Tướng đàn bà môi mỏng – Đây có phải tướng phụ nữ xấu?

0

Từ hình dáng của đôi môi người ta sở hữu thể trải nghiệm được tính bí quyết, con đường sự nghiệp tình duyên cũng như vận mệnh cuộc đời của một người. Vậy tướng số của phụ nữ môi mỏng như thế nào?

Theo chuyên gia, mỗi hình dáng môi sẽ có tướng số khác nhau, không có bất kỳ một chuẩn mực chung nào để đánh giá buốt là dáng môi này thấp hay xấu. Sau đây là những đặc điểm chung của phụ nữ môi mỏng.

✓ Về tính cách: Theo chuyên gia DIVA spa, phụ nữ môi mỏng kém cỏi là những người thông minh, giỏi ăn nói, giỏi giao tiếp, tuy nhiên nhưng kém cỏi hay nói phổ biến, nói luyên thuyên.

Họ được đánh giá là người sở hữu tính mách lẻo, ko cầm bí mật, hẹp hòi và ích kỷ, thường gặp gỡ phải chuyện thị phi liên quan đến lời ăn tiếng nói.

✓ Về sự nghiệp: Do mang biệt tài ăn nói, giao tiếp rẻ cộng với sự sáng suốt vốn sở hữu, phụ nữ môi mỏng thường nắm nắm công việc và các vấn đề liên quan vô cùng nhanh chóng.

Nhưng họ lại ko được lòng đồng nghiệp xung quanh, khiến con đường phát triển sự nghiệp gặp gỡ hơi đa dạng cạnh tranh.

✓ Về tình cảm: Đàn bà môi mỏng là người sở hữu tính chiếm đoạt, sở hữu cao, nên luôn muốn kiểm soát người quanh đó, khiến đối phương cảm thấy khó chịu và mệt mỏi.

Họ còn bị đánh lạnh là người thiếu sự chung thủy, sở hữu chút lăng nhăng, nên khó kiếm được người bạn đời như ý.Luận tướng cô gái môi mỏng theo kiểu dáng môi
Môi mỏng được chia thành đa dạng kiểu và mỗi kiểu lại có những nét tướng số hoàn toàn khác nhau, chính do đó, tùy thuộc và ngoại hình môi mỏng mà mỗi người sẽ mang vận mệnh khác nhau.

1. Đàn bà môi trên mỏng, môi dưới dày
đàn bà môi mỏng tầm thường là người sống siêu trọng tình cảm, tuy nhiên mang chút thiên về tình dục nhiều hơn. Họ mang thể dễ dàng làm quen, kết thân và lấy lòng của người khác, sống hòa đồng, thân quen với đa số hầu hết người.

Họ cũng là những người thiếu sự kiên trì, xoàng hay bỏ cuộc giữa chừng, không thể quyết định được bất kỳ chuyện gì bắt buộc xoàng xĩnh bắt gặp khó khăn trong phát triển sự nghiệp.

Phụ nữ môi trên mỏng, môi dưới dày xoàng được đa dạng người yêu quý, số hào hoa nhưng chuyện tình cảm lại không suôn sẻ. Họ là những người dễ thay lòng, bị hấp dẫn bởi những điều, những người mới mẻ.


2. Cô gái môi trên dày, môi dưới mỏng

Phụ nữ sở hữu môi dưới mỏng hơn môi trên kém cỏi là người cởi mở, thân quen và ấm áp, đươc rộng rãi người mến. Tuy nhiên, vì có phần ngây thơ buộc phải họ hay bị lợi dụng, lừa dối, chịu phổ biến tổn yêu quý trong cuộc sống.

Tuy nhiên, họ ko buộc phải là người giỏi ăn nói cũng như ko biết bí quyết thể hiện cảm xúc, suy nghĩ phải tầm thường hay bị hiểu lầm, khó tìm được người yêu và thấu hiểu.


Đoán tướng số cô gái môi mỏng dựa vào khuôn miệng

Ngoài việc ỷ lại ngoại hình môi, bạn mang thể đoán tướng đàn bà môi mỏng dựa dẫm hình dáng của khuôn miệng.

1. Tướng cô gái miệng nhỏ, môi mỏng
đàn bà miệng nhỏ, moi mỏng là những người mang số hưởng, cuộc sống sở hữu phần thuận lợi, gặp gỡ nhiều may mắn. Họ theo đuổi chủ nghĩa xuất sắc, luôn cố gắng phát triển bản thân ko ngừng để gặt hái được những thành công trong cuộc sống.

Cô gái môi mỏng, miệng nhỏ xoàng có tính bí quyết tốt, biết bí quyết cư xử khôn khéo, hiểu chuyện, sở hữu thể giải quyết được hầu hết chuyện nên vô cùng được lòng của nhiều người bên cạnh.

>>> Xem thêm: Not ruoi son


2. Tướng đàn bà môi mỏng, miệng rộng

Theo các chuyên gia, đàn bà môi mỏng, miệng mênh mông là người siêu sành ăn, không kén chọn và mang khả năng sinh nở tốt.

Đặc thù trường hợp đôi môi sở hữu đường nét rõ, cân xứng và hồng hào thì sẽ là người đúng đắn, nhân hậu, sở hữu tài, đường sự nghiệp xoàng xĩnh thuận lợi và phát triển rực rỡ.


Giả dụ như cô gái môi mỏng nhưng hồng hào là người sáng suốt, nhân hậu, gặp gỡ phổ biến may mắn và thuận lợi trong cuộc sống thì cô gái môi mỏng và thâm lại mang tướng số ngược lại.

Cô gái môi mỏng và thâm tầm thường mang vận mệnh cuộc đời ko tốt, hay gặp gỡ phổ biến chuyện xui rủi và khó thành công trên con đường phát triển sự nghiệp.

Họ thường bị đánh rét là người có tâm địa tàn ác, thích soi mói, mách lẻo chuyện người khác, xoàng xĩnh bị đồng nghiệp xa lánh và mang vô cùng ít bạn bè.

Đàn bà môi mỏng mang tướng số khác nhau tùy thuộc vào từng thiết kế môi, và ko có chuẩn mực chung cho họ. Chúc bạn đọc có 1 ngày làm việc vui vẻ!

Nguồn: nhân tướng học

Leave A Reply

Your email address will not be published.