chẳng hề gồm lòng thương xót, không từ bất kể âm mưu nào để thu hút người thân khác.

Kì thật cũng ko phải là lần bước đầu Tạ Vũ nghe kiểm soát cầm này, thật ra hai 2014 nữa cô đã nghe qua.

Đọc full list Truyện ngôn tình ngược

Khi đó cô vào nghề hơn hai năm, là tam nương liều mạng nổi tiếng của giới tạp chí, để săn tin về người nghiện vô gia cư mà dám can trương chat chit cả đêm với phần đông người ấy bên dưới gầm cầu; để lấy tin về người bệnh aids, hóa thành đồng đội mang gia đình bị nhiễm; còn đã từng nằm chốn ở khám đa khoa trọng tâm thần, đổ mồ hôi và máu ở nhà máy… Khi đấy, tổ ấm hồ hết cho rằng cô liều lĩnh & chuyên nghiệp và bài bản, duy nhất trái tim chính nghĩa khiến mọi người kính phục.

lúc đầu chắc hẳn rằng cũng như thế thật.

nhưng lại sau đấy khi cô cãi nhau sở hữu Tôn Địch, anh chỉ trích cô vốn ko phải bởi vì cái có tên thường gọi là sự thật tin tức, thậm chí trong các bước điều tra, cô sẽ quen giả thiết sẵn một kết luận chú ý gia đình khác, rồi sau ấy vẫn đi điều tra theo kết luận này.

Cô bước đầu ưa chuộng đào bới khổ sở của bệnh nhân khác để sắm sửa, mà trong các bước mua sắm đau buồn này, cô đã biết thành vô cảm, chỉ vì chiếc lợi trước mắt, chưa gồm chút lòng thương xót.

tổ ấm đại trượng phu vô cùng khổ sở đầy căm thù này ko phải các bạn khác, mà đó chính là mình trai khi đấy của Tạ Vũ, cũng đã là người trong gia đình cùng nghề mang cô.

dĩ nhiên Tạ Vũ chưa xác định sự chỉ trích này, sau khi hai chúng ta mập tiếng mấy lần, Tôn Địch bực tức đi Trung Đông làm cho phóng cục độc lập để gột cọ tâm hồn cố đến Tạ Vũ, thực hiện lòng thương xót của anh ấy.

Tạ Vũ Cách dần dần vào thủ tục tốt đẹp của sự nghiệp, không đồng ý mang chỉ trích này, công ty nghĩa lý tưởng của Tôn Địch khiến cô vô cùng khinh thường —— mặc dầu cô cũng đã có chủ nghĩa lý tưởng như ráng, nhưng lại cô vẫn sớm dần thông đạt chuẩn mực trong thực tế, đồng thời càng ngày như cá gặp nước.

Cô chắc rằng chẳng tính là chờ đợi hoàn cảnh quá trình bây giờ, tuy vậy hiện thực điều đơn giản là vì thế, loại cảm hứng dũng mạnh lý tưởng sau khi trát phấn trang hoàng thuở thiếu thời đó từ từ tan đi, thứ tương tác cô là dục vọng mưu cầu danh lợi.

Đây là Thượng Hải, chưa ai là không bao gồm dục vọng.

nhưng mà việc Trương Hiểu Kha tự tiếp giáp quả thật nằm ko kể dự liệu của cô.

gần như sự chỉ trích hệ trọng mang đến lòng thương xót ấy lại nổi lên mặt nước.

Chỉ trích lần này không phải đến từ một cá thể, mà lại là đến từ đại bọn chúng, Tạ Vũ không thể nào trốn tránh được.

Cô nhắm mắt lại, nghĩ đến khuôn mặt Trương Hiểu Kha.

1 chị em vừa nở rộ, vào độ tuổi đẹp nhất, điêu tàn như 1 bé diều đứt dây.

Nghĩ cho câu hỏi nàng này tự giáp, Tạ Vũ cảm thấy thành viên gia đình cũng đau nhức lòng.

Chỉ là… cô sờ con tim người thân, Bên cạnh đó cũng chưa tất cả chấn đụng nào quá to.

Cô bắt buộc chưa thừa nhận một sự thật, cô quả thật đang trở thành vô cảm.

Trong lần tự suy ngẫm hiếm thấy này, bụng Tạ Vũ kêu lên cảnh báo cô nên nạp năng lượng cơm rồi.

Hai hôm trước, sau khi hiểu rằng Trương Hiểu Kha bật lầu, Tạ Vũ liền từ thành phố quê ngôi nhà trở lại Thượng Hải, sau đấy ở luôn trong căn nhà chưa ra ko kể.

nguyền rủa & đánh dẹp ầm ầm trên mạng ngược lại chưa ảnh hưởng to mang lại cô.

Trong nghề này, tình huống cụ này cô tất yêu quen cùng hơn được nữa. Dân mạng chính là bầy tự chỉ ra rằng chính đạo nhất cơ mà cũng bội nghĩa nhất, chỉ năm ba ngày thôi, có tin nóng mới ra là chúng ta vẫn mau chóng quên đi chết choc của Trương Hiểu Kha, quên đi việc cô chính là phóng cục “ăn bánh bao thịt người”.

Tạ Vũ lấn sân vào phòng bếp, đun một nồi nước nhỏ tuổi, rồi lục tìm gói mì sau cuối.

Xé gói mì, trút hương liệu gia vị phía bên trong ra, lại phát hiện gói mì rút cục này thật không nể bên, ráng cơ mà chưa tất cả gói dầu.

Tạ Vũ bực bội chửi tục 1 câu, đổ tạm mì & gói các gia vị duy nhất vào nồi, khuấy bừa hai chiếc, rồi sở hữu cả nồi vào phòng.

Cô ăn hai miếng, điện thoại di động cầm tay reo lên.

Tạ Vũ vắt điện thoại liếc quan sát rồi nhận máy, đầu vị trí kia truyền mang đến giọng của lão Trương, tổng biên tập: “Tạ Vũ, cô sẽ ổn chứ?”

Tạ Vũ lơ đãng: “Tôi ko có gì.”

“Mấy dòng tin nhắn trên mạng cô đừng để trong lòng. Mấy gia đình bạn ấy cũng không nghĩ trước kia cô vẫn tốn bao nhiêu là tâm huyết vì chưng bài bác báo này vụ án này, cẩn trọng tính mạng cũng suýt biến thành Việc. Bây chừ mấy đứa khốn kia vào tù rồi, Trương Hiểu Kha vừa bị tiêu diệt là đổ hết vào đầu cô, đúng là vô lý mà. Bên trên đời này cũng cấm 1 mình chết nữa.”

Lão Trương nói chấm dứt cực kỳ căm phẫn, Tạ Vũ lại ngẩn người nhà do lời nói này.

Khi cô đã ngẩn người thân, lão Trương chuyển đề tài: “Quỹ Tân Miêu, quỹ bé cùng quỹ Dương Quang cần chúng ta giúp làm 1 bài báo về đa số đứa trẻ bị vứt lại (2) and trường tiểu học vùng núi Tương Tây, vốn bởi vì đái Nhạc đi làm, tuy vậy cậu ta tạm thời tất cả chuyện không đi được, ngày mai cô đi 1 chuyến đi. Đúng lúc ở bên kia mấy ngày coi cũng như nghỉ ngơi, đợi tin đồn lắng xuống rồi về.”

(2) Đứa trẻ bị quăng quật lại: chỉ các đứa trẻ bị quăng quật lại ở nông thôn cho ông bà hoặc bọn họ hàng nuôi, Bên cạnh đó ba má thì lên thành phố tìm kiếm việc làm.

Quỹ Dương Quang là một quỹ Hoạt động công ích cực kỳ có tiếng trong nước, Tuần san Đông Phương luôn là bên truyền thông hợp tác, quỹ bé Tân Miêu tạo ra hơn 1 năm, là quỹ Hoạt động công ích chú ý vào con trẻ lãnh thổ nghèo khó.

Tạ Vũ nghe lão Trương nói thay thì bật cười: “Đi mang đến dòng vị trí nông thôn đó ở mấy ngày cơ mà có tên thường gọi là nghỉ ngơi à? Tổng biên tập anh nghịch chúng tôi đấy hả!”

Đọc thêm truyện Ngôn tình hoàn

“Tôi đây cũng chẳng phải là cân nhắc mang lại cô đâu. Bên trên mạng ngay hiện tại chẳng những mắng cô, cơ mà cả tạp chí của chúng ta cũng đang bị mắng ấy. Nội dung có tính Hoạt động công ích này vừa vặn vớt lại chút thanh danh cho cái đó ta.”

Tạ Vũ hút tụt 1 sợi mì, ậm ờ nói: “Được, tôi đi.”

Tổng chỉnh sửa và biên tập cười cợt nói: “Lãnh đạo của làng bên kia sẽ liên lạc xong xuôi rồi, đi đến trường tiểu học nào họ đang lựa chọn giúp, còn có thêm hai tình nguyện cục bổ trợ giáo dục do quỹ Tân Miêu tuyển lựa chọn cho đến lúc đấy cũng trở nên đi cho trường báo cáo giải trình, cho đến lúc đấy cô chính biên chép bổ sung chút ít tình hình bổ trợ giáo dục của họ.”

Tạ Vũ nói: “Yên trọng điểm, tôi sẽ viết thật hay, nếu không thì sao có người quyên tiền cho quỹ chứ?”

Tổng biên tập cười: “Không tất cả tiền thì làm Công Ích cố nào! Được rồi, cô mau sẵn sàng chuẩn bị một chút đi, chuyện của Trương Hiểu Kha đừng để trong lòng, tránh tác động ảnh hưởng cho vai trung phong trạng.”

“Biết rồi.”

Tạ Vũ không chuẩn bị sẵn sàng vội, nạp năng lượng mì kết thúc, nhận ra lời mời đi uống rượu của đám nhà bạn. Nghĩ đến cuộc sống trạch đến mức chuẩn bị nổi mốc mấy hiện nay, cô núm một bộ quần áo hiệu dễ thương, trang điểm tỏa nắng rực rỡ, đi mang đến quán bar ban đầu đời sống về đêm của cô ý.

Tuy Tạ Vũ cũng chẳng phải chào đời and mập lên ở city phồn hoa này, cơ mà đi học cùng làm việc đã sắp chín năm, từ trong ra xung quanh, ngay cả trong xương cốt cũng đã sớm đồng hóa vào đó.

Trong nhịp điệu Nhanh vào ban ngày, cô dốc sức công tác cũng như hầu hết mình khác trong city, cũng tận hưởng cuộc đời về đêm chưa ngủ tuyệt hảo nhất cũng như hầu hết trai thanh gái lịch kia.

nguyên nhân nghề nghiệp thêm vào đó tính biện pháp, anh em của Tạ Vũ chưa ít. Song trong city Khủng tình thành viên tệ bạc, định nghĩa anh em cụm lúc chẳng qua cũng giống người thân qua đường thôi.

chúng ta new đi bạn cũ cho, giết thời gian trơ thổ địa hiu quạnh nhưng mà thôi.

cuộc sống về đêm đầy Màu sắc của city tạm thời giúp Tạ Vũ quên đi khó Chịu đựng mấy bây chừ. Động and music, sự tán tỉnh cũng như thật như giả của trai thanh gái lịch, vừa chất kích thích vừa vô vì.

Đêm nay phần nhiều là bạn bè thường hay đùa cùng nhau, duy nhất một các bạn con trai new quen là ABC trẻ tuổi, trông hết sức đẹp trai, cũng tương đối dí dỏm, chỉ đơn giản là nói chuyện lại khiến người nhà khác có kích hễ hy vọng vuốt thẳng lưỡi anh ta.

Khi một nhóm thành viên uống rượu, chúng ta quý ông trình diễn trò ảo ảnh thuật bé dại chọc mang lại mấy cô gái vui. Anh ta cho từng người rút một lá bài rồi anh ta đi đoán, ngoại trừ lá trong tay Tạ Vũ, phần lớn lá khác anh ta đoán đúng hết.

Anh ta hình dáng vẻ tiếc nuối tự phạt 1 cốc có Tạ Vũ.

do hôm sau Tạ Vũ đề nghị đi chuyến cất cánh sáng, buộc phải tạm biệt đám thành viên này trước. Lúc tạm biệt, người thân đại trượng phu để lá bài đoán sai vào tay cô, ngả ngớn nói: “Cô Tạ, lần sau chúng tôi kiên cố vẫn không đoán sai.”

Tạ Vũ rút tay bạn khỏi tay anh ta, tiện tay quăng quật lá bài vào túi áo khóa ngoài, nhếch môi mỉm cười có anh ta: “Hi vọng là vậy.”

ban đêm chẳng dễ đón xe, cô ngừng khoát đi tàu điện ngầm. Đi cho cửa ngõ tàu điện ngầm, cô new nhớ tới lá bài xích trong túi, lấy ra nhìn, quả nhiên thấy một số điện thoại viết trên lá bài.

Cô nhếch môi mỉm cười, ném lá bài xích vào sọt rác ở bên cạnh.

giờ đây đã gần mười một giờ, toa tàu điện ngầm trống chưa, chỉ với lác đác mấy thành viên gia đình về trễ, gần như là bộ phận trí trức có tác dụng bổ xung giờ về nhà.

Tạ Vũ vẫn uống cụm rượu, đề nghị bây giờ bao gồm hơi lơ lửng. Cô chính là phóng cục, ưng ý quan sát gia đình khác, mặc dầu là thời điểm vắt này, cô dựa trên lưng ghế đang theo các việc hay làm quan sát lướt qua mấy gia đình bạn trong toa tàu.

ngần ngừ có yêu cầu vì chớm say hay chưa, nhưng mà trong đầu cô nhảy ra rất nhiều lưu ý đến & tự xét đầy Màu sắc sặc sỡ cũng như bóng đêm city.

Cô thiên nhiên cảm thấy phần đa các bạn này tuy diện mạo riêng biệt, tuy vậy từng gia đình sở hữu bên mày vô cảm lại như có và một khuôn bên.

Cô nhớ tới 1 từ —— “Người cao su”.

mọi mọi người này đều là bạn đi tìm mộng trong đô thị, nhưng mà hiện thực và phù hoa của đô thị lại bào mòn mong mơ của hầu như phần đông gia đình đó đầy đủ không có gì, khiến bọn họ dần dần trở thành con vật thành thị không đau đớn vô vì.

Trong thành phố này, đâu đâu cũng chính là người thân cao su, họ có lẽ đang sớm quên đi mong nguyện lúc đầu của cuộc sống, sự lạnh lùng and vô cảm chỉ chiếm giữ nhiệt độ trong máu, trong sự trang hoàng giả dối của đô thị, mỗi chúng ta phần đa biến thành giống hệt nhau.

mà bạn dạng thân cô gồm phải cũng đã biến thành người thân cao su thiên nhiên ngày trước rồi hay không?

suy nghĩ thiên nhiên xuất hiện này khiến cô bao gồm chút cực khổ và bế tắc mơ đại dương.

Cô căn cứ vào ghế, kiệt sức nhắm mắt lại.

Về đến căn nhà vẫn hơn mười hai giờ.

Tạ Vũ lấy túi balo các bạn hay dùng, bắt đầu sắp xếp ăn mặc quần áo & đồ cần dùng hàng ngày ngày mai đi làm việc.

đã qua kì nghỉ tết, che của cô ý vô cùng bộn bề. Sau khi lấy ăn mặc quần áo đi xa ra, cô tiện tay dọn dẹp.

một chồng sách báo nhỏ để ở tầng bên dưới cộng của che, cô sẽ uống rượu đề nghị nhất thời bao gồm hơi ngẩn ngơ, lục ra new nhớ, đây là phiên bản nói qua sau khi đăng giấy tờ năm xưa khi gia đình vừa mới vào nghề.

Lúc đó dồi dào nhiệt huyết có đầy đủ thứ, các lần có tác dụng 1 bài bác phỏng vấn cô rất nhiều dùng hết trung khu sức, sau khi post bài đã giữ những tờ báo này lại.

mà lại cô sẽ lâu lắm rồi chưa làm cho qua chuyện này, thành ra suýt nữa vẫn quên đống giấy cũ phủ đầy bụi đấy.

Tạ Vũ ngồi bên trên sàn gỗ, đọc ông chồng báo ngẩn bạn 1 hồi, tiện tay rút tờ báo dưới cùng.

chính là sáu năm trước, bài tin báo tức đăng độc lập bước đầu của cô ấy, lúc đấy cô đã còn học năm thứ cha ĐH, sẽ thực tập ở một tòa soạn.

Thời gian qua đi hết sức lâu, cô đã mất nhớ rõ các chuyện.

nhưng lại đã nhớ chính là mùa đông lạnh nhất ở miền nam, 1 kí túc xá CN của khu công nghiệp Côn Sơn xảy ra hỏa hoạn, nguyên do bốc cháy là do buổi đêm kí túc xá nhà xưởng chưa cấp cho điện, CN vi phạm nội quy đốt lò sưởi ấm áp trong kí túc xá, chưa may bén lửa, nửa đêm nửa hôm, cả tòa kí túc xá bốc cháy, tía CN từ chỗ khác mang đến mất mạng trong vụ hoả hoạn.

Điều trùng hợp là, tía công nhân đã hết chính là mình đến từ chốn núi Tương Tây cơ mà ngày mai Tạ Vũ đề xuất đi.

Cô sẽ quên chổ chính giữa trạng khi đó ngày trước, chỉ từ nhớ mang máng sự phẫn nộ đối mang bầy bốn bạn dạng khi bạn đến nhà xưởng lấy tin.

Cô đọc phần nhiều tờ báo hơi ố đá quý kia, rồi nhét lại vào che.

chưa quên cầu nguyện thuở đầu, cơ mà cô lại tựa như sẽ sớm không còn nhớ rõ mong nguyện khởi đầu là phải làm gì.
Chúc độc giả truyện khi nào trăng sáng dẫn lối anh về vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.