Đánh giá truyện đam mỹ cao H “Thống Ái”

0

tóm tắt truyện đam mỹ H SM “Thống ái”

Tác giả: Mê Mê Mê
Thể loại: đam mỹ, cao H SM

Trích đoạn

Dày vò như vậy cũng chả biết trải qua bao lâu, Kim Mao rút cục rời khỏi, trước lúc đi cộng Tiểu Vĩ nhắc với nam nhân gần đây vài câu, bao giờ quay về mua hắn, ngay tức khắc kéo Tiểu Vĩ đi, toàn bộ nghiệp vụ Tiểu Vĩ cũng chẳng biết chính bạn tiếp đây làm gì, chỉ uống 1 bụng Sprite, nghe kết thúc vô số tà âm*.

*âmthanhmờ ám

“Em…… Em mong mỏi đi lấy xe đạp……” Ra tới cửa, Tiểu Vĩ nhược nhược nhưng mà tránh tay Kim Mao, ai ngờ câu nói bình thường này lại sẽ cho Kim Mao đột nhiên lập tức nổi giận: “Lấy mẫu rắm! Cậu cả đêm như người chết, hiện giờ lại kêu dòng gì?!”

Đọc truyện sắc

thời điểm họ đi ra sẽ rạng sáng, bên trên đường phố không có tổ ấm, gió thổi quạnh hiu, Tiểu Vĩ bị hắn rống tới cả người run lên, tách biệt mặc áo gió tuyệt nhất, lại phiêu dạt thân thể thập số đông lạnh, nóng nực phát ra từ tâm.

Cậu cắn cắn môi bên dưới, ủy từ trần tới mang điểm chả biết như thế nào cho phải.

“Nói chuyện a! Cậu câm a!” Kim Mao bỗng nhiên nâng cằm cậu lên, lại thấy cậu đỏ mắt, cau mày, 1 bộ sắp khóc. Hắn trong lòng dẻo quẹo, nhớ đến Tiểu Vĩ tầm thường ngoan ngoãn, mới rồi tức giận lại áp xuống một chút. Hắn duỗi tay mang người nhà ôm sát, cúi đầu hôn hôn mồm, ngữ khí light novel như cũ cứng rắn: “Khóc cái gì! Tao Cẩu đêm nay không ngoan!”

“Ngô……” Tiểu Vĩ cũng ko biện hộ lại, vắng lặng hé mồm để đầu lưỡi Kim Mao hàm đi vào, nhón mũi chân, duỗi tay ủ ấp hắn, rước lòng đon đả dâng lên môi cho Kim Mao, ôm chặt gia đình bạn, kịch liệt hôn sâu.

Hôn một hồi lâu, Tiểu Vĩ cảm thấy hàm bên dưới đều có điểm cứng, Ngoài ra dưới bụng có vật dụng ngạnh đỉnh cậu. Cậu vặn vẹo thân gia đình bạn, lại bị Kim Mao ủ ấp tới càng chặt, cánh tay như thiết vòng sinh hoạt bên hông, miệng ko khỏi bá đạo mà lấy người nhà quét sạch sẽ một phen, cuốn đầu lưỡi, nhị người nhà dính nhớp nhưng mà liên hồi, phát ra tiếng nước ái muội nhè nhẹ.

“Ân………… Ngô…………” Tiểu Vĩ mềm mại nhưng chống trên ngực hắn, nhị chân bắt đầu nhũn ra, cậu thích độc nhất Kim Mao hôn cậu như thế, như là bên trên trần thế chiếc gì mọi không tồn tại, chỉ với niêm mạc thoải mái đụng chạm, nhị thành viên gia đình triền triền, mãi cho tới vĩnh viễn. Cậu yêu chết phần ảo giác này, chỉ có toàn tâm toàn ý một khắc này, Kim Mao new chân chính thuộc về cậu.

Bạn đang đọc truyện online

“Như vậy tao, thành viên ra sao về nhà?” Kim Mao chưa vẫn thèm nhưng liếm môi dưới cậu, chạm chán bạn trong thâm tâm ngực bị hôn tới thở hồng hộc, sắc đẹp mặt hồng nhuận, trong thâm tâm thập phần thỏa lòng, vừa rồi giận dữ cũng phần đa tiêu tán.

Hắn cũng không biết chính người trong gia đình ra làm sao, bữa nay là bọn họ tập hợp, khi nãy câu nói của nam nhân khiến hắn phát hỏa, tam người* bọn họ từ tí hon không chuyện ác hiểm như thế nào ko thực hiện, gây chuyện khắp nơi, cũng coi tương tự phú nhị đại trong giới hồ hết rõ ràng tiếng xấu của tam người trong gia đình. Chúng ta định kỳ đã đến tụ hợp, giống đêm nay đã xem như khẩu vị nhẹ, mẫu gì cũng đã từng, nhưng hắn đêm nay từ trên đầu đến đuôi những không có hứng thú, nhìn trước mắt trai lẫn gái hỗn loàn, trong lòng lại nhớ tới tối bữa qua bộ dáng Tiểu Vĩ ngơi nghỉ bên trên chóng thút thít kêu hắn người chủ sở hữu, tâm ngứa hận không thể ngay lập tức bắt mọi người đến hung hăng thực hiện bằng một pháo, ai ngờ bạn này dây dính dây cà nửa ngày mới đến, tới cũng ăn mặc dáng vẻ quê mùa, còn đi xe đạp! Hắn cố ý ở bên phía trong ghế lô cộng mọi người khác biệt vồ cập, lại quan sát thấy em chồng anh đừng qua đây mình này như thể cá chết, ko phản ứng, trong trái tim ngay thức thì giận, rồi lại chẳng biết chính bạn bởi dòng gì chăm chú ánh mắt của cậu vậy đó, xích míc tới muốn chết, uống lên một đống rượu, rốt cuộc nhịn không đc yêu cầu về nhà.

*Cólẽ bao gồmKimMao, thành viên Kim Maonói chuyện lúc vào cửavới người KimMaohỏi có đếnkhônga.k.a người nhà Kim Maothầm thương trộm nhớ ~

nhưng mà ấp ủ hôn người thân một hồi, nghe cậu ốm giọng hừ hừ, lại nhu thuận, trong lòng tô tô, bên dưới háng hắn phản ứng thành thật nhưng mà cương lên, rõ ràng hai tổ ấm cơ đại dương hàng ngày các dính ở bên nhau, lại như cũ dục cầu bất mãn, hắn nghĩ Giang sơn có nàng mong muốn thư huyệt rét mướt non mềm của Tiểu Vĩ, mong muốn cần dùng lực nhưng mà vùi vào, đem nó làm cho rối tinh rối đui.

“A…… Em…… Chưa biết…… Ngô……” Tiểu Vĩ cúi đầu thối lui một tý, lại bị Kim Mao bắt mang tay ấn lên địa phương kiêu căng bừng bừng mừng thầm của hắn.

“Tôi đều như vậy, còn ko biết?”

“Ngô……” Tiểu Vĩ tay run run, cậu gục đầu xuống, chôn làm việc bả vai Kim Mao, cổ đỏ bừng.

hiệu quả không có thể nhẫn đến về nhà, Kim Mao ấp ủ hắn lên xe, sống bãi đỗ xe không tồn tại một bóng nhà bạn đánh bạo chơi xe chấn.

“A………… Ngô………… Người chủ sở hữu………… Ko buộc phải…………” xống áo Sport quê mùa bị cởi hết ném tới một bên, thân chúng ta Tiểu Vĩ trần truồng ghé thăm ghế sau, eo bị từng cái thô nặng đỉnh lộng.

Hoa huyệt tối hôm qua mới yêu thương còn thập phần ướt át, Kim Mao chỉ là dùng ngón tay khai phá vài dòng, sẽ run rẩy ra nước, Tiểu Vĩ rầm rì chủ động hạ eo, một chút đều khác bộ dáng co rúm mới rồi sống KTV. Kim Mao tự nhiên là mong muốn đề cập vài câu đến nhục nhã cậu, nhưng trong trái tim lại thập phần thống khoái, xả quần tức thì nặng nại nhưng đỉnh đi vào, đâm vào chỗ sâu độc nhất trong mẫu miệng bé dại nhưng nghiền nát, sướng đến Tiểu Vĩ kêu vài tiếng, thân gia đình mềm nhũn cơ đại dương quỳ không được.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

“A………… Chủ nhân lờ lững một xíu……. A…………”

“Tao Cẩu còn dám đối người chủ sở hữu nói yêu cầu?” Kim Mao kịch liệt nhưng mà thở dốc, hắn giờ đây đặc biệt khích động, phảng phất đêm nay bị gia đình khác khiêu khích hồ hết hầu như tích trữ vào giờ đây, phát tiết ngơi nghỉ trên thành viên gia đình Tiểu Vĩ, bên cạnh đó gia đình bạn này chưa biết làm sao sẽ bị cảm thanh âm có điểm oa oa, rên rẩm lên khác lạ liêu nhân, khiến cho hắn cơ biển chờ ko kịp đợi về nhà, sống trên đường chiếc liền nghĩ ao ước ăn.

“A………… Ngô………… Lừ đừ một chút………… Hy vọng lộng hỏng…………” Tiểu Vĩ nước mắt sống lưng tròng nhưng mà quay đầu lại, chóp mũi đỏ bừng, đáng thương hề hề nhưng nhu giọng nói cầu hắn.

Kim Mao bị ánh mắt liêu tới càng mong muốn khi dễ cậu, hắn bít tất tay cơ bụng bạch bạch bạch nhưng mà đâm xuống, gắt gao mà bắt rước eo mông cậu, trong góc nhìn lộ ra dục vọng cuồng nhiệt, tương đương 1 con hùng sư mong mỏi đem con mồi nhu nhược hủy đi nhưng mà ăn vào bụng, bá đạo tới tất nhiên.

“A………… A…………” Mãnh liệt nhưng mà cường thế xâm lấn thực hiện Tiểu Vĩ sướng tới đằng trước phun nước, thân tổ ấm bị niết đến xanh tím cũng bỏ quên, đẩy eo về phía sau đón ý nhắc hùa, nương theo ánh đèn bên trong xe, hoàn toàn có thể thấy cậu bên trên người nhà toàn là dấu vết hôn cắn, đều là bị Kim Mao lộng, lưng, sau eo, thậm chí giết đùi đều chung, Tiểu Vĩ khóc lóc kẹp chặt vách trong, từ chỗ sâu trong thư huyệt trào ra 1 đợt thanh dịch động tình.

“Ngô!” Kim Mao thô suyễn một tiếng, bị xối đến cả người sảng khoái. Tao cẩu hiện tại ngày càng lãng, mỗi lần số đông chảy ra nước, chủ đạo ko đề xuất bôi trót lọt, bên trong vừa ấm vừa chặt, chỗ sâu trong cái mồm gầy còn đã hút người thân, mấp máy mang mình kéo vào trong, dòng mẫu trôi dạt bị bao lấy thật sâu khiến Kim Mao quyến luyến, mỗi lần phần lớn mong hung hăng bắn ngơi nghỉ bên phía trong mới cam nguyện.

Hắn cũng nghĩ tới mong mỏi rước mọi người này sẽ cho hoài, còn tự giác mà lên mạng phân tích tứ ra làm sao càng dễ thụ thai. Hắn ko thích hài tử, cũng không có tình thật gia lập nghiệp, chỉ là dục vọng độc chiếm nam tính quấy rối, ý muốn giúp dấu hiệu bên trên người trong gia đình tao cẩu, giúp cậu triệt triệt đặt để thuộc sở hữu hắn.

nhị người thân cũng không tồn tại nói toẹt ra, mà Kim Mao nội tâm thật ra nhận định cậu. Mọi người quen hắn đông đảo biết rõ, Kim Mao 1 năm này nói cách khác là hồi tâm dưỡng tính rất nhiều, trên chính yếu không có quan hệ bừa bãi rối loàn, hắn cũng không thực hành Tiểu Vĩ khi sở hữu chúng ta không giống (chémbừa Q_Q), với hắn nhưng đề cập bản thân sẽ rất nhượng bộ.

Này Tao Cẩu quá ngoan, cứ khiến cho hắn sở hữu cậu cộng nhau đi.

Nghĩ như vậy Kim Mao càng phổ thông dùng sức yêu thương gia đình, mà lại hổ ngươi mặt mũi, bên cạnh miệng như cũ hững hờ, cái gì đa số không đề cập. Nhiều hơn bản thân Tiểu Vĩ với nút thắt, nhị nhà bạn vậy đó hoài tâm tình.

“A………… Người sở hữu………… Cho em…………” Tiểu Vĩ khóc đến thanh âm phần đông ách, nước mắt đầy mặt, trên xe để lại một bãi nước, nhị mảnh hoa môi đầy đặn bám rước ngạnh nhiệt cán, dòng mồm bé dại hút quy đầu, liều mình hướng trong bảo quản.

Kim Mao thiếu chút nữa đã bị cậu xoắn tới bắn, giận dữ đến nâng tay tấn công lên mẫu mông cậu, quan sát thấy cậu co thân thành viên gia đình bé bỏng giọng mà ủy từ trần hừ hừ, ko khỏi càng đa dạng kích động, gậy thịt nhảy đánh vài loại, chung cuộc nhịn ko được tinh lực phun tới.

“A………………” Tiểu Vĩ nhắm mắt xuôi tay lại thập phần thoải mái nhưng kêu, chỉ đĩnh cái mông thu nạp tinh lực nóng rực.

Kim Mao có điểm sinh khí nhưng đưa tay tới nhéo côn giết của cậu, thô nặng mà loát động, giúp cậu vừa đau lại dễ chịu, phía bên dưới kẹp tới càng chặt, đó là lấy nhục côn bắn ngừng rồi có điểm mềm nhũn nuốt sâu phổ thông vài phần, chỗ sâu trong miệng tử cung đem quy đầu mút, khó ly khó xá nhưng mà hút mấy hút.

“Ngô! Đừng hút!” Kim Mao chỉ linh cảm trước mắt trắng bệch, body toàn thân như bị điện giật, khoái cảm thuần túy nhưng kịch liệt. Hắn ngoạn qua rất nhiều người, nhưng mà không có ai rất có thể cộng Tiểu Vĩ tiến công đồng, chúng ta nhì người trong gia đình phảng phất trời sinh một đôi, thích hợp tới chủ công ko yêu cầu đề cập. Hắn khiến cho qua một lần ngọt ngào tê mỏi, lập tức lấy người nhà bế lên, giúp cậu ngồi nghỉ ngơi bên trên đùi hắn, nâng lên khuôn mặt mướt các giọt mồ hôi ngậm lấy môi cậu hôn sâu.

“Ngô………… Ngô…………” Tiểu Vĩ từ đầu đến chân xụi lơ mà tùy ý hắn bài bố, chất lỏng dôi thừa trong hoa huyệt bị đỉnh đến “phụt” một tiếng, thậm chí mang chút bọt hồ trắng xóa chảy ra, dán lại chỗ nhị chúng ta giao hợp. Cậu xoay cổ cùng Kim Mao hết lòng hôn môi, nhì tay cũng ủ ấp cánh tay tổ ấm nọ. Kim Mao trong miệng đông đảo là mùi rượu, nhiễm đến cậu tương tự cũng say, đầu óc choáng váng, thân thể nóng đến ko đc.

Bàn tay mập của Kim Mao cũng ko thong thả, bắt lấy đầu vú cậu xoa nắn thu hút. Tiểu Vĩ chủ quản không có gan trước mặt ngoại nhân cởi ra áo bên trên, hai vú cậu bị Kim Mao khai hoang quá độ, đầu vú hiện ra màu đỏ thẫm, quầng vú đối chiếu tổ ấm bình thường mong lớn hơn nhị vòng, đầu vú nhô lên, phía bên trên còn trải rộng dấu răng, vừa nhìn là biết là bị yêu thương nào. Mà cậu cũng vui mừng nhưng thừa nhận, mỗi đêm thời khắc vệ sinh luôn luôn là bịn rịn nhưng mà ràng ràng, hy vọng chúng nó có thể lưu tới dài lâu 1 không nhiều.

“Thoải mái sao? Ân?” Kim Mao gặm cằm cậu, khó đc ngữ khí ôn nhu.

“Thoải mái…… Ngô…… Chủ nhân hảo bổng…… Tao Cẩu rất dễ chịu a…..”

Kim Mao vui miệng mà cười, sờ cổ cậu mới phát hiện hôm nay ko đem vòng cổ, hắn ràng ràng địa phương trống rỗng, linh giác có điểm không thích nghi, nhưng Tiểu Vĩ ko lấy vòng cổ vẫn như cũ đối hắn phục tùng thực hiện hắn cảm giác minh mông, ngay tắp lự tán tụng dưới thân đỉnh lộng vài cái, cười nói: “Tao Cẩu ngoan như vậy, tôi ngay tức thì ko cùng em so đo. Còn nghĩ mong mỏi người chủ sao?”

“Ngô…… A…… Hy vọng……” Tiểu Vĩ ấn bàn tay to của Kim Mao trước ngực cậu sẽ như cũ tác loạn, cần dùng sức cầm, ngữ điệu ướt át mà nói: “Muốn người chủ đem em thao hỏng.”

“Sách!”

Kim Mao hung hăng nhưng nhéo đầu vú cậu một tý, ngay sau đó lại nặng nài nỉ mà đâm vào luật động bên phía trong.

Bãi đỗ xe 1 góc màu đen bảo mã (BMW), vẫn luôn chấn tới lúc sắc trời rạng ngời, rút cục new xong lại.
đọc full truyện Thống Ái sau đây

Leave A Reply

Your email address will not be published.