Đánh Giá truyện “Sổ Tay Yêu Đương Của gia đình Sói”

0

tóm tắt truyện ngôn tình “Sổ tay yêu đương của chúng ta sói”

Tác giả: Khấu Tử Y Y
Thể loại: truyện ngôn tình  hiên đại, mộng ảo, nhà bạn sói, vui mừng.

Trích đoạn:

thành phố phồn hoa hầu hết náo nhiệt suốt đêm vậy đó.

Tiền Hựu dềnh dang từ ngôi nhà mình ra cửa, đi về phần bên trước đường phố chật chội một đoạn, sau cuối dừng chân ngơi nghỉ cửa 1 shop to.

mẫu cửa hàng này cách thức nhà cô vô cùng gần, thân là 1 trạch nữ, chủ yếu chung Tiền Hựu gần như kiếm thứ ăn dưới đây, bởi thế cô cực kỳ sở hữu cảm tình với cái cửa hàng này.

mà nay cô nhìn bảng hiệu thật bự của cửa siêu thị, không khỏi cúi đầu, thở dài.

Cô rước dế yêu điện thoại ra, từ danh sách danh bạ mua thành viên gia đình mang tên là“Người đàn ông xem mắt số 42”, gửi 1 tin nhắn cho đối phương: “Chào anh! Tôi là Tiền Hựu, ngày bữa trước người nhà đã thử liên lạc, thật mắc cỡ quá, tôi mong kiểm tra đợt tiếp nhữa, vị trí hôm nay các bạn gặp gỡ tại khu thịt làm việc trong khu chợ XX?”

Đọc thêm thể loại truyện sắc hiệp

1 phút đồng hồ đeo tay sau cô tìm thấy “Người nam nhi xem mắt số 42” lí giải, dùng từ khôn cùng ngắn gọn: “Vậy xin ngơi nghỉ ấy đợi tôi…mười phút nữa tôi đã tới.”

”Được rồi……” Tiền Hựu cực chẳng đã thở dài, thêm 1 dấu ngoặc sinh sống đằng sau “Người nam nhi xem mắt số 42”, viết lên bốn chữ “Mờ ảo kỳ hoa (*)“.

(*) Kỳ hoa: là tỉ dụ ai đó (hoặc một chiếc gì đó) khôn cùng quái dị.

Haizz, cái này thật chẳng thể trách cô bắt bẻ! Thật sự là kể từ lúc Tiền Hựu bị mẹ bắt đi xem mắt nửa năm qua, sẽ gặp mặt quá nhiều quá bất ngờ.

Thật ra thì Tiền Hựu lời xin không tồn tại cao lắm, năm nay cô 25 tuổi, khiến cho thư ký nghỉ ngơi 1 pham nhan tu tien 2 Xí Nghiệp lớn tại đô thị phồn hoa này, trước đây không lâu new vừa dưới sự ủng hộ của cha mẹ nhưng mà tậu cho chính mình 1 căn phòng dong dỏng không nhỏ, bàn về dung mạo, cô cảm thấy gia đình bạn cũng không có khó coi, cũng không biết tại sao, mỗi lần ra mắt đối tượng người tiêu dùng hò hẹn cho cô cũng đầy đủ 1 lời khó nói hết.

có nhiều lần ăn cơm cũng fake chết ko bỏ tiền nhưng mà hóng Tiền Hựu trả tiền, có vừa gặp gỡ một lần mong hỏi thăm lương bổng Tiền Hựu bao nhiêu, khi biết con số không đảm bảo thì lộ ra sắc mặt khinh bỉ, có gặp mặt vài lần tức tốc nghiêm mặt lập hiệ tượng có Tiền Hựu, đề cập anh ta đường đường là đại trượng phu bảo đảm sẽ không làm việc nhà……

thoạt đầu, Tiền Hựu là quân nhân new xem mắt hồ hết gần bị đông đảo thành viên nam nhi xem mắt ép cho tật xấu đầy nhà bạn, cũng may cô có một Khuê Mật giỏi, từ lúc bắt đầu bách hợp Khuê Mật nghe được chuyện của Tiền Hựu ngay tức khắc châm chọc, trước tiên dạy bảo cô 1 trận, tiếp đó ngay thức thì không kể hai lời đoạt rước thiết bị cầm tay thiết bị cầm tay của cô, viết lên ba chữ phía sau tên của những chúng ta nam nhi xem mắt “Đại kỳ hoa“.

Từ ấy sau đây Tiền Hựu new xem như sở hữu kinh nghiệm, mai sau xem mặt với kỳ hoa, cô cũng đều có kinh nghiệm cự tốt, chú thích phía sau số di động của chúng ta nhị chữ“Kỳ hoa“. Chỉ là…… Mặc dù kỹ năng xem mắt nâng cao, mà cô vẫn không thể gặp mặt đối tượng thích hợp!

hai tháng trước, Tiền Hựu rất vất vả new chọn trúng 1 người nhà nam nhi xem qua không kém, kẻ địch cùng tuổi cô, công việc bình ổn, mặc dù không có rất đẹp trai tới trình độ minh tinh, nhưng cũng coi như anh tuấn, bên cạnh đó tính tình cũng được, Tiền Hựu khám phá có nhẽ hai bạn sẽ sở hữu cơ hội, mà sở thích của bọn họ ko chút như thể nhau, Tiền Hựu là trạch nữ, thích sinh sống nhà xem phim & ăn đồ ăn vặt, nhưng mà người thân nam kia lại quí kết duyên và đi dạo, nhì thành viên gia đình cô giáo Thảo thật sự ko hợp, rút cục Tiền Hựu mất đi cách nào chỉ hoàn toàn có thể buông tha.

sau đó Tiền Hựu cảm giác, thật ra thì cuộc sống một mình cũng khá hài lòng, nếu như không gặp gỡ được chân ái, cô quạnh cũng không tồn tại gì không đảm bảo. Từ ấy về sau, Tiền Hựu nhiều loại tiến vào thần thái không sao cả, mẹ của cô giới thiệu đối tượng người sử dụng hò hẹn thì cô tùy ý đi chạm chán.

hôm nay buộc phải gặp mặt 1 người nhà con trai xem mắt làm sao.

Đọc thêm Truyện ngôn tình ngược H

Lần đầu tiên mẹ nói sở hữu cô về chúng ta đại trượng phu xem mắt thì Tiền Hựu không có nghiêm túc nghe, địch thủ cộng đọc máy tính bảng hứa gặp gỡ, cô cũng chỉ ngạc nhiên xiêu bạt giọng nói của anh ta cực kỳ êm tai. Ví như không phải chiều hôm nay mẹ hiểu di động tiếp đây thúc giục, thiếu chút nữa Tiền Hựu sẽ quên bữa nay cô phải xem mắt.

buổi chiều cô đang ấp ôm thiết bị ăn vặt ngồi trước máy tính xách tay xem phim, đích mẫu hiểu thiết bị cầm tay tới: “Con gái, không hề buổi tối con hứa mọi người ta đi xem mắt sao? Mẹ nhắc cho con biết, giờ đây nhất thiết con cần nắm chặt, biết không? Lần này gia đình bạn trình bày là bạn của mẹ, rất đáng tin! Bà ý đề cập, người theo dõi mắt cũng có tiền đồ, mua sắm cũng làm cho được ra quốc tế rồi! Chẳng phải mẹ tham tiền, nhưng mà điều kiện kinh tế tài chính như thế, con gả đi new hoàn toàn có thể sinh hoạt tốt!”

Tiền Hựu đầu đầy hắc tuyến, “Mẹ, con còn chưa xuất hiện quan sát thấy anh ta đâu, như thế nào mẹ vẫn ảo mộng chuyện gả con đi!”

”Ta chỉ nhắc một tẹo sở hữu sao! Đc rồi, con không đề xuất sẽ cho ổ bất động, nhanh lên thực hành nhà bạn xinh đẹp chút, buổi tối thể hiện cho tốt! Mẹ đợi tin tức xuất xắc từ con!”

Tiền Hựu “vâng” dài 1 tiếng, sau khoản thời gian cúp di động tiếp tục xem phim, cho tới lúc thời gian hứa trước 20′, cô new đi tắm, tùy tiện buộc tóc đuôi ngựa, lấy đôi mắt thâm quầng do thức đêm xem phim ra cửa.

cho nên hiện nay, Tiền Hựu ngay tức thì đứng nghỉ ngơi khu giết ở trong shop, nhàm chán lấy thiết bị cầm tay thiết bị cầm tay ra chơi cuộc chơi.

Chơi 1 lát bỗng cảm thấy càng buồn rầu, định nhờ cất hộ thông tin châm chọc mang Khuê Mật: “Nhất định người đọc mắt hôm nay là kỳ hoa! Anh ta lại hứa hẹn chạm chán gia đình bạn sống khu giết mổ ở trong rất thị! Chủ đạo là mình không hiểu biết nhiều tại sao lại ước ao gặp ở chỗ này a a a a!”

Khuê Mật nhanh lẹ trả lời: “Có thể anh ta ko mong đi ăn cơm, ăn cơm đề xuất xài tiền?”

Ngón tay Tiền Hựu rối rít di chuyển bên trên màn hình, “Vậy tổ ấm xong xuôi khoát rời đi chứ ko mong muốn phí phạm thời gian có kỳ hoa!”

Đọc thêm Truyện bách hợp H

Khuê Mật: “Cậu cứ đi vậy đó, mẹ cậu có thể hành hung cậu tuyệt không?”

Tiền Hựu: “…… QAQ cậu là người xấu!”

(*)QAQ: biểu tương xúc cảm khóc

Vẻ mặt cô như đưa đám để di động máy tính bảng xuống, mường tượng mẹ vì hôn nhân của cô nhưng mà rầu rĩ, cũng chỉ có thể liên tiếp sống lại hy vọng.

vì đứng sinh hoạt yên một chỗ sẽ lâu, có 1 dì trung niên nhìn giết thịt trong gầm tủ lạnh, ngẩng đầu nhắc sở hữu cô: “Em gái à, cắt cho tôi 1 cân giết nạc!”

Tiền Hựu mau lẹ không đồng ý một cái: “Thật xin lỗi, tôi chẳng hề nhân viên sống dưới đây.”

Dì kia nói xin lỗi rồi đi ra ngoài, khắc ghi Tiền Hựu 1 nhà bạn khóc ko ra nước mắt, chung cuộc bao giờ loại người đọc mắt tên là Đông Lang mới tới đây! Cô không ước ao đứng ở phía đằng trước 1 đống giết thịt nữa…, cô chưa ăn cơm tối nhìn đống giết thịt này thật sự cực kỳ đói hu hu hu!

Tiền Hựu cúi đầu tiếp tục chơi game show, một lát sau, lại mang gia đình bạn vỗ nhẹ bả vai cô, Tiền Hựu vẫn chơi tới khi rất cần thiết, cũng không ngửng đầu lên, “Tôi chẳng phải viên chức nghỉ ngơi dưới đây, tôi đã chờ tổ ấm.”

ko kể im lặng một lát, tiếp đến vang lên giọng nam trầm ổn dễ nghe: “Tôi biết, tôi cũng tới sắm người.”

Tiền Hựu dừng tay lại, bên trên màn hình trình diễn cô qua cửa, cộng lúc ấy cô ngước đầu lên, lâm thời đụng vào một đôi mắt đen nhánh.

tổ ấm đàn ông trước mặt tối thiểu cao tầm 1m9, body toàn thân mặc áo sơ mi đen và quần dài black color, chân dài thẳng tắp chính xác hoàn mỹ hơn đa số người mẫu chân dài, mà thông minh tuyệt nhất chính là khuôn mặt anh, tóc ngắn gọn ghẽ, dưới mày kiếm là đôi mắt sáng, xem thêm sinh hoạt mũi cao and cánh môi nhạt, quả thực…… Quả thực còn đẹp mắt trai hơn phân tích minh tinh!

Tiền Hựu ko khỏi nuốt nước miếng một chiếc, “Anh…… Anh là Đông Lang?”

gia đình bạn đại trượng phu anh tuấn khẽ mỉm cười, gật đầu, “là tôi. Cô chính là Tiền Hựu, vô cùng hân hạnh được cho là cô.”

Đông Lang đưa tay ra với cô.

Tiền Hựu ngẩn ra, tiếp tức tốc che máy tính bảng điện thoại, sử dụng sức cầm tay anh: “Tôi tôi tôi…… Tôi cũng rất hân hạnh biết tới anh! Vô cùng khôn xiết vui mừng! Vui miệng anh chẳng thể tưởng tượng được!”

Trời ạ, sau khoản thời gian xem mắt thêm lần như thế, rút cục ông trời cũng ban cho cô 1 Đại Suất Ca ưu tú! Tiền Hựu kích động đến mong muốn lăn lộn trên đất.

Bên cạnh đó là không ngờ Tiền Hựu đã phản ứng thân thiện như thế, Đông Lang khẽ nhướng mày, mới nói: “Thật xin lỗi, hứa cô gặp gỡ ở đoạn này. Nhưng mà tôi vừa khi mong muốn đến shop tậu chút giết thịt, chính vậy liền đã định rõ sống nơi này. Chờ tôi mua làm thịt hoàn thành một lát, nhà bạn đi ăn cơm tối, đạt được không?”

”Ừm ừm, tuy nhiên rất có thể, ko thành bài toán không thành vấn đề!” Vẻ mặt Tiền Hựu háo nhan sắc, nhìn rất cấp đại soái ca trước mắt, sẽ tổng cộng quăng sạch hầu như lời cô vừa châm chọc tình địch.

”Tốt.” Đông Lang hỏi viên chức khi bán hàn vấn đề muốn chọn giết thịt, hy vọng tậu đó là mấy chục cân, Tiền Hựu đi Theo anh đến thẳng quầy thu ngân, bên trên đường đang nhìn chăm chăm vào anh, tới mắt cũng ko chịu chớp, cho tới lúc Đông Lang quay đầu lại nhìn cô, “Tiền tiểu thư.”

”Hả?” Tiền Hựu chớp chớp mắt to của bản thân.

”Tôi bắt buộc tính tiền rồi.”

”Hả? Anh ko mang tiền sao tôi trả tiền giúp anh!” Tiền Hựu ngay tức khắc kể, kể thật, ngày xưa cô ghét độc nhất chạm chán đề xuất nhà bạn nam kém chất lượng chết ko chịu trả tiền, mà bữa nay chạm mặt Đông Lang, cô thật sự có thể bỏ tiền nuôi anh! Hu hu hu, được rồi, đây quả nhiên là một quả đất xem mặt!

mà tiếc nuối rằng Đông Lang cười đề cập, “Không đề nghị. Tôi lấy tiền, mà tôi yêu cầu tính tiền rồi, cho nên có thể buông tay tôi ra được không?”

Tiền Hựu chớp mắt mấy mẫu, cúi đầu lưu ý, quá bất ngờ bắt gặp gia đình sẽ nắm chặt tay trái của anh! Gào khóc, đây là chuyện gì đã xảy ra, vì sao cô toàn bộ không có phiêu lưu vậy!

”Đúng đúng đúng thật xin lỗi!” Tiền Hựu nôn nả buông tay ra, mặt của cô nóng quá, thảm rồi, khăng khăng hồng thành mông khỉ! Hu hu hu, nào Tiền Hựu cô có thể không dè dặt như vậy!

Hình như Đông Lang lại không phải lo ngại, sau thời điểm anh trả tiền ngừng, lấy giết ra ngoài shop, trả tiền cho người chuyển hàng lấy giết kia đi.

kế tiếp anh quay đầu cười đẹp trai có cô một tiếng, Tiền Hựu trợ thì bị điện giật, nghe anh nói: “Chúng ta đi ăn cơm đi, cô hy vọng ăn cái gì?”

”Tôi ăn mẫu gì cũng được!” Tiền Hựu không ngừng tự nhắc sở hữu bạn, dè dặt một tý, dè dặt một chút, nhưng mà đương đầu với thành viên nam nhi trong lý tưởng của cô, cô thật sự ko dè dặt xuống được!

”Ừm…… Vậy ăn lẩu được không? Khi tôi đi tiếp đây, thấy tầm thường nói quanh nói quẩn đây có một quán lẩu.”

Tiền Hựu gật đầu xắp mang láng chồng(hình ảnh), “Được đc được!”

bởi thế Đông Lang dẫn Tiền Hựu nảy mầm nhan sắc tâm đi tới phía đằng trước, trên con đường này tổ ấm đi đường không ít, nhưng mà hơi hỗn loạn, khi hai tổ ấm đi sang 1 ngõ hẻm thì bên phía trong bỗng lao ra một con chó lớn body toàn thân trắng như tuyết, bộ lông khắp cơ thể nó trơn tru nhẵn và dễ thương, vừa nhìn sẽ biết là được kĩ càng nuôi nấng. Nó nhìn chằm chặp láng lưng Tiền Hựu một xíu, ánh mắt bao tay, cuống quýt chạy về phía Tiền Hựu, ngay tại lúc tới gần sau sống lưng Tiền Hựu, lại bỗng nhiên ngừng bước.

do gia đình đàn ông bên cạnh Tiền Hựu bỗng nhiên quay đầu lại nhìn nó một cái, ho nhẹ 1 tiếng, con chó white color ngớ ngẩn, sau cuối ngoan ngoãn quay đầu rời đi.

Tiền Hựu lưu lạc sau sườn lưng có chút kỳ quái, quay đầu liếc ánh mắt lại, nhưng loại gì cũng mất đi thấy, gãi gãi đầu hỏi Đông Lang: “Là trời sắp mưa sao? Anh với phiêu lưu vừa rồi sau sườn lưng nổi lên trận gió?”

Đông Lang cười mang cô một tiếng, “Là cô khám phá không nên. Đi thôi, quán lẩu sinh sống phía trước.”

”A, Được!” Tiền Hựu không nghi vấn gì, tức tốc nhảy nhảy nhót nhót theo Đông Lang vào quán lẩu.
hiểu full truyện tại trang web đọc truyện online truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.