Review truyện ‘Phượng ẩn Thiên Hạ’

0

giới thiệu truyện ngôn tình ngược ‘Phượng ẩn thiên hạ’

Tác giả: Nguyệt Xuất Vân
Thể loại: ngôn tình ngược thượng cổ

Trích đoạn truyện phượng dấu người đời

Mùa xuân Giang Nam số đông năm rất nhiều mang đến sớm, các lần năm new vừa qua, khắp phố Khủng ngõ bé dại, chỉ cần có là chỗ bao gồm đất trồng, mọi bước đầu nhú ra đều mầm non blue.. Mà lại nay năm lại có thêm chút khác thường, đã vào đầu hai tháng, đêm đầu tiên lại tí bóc tất cả vài hạt tuyết rơi, thời tiết cũng bị lạnh hơn.

ván tuyết này vẫn khiến quần chúng Vũ Đô trở tay chưa kịp, mà lại cũng đều có 1 chuyện bất ngờ đột ngột có thể ải tuyết này khiến làm con người bất thình lình.

đó chính là Tả tướng đương triều Cơ Phượng cốc mong muốn cưới thiên kim của Bình Tây hầu tướng quân Hoa Mục.

Xét theo cái dõi, Việc hôn nhân này là môn đăng hộ đối, mà hơn nữa còn là một nhân duyên được ngự ban, tất yêu bắt bẻ, cũng có thể coi là một chuyện vui trong kinh thành. Tuy thế trong mắt thành viên gia đình ở Vũ Đô, chặng phương pháp giữa hai anh hùng chủ yếu thật quá xa.

Tả tướng Cơ Phượng ly, nhắc tới hắn, chưa duy nhất ai ở Nam Triều là ngần ngừ, hắn “lưu trú” dường như 1 anh hùng truyền kỳ cố.

Mời bạn đọc thêm list truyện đam mỹ h

Năm mười lăm tuổi hắn đang thi đỗ Trạng Nguyên, tuổi còn nhỏ dại đã biết góp sức công sức của con người cho triều đình. Trong bốn năm tiếp theo, hắn đã từng Bước giữ vững trong triều, sản xuất dựng công danh và sự nghiệp, lập đức tu thân, với sự tài hoa của bản thân mình, năm mười chín tuổi, hắn đã biến đổi thành quan phụ tướng nhất phẩm, trở thành Tả tưởng trẻ tuổi nhất trong lịch sử Nam Triều.

Hắn chẳng những tài hoa giỏi giang, còn có dung mạo khuynh thành, ở đế đô tất cả tên hiệu là đệ nhất công tử. Càng đáng quý là, tuy hắn quyền cao chức trọng, dẫu vậy khôn xiết thân thiết tới quần chúng. #, Thăng chức gần đầy tía năm, hắn đã trải phần lớn việc cho tác dụng mang lại nhân dân, được nhân dân cảm thương. Bên cạnh đó, nghe nói, bởi hắn tuấn mỹ, ôn nhu, tao nhã, trung thành, là chúng ta trong lòng số một của các nàng Vũ Đô mà thậm chí là đầy đủ Nam Triều.

thành viên gia đình trong lòng của biết bao nhiêu người lại biến thành vật sở hữu của một các bạn có một, chuyện này phân vân có tác dụng bao lăm cô nương thương vai trung phong. Tuy tự biết gia đình không xứng có Cơ tướng, nhưng, nếu cũng như Cơ tướng lấy một phụ nữ nhân phù hợp, trong lòng chúng ta còn dễ Chịu hơn một ít.

tuy nhiên, gia đình hắn mong muốn lấy là thiên kim của tướng quân Hoa Mục.

Ở Vũ Đô, sẽ là thiên kim căn nhà quan, chưa ít thì cụm cũng có thể có chút công danh.

ví dụ như, no ấm nhất, có tiếng đặc biệt là thiên kim của Ôn Thái Phó tè thư Ôn Uyển. Đàn bà bao gồm tên hiệu đệ nhất tài thiếu phụ đế đô, chẳng những bao gồm dung mạo khuynh thành, còn có thi họa song tuyệt, là tài thiếu nữ cực nhọc gặp. Tam công chúa Hoàng lấp Yên, phù hợp đánh bọn, ngâm thơ, thay kĩ khuynh tuyệt. Còn có thiên kim của Lại cỗ Thị Lang – An Dung, dung mạo tuy không sánh được có Ôn Uyển, tuy vậy duy nhất 2 tay khéo léo, tài thêu có tiếng kinh thành.

Số tài đàn bà, cung nhân trong kinh không ít, dân thường chắc là kể một mạch được hơn chục con người, cơ mà, thiên kim của tướng quân Hoa Mục Hoa đái thư, ngay cả khuê danh của cô gái mình còn chần chừ, chứ đừng nói xếp hạng số bao lăm.

Đọc thêm truyện đam mỹ sủng

một người nhà chưa tất cả dung mạo, chưa tài giỏi, chỉ đơn giản là 1 nữ giới nhân bình thường nhất trong số đông đảo mình bình bình, cấy đôi với Cơ tướng độc nhất vô nhị trong cõi tục, quan trọng nghi ngờ là hết sức chưa cân xứng. Có lẽ rằng hay là trời xanh cũng không cảm giác công bình, new hợp thời hình dạng trận tuyết này.

nhưng mà 1 round tuyết nhỏ dại cũng tất yêu chặn được bài toán vui này, vào ngày mùng 1 tháng hai, Hoa tè thư đang ngồi lên kiệu tám các bạn khiêng trở về Cơ bao phủ.

Đêm, đã từng bông tuyết nhẹ nhàng thổi.

Hoa Trứ Vũ ngồi ngay ngắn bên trên tấm đệm gấm đỏ thẫm, nâng những cái móng tay new sơn lên, quan sát dòng khăn voan đỏ thêu uyên ương đùa nước trước mắt.

buồng bắt đầu, round che đỏ, nến hỉ long phượng, phần đông thứ phần đa tuyên bố một cách phân minh, thiếu phụ đã biến thành một tân nương new gả.

chính xác là trốn không thoát!

Vốn nghĩ hình như tránh được, ngạc nhiên lại sa vào 1 trận tứ hôn khác.

Chẳng qua, đối sở hữu do cu li quân không được bắt gặp mặt kia, bạn nữ đã bao gồm vài phần mong chờ.

“Tiểu thư, người vẫn lên chữa lại mặt đi, để nô tì ảo diệu lại cho tất cả những người, mình làm cho Như vậy, chưa sợ đã dọa mang lại Cơ tướng sợ hãi sao.” Nha hoàn hồi môn của chị em là Đào Sắc khẽ nói.

Đào Sắc tuy rằng đã thử nha hoàn trong Hoa lấp từ nhỏ tuổi, tuy vậy mấy năm nay Hoa Trứ Vũ không ở trong lấp, thành ra Đào Sắc cũng chưa biết rằng vai trung phong tính của nàng. Đào Sắc không nghĩ ra, vị sao đái thư yêu cầu tự Cosplay cho bản thân xấu xí Bởi vậy.

Mấy bây chừ, Đào Sắc vẫn nghe chưa ít đầy đủ lời đồn ở Vũ Đô nói đái thư không xứng sở hữu tướng da, lại nói, đều lời này vô cùng bất công đối sở hữu đái thư. Trong mắt Đào Sắc, tiểu thư so sở hữu số đông đệ nhất nô tỳ, tài nữ còn xinh tươi hơn nhiều, dẫu vậy bị gắn mang công danh không dung mạo, không tài đức.

Hoa Trứ Vũ nhíu mày, khẽ cười nói: “Nếu thật sự hắn bị ta dọa đến sợ hãi, thì hắn chưa xứng làm cho Tả tướng, cũng chưa xứng có tác dụng phu quân của ta.”

Đào Sắc không khác gì với đều cô nương khác ở Vũ Đô, sùng bái Cơ Phượng ly 1 cách phức tạp, giờ nghe Hoa Trứ Vũ nói Vậy nên, nhếch miệng lên, nói: “Chắc có thể Tướng gia sẽ chưa bị tiểu thư dọa.”

Xa xa không tính cửa ngõ vang lên mọi tiếng bước đi, Đào Sắc băn khoăn lo lắng ra hiệu Hoa Trứ Vũ tủ khăn voan đỏ lên. Hoa Trứ Vũ thấy Đào Sắc khẩn trương Bởi vậy, trên môi nở nụ cười cợt, tỏa nắng như hoa.

nữ giới vừa bắt đầu lấp khăn voan lên, cửa phòng đã trở nên bán ra, 1 bộ hàn khí sắc bén tiến vào.

Coi thêm truyện ngôn tình sủng

“Tất cả lui xuống đi!” 1 tiếng nói thanh nhã vang lên, nhẹ nhàng cũng như gió nam đầm ấm, khiến mọi người có cảm xúc an yên.

Đào Sắc sẽ sớm cúi đầu xuống, lại theo mấy thị con gái bắt đầu vào lui ra bên ngoài.

cách một lớp khăn voan đỏ thẫm, Hoa Trứ Vũ cũng lần chần Cơ Phượng cốc đang khiến gì, chỉ là, cực kỳ chậm sau, hắn cũng không tới vén khăn voan của cô bé lên.

Thời gian âm thầm trôi.

Hoa Trứ Vũ ngồi ở bên trên giường, tử tế thư thái. Ao ước so tuấn kiệt nhẫn nại sao, chị em sao có lẽ thua trận dễ dàng Bởi vậy.

một lúc lâu sau, của nhà cũng phát ra tiếng động, khôn cùng trong veo, là âm lượng đã từng giọt rượu được rót ra bát.

1 bàn tay dong dỏng nhiều năm núm chén rượu chuyển tới trước bên Hoa Trứ Vũ.

bát ngọc lưu cốc thấm màu đỏ nhạt, trong suốt chưa tỳ vết. Rượu cũng có thể có màu đỏ, cũng như màu son người vợ nhân, rất đẹp, nhưng mà do dự là loại rượu gì, Hoa Trứ Vũ chưa biết uống qua. Rượu cần đến trong lễ hợp cẩn của Tả tướng xác thật không hề một số loại rượu bình bình, từng mùi hương phảng phất xông vào mũi đang minh chứng tính năng này.

Hoa Trứ Vũ dìm lấy chén rượu, cổ tay hai người giao nhau, uống một hơi cạn sạch.

Rượu new vào miệng nhạt nhẽo vô vì, sau đó chào đời chút chất ngọt, còn tỏa ra 1 mùi mùi hương tinh khiết, quả nhiên là rượu ngon.

thiếu nữ đang ý muốn đưa chén mang lại Cơ Phượng ly, chém rượu trong tay lại tự rơi xuống, ngọc trắng rơi cùng bề mặt đất, vỡ thành mấy khối, mỗi 1 khối đậy lánh trong suốt.

Hoa Trứ Vũ nhăn mày, rũ mắt xuống, thấy cánh tay của mình ngẫu nhiên không có gì chút công sức của con người gì nữa.
Đọc full thể loại truyện ngôn tình tại web truyen24.com. Chúc độc giả truyện vui vẻ.

Leave A Reply

Your email address will not be published.