Đọc truyện huyền huyễn “Yêu thần Ký” chap 10

0

Yêu Thần cam kết

Chap 10: Lôi Hỏa Thánh Điển

chứng kiến 1 cái lại 1 cái bánh ngọt tinh xảo bị Nhiếp cốc, Đỗ Trạch cùng Lục bay bướm hủy diệt Cấp Tốc gọn, nội tâm đám đệ tử cụ da kia phiền muộn đến hỏng mất, vì cái gì nhưng mà bạn cảm thấy không được đãi ngộ cũng như vậy?

Tiếu Ngưng Nhi cũng nạp năng lượng mấy chiếc, phụ nữ ăn uống thôi cũng hiển thị tư thái thong dong, thật là cảnh quan ý vui.

cùng Nhiếp ly hàn huyên một lát, sau ấy Tiếu Ngưng Nhi new trở lại chỗ ngồi của mình.

Lục bay bướm vỗ vai Nhiếp cốc một mẫu, nháy mắt ra hiệu:

– “Ngươi từ khi nào nhưng kết hợp sở hữu chị em thần Ngưng Nhi vậy? Mau khai báo thành thật.”

Nhiếp cốc nhún nhún vai nói:

– “Chúng ta bất quá chỉ cần đồng đội bình bình cơ mà thôi!”

– “Thôi đi, ai thèm tin ngươi!”

bất kì là Đỗ Trạch hay Lục bay bổng các cần đến góc nhìn khinh bỉ chú ý lướt qua Nhiếp cốc.

– “Nếu chỉ cần bằng hữu tầm thường, thiếu nữ thần Ngưng Nhi sẽ có cho ngươi ăn sáng sao?”

bỏ mặc Nhiếp ly giải mê say như nào, Đỗ Trạch cùng Lục bay bướm các chưa thèm tin.

Còn gần như đệ tử vắt da trong lớp khi nhìn về phía Nhiếp ly đều có địch ý mãnh liệt, Nhiếp ly ngấm ngầm mà đem đi một trong hai đại cô gái thần trong lớp, làm cho sao chúng có lẽ vui vẻ sở hữu hắn được chứ?

– “Chắc là nữ giới bao gồm chuyện mong sắm ta hỗ trợ a.”

Nhiếp cốc bình tĩnh nói.

tè tử Nhiếp cốc này, rõ ràng bí mật cũng như bưng dư nuốm, bất chấp Đỗ Trạch cùng Lục bay bổng nói xa xôi muôn hình vạn trạng gắng nhưng mà cũng chưa moi được 1 lời từ Nhiếp cốc, 2 mọi người cũng chỉ hình như tức tối mà thôi.

Tham khảo thêm truyện: cô giáo Thảo

Hai bạn đang công bố quyết định đề nghị khai thác thoáng một chiếc xem chung cuộc Nhiếp ly gồm quan hệ gì mang ‘nữ thần’ Ngưng Nhi.

Tiếng chuông vào học vang lên, Thẩm Tú lắc lư loại mông, xuân quang đầy bên đi mang đến, nhưng lại Dường như chưa tất cả lãnh ngạo cũng như thường ngày, khuôn bên hiện nay lại cười cợt như 1 nhành hoa cúc nở rộ.

– “Ba mình cụm ngươi trở lại số ghế đi!”

Thẩm Tú chú ý thoáng qua bố gia đình bạn Nhiếp cốc, lúc này bao gồm người hùng trọng yếu tới đây nghe đàn bà giảng bài, thiếu nữ tự nhiên chưa dám lỗ mãng.

– “Hôm nay ta vẫn dạy người nhà là Minh Văn, bất kì là Võ giả hay Yêu Linh sư, Minh văn phần nhiều cực kì trọng yếu. Minh văn chia làm 2 mẫu, theo thứ tự là Khí văn cùng Chiến văn! Khí văn khắc bên trên chiến sát cơ mà người binh sỹ hay mặc, nó giúp tăng cường uy lực chiến tiếp giáp cùng chiến binh bên trên phạm vi Khủng. Cơ mà nhất là sở hữu Yêu Linh sư chắc là điêu khắc ra Minh văn cao cấp khắc lên vũ khí hay chiến cạnh bên thì sẽ phát huy được uy lực vượt xa thực lực của chính bản thân mình. Về phần Chiến văn, chính là sử dụng Minh văn khắc lên quyển trục để thực hiện, khi sử dụng có vẻ bộc phát ra sức chiến đấu cường đại!”

Thật là làm cho người nhà không tính ý muốn, Thẩm Tú ngày nay tách biệt ban đầu giảng giải một chút câu chữ có tính bản chất rồi.

– “Minh văn phi thường thâm sâu cộng kì ảo, từ quy trình cuối của đế quốc Phong Tuyết vẫn bắt đầu truyền lưu, đã từng qua mấy nghìn năm không xong xuôi mà lại hoàn thiện, tuy thế ở thời đại hắc ám đại lục sẽ chạm chán yêu cầu Yêu thú săn giết cuồng loạn, Quang Huy đưa ra Thành của gia đình bạn chỉ kế thừa 1 số ít Minh văn bé dại, cùng mua bố loại theo thứ tự là Phong Tuyết Minh văn, Thánh Hỏa Minh văn, Chiến Phong Minh văn. Theo thứ tự chính là thuộc tính Phong Tuyết, cùng tính Hỏa, sau cùng là không có cùng tính.”

– “Hôm nay tất cả chúng ta nói là Khí văn.”

Thẩm Tú có giọng điệu êm tai nói ra, ngữ khí chat chit so mang bình bình nhu hòa đi phần lớn.

bên phía ngoài phòng học, có 3 lão giả cùng ngồi 1 vị trí đang nghiêng tai lắng nghe.

– “Đệ tử Thần Thánh ráng da, học thức cũng là coi như tương đối uyên bác bỏ ấy, khuyên bảo nhóm đệ tử này chắc chắn là đủ rồi!”

1 lão giả trong 3 các bạn khẽ vuốt râu, cười nói. Lão ta thường gọi là Diệp chiến hạ, là Phó viện trưởng của Thánh Lan học viện

– “Trong lớp này cũng có mấy đệ tử không tệ lắm, bất cứ là Diệp Tử Vân hay Thẩm Việt cùng Tiếu Ngưng Nhi!”

1 lão giả khác nịnh nọt nhưng mà nói, hắn là giáo sư Thánh Lan học viện, tên gọi Lữ Dã!

cơ mà vày lão giả mặc áo xám còn sót lại trong tía người thân, hay là Lữ Dã cũng đo đắn thân phận ông ta. Lão giả áo xám này chẳng qua là tùy tiện ngồi xuống thôi cũng đã bao gồm khí tức của một vì thượng bởi giả không giận cơ mà uy. Bởi vậy Lữ Dã luôn cẩn trọng từng li từng tí trong bí quyết trò chuyện, chưa dám tất cả chút chủ quan nào.

– “Người thấy ráng nào?”

Diệp chiến thắng quan sát về bên lão giả áo xám.

– “Ân.”

Lão giả áo xám từ chối mang đến bình luận.

Trong nội trọng điểm Lữ Dã sẽ lẩm bẩm không hoàn thành, trù trừ lão giả áo xám này mang đến cùng gồm thân phận gì, phân biệt bao gồm bộ dáng cách biệt với cả Phó viện trưởng Diệp chiến hạ, địa do thân phận cố nhiên là chưa bình thường, chỉ sợ đang bên trên cả Viện trưởng của Thánh Lan học viện. Lữ Dã im lặng chưa dám các lời.

rất nhiều học cục của nhà học ko phải biết bây giờ có một số người bên ngoài nghe giảng bài, cạnh tranh đạt được một hôm Thẩm Tú nói mang lại chuyên môn thực tế, cả đám đa số chuyên chú lắng nghe.

Thẩm Tú có chút ưỡn ngực, vẻ mặt lộ ra vài phần ngạo nhiên nói:

– “Hôm nay bản thân mỗi chúng ta nói là Thánh Hỏa Minh văn! Nói về mặt nghiên cứu vớt Thánh Hỏa Minh văn thì Thần Thánh cầm cố da đông đảo là người trong gia đình dẫn đầu!

– “Thánh Hỏa Minh văn tải sáu mươi sáu Minh văn trụ cột, chẳng hạn như Minh văn này…”

Thẩm tú ở bên trên bảng black vẽ lên hồ hết đồ hình rốt cuộc sản xuất 1 cái đồ đằng.

– “Đây là một loại Minh văn Xích Diễm Viêm Bạo. Minh văn Xích Diễm Viêm Bạo này đó chính là bởi vì Đệ nhất đại chủ nhà Thần Thánh cầm gia sáng chế, là Thanh bạn hữu văn gồm uy lực bự nhất! Đạo Minh văn này được cấu thành từ tổng cộng 36 cái Minh văn đại lý, cũng là Minh văn Thanh Đồng tất cả cấu thành cầu kỳ nhất. Tiếp theo bản thân mỗi chúng ta giảng giải một ít về 36 loại Minh văn trụ cột.

Thẩm Tú thao thao bất tuyệt nhưng mà giảng thuật.

người trong lớp nghe chìm đắm, chỉ có người trong gia đình Nhiếp ly cóc thèm đếm xỉa nghe, hắn chẳng bao gồm cảm hứng mang mấy dòng Minh văn cơ sở này, Hơn nữa Thánh Hỏa Minh Văn tải là 600 một số loại chứ chẳng phải 66 một số loại như Thẩm Tú giảng.

nếu không buộc phải vị Diệp Tử Vân, bởi vì món bảo vật kia của Thánh Lan Học Viện, Nhiếp ly vẫn chưa ở nơi này nghe Thẩm Tú giảng giải các thứ chán nản này. Hắn nhìn ra chương trình học của Thẩm Tú quả thực sai sót ông chồng chất, chính yếu thiết yếu nghe.

Đọc truyện đam mỹ sủng hay tại trang web đọc truyện miễn phí truyen24.com

một mẫu Minh văn Xích Diễm Viêm Bạo cũng dám xưng là Thanh đồng chí văn bao gồm uy lực tốt nhất, quả thực là băn khoăn trời cao đất rộng.

ánh nhìn Thẩm Tú đảo qua nhà bạn, chú ý đến Nhiếp cốc, Nhiếp ly Lúc trước phòng đối phái nữ, đại khái không đặt thanh nữ trong mắt, còn cùng thiếu phụ lập xuống đổ ước, nàng vẫn một mực thầm hận trong lòng. Nhìn thấy Nhiếp cốc không thèm chú ý nghe giảng một chút nào, nội tâm nàng cười lạnh, sau cùng cũng để thiếu phụ sắm được cơ hội rồi!

Thẩm Tú thao thao bất tuyệt mà giảng giải cha mươi sáu một số loại Minh văn rường cột, Nhiếp cốc chút ít cảm hứng nghe cũng chưa bao gồm, ngừng khoát hắn nằm xoài ra bàn ngáy O..O….

bây chừ ở bên ngoài, Phó viện trưởng Diệp chiến hạ gồm chút chưa thỏa mái rồi, hắn quan sát thoáng qua lão giả áo xám lân cận. Ngày nay chỉ một hero Khủng đến nghe khóa, cố mà Nhiếp cốc rành mạch nằm ngủ ngáy O…O…, đây quả thực là làm mất bên Thánh Lan học viện.

lừng chừng học sinh kia tên gọi là gì, nếu như bị hắn biết, chắc chắn hắn đã trục xuất thành viên học sinh này, vĩnh viễn không thu nhận!

Thấy Lão giả áo xám chưa tỏ vẻ gì, Phó viện trưởng Diệp thắng bắt đầu âm thầm thở nhiều năm 1 hơi.

Lữ Dã ở một bên nghiêm mặt nói:

– “Đây là lớp học đồ Võ giả sơ cung cấp, khó tránh khỏi có lợi bần lẫn lộn, sau khi trở về ta nhất định đã giáo huấn tổ ấm học sinh này cho chỗ đến chốn! Cha mẹ bọn chúng yêu cầu bỏ ra nhiều tiền bởi thế để gửi đàn nhóc bọn chúng đến Thánh Lan Học Viện, ko phải để cho chúng chạy tới đây để ngủ!”

Diệp win nhẹ gật đầu, Lữ Dã có nhiều góc nhìn đấy.

Nhiếp ly tách biệt ngủ rồi, sắc bên Thẩm Tú trầm xuống, đệ tử ở dưới đang ngủ ko phải đập thẳng vào mặt thầy giáo vẫn giảng bài là nhàm chán?

– “Nhiếp Ly!”

Thẩm Tú đi cho mặt gia đình Nhiếp ly, trầm giọng quát phệ một tiếng.

Nhiếp cốc cực kỳ hy vọng ngủ, do liên tục ban tối một tuần lễ nay hắn không đủ ngủ ngon rồi, hắn ốm miễn cưỡng mở mắt ra:

– “Chuyện gì?”

thấy được Nhiếp cốc bị Thẩm Tú đánh thức, một đám học cục là đệ tử các vắt gia len lén mỉm cười trộm không thôi, đàn hắn ước ao thấy nhất đó chính là Nhiếp ly bị dạy bảo, ai bảo Nhiếp cốc dám giành lấy nàng thần trong lòng đàn hắn.

– “Nhiếp cốc lần này thảm rồi!”

Đỗ Trạch cộng Lục phiêu quan sát nhau cười cợt khổ, bất kỳ phải làm gì thì một số loại chuyện nằm ngủ trong giờ học bọn họ bảo đảm chưa dám làm cho.

thái độ của Nhiếp ly làm Thẩm Tú càng nổi giận muôn phần, trầm giọng nói:

– “Rõ ràng ngủ bên trên giờ lên lớp của ta, lẽ nào đa số thứ ta nói ngươi phần nhiều hiểu rồi?”

– “Đúng ráng a!”

Nhiếp cốc vô cùng mặc nhiên đáp.

– “Ngươi…”

Thẩm Tú thiếu chút nữa bị Nhiếp ly chọc sặc mang lại nói chưa ra lời. Từ nãy đến giờ Nhiếp ly vẫn luôn ngủ, thế nhưng Nhiếp cốc dám nói chính mình gần như sẽ hiểu của cả, lời này bao gồm quỷ mới tin a?

Thẩm Tú ha ha cười cợt lạnh vài tiếng nói:

– “Ngươi phần đông đã hiểu, nuốm ngươi nói mang đến ta nghe một ít về dòng Minh văn này!”

Nhiếp cốc nhìn lướt qua cái Minh văn kia, nói:

XEm thêm: truyện bách hợp

– “Đây là một chiếc Minh văn Hỏa hệ thấp cấp, miễn chống xem cũng như cấp bậc Thanh đồng a, từ ba mươi tám đạo Minh văn cửa hàng cấu thành, uy lực khôn xiết nhỏ tuổi, bất quá dùng để nấu nước hẳn không tệ!”

Nghe Nhiếp cốc lí giải, được quan tâm lớp học nhanh chóng căng tràn tiếng mỉm cười.

– “Hặc hặc, chết cười ta mất, hắn quả nhiên là chút ít cũng chưa tất cả nghe, lại còn nói Minh văn Xích Diễm Viêm Bạo từ bố mươi tám đạo Minh văn cửa hàng cấu thành, vừa rồi lão sư Thẩm Tú phân biệt đã từng tóm tắt bởi vì bố mươi sáu đạo Minh văn cấu thành đấy!”

– “Ta mỉm cười mang lại rớt nước mắt rồi này, hắn lại nói cói Minh văn này là sử dụng để đun nước đấy!”

1 đệ tử nuốm da ấp ủ bụng cười cợt Khủng.

Diệp Tử Vân cũng cười, Thẩm Việt thì tất cả chút căm thù, bởi lẽ Nhiếp ly dám nói da tổ Thần Thánh cầm cổ truyền xuống Thanh bạn bè văn là cần đến để nấu nước đấy, quả thực là dường như chịu đựng mà lại chẳng thể nhẫn nhục!

Đọc truyện: người tình trí mạng

nhưng lại ở giữa của cả tổ ấm, người bình thản nhất đó chính là Tiếu Ngưng Nhi rồi, Tiếu Ngưng Nhi cảm thấy Nhiếp cốc chẳng qua là đậy dốt nhưng thôi, đám mình này lừng khừng Nhiếp cốc tài hoa cố gắng nào đâu.

bây chừ phía bên ngoài phòng học, Lữ Dã cũng hặc hặc nở nụ cười thoáng qua, nói:

– “Nhóc học sinh này thật sự là hài hước, phân biệt tự cho chính bản thân mình đắt tiền nói Xích Diễm Viêm Bạo nguyên nhân là tía mươi tám một số loại Minh văn rường cột cấu thành, Nhiều hơn nói Xích Diễm Viêm Bạo chỉ cần dùng để đun nước đấy!”

Lúc Lữ Dã khôi hài thì bỗng dưng phát hiện Phó viện trưởng Diệp win cộng lão giả áo xám hồ hết không bao gồm mỉm cười, tiếng cười cợt của hắn chớp nhoáng im bặt dừng lại, rắn rỏi cơ mà nuốt vào trong bụng.

– “Có đồ vật gi buồn cười, Xích Diễm Viêm Bạo và đúng là từ cha mươi tám đạo Minh văn các đại lý cấu thành đấy!”

Xem thêm chồng yêu là quỷ

Diệp win bình thản nói, mang đến cấp bậc nghiên cứu vớt của bọn hắn liền phát hiện, tại chính giữa Xích Diễm Viêm Bạo có hai đạo Minh văn cột trụ chủ chốt ko phải là Minh văn cột trụ, mà là từ bốn đạo Minh văn trụ cột khác cấu thành ấy. Chẳng qua là hắn có chút không tính mong, điều này chắc từ 1 đệ tử nói ra, có lẽ nào Nhiếp ly chỉ đơn giản là nói bừa hay sao?

ngoại giả cường giả đàn hắn đang đi đến cảnh giới này rồi, Xích Diễm Viêm Bạo đích xác là Minh văn bỏ đi, đúng đắn chỉ cần dùng để chế biến nước, tài năng thực chiến siêu nhỏ dại.

Trong đôi mắt lão giả áo xám hiện lên một đạo thần quang, cũng chưa nói gì bổ sung.

– “Bịp thiên hạ!”

Thẩm Tú phẫn nộ nhưng mà hừ một tiếng, sắc mặt âm trầm, với tứ phương pháp là gia đình trong Thần Thánh cố gắng gia, cô bé kèm theo cần thiết dễ dàng tha thứ cho tất cả những người ở trước bên chị em hạ thấp Minh văn Xích Diễm Viêm Bạo.

Bạn đang đọc truyện online

Nhiếp cốc cũng chưa thèm suy nghĩ 1 đám học cục mỉm cười nhạo, giữ vững lờ đờ nói:

– “Đạo Minh văn này thuở đầu được biên chép ở quyển thứ 7 trong Lôi Hỏa Thánh Điển, trước vốn tên là Minh văn Lôi Hỏa Viêm Bạo, tổng cộng từ sáu mươi đạo Minh văn tạo thành, coi như cũng có chút phức tạp. Dẫu vậy sau này lưỡng lự thằng dở hơi nào hạn hẹp đi bộ phận lôi hệ, tùy tiện sửa lại vài nét cây bút, biến thành mẫu Minh văn gì mà lại Xích Diễm Viêm Bạo chẳng ra gì này. Chủ quản không mang tính hiệu dụng trong chiến đấu, cũng chỉ xứng làm thí nghiệm mang đến Thanh Hỏa Minh văn dịch vụ câu hỏi học tập mà thôi.”

Lôi Hỏa Thánh Điển, sẽ là vật gì? Một đám học cục hai mặt nhìn nhau.

Nhiếp cốc lại còn nói đệ nhất gia chủ gánh vác Thần Thánh nỗ lực da là một tên ngớ ngẩn độn?

Thẩm Tú mau lẹ nổi giận, Thẩm Tú chủ đạo trù trừ Lôi Hỏa Thánh Điển là vật gì, cũng chần chừ quyển thứ 7 trong Lôi Hỏa Thánh Điển biên chép điều gì.

– “Chẳng có được cái nào cả, của quốc tế này chủ công không bao gồm quyển sách Lôi Hỏa Thánh Điển này!”

Thẩm Tú quan tâm đến một chút, nhanh chóng phản bác bỏ, cái gì cơ mà quyển thứ 7 Lôi Hỏa Thánh Điển chứ, đoán chừng Nhiếp ly chủ yếu chính là nói mò!

Đọc truyện hoàn tại đây: Yêu thần ký

Leave A Reply

Your email address will not be published.