Review truyện ‘Lấy Phải Boss Kiêu Ngạo’

0

reviews truyện ngôn tình ‘Lấy phải boss kiêu ngạo’

Tác giả: Lý Hạo Nhiên
Thể loại: ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện lấy phải boss sang chảnh

Tô Tố nằm trên bàn Mổ Ruột.

Ánh đèn Mổ Bụng chói lóa để cho mắt cô không mở lên đc, chỉ mông lung nghe được tiếng máy móc lạnh tanh chạm vào nhau và giọng nói ngưng đọng của bác sĩ

“Dao phẫu thuật”

“Nhíp”

“Lấy đứa con ra”

Cô muốn động, muốn liều mạng chống lại, nhưng cô thuyệt vọng bắt gặp cơ thể cô ấy không hề theo sự điều khiển của mình. Cô vô vọng nhìn lên ánh đèn lóa mắt, ánh sáng lạnh nhạt đó giống như đang giễu cợt sự ngu xuẩn của cô.

Đọc full thể loại Truyện Cười

Cô là 1 trong cô nhi, 16 tuổi vào giới diễn viên, sau đó vẫn luôn chuyển động trong giới giải trí, nhờ vào thực lực của chính bản thân mình mà trở thành một nữ minh tinh hạng B, 22 tuổi gặp đc Mạc Tầm.

Anh ta là một quản trị đỉnh đỉnh đại danh của một chuỗi bệnh viện, vừa mới 28 tuổi, ưu nhã êm ả dịu dàng. Mạc Tầm lần đầu tiên gặp mặt cô đã điên cuồng theo đuổi cô, mà cô vì chưa từng trải, từ trước tới lúc này cũng không có gan tin tưởng là có người đối xuất sắc với cô, cho nên nhiều lần lắc đầu.

Mà anh ta như là mặt trời vậy, lợi dụng mọi cơ hội.

Cô từ từ trầm luân, mất đi phòng vệ ở đầu cuối, bọn họ âm thầm sống chung với nhau, anh ta từ trước tới nay vẫn không bắt cô tránh thai, nói nếu có thai rồi thì sinh ra, sẽ có nhiệm vụ với cô & con.

Cô thật sự tin rằng đời này cô chạm chán đc người hoàn toàn có thể đưa đến cho cô sự ấm áp

Nhưng mà…

Người cô yêu, cô yêu bằng cả trái tim, trái lại tổn thương cô 1 cách nghiêm trọng.

Thì ra anh ta tiếp cận cô, thậm chí sinh con với cô. Không hẳn vì thích cô mà bởi vì cô & người yêu của anh ta là chị em ruột.

Mà thiếu nữ đó bị bệnh máu trắng, nhưng light novel lại không kiếm được tủy tương thích để cấy vào, cho nên khi anh biết được cô ấy có một người em sinh đôi, anh dùng mọi cách để tìm được cô. Nhưng thật đáng tiếc, tủy của cô không cân xứng. Cho nên Tầm Mạc nghĩ ra 1 cách khác, tiếp cận cô, để cô sinh con cho anh, dùng máu dây rốn của con cô để cứu tình nhân của anh ta.

Mạc Tầm vô cùng mến thương cô, cũng chỉ là vì khoảnh khắc này.

“Tô Tố, Bạch Linh là em ruột của cô, cô nên cứu cô ấy”

Nhớ lại gương mặt ấm áp giả tạo của Mạc Tầm trước lúc vào phòng Mổ Ruột, giọng nói lạnh tanh không cho kháng cự, Tô Tố cười bi đát. Em ruột? Cô từ nhỏ bị bỏ ở viện phúc lợi, đâu ra em gái? Cho dù là là em ruột, nhưng các cô chả có tí cảm tình nào với nhau, cô ta có tư cách gì bắt đứa con của cô phải mạo hiểm để cứu mình chứ?

Nhưng Mạc Tầm rất hiểu cô, mà cô thì rất ngu xuẩn! Cô so với Mạc Tầm không chút phòng bị, anh ta có thể thuận tiện khống chế cô, chích thuốc tê lên trên người cô, để bác sĩ đẩy cô vào phòng Phẫu thuật.

Con của cô chỉ mới 7 tháng, đứa bé bỏng còn chưa đầy tháng, vậy mà bấy giờ bị lấy sống ra. Chỉ vì bệnh của người đàn bà kia tái phát, nếu không chữa bệnh ngay sẽ chết.

cảm xúc hận thấu xương ập lệ ngực cô, họ dựa vào đâu! Phụ thuộc đâu đùa giỡn cảm tình của cô, nhờ vào đâu đối xử với con cô như vậy!

Nó cũng là con của anh ta mà!

Mạc Tầm, sao anh nhẫn tâm! Nhẫn tâm như vậy!

List truyện đam mỹ h hay nhất

Chính vào giờ đây, bên tai nghe được tiếng khóc yếu ớt của đứa nhỏ nhắn

Con, con của cô!

Diệp Vãn Hoa dùng hết sức quay đầu lại nhìn, nhưng chỉ thấy được Hình ảnh mông lung của những bác sĩ, cùng thời gian đó, còn nghe cuộc đối thoại lạnh tanh của chúng ta.

“Mang đứa con ra”

“Nhanh, cắt dây rốn, để lại máu dây rốn.”

Qua vài phút, có y tá đáp:”Được rồi, giờ phải làm sao?”

“Nhanh chóng đem máu dây rốn đến cho Bạch tiểu thư dùng”

“Còn ở đây thì sao?”

“Đem đứa con vào phòng giữ ấm, khâu vết thương lại.”

Tô Tố tròng mắt đều đỏ, khóc đến khô nước mắt, cô chưa chắc chắn có nên cảm ơn lòng thương hại của bác sĩ hay không, vì đem con của cô đến phòng giữ ấm, con của cô chưa đủ tháng, nếu không đưa đến phòng giữ ấm căn bản không sống nổi.

Nhưng vào bây giờ, phòng Phẫu thuật vang lên một tiếng ầm, Tô Tố nghe giọng nói vừa băn khoăn lo lắng vừa khó chịu của người nam nhi kia.

“Các ngươi còn lề mề ở đây làm những gì, Linh nhi sắp không được rồi, những ngươi chóng vánh đến Mổ Ruột cho cô ấy ngay!”

Đọc truyện truyện ngôn tình ngược

“Nhưng ở đây…” Bụng vừa mới mổ vẫn chưa khâu chấm dứt.

“Tôi kêu các người đi ngay lập tức!”

Bác sĩ thương hại nhìn Tô Tố, nhưng không dám cãi lại, không tồn tại cách nào khác, bệnh viện này là của Mạc Tầm. Tô Tố chỉ cảm thấy trái tim gian khổ, đau đến tê dại. Nước mắt từ hốc mắt chảy xuống tóc mai. Tiếng bước đi ầm ầm, rất nhanh phòng Mổ Bụng không thể tiếng động, chỉ nghe thấy tiếng khóc yếu ớt của đứa bé càng thêm yếu đuối.

Con…

Con của cô…

Vùng bụng phát lạnh, mùi máu nồng đậm bay ra, ga giường trên thân ướt đẫm, đầu của Tô Tố choáng váng, cô cắn chặt môi để giữ mình tỉnh táo, dùng hết sức để đứng lên

Nhìn thấy rồi.

Cô nhìn thấy con mình rồi.

Con mèo nhỏ dại nhăn nhúm nhỏ bé, body đều đỏ, bên trên thân vẫn tồn tại vết tích của máu chưa rửa sạch, lúc khóc miệng khẽ mở, rất rất đáng thương. Nước mắt của Tô Tố phút chốc tràn ra.

Mạc Tầm!

Sao anh hoàn toàn có thể tàn tệ như vậy, đấy là con ruột của anh!

Cô dần dần tuột xuống, vết thương chưa khâu hoàn thành ở bụng đau làm cho cô toát mồ hôi lạnh, máu tươi không hoàn thành chảy ra, Tô Tố đấu tranh nằm bên cạnh con, nhưng hoảng hốt phân biệt hô hấp của đứa nhỏ nhắn càng ngày càng yếu ớt.

Đọc full list truyện sắc sủng

“Người đâu… Người đâu! Cứu con tôi với… Ai đến cứu con tôi với…”

“Mạc Tầm, đó là con của anh, mau đến cứu con!”

cho đến giọng cũng khàn đi, cũng không có ai tới

Tô Tố lòng nóng sốt.

Cô không nhịn đc sờ lên khuôn mặt non nớt của con, cô thậm chí còn không biết con mình là trai hay gái, đứa trẻ sơ sinh da còn non nớt như thế, cô thậm chí còn sợ rằng nếu mình chạm vào sẽ khiến đứa trẻ bị thương.

trong những khi Tô Tố tuyệt vọng la hét, hơi thở của đứa con dần mất đi, hơi thở càng ngày càng lặng ngắt, cho đến khi thân thể ấm cúng trở nên nóng sốt.

“Tại sao… Lý Do…”

Tô Tố chưa khi nào tuyệt vọng như hiện thời, and cũng chưa từng hận một người nhiều như vậy! Nếu là vì Bạch Linh cần Phẫu thuật gấp, không hỗ trợ cô khâu vết thương cũng không sao, cô từ nhỏ tuổi không ba mẹ, sớm đã chịu qua ngọt đắng của nhân gian, chết cũng không người nào thương. Cô Chưa hẳn người trong tâm của anh ta, không cứu cô rất có thể tha thứ được.

Nhưng tại sao! Cụ thể chỉ việc một câu nói của anh, chỉ cần một câu của Mạc Tầm y tá sẽ mang đứa con đến phòng giữ ấm, thì con có thể an ninh vô sự, nhưng Nguyên Nhân một chút bố thí này anh cũng không cho cô.

Cô hận!

Cô hận!

Dùng hết sức, Tô Tố đem con ôm vào lòng mình, do mất máu quá nhiều nên giờ đây toàn thân cô không thể sức, trước mắt là 1 trong những vùng đen tối, cô biết mình sắp không được rồi.

giờ đây dù cho là thần tiên cũng không cứu sống đc cô.

“Ha ha…”

Tô Tố nhìn ga giường màu trắng dần bị nhuộm đỏ bên trên thân, đột nhiên cười ra tiếng, đôi mắt cô đỏ như máu, nhưng khuôn mặt lại trắng bệch, hệt như là lệ quỷ từ địa ngục bò lên.

Ôm chặt con trong trái tim, máu bên trên vùng bụng chảy không ngừng. Ga giường bị màu máu lan ra, từ từ chảy khắp người ướt đẫm y phục của cô.

Cô đỏ cả mắt thề rằng.

“Mạc Tầm, nếu có kiếp sau, tôi nhất định cho anh thử xúc cảm đau khi mất đi thứ mình yêu, cốt nhục phân li.”
Đọc full truyện lấy phải boss kiêu kỳ tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.