Review truyện “Người Săn Ác Quỷ”

0

Tóm tắt truyện ngôn tình vườn trường “Người săn ác quỷ”

Tác giả: Lý Thảo Nhã
Thể loại: ngôn tình, truyện thanh xuân vườn trường

Trích đoạn truyện người săn quỷ ác

“Huệ Bân, tớ chẳng phải đã nói không uống nổi thì đừng uống nhiều sao! Cậu nhìn mình đi, say bí tỉ, đi dứng siêu vẹo. Bây giờ cậu làm sao thế? Sao uống nhiều vậy. Cậu đừng trách tớ độc miệng. Nếu cậu cứ lắc tới lắc lui thế này, tớ đập cậu một chiếc hiện giờ. Nếu cậu bị đụng, bị thương, tớ bất chấp.”

“Tú Nhi, đồ nhẫn tâm! Còn nói là bạn bè?”

“Nếu không phải là bằng hữu, tớ đã vứt cậu bên đường & về nhà từ khóa lâu rồi…Này!Tớ đã bảo cậu đi thẳng rồi mà?”

Đọc truyện đam mỹ võng du

Vì Tú Nhi cứ nói mãi bên tai tôi, nên tôi rất bực mình. “Trên miệng cậu có đậu con ong à? Lý Do cậu lải nhải mãi thế?” Tôi xem khẩu ca của Tú Nhi như gió thoảng bên tai and nỗ lực không đi thành hình chữ”S”…

“Tớ chẳng phải bảo cậu đi thẳng rồi à?”

Nó cứ lải nhải, nước bọt bắn ra làm tôi cứ tưởng là trời đang mưa râm.

“Tớ quả thực đang đi thẳng mà!”

“Cậu mà đi thẳng?!”

“Sao hả! Thế này chả phải rất thẳng sao!”

“Này, này! Nhìn về phía đằng trước kìa!”

Tú Nhi đứng cách tôi mấy bước, lúc nó la lên thì đã muộn.

Tôi rõ ràng là đang mở to mắt bước chân mà! Nhưng trước mắt sao lại có cột điện nhỉ! Hay là thần tiên ở đâu hiển linh? Này. Không hề lại gần cột điện, không được!

Tham khảo thêm truyện sắc sủng

“Coong!”

“A…”

Tôi hoa cả mắt, hai tay xoa trán. Tú Nhi lo lắngchạy đến. Ôi, bạn thân mến của tớ ơi, bạn lo cho tôi như thế sao?

“Này, cột điện đâu say rượu phải không? Cậu biết làm hỏng cột điện bị phạt bao nhiêu tiền không? Còn rất có thể bị bắt nữa đấy! Ai da, cột điện đáng thương. Này, may là nó không hư hỏng gì. Sao thế? Cậu làm những gì nhìn tớ như thế?”

Theo tính cách rủi ro xấu của nó, tôi nên sớm đoán ra kết cục này. Tôi tiếc ban đầu dường như không làm khác.

Tôi vẫn cảm nhận thấy vô cùng hồi hộp, nhưng để chứng minh cho Tú Nhi thấy mình không sao, tôi vực dậy ngay! Trời đất quay cuồng, còn Tú Nhi càng lợi hại hơn. Nó biết thuật phân thân ư, có đến ba Tú Nhi?! Hừ, chắc hẳn rằng tôi nên lượng sức mình mà uống, sao lại uống nhiều như thế chứ, xui thật!

Nhưng Anh chị em có biết người hôm nay cùng uống rượu với tôi là ai không? Là mấy bạn nam học học cấp 3 rất khét tiếng, vì tôi rất vui, không chỉ có thế sức khoẻ đang rất chất lượng, nên cứ uống liên tục, say đến bộ dạng như thế này! Nhưng, tôi không bị xui xẻo vô ích.

“Này, đi đâu? Tớ gọi taxi giúp cậu!”

Coi thêm truyện cô giáo Thảo

Chỉ nói là gọi giúp xe thôi? Chắc chắn rằng tôi tự trả tiền xe, rồi ngày mai, lại còn phải phục thù lao đáp ứng cho nó nữa?! Đây là thực sự không hề đổi khác …

Không Để ý đến tiếng gọi của Tú Nhi, tôi đi về hướng nhà của mình. Không bao lâu, tôi dã cách Tú Nhi một đoạn xa, đã hơn 12 giờ đêm rồi.

Ôi, nếu không tỉnh rượu ngay, tôi rất có thể mất mạng. Ông bố tôi chắc là còn ngồi bên trên ghế nệm đợi, không chỉ có thế, còn tiếp tục nhìn đồng hồ đeo tay treo tường. Quỳ xuống xin tha thứ? Hay là giả vờ xỉu? Uống rượu không ít làm tim chấm dứt đập? Bố nhìn xác tôi, ảm đạm một chút,sau đó, đem đi chôn. Trời ạ… nghĩ đến các chuyện thê thảm này, tôi rùng mình, nổi da gà.

Một con chó nhỏ nhìn tôi, mắt láo liên, Trong khi nó đang hỏi tôi: cảm nhận thấy dễ chịu lắm sao mà lắc lư như thế? Chẳng lẽ em chồng anh đừng qua đây trong ánh mắt nó, tôi là đồng loại của nó? Tôi có ở đâu giống nó chứ?

“Này, con chó chết tiệt kia, muốn vào nồi hả?”

Tôi giậm chân, sau cùng cũng doạ đc nó! Tất nhiên tôi không giết nó, chỉ đuổi nó đi. Tôi đắc ý bước chân, không ngờ phía sau vang lên những giọng nói đáng sợ.

“Ái chà! Hoá ra là cô bé xinh đẹp.”

“Chà! Còn mặc đồng phục học viên nữa! Hay quá!”

“Ái chà! Táo xanh chua đấy! Mê hoặc đây,đã lâu rồi không gặp cô bé nói khiến anh hứng thú cả. Chơi vói bầy anh một lát nhé?”

tầm dáng bọn họ nhếch nhác, miệng ngậm thuốc nhả khói phì phèo, nhìn giống như các tên ăn mày với mái tóc bết lại như bánh kem. Tổng hợp những nhân tố trên, tô điểm thêm một chút, chúng ta cùng lắm là những tên lưu manh trong đám ăn mày.

“Gọi những người là anh à? Thế chẳng phải có lỗi với nếp nhăn trên bề mặt những người sao?”

“Trẻ con bây giờ đều thế cả! Nói em đẹp, khen em hai câu thì đã phổng mũi lên rồi.”

Sáu người ư? Là 3 cặp sinh dôi sao? Không hẳn, hoá ra có 3 tên. Ôi, tôi say đến nỗi không nhìn rõ bầy rác rưởi đứng trước mặt đó có mấy tên nữa. Tôi vẫn lạnh lùng nhìn lũ chúng một cách mơ hồ.

“Ái chà! Gương mặt xinh đẹp mà trừng mắt lêncũng thật đáng sợ nhỉ?” “Hoa hồng có gai, không biết à! Đi dạo với bọn anh đi. Đi, anh dẫn em đến chỗ này cực kì hay.”

Một tên kéo tay tôi, tôi lập tức bẻ ngoặt tay hắn.

Mời bạn đọc thêm truyện mới Giang sơn có nàng

“A!”

“Ồn ào quá! Bạn dạng cô nương đã lấy lại niềm tin rồi!”

Nhìn thấy công phu của mình, hai tên còn lại ngẩn người ra vài giây. Nhưng ngay tiếp đến, chúng gào lên: “Con ôn! Lũ ta đã nể mặt mà còn chưa biết liêm sỉ nữa, muốn đánh nhau một trận à?” sau đó, chúng cũng xả thân tôi. Đầu tôi nhức quá, nhưng nếu ngã xuống giờ đây, không còn hình dung đc mình sẽ ra sao.

Tôi hối hận đã để Tú Nhi đi, cả con chó lúc nãy. Biết đâu nó rất có thể giúp tôi cắn mấy tên này? Dù sao tôi cũng hạ quyết tâm!

“Ối!”

Một tên bị tôi đánh trúng vai, kêu lên một tiếng thảm thiết rồi ngã xuống. Trời xanh còn xoay vòng vòng, tôi chóng mặt quá. Thật rủi ro, hai tên trước mặt tôi vẫn không hề hấn gì. Tôi liều mạng chống lại đòn tấn công của chúng. Nhưng, quả thật là không thể chống đỡ nổi nữa…

“Ôi!”

Tôi lãnh một úc đã trúng cằm, ngã ra sau. Ở thời khắc ngàn cân treo sợi tóc này, tôi còn có thời hạn để mừng vì bên trong mặc quần Thể Thao.

“Ái chà! Hôm nay tao thật sự được chơi đùa thỏa thích rồi!”. Lũ chúng nhân cơ hội tôi chưa vùng lên được, từng bước từng bước tiến đến gần tôi. Nhìn ánh nhìn đáng sợ của chúng như có thể đốt cháy cả người tôi.

Bố yêu quý của con. Phụ nữ dễ thương của bố thà cắn lưỡi tự sát còn hơn bị đàn rác rưởi làm nhục. Tôi hình dung đến cảnh hy sinh oanh liệt của mình. Để sẵn sàng cắn lưỡi, trước lúc bọn chúng đến gần, tôi đã thè lươic ra, hiện giờ mọ ciệc đã sẵn sàng, chỉ việc cắn một cái…

“Này, ba tên kia, làm cái gi đấy?”

Rốt cuộc là thần tiên nơi nào dự đoán trước đc tình hình mà giáng xuống thế? Tôi mở góc nhìn, nhưng khuôn mặt anh ta bị khuất ánh đèn. Tôi không thấy rõ, cái duy nhất nhìn được là mái tóc mà có thể chụp để quảng cáo dầu gội đầu and đôi môi.

“Mày là ai?”

“Chúng mày muốn biết không?”

“Mày điên phải không? Hay là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ?”

chàng trai này không rõ từ đâu đến? Bon lưu manh mới đầu hoang mang trong mình một chút, nhưng rồi chúng lập tức như ruồi bu, vây lấy anh ta.

Còn tôi đang khiến gì? Tôi rất đau vì chót cắn lưỡi nên cứ lăn lộn dưới đất, vốn dĩ cằm đã bị thương, giờ lại thêm lưỡi nữa. Thật là tai ương cứ tiếp tục ập xuống đầu.

chàng trai đó chóng vánh hạ được hai tên & nói với tên đang sốt ruột ngồi bên dưới đất: “Ta không tồn tại hứng thú sử lí bọn cặn bã. Hạn cho ngươi trong 5 giây phải vác hai tên khốn này đi khuất mắt!”

Tên này bật dậy như lò xo, dùng sức khỏe như của quái vật kéo hai tên kia đi. Tên này hồi tối chắc là ăn cải bó xôi? Hắn hoàn toàn có thể nâng hai tên kia lên mà dìu đi, đằng này lại kéo giống hệt như đẩy chổi lau nhà vậy, nhìn không thuận mắt 1 chút nào, thật chẳng có tình đồng đội.

“Muốn nằm vạ ở đó tới bao giờ?”

“Cái gì? Tôi? Vừa mới rồi là nói tôi sao?”

“Nói thừa! Nằm ỳ trên đất ngoài cô ra thì ocnf ai vào đây nữa?”

Mũi tên của hắn bắn trúng tôi rồi. Không, tôi chưa chạm chán tên vô lại nào như thế, cái brand name này đáng bị băm vằm từng mảnh.

Tôi rên hừ hừ, gian truân lắm, mới nhấc nổi người dậy. Cằm thì đau nhức. Nhưng tôi sẽ đứng dậy được cho hắn thấy, tôi sẽ trừng mắt nhìn thẳng vào hắn and đáp trả lại một câu. Nhưng những hành động tôi hình dung đã tan tành mây khói.

Anh ta cao lớn như vậy, tôi có phải đã chọc giận ông trời không? Tôi cứ tưởng phía trên mặt anh ta sẽ có được mấy vết thương, còn hoàn toàn có thể dán mấy miếng keo dán… ai da, rốt cuộc là chuyện gì thế này? Người mặt trắng trẻo này là ai? Ai chứ?

“Làm trò gì thế hả? Không tồn tại lễ dộ gì cả.”

“Ừ! Nhưng cậu đã gặp gỡ tôi lần nào đâu? Cậu cũng không lễ độ.”

“Khuyên cô bớt lăn lộn mà nên ngoan ngoãn về nhà đi!”

“Này! Tôi hỏi cậu Lý Do không lễ độ với tôi?”

Tôi Hình như đã tỉnh rượu rồi vì đã nhìn thấy được rõ đc khuôn mặt trắng trẻo, đẹp trai của anh ta.

“Đã hơn 1 giờ sáng rồi, là đàn bà nên về nhà sớm.”

“Phải lễ độ!”

“Tôi đi đây!”

“Này! Thì thầm với tôi phải lễ độ chứ! Cậu không muốn sống hả?!”

Hắn quay sườn lưng đi, khoát tay: “Lần sau, nếu có tác dụng trừ khử tôi thì cố mà trừ khử nhé!”
Đọc truyện full người săn hung thần quỷ ác tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.