Đánh Giá truyện “Ngoan Ngoãn Cho Mượn Giống”

0

Tóm tắt truyện đam mỹ “Ngoan ngoãn cho mượn giống”


Tác giả: Lăng Báo Tư
Thể loại: truyện đam mỹ, tiến bộ đô thị, phúc hắc công, mĩ thụ, HE
Trích đoạn:
Lúc ấy, hắn đang ở club bên Anh uống rượu, một người thanh niên với đôi mắt phượng xinh đẹp, thú vui tinh tế đi đến bàn của hắn, bọn họ ban đầu bằng một ít lời bâng quơ, người người trẻ tuổi China này ăn mặc khá lạ mắt, gương mặt xinh đẹp đến cực điểm, vừa vào thì đã hấp dẫn tất cả ánh mắt của gay club ở ngoại quốc này.

Mạch Điển Thành chưa lúc nào cùng làm với con trai, cho dù bằng hữu hắn trong quá trình kinh doanh cũng đều có những mối quan hệ thầm bí mật như thế, nhưng mà không hẳn là hắn.

Chỉ là có 1 người giới trẻ đối với con gái còn xinh đẹp mê mị hơn rất nhiều xuất hiện trước mắt, đối với mi chớp mắt mỉm cười bắt chuyện, mi cũng không có khả năng cự tuyệt, đặc biệt là y lôi kéo tổng thể góc nhìn của con trai, đàn bà trong club, tuy vậy lại cứ một đường nhàn nhã đến bàn này, sau đó dùng tư thế nhàn nhã ngồi xuống, chỉ việc trải nghiệm tư thế ngồi của y, cũng chính là một vẻ đẹp không thể dùng từ để miêu tả.

Đọc full truyện Nguyên tôn tại đây

“Hi, 1 mình à? Em rất có thể ngồi ở đây không?”

Khi y thì thầm tiếng nói như gió thoảng bên tai cùng thú vui mỉm bình thản nơi khóe môi, ngón tay trắng như tuyết trên thành li rượu thơm ngát, đôi mắt đen láy như đáy hồ nghiêng đầu nhìn hắn, mỗi một động tác đều đẹp đến không cách nào tưởng tượng, nếu như có thể dùng một từ để hình dung về người người trẻ tuổi trước mặt này thì đó chính là đẹp.

Đẹp đến cực điểm cũng không đủ để hình dung.

“Mời ngồi.”

“Cảm ơn anh.”

nụ cười mỉm êm ái như gió thoảng của y chuyển thành niềm vui rạng rỡ như là 1 trong những cơn gió lốc, rất có thể đem toàn thể lực để ý của nam nhi xung quanh dính lại bên trên người mình, kế tiếp ngón tay y để lên thành li rượu của Mạch Điển Thành.

“Em nhìn rất lâu, anh uống rượu một mình, đang đợi bạn sao?”

Đọc truyện vũ động càn khôn

“Không có, tôi chỉ muốn tĩnh mịch một chút.”

đó là thói quen kì khôi của hắn, mỗi lần kết thúc dứt một HĐ lớn, hắn sẽ muốn ngồi 1 mình im re uống rượu, cũng thường có người dùng từ tỉnh táo để hình dung về hắn, thậm chí là lãnh khốc, hắn cũng chẳng để tâm.

đó là vì lãnh khốc, khôn khéo, hắn mới hoàn toàn có thể khi mới hơn ba mươi tuổi điều khiển và tinh chỉnh cả tập đoàn đa giang sơn, quyền hành lan rộng ra hơn phân nửa trái đất, chỉ việc hắn muốn, hắn thậm chí hoàn toàn có thể mua và Ra đời một nước nhà riêng.

chắc hẳn rằng y muốn dụ dỗ hắn, chắc hẳn rằng y là một trong những trai gọi cao cấp, giám sát ở club thời thượng này search người đàn ông rất có thể bao dưỡng y, y ví dụ đã đánh giá cao về hắn, cũng biết hắn rộng thoải mái, vì thế mới quan trọng đặc biệt tìm về bàn của hắn, hắn đều biết chắc mọi cá nhân muốn dây dưa với hắn đều phải sở hữu tâm đo lường và tính toán tác dụng.

mặc kệ Lý Do là gì, đó là Mạch Điển Thành không muốn phát sinh quan hệ cùng với nam nhi. 50% Người trên trái đất này là con gái, hơn nữa trong đám phụ nữ đó, ít nhất có nhiều hơn nữa phân nữa đều mừng muốn điên nếu có thể đi vào phòng hắn, nóng lòng cùng hắn phát sinh quan hệ, hắn không cần thiết phải hướng đến con trai.

Trong club, hắn hờ hững vực dậy, bất cứ người giới trẻ trước mặt này còn có đẹp đến bao nhiêu, chỉ bởi hắn là dị tính, thành ra y bị nockout.

Coi thêm thể loại truyện light novel

Ngay trong khoảnh khắc lúc vực dậy, hắn thình lình bị cơn choáng váng ập đến, hắn chưa khi nào bị chóng mặt, chính là bệnh vặt vãnh của phụ nữ, hoặc là những cô ấy muốn dùng thủ đoạn hấp dẫn sự chú ý của hắn, nhưng tuyệt vời nhất không hề phát sinh bên trên người hắn.

Mạch Điển Thành cảm thấy đầu váng mắt hoa, bao bọc lấy người thanh niên tươi đẹp không dừng lại ở đó còn không biết tên, cọ vào trong tâm y, bên dưới ánh nhìn của các người sót lại trong club, nhất định y hệt như hắn ôm lấy người giới trẻ xinh đẹp này vì muốn cầu hoan, nhưng thực sự trọn vẹn trái ngược, hắn bị người thanh niên xinh đẹp này khống chế hành vi.

Trái ngược với cánh tay gầy xem ra có điểm yếu ớt, cánh tay y rất có lực, y dìu Mạch Điển Thành đến một chiếc xe hiệ tượng hào nhoáng, không nói bất kì điều gì, xe liền chạy về phía trước, bộc lộ người giới trẻ này đã sớm có đo lường từ trước đối với tất cả mọi chuyện, xe đã ở đây chờ một lúc lâu.

Một xúc cảm kinh dị dâng lên, Mạch Điển Thành không còn tin đc cũng có thể có người dám chọn hắn làm phương châm, chẳng lẽ người này chưa chắc chắn hắn là người nam nhi có bao nhiêu kinh khủng sao?

Chọc giận hắn, cho mặc dù cho là chân trời góc biển, hắn cũng biến thành tìm ra y, dùng cách thức phục thù đối với lấy dao lóc thịt từng phát một còn hung tàn hơn, bạn dạng tính hắn đó là ăn miếng trả miếng đến man rợ, trong thương trường thậm chí còn tồn tại người tiêu dùng từ bạo quân để gọi hắn — đây Chưa hẳn là một chiếc mĩ danh, nhưng ít ra nó cũng nói được phần nào về đậm chất ngầu và cá tính ác liệt kiêu hùng của hắn.

Hắn được đưa đến một căn biệt thự, bên trong phản phất mùi hương là lạ, từ đầu đến chân hắn vô lực lạ kì, nhưng không phải là khó chịu, nhất là sau mặc nghe mùi hương kia, trong người hắn từ từ dâng lên một luồng nhiệt mạnh mẽ tràn ngập.

Đọc thêm: tinh thần biến

Khi cái còng lạnh băng bập vào tứ chi hắn, hắn là 1 trong những người đàn ông cường tráng, vừa ra tay hoàn toàn có thể khống chế đc vài người, hắn tín nhiệm kẻ địch cũng không dám quá xem thường hắn, cho nên mới còng hắn lại.

Cái giường hắn nằm rất quyến rũ và mềm mại, hai mắt hắn nhìn thẳng vào kẻ địch, không hề lui bước, thậm chí không nói một câu, ý đồ chia thành áp lực lẫn rủi ro, khiến cho cho những người thanh niên bắt cóc hắn biến, hắn hiện thời tuy lâm vào thế hạ phong, nhưng một ngày gì đấy hắn sẽ quay lại, hơn nữa sẽ ban một nụ cười lạnh cùng sự báo thù hung ác.

Nhưng mà người thanh niên dùng từ xinh đẹp cũng chẳng thể nào tưởng tượng được đó lại đem cà vạt của hắn cởi ra, thậm chí bước đầu cởi bỏ áo sơ mi của hắn, sắc mặt hắn khẽ thay đổi, nếu như chỉ là bắt cóc, Vì Sao muốn cởi quần áo hắn?

Một phút trôi qua, Mạch Điển Thành đã *** nằm bên trên giường, mà ăn mặc quần áo của hắn thì như giẻ rách rưới, bị vất thành một đống dưới sàn nhà.

đây là cái gì? Bắt cóc *** sao? Hay là y muốn chụp ảnh ***? Bất chấp y dùng phương pháp thế nào, hắn đều phải sở hữu biện pháp xử lý toàn bộ, không dừng lại ở đó sẽ cho y nếm trải hậu quả rất là thống khổ.

Đầu óc hắn còn đang bận xem xét các hướng khác nhau, người giới trẻ xinh đẹp bắt cóc hắn đã nhẹ dàng cởi nút áo, tiếp đến y phục tơ tằm rơi xuống khỏi thân hình xinh đẹp của y, Mạch Điển Thành ngơ ra một giây, trước mắt hắn lúc này đó là thân thể nam giới còn xinh đẹp hơn đối với bất kì pho tượng phương Tây nào, đủ để dùng từ hoàn mĩ không tì vết tưởng tượng. Da thịt trắng nõn như là ngà voi thượng thẳng, bên trên người không thể có dù chỉ là 1 nốt ruồi, thân thể tuyết trắng xinh đẹp để cho cổ họng y phát ra tiếng nuốt nước miếng khan.

tất nhiên người thanh niên kia cũng nghe thấy được âm thanh này, nét tươi cười trên bề mặt y khi ở club hoàn toàn không nhìn thấy nữa, y ghẻ lạnh, thậm chí còn dùng kiểu nhìn của một kẻ đứng trên nhìn xuống người có chỗ đứng thấp hơn mà nhìn Mạch Điển Thành, giống như y là hoàng tộc cao cao tại thượng, mà kẻ bị y trói ở trên giường thì địa vị còn thấp hơn cả tiện dân.

“Tôi chỉ muốn anh hỗ trợ, một ngày, nhiều nhất là ba ngày, tôi sẽ thả anh về.”

“Hỗ trợ là có ý gì?”

Đọc full truyện eo thon nhỏ

Sắc mặt Mạch Điển Thành không hề biến đổi đặt câu hỏi, cho dù là bị còng trên giường, rất có thể sẽ phải chịu khổ hình hay bất kì loại cực hình gì không thể ngờ tới, hắn cũng không bất thần, dù sao hắn trong thương trường cũng đắc tội rất đông người.

tập đoàn lớn của hắn bành trướng rất nhanh, thâu tóm không ít công ty, có người sùng bái hắn, đương nhiên cũng có người vì tiện ích bị cướp đoạn mà hận hắn, hắn tuyệt sẽ không khi nào nhận mình là kẻ xuất sắc, hắn cho rằng bản thân chỉ là 1 trong những người làm kinh doanh, nhưng người chỉ việc chạm đến chuyện làm ăn hay tác dụng cũng có khi làm cho 1 đám người đen mặt.

“Tinh trùng!” Chung Diễm Nhiên nói hờ hững.

“Cái gì?”

Mạch Điển Thành nhất thời tưởng rằng mình đang nghe lầm, hoặc là hiểu sai ý của hai từ này, đây là một danh từ, nhưng mà người thông thường tuyệt đốt sẽ không nói nó ra khỏi miệng, có lẽ có người mỗi ngày lấy cầu hoan làm nụ cười, nhưng hoàn hảo và tuyệt vời nhất cũng không đặc biệt đem hai từ này nói ra miệng, thậm chí nói ra trước mặt người khác.

Chung Diễm Nhiên dùng góc nhìn mi là đồ ngu nhìn hắn, góc nhìn tuy thướt tha, nhưng tuyệt đối là đưa theo ý miệt thị, kế nhiệm đó, y đem tiểu sử của hắn theo kiểu hai nhân năm bằng mười mà nói ra, hơn thế nữa không còn có chỗ sai, biểu hiện y đã theo dõi hắn rất lâu.

“Nghe không hiểu sao? Tinh trùng, tôi muốn tinh trùng của anh, hoặc nói cho đúng là gen của anh. Anh xuất thân từ cô nhi viện, cha mẹ không rõ, anh đã từng làm không ít việc, đi giao báo, chuyên viên giúp việc, công nhân xây đắp, tiếp đến năm mười tám tuổi buôn bán được một trăm vạn đồng, sau khoản thời gian đầu tư chi tiêu vào Mĩ, sau vài lần chuyển đổi, anh bắt đầu thu mua những công ti dược, tiếp đến thì kiếm tiền, hiện giờ ba mươi mốt tuổi, mặc dầu người bám đầy mùi tiền, nhưng anh là kẻ hung mãnh kiêu dũng, đậm chất ngầu trẻ khỏe người ăn thịt người rất phù hợp với chọn lựa của tôi.”

Chọn lựa? Đây là chuyện quái quỉ gì?

Đọc truyện cô giáo Thủy

hơn thế nữa góc nhìn miệt thị của y khiến cho trong tâm Mạch Điển Thành cuồng nộ, đã bao lâu hắn chưa từng bị người khác miệt thị như thế, cũng chính vì những kẻ miệt thị hắn, tiếp đến đều bị hạ bệ chẳng còn dám rêu rao trước mặt hắn.

Nhưng mà mấy câu vừa qua, hắn cũng từ từ ví dụ, người người trẻ tuổi xinh đẹp này đó là nhằm mục tiêu vào hắn, không có quan hệ gì với thương trường, chỉ thuần túy là bởi vì y muốn “mượn” tinh trùng của hắn.

ánh nhìn của người thanh niên xinh đẹp này đảo khắp toàn thân hắn từ trên xuống dưới, như là săm soi hàng hóa có đạt chuẩn mức hay không để cho hắn có xúc cảm phải chịu nhục đến cực độ.

Mạch Điển Thành cảm giác y đang bình chọn hắn, nhưng góc nhìn này lại tạo cho cảm xúc như là lửa đốt bên dưới da, khiến cho ánh mắt của y nhìn đến đâu là nơi đó ngứa ngáy khó tính, dù sao bị một mĩ nhân xinh như vậy bình chọn body, nếu như là lúc thông thường thì đó cũng có thể có thể xem là khiêu khích.

“Đây là cái gì?”

Thanh âm của Chung Diễm Nhiên có chút cao lên, thậm chí đưa đi tức giận, Mạch Điển Thành ngạc nhiên bắt gặp, góc nhìn của y đang nhìn chằm chằm vào nơi tư mật của chính bản thân mình, hơn nữa y khó chịu nhìn để ý, thậm chí còn cắn vành môi bên dưới xinh đẹp, như là bộ dáng của trẻ em chờ bánh ngọt nhưng nó lại thoải mái và tự nhiên trở thành rau dưa chán òm mà thất vọng, có điểm khiến cho kẻ khác bi quan cười, thậm chí thích thú.

Do bộ dáng lạnh như băng thoắt cái chuyển qua ngang ngạnh đáng yên, khiến cho nhiệt hỏa điên loạn trong huyết mạch hắn phóng thẳng đến hạ bộ đang bị y nhìn chú ý.

Hắn ngạc nhiên nhìn ra, bản thân mình đang cương, cũng là hắn so với tên bắt cóc này còn có cảm giác ***, điều ấy để cho Mạch Điển Thành kinh hãi, cho dù y có đẹp đến mức nào, cũng không có tác dụng hắn muốn ăn y.

Hắn cương cứng, dưới tình trạng không còn có ăn mặc quần áo che đậy lại càng phi thường rõ ràng.

Nhìn thấy dương khí của Mạch Điển Thành có cảm hứng, trên mặt Chung Diễm Nhiên thoải mái và tự nhiên ửng hồng, y cong môi, tạo sự một thú vui mỉm khác người xinh đẹp mê mị, như đang tán thưởng hắn có phản ứng so với vẻ đẹp của chính mình.

phong cách cùng thú vui xinh đẹp kia đủ để thú vị ngàn vạn nam nhi, đôi người mẫu như chống đỡ không được sức nặng của cơ thể mà quì rạp trước người hắn, sau đó thần trí như mê loạn không biết phiên bản thân là ai, hôn lên từng ngón chân hắn, thành kính di chuyển hẳn sang từng tấc da tấc thịt hắn.

tiếp theo sau, đôi bàn chân mày mảnh dẻ thướt tha như lá liễu của y nhíu lại, giống như là gặp phải vật phẩm đáng bỡ ngỡ, cũng giống như là trường hợp này y không tồn tại dự kiến tới, y trừng ánh mắt Mạch Điển Thành tự nhiên chắc nịch, đôi môi đỏ mọng cong lên không mấy vui mắt, cánh môi cong ướt át, sẽ làm cho đàn ông muốn mút vào đến phát điên.

“Anh đối với thực trạng chung trọn vẹn bất đồng, ít nhất cũng cao hơn vài bậc, phải biết rằng ngay cả tôi cũng ở trong đó, và đúng là ngoài dự liệu của tớ mà…”

Y có chút oán giận, lầm bầm, nhưng lại không nhịn được mà dẩu đôi môi xinh xắn, y nhìn hắn cười, nụ cười kiểu kẻ cao cao tại thượng ở trên nhìn chằm chằm xuống để cho Mạch Điển Thành nổi trận lôi đình đợt nữa.

nếu mà hiện thời hắn có tác dụng hành động, hắn nhất định sẽ đấm y một phát cho ngất, tiếp đến không chút chần chừ mà lôi ra phía bên ngoài nghĩa địa, đào một chiếc lỗ, đem y bỏ xuống, rồi chôn sống y.

Đọc thêm truyện đam mỹ h

Lòng bàn tay Chung Diễm Nhiên thử dò đến vuốt ve khuôn mặt trực tính của Mạch Điển Thành, sau đó di xuống, lòng bàn tay lạnh băng lướt qua khuôn ngực rộng, vòng eo rắn chắc, ở đầu cuối y cúi đầu xuống, dừng trước ngực Mạch Điển Thành, hít sâu một hơi, như là băn khoăn lo lắng trong tâm cũng tiêu tan đc phân nửa.

“May mà anh không hôi, tôi không chắc hoàn toàn có thể chịu được đàn ông hôi!” ít nhiều nam nhi đều phải có mùi khung người rất nồng, cái đó để cho khứu giác có phần mẫn cảm của y chịu không đc.

“Tôi sẽ không còn chính vì lời mệnh danh này của cậu mà cảm kích rơi nước mắt đâu.” Mạch Điển Thành nói hết sức châm chọc.

Môi Chung Diễm Nhiên một đợt tiếp nhữa lại cong lên, cật vấn cùng cơn giận của Mạch Điển Thành hoàn toàn không nằm ngoài dự liệu của y, chính là cũng chính vì hắn có khí chất vừa nghị lực lẫn ngang ngạnh như vậy nên mới là kẻ cực tốt đc y chọn, khi y lần thứ nhất nhìn thấy hắn, liền biết y muốn có gen của người con trai này, đứa con đc sinh ra nhất định sẽ hết sức quan trọng đặc biệt.

Y lại hít vào mùi của Mạch Điển Thành một đợt tiếp nhữa, nói không hôi và đúng là bình chọn thấp hắn rồi, bên trên thực chất mùi khung hình của hắn hết sức tươi mới êm ấm, hắn không cần nước hoa, so với bất kì loại nước hoa nào vẫn muốn mê người hơn.

sau cuối góc nhìn của Chung Diễm Nhiên nhìn đăm đăm vào bộ vị đã đứng thẳng giữa hai chân, rất khó tưởng tượng thứ đang đứng sừng sững như ngọn núi kia lại là bộ vị của đàn ông, phiên bản thân mình cũng thuộc tình hình chung, cho nên thuở đầu lấy giá trị bình quân mà gắn cho bộ vị của Mạch Điển Thành.

bây chừ y kinh dị nhìn kĩ nó, cái đó form size lớn quá hoàn toàn có thể sẽ làm cho chính mình thống khổ, hoặc là cũng có thể có thể như khi y dụ tiến sĩ Cung Tú Nhân kể lại chuyện lúc thân mật, mặt Cung tiến sỹ liền đỏ bừng, ấp a ấp úng nói: đó là Dùng thử đầy khoái trá mà họ không cách nào hình dung ra đc.

Nơi y chạm lên người hắn liền giống như bị lửa đốt, Mạch Điển Thành hít thật sâu, nhưng lại hít trúng mừi hương khung hình của con người xinh đẹp tột cùng trong thiên hạ này, Chung Diễm Nhiên cúi đầu, thủ thỉ nho nhỏ: “Hôn trước đi.”

y hệt như là công thức toán học, sau khi y nói hoàn thành, liền hôn lên môi hắn, Mạch Điển Thành tự động hé môi mình ra, Chung Diễm Nhiên hoàn thành một chút rồi vươn đầu lưỡi vào, tiếp nối hét lên một tiếng bi tráng, Mạch Điển Thành dùng sức cắn lưỡi y, nếu không phải nhờ y rụt về kịp, sợ rằng đã biết thành hắn cắn đứt lưỡi.

Khóe miệng Mạch Điển Thành còn đọng máu của y, trên mặt lòi ra niềm vui khoái trá khát máu, y hệt như là cá mập trắng cười hung mãnh, khiến cho Chung Diễm Nhiên nhìn hắn kinh ngạc, hắn đối với lưu ý đến của y còn hoang dã hơn cả động vật, hay phải nói như là cuồng chiến sĩ dã man của thời trung cổ.

“Tôi bị thương?”

y hệt như không cách nào hình dung đc phiên bản thân mình bị thương, đầu lưỡi của y khổ cực từng đợt, y chỉ bị một vết cắn rất nhỏ tuổi mà thôi, nhưng mà y khó rất có thể tin đc có người sẽ kháng cự lại sự hấp dẫn của y.

Chung Diễm Nhiên cũng Chưa hẳn bình chọn bạn dạng thân quá cáo, mà là y biết phiên bản thân mình rất đẹp, hơn nữa đẹp rất riêng biệt, nam nhi dù có điên lên, cũng không hề có chuyện đem y xuất kho, đây là lần thứ nhất trong cuộc đời này y nếm cảm xúc bị cự tuyệt.

Thẳng thắn mà nói tư vị này cũng không tốt.

Mạch Điển Thành liếm vệt máu, vẻ mặt cười lạnh cùng lãnh khốc: “Gen của tớ có giỏi đến như thế nào, cũng không có cho không.”

“Anh rất nhanh sẽ khá hứng thú với tôi.” Khóe miệng Chung Diễm Nhiên nở ra niềm vui ôn nhu lòi ra má lúm đồng tiền, hệt như là cười nhạo hành vi chống cự bất lợi của hắn.

Y mở vali da ra, dùng ống tiêm rút đầy một loại chất lỏng không rõ, Mạch Điển Thành cảnh giới quát nhẹ: “Đó là cái gì?”

Chung Diễm Nhiên cười đến hết sức quyến rũ, thứ y muốn, nhất định phải có được, càng huống chi y lên kế hoạch lâu như thế, hoàn hảo nhất không hề để xảy ra bất kì sai trái nào.

“Sẽ làm anh ngoan hơn nhiều đó.”

Bộ dáng Chung Diễm Nhiên khi rỉ tai, quả thực đó là xem hắn như đồ ngu mà đùa, Mạch Điển Thành thiếu điều nhảy dựng lên trên giường, nếu không hẳn vì tay chân bị còng, hắn nhất định sẽ nhảy lên giết y rồi, đến mức ngay cả Chung Diễm Nhiên thuộc loại không sợ trời chẳng sợ đất, nhưng trong khoảnh khắc đó cũng hốt hoảng phải thụt lùi ra sau từng bước.

Y không hề nhỏ hứng bạn dạng thân còng tay lại, cũng chính vì y chỉ dùng hàng hạng nhất, cho nên quality còng tay cũng chính là cực tốt, bằng không y căn bản không hề còng đc người nam nhi cuồng loạn như dã thú này, trong giây lát đó, y thậm chí còn có một loại xúc cảm sai lạc chớ nên dây dưa với người đàn ông nguy hại này.

Bất quá mười phút sau khi hắn tiêm vào mạch máu bên trên tay Mạch Điển Thành, động tác cuồng bạo của hắn đã chậm chạp ôn hòa lại, hạ thể rỉ đầy dịch nhờ ngạo nghễ dựng đứng, hắn thở dồn dập, ánh mắt từ từ trở nên mông lung, khi y hôn lên môi hắn, đầu lưỡi ngang ngược của hắn cũng dùng cách thức làm cho kẻ khác phải xấu hổ lẫn vui sướng mà hôn đáp lại y.

Y ngồi trên người Mạch Điển Thành, eo hắn nảy lên thô bạo, mỗi một lần cũng đều man rợ vọt đến, y không ngờ tới hắn khi đồng ý hợp tác, lại nhiệt tình khiến cho người ta ăn không tiêu như thế, y phát ra tiếng rên rỉ yếu ớt, điều chỉnh tư thế của chính bản thân mình, nhưng mỗi một khi hắn xả thân trong cơ thể thì lí trí của y lại tiêu tán.

“A… Uhm… A a!”

đau đớn thuở đầu đc sửa chữa thay thế bằng khoái cảm, sau sườn lưng dính đầy mồ hôi ẩm ướt cũng không gây nên những cảm giác khó chịu, Chung Diễm Nhiên ban đầu còn tưởng lần làm tình này nhất định sẽ hết sức cực khổ, công dụng hóa ra cũng không đau đớn như tưởng tượng của y.

Mạch Điển Thành bang đầu tức giận cuồng bạo mà vùng vẫy kịch liệt, đến ngày thứ hai đã chuyển thành sát khí lãnh khốc ác quỷ ác sát, Chung Diễm Nhiên đem thuốc mê rút vào ống tiêm, y chính vì mọi chuyện dễ ợt như đã thống kê giám sát trước nên mang đi chút ý cười, ngay từ đầu đến chân nam nhi này còn có chút giận dữ, vẫn còn đó khiến y phải đối phó.

“Tôi sẽ tìm ra cậu!”

Tinh lực thiếu điều bị hút khô, Mạch Điển Thành rống to chẳng hề có chút công sức, nhưng mà thanh âm ác độc âm trầm lại bén ngót như dao.

“Tôi nghĩ anh không có tác dụng tìm kiếm được tôi đâu.” Y rất mạnh mẽ và tự tin.

“Tôi sẽ khiến được, cậu cực tốt trốn cho nhanh trước khi tôi kiếm được cậu, bằng không tôi nhất định sẽ để cho cậu phải trả giá thảm khốc.”

Thanh âm âm trầm của Mạch Điển Thành giống như thiên sứ trả thù, tuyên thệ hắn nếu không đạt được mụch đích, thề không bỏ lỡ, với đậm chất cá tính hung tợn hắn sẽ một mực truy lùng y, đến lúc nào rất có thể bẻ cổ được y mới thôi.

Chung Diễm Nhiên chỉ nhướn mắt từ chối không có ý kiến, lời nói của Mạch Điển Thành như lời tuyên thệ của lực lượng hắc áp đem bóng tối gieo rắc xuống mặt đất sau giờ ngọ.

“Tôi không chỉ là tìm ra cậu, tôi còn sẽ điều tra ra tất cả những cái này là cái gì, tôi muốn cho cậu không những phải trả giá rất đắt, tôi còn muốn cho cậu phải hối hận vì hạnh động thời điểm hôm nay.”

Thuốc lại phát huy chức năng, thanh âm của hắn gián đoạn, tinh thần cũng rơi vào mê man.
Đọc full truyện tại website đọc truyện không tính phí truyen24.com. Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.