Đọc truyện tiên hiệp huyền huyễn Phàm nhân tu tiên 2 người sáng tác Vong Ngữ

0

Phàm Nhân Tu Tiên 2 – Chương 20: Mời

“Không thể được. Lãnh Diễm Tông bọn họ sao có thể thu nhận phàm nhân cơ chứ. Gia quyến của ngươi hãy làm cho mấy vị cung phụng kia hộ tống đến Khê quốc tạm lánh nạn đi.” Cổ Vận Nguyệt từ chối, cương quyết không đồng ý.

Khê Quốc là 1 trong đất nước thế tục khác nằm ở phía Đông Bắc Phong Quốc, hiện tại vẫn nằm trong phạm vi quyền lực của Lãnh Diễm Tông.

Nhóm tu sĩ cung phụng của Dư phủ không khỏi tỏ ra thuyệt vọng, nhưng trước mặt Cổ Vận Nguyệt thì tự nhiên và thoải mái không có gan nói “Không”.

Gia quyến Dư gia cũng lấy làm lúng túng, nôn nả hướng ánh nhìn cầu khẩn nhìn Dư Mộng Hàn.

“Nếu đám người Thiên Quỷ Tông lại tìm đến, chẳng phải bọn họ chỉ với đường chết cả sao. Thất muội, dù đã du nhập tiên môn ngươi cũng không thế mặc kệ bầy ta như vậy…” Dư nhị thiếu gia càng tỏ ra gấp gáp, vội gào to.

“Câm miệng!” Dư Mộng Hàn sa sầm nét mặt, trầm giọng quát lên.

Dư nhị thiếu gia khẽ run rẩy, mấy lời cứng rắn định nói ra vội nuốt quay về.

“Sư tôn, để người thân của con đến Khê Quốc sẽ không tồn tại chuyện gì thật chứ? Thiên Quỷ Tông hoàn toàn có thể thuận lợi kiếm được chúng ta.” Tuy miệng Dư Mộng Hàn thì quát mắng Dư nhị thiếu gia nhưng đồng thời trong trái tim cũng băn khoăn lo lắng cho sự an nguy của các người khác trong nhà.

“Đồ nhi không phải lo lắng. Theo quy củ của Linh Hoàn Giới, chỉ cần ngươi chính thức trở thành đệ tử nội môn của Lãnh Diễm Tông, bọn chúng sẽ không dám ra tay so với người nhà của ngươi ở thế tục, nếu không sẽ vi phạm cấm kỵ của giới này. Nếu chúng ta có gan dạ dám đuổi giết người nhà của ngươi, về sau khi tu vi của ngươi đại thành có thể nhờ vào Vì Sao này để xuống tay với người nhà của những đệ tử Thiên Quỷ Tông khác. Lúc trước lũ chúng cố tình ra vẻ chưa chắc chắn ngươi có lệnh bài tiếp dẫn của bổn tông, nên mới ra tay với Dư Phủ. Nhưng hiện tại vi sư đã trực tiếp ra mặt, tình huống thoải mái và tự nhiên sẽ khác. Bây giờ, việc cần thiết đặc biệt là đưa ngươi về đến Lãnh Diễm Tông 1 cách an toàn.” Cổ Vận Nguyệt cất giọng thâm trầm.

Dư Mộng Hàn nghe như vậy, thần sắc mới thả lỏng.

trong tâm địa các người Dư Phủ cũng cảm thấy an tâm, không nói thêm gì nữa.

“Chân nhân, cùng ba vị cung phụng Vương, Sa, Lâm, người nhà của ta đành trông cậy chư vị đảm bảo an toàn giúp vậy. Trong tương lai, tiểu nữ tu luyện thành công, bền vững sẽ luôn ghi nhớ ơn của các vị.” Dư Mộng Hàn dịu dàng thi lễ với ba người Bạch Thạch cùng ba người tu sĩ cung phụng của Dư gia.

“Thất tiểu thư nói vậy là khách sáo quá tuyệt vời rồi, họ dù sao cũng chính là cung phụng trong Dư phủ, được Dư tướng quân cùng tiểu thư đối xử chất lượng cao, thời điểm ngày hôm nay Dư phủ gặp phải tai họa như vậy này, dĩ nhiên chúng ta phải có trách nhiệm bảo đảm người nhà của tiểu thư rồi.” Đám người thiếu phụ áo đen tự nhiên nhận lời, không có gan lờ đờ, còn luôn luôn miệng hứa hẹn sẽ bảo đảm an toàn cẩn trọng cho mỗi người trong Dư phủ.

mặc dù họ không đến được Lãnh Diễm Tông, nhưng Dư Mộng Hàn dù sao cũng là đệ tử nội môn của đại tông này. Chỉ việc xây cất giỏi mối quan hệ này, đương nhiên sau đây sẽ có tương đối nhiều ích lợi không hề nhỏ.

Bạch Thạch chân nhân tỏ vẻ hoảng sợ, theo phiên bản năng lén nhìn về phía Hàn Lập.

“Bạch Thạch đạo hữu, ngươi đã ở Dư phủ lâu như thế, cũng nên đi theo họ một chuyến thì hơn.” Hàn Lập đang chơi đùa với chiếc túi trữ vật, chợt ngẩng đầu nhìn về phía Bạch Thạch chân nhân, vừa cười vừa nói.

giờ đây Bạch Thạch chân nhân mới tươi cười, vui tươi đáp ứng.

“Mộng Hàn xin đa tạ bốn vị.” Dư Mộng Hàn ra vẻ không nhìn thấy chuyện vừa mới rồi, cúi người thi lễ tạ ơn đối với bốn người.

sau thời điểm mọi việc đã được ra quyết định, mỗi cá nhân Dư gia lập tức bước đầu thu dọn, gom góp toàn thể vàng bạc, trân bảo trong nhà.

Hàn Lập bỏ chiếc túi trữ vật vào trong ngực áo tiếp đến đi đến bên thi thể của người trẻ tuổi âm hiểm, nhặt lấy một chiếc túi trữ vật khác.

Còn phần những sản phẩm trên những tên áo đen còn sót lại, hắn chẳng thèm chăm nom đến.

Đám người Bạch Thạch chân nhân thấy vậy, thoải mái và tự nhiên vui mừng đem đồ vật trên người đám áo đen thu lấy.

“Không biết Hàn đạo hữu có kế hoạch gì tiếp theo sau không?” Cổ Vận Nguyệt đến kề bên Hàn Lập, nhẹ dịu hỏi.

“Lần này Hàn mỗ đến thành Minh Viễn hoàn toàn là ngoài ý muốn, hiện thời lại va chạm với đám người Thiên Quỷ Tông, dĩ nhiên là muốn rời xa nơi này một chút.” Hàn Lập replay hững hờ.

Đọc thêm truyện cô giáo Thảo

“Hiện tại đạo hữu đã nhúng chân vào vũng nước đục này, lại còn giết chết Tề Minh Hạo. Nếu muốn thoát thân, chỉ sợ không phải là sự thuận lợi. Với quyền năng của Thiên Quỷ Tông, sẽ chóng vánh tìm ra đạo hữu thôi.” Cổ Vận Nguyệt cười hắc hắc một tiếng sau đó trả lời.

“Cổ tiên tử nói như vậy là có ý gì?” Hàn Lập không mảy may dao động mà chỉ hỏi lại.

“Nếu Hàn đạo hữu không chê, chi bằng du nhập Lãnh Diễm Tông? Lãnh Diễm Tông bọn họ luôn luôn hoang nghênh các cường giả tán tu du nhập. Hoàn toàn có thể đơn giản giết tu sĩ Kim Đan kỳ & Nguyên Anh kỳ, rất có thể đảm nhiệm chức vụ khách khanh trưởng lão ngoại môn. Thiếp thân rất sung sướng tiến cử đạo hữu.” Cổ Vận Nguyệt để ý nhìn Hàn lập sau đó trả lời.

“Sư phụ ta nói rất đúng. Nếu Hàn đại ca hoàn toàn có thể du nhập Lãnh Diễm Tông, so với Nhạc Nhi muội muội cũng có thể có lợi nhiều lắm.” Dư Mộng Hàn nghe đến đó, trong tim khẽ động, đánh tiếng khuyên nhủ.

Hàn Lập nhìn thoáng qua cô gái ở bên cạnh, có chút do dự.

Liễu Nhạc nhi chớp chớp cặp mắt đen to tròn, có chút mơ màng.

“Nếu như thiếp thân không nhầm, khí tức của Hàn đạo hữu lúc này có chút bất ổn, Trong khi trên người có thương tích. Vừa lúc thiếp thân có đưa đi một viên “Vọng Tê Đan “, đó chính là thánh dược chữa thương nổi tiếng tại Linh Hoàn Giới.” Cổ Vận Nguyệt tỏ rõ thâm ý.

so với Cổ Vận Nguyệt, lần này đã giết chết hai gã tu sĩ light novel Kết Đan kỳ của Thiên Quỷ Tông, trong số ấy còn có con cháu của một tu sĩ Hóa Thần kỳ, bền bỉ sẽ bị đối thủ chặn giết bên trên đường trở về Lãnh Diễm Tông.

dù rằng người người trẻ tuổi trước mặt có chút thần bí, nhưng nếu hoàn toàn có thể cùng đi, nhất định sẽ là 1 giúp đỡ cực lớn.

“Nhạc Nhi, ngươi có bằng lòng đến Lãnh Diễm Tông cùng ta?” Hàn Lập sờ lên cái cằm, tự nhiên quay lại hỏi Liễu Nhạc Nhi.

Với tu vi của Cổ Vận Nguyệt, thì phân phận hồ yêu của Liễu Nhạc Nhi ví dụ không thể giấu được.

Bất quá lúc trước lúc hắn sưu hồn Bạch Thach chân nhân, biết được rằng mặc dầu hai tộc Nhân yêu tại Linh Hoàn Giới rất xa cách, nhưng trong một trong những đại tông môn,những cao giai tu sĩ đều đưa đi một ít Yêu tộc bên người chuyện rất thông thường, do đó Liễu Nhạc Nhi đi Lãnh Diễm Tông không tồn tại vấn đề gì cả.

“Ta nghe theo ca ca.” Liễu Nhạc Nhi hết nhìn Cổ Vận Nguyệt, rồi lại Dư Mộng Hàn, kế tiếp rụt rè trả lời.

“Yên tâm, có ta ở đây, sẽ không có bất kì ai dám bắt nạt ngươi đâu.” Hàn Lập nghe vậy thì cười cười, xoa nhẹ đầu cô gái.

“Ta biết ca ca sẽ đảm bảo muội mà.” cô gái gật đồng ý,thở ra nhẹ nhõm, nhoẻn miệng nụ cười.

Đọc thêm truyện thay chị lấy chồng

“Vậy thì Hàn mỗ xin làm phiền, Cổ tiên tử xin dẫn đường, mặc dù vậy chưa biết tiên tử có thể đề ra viên “Vọng Tê Đan” như đã hứa hay không?” Hàn Lập nhìn Cổ Vận Nguyệt, không khách khí replay.

“Đương nhiên không thành luận điểm.” trong tâm địa Cố Vân Nguyệt vui mắt, không chút do dự, lấy ra một bình ngọc white color, đưa cho Hàn Lập.

Hàn Lập tiếp nhận bình ngọc, rồi khẽ mở nắp, đặt bên dưới mũi hít nhẹ một hơi kế tiếp gật nhẹ đầu.

Cổ Vận Nguyệt thấy vậy, vui mắt tươi cười.

mọi người Dư gia giờ phút này đã tích lũy kết thúc, ngoại trừ đại lượng châu báu, còn dẫn theo mấy cỗ xe ngựa.

bây giờ đám người Bạch Thạch chân nhân cũng đi tới.

“Hàn tiền bối, ta…” Bạch Thạch lão đạo đi đến cạnh bên Hàn Lập, do dự, muốn nói gì đó.

“Ngươi chuyên tâm bảo lãnh người nhà chúng ta Dư là được, các chuyện khác không cần thiết phải xen vào, Dường như ta còn có việc cần ngươi đi làm…” Hàn Lập phất tay bách hợp về phía đối thủ, rồi khẽ mấp máy môi, truyền âm nói nào đấy.

Bạch Thạch lão đạo nghe xong xuôi thì khẽ giật mình, chấp nhận thường xuyên.

giờ đây, Dư Mộng Hàn cũng đi tới bên cạch Cổ Vận Nguyệt, nhẹ giọng nói:

“Sư tôn, giờ này có lẽ cửa thành đã đóng, làm phiền người ra tay giúp đưa các nàng ra khỏi thành.”

Cổ Vận Nguyệt nhẹ đồng ý, vung áo bào.

Đọc full truyện: cô vợ ngọt ngào bất lương

Lập tức, một mảnh sương trắng bỗng nhiên có mặt, rồi ngưng tụ thành một đám mây trắng lớn, nhấc tất cả mỗi người cùng bay lên trời.

nhiều phần đám người Dư gia chưa bao giờ trải qua chuyện thần kỳ như thế này, liền nóng vội bám dính chắc vào chiếc xe ngựa, vài người non gan thì lúng túng la hét không thôi.

Trong chớp mắt, đám mây trắng bay vút ra ngoài thành, rồi đáp vững vàng xuống con đường phía bên ngoài thành.

“Mẫu thân, thẩm thẩm… ” Giây phút sắp phải chia tay, mặc dầu Dư Mộng Hàn đã sớm sẵn sàng tư tưởng, nhưng cũng không tránh hỏi xúc động, cực khổ, đứng lại ôm người thân tiễn biệt.

Đọc thêm: truyện cười

Gia quyến cùng mẫu thân của Dư tiểu thư rưng rưng nước mắt, ân cần khuyên bảo Dư Mộng Hàn phải âu yếm phiên bản thân thật giỏi.

Một lúc lâu sau, các thiếu nữ mới lưu luyến chia tay.

Bốn người Bạch Thạch chân nhân hộ tống mỗi người Dư gia đi về hướng Đông, nhanh chóng biến mất trong bóng đêm.

Dư Mộng Hàn ngơ ngẩn nhìn thân nhân đi xa, một lúc lâu sau mới thu hồi ánh nhìn rồi khẽ thở dài.

“Chúng ta cũng nên tranh thủ thời gian lên đường thôi.” Cổ Vận Nguyệt đợi một lúc, rồi phất tay lên, phóng ra một cái Linh thuyền màu xanh nhạt.

Linh thuyền dài bốn năm trượng, hình dạng có chút kỳ lạ, vừa cong cong như vầng trăng lại có dáng vẻ như chim phượng, thân thuyền khắc chữ linh văn blue color, phát ra dao động linh lực nhạt nhạt, ví dụ không phải phàm vật thông thường.

Hàn Lập kéo Liễu Nhạc Nhi lên Linh thuyền, Dư Mộng Hàn hít một hơi thật sâu bình ổn tâm tình bình rồi cũng bước lên Linh thuyền.

Cổ Vận Nguyệt phất tay phóng ra một đạo pháp quyết. Linh thuyền lập tức tỏa ra một tầng hào quang white color, phóng lên trời, hóa thành một đạo bạch quang bay đi xa.
Bạn đang đọc truyện tiên hiệp phàm nhân tu tiên 2

Leave A Reply

Your email address will not be published.