Đọc chương 1 truyện đam mỹ “Tôi đã yêu em thật rồi”

0

Tôi Đã Yêu Em Thật Rồi! tác giả Yên – Chương 1

Thể loại: hiện đại đô thị, truyện đam mỹ

Lưu Xuân năm nay được 23 tuổi. Hiện ra trong một hộ gia đình nghèo Lưu Xuân không được như những đứa trẻ khác là sẽ học tới nơi đến chốn. Lưu Xuân học dứt cấp ba đã thi và đậu vào một trường đại học khá nổi tiếng nhưng mà bởi tiền học phí đóng trong trường đại học quá đắt nên Lưu Xuân phải nghỉ học và đi làm thêm tại một quán ăn vặt. Gia cảnh đã nghèo nay phải nghèo hơn do mẹ của Lưu Xuân lại sinh thêm một đứa em nữa có tên là Lưu Bảo Bảo. Bảo Bảo năm nay được ba tuổi, bà mẹ không còn tài năng nuôi dưỡng nữa nên Bảo Bảo phải sống với anh.

Buổi sáng hôm đó cũng như thường lệ Lưu Xuân vẫn chăm chỉ dậy sớm để chuẩn bị bữa sáng cho Bảo Bảo. Bữa sáng hôm nay chỉ dễ dãi là các món như: trứng ốp la và một ổ bánh mì dành cho Lưu Xuân còn cháo là của Bảo Bảo.

Nấu ăn dứt cũng đã dọn ra bàn Lưu Xuân bước rảnh vào phòng thấy Bảo Bảo với vẻ mặt ngây thơ như chẳng biết gì nhưng mà ngủ. Nhìn dáng vẻ lúc này của Bảo Bảo Lưu Xuân chỉ ước rằng mình sẽ không bao giờ trưởng thành và lâu dài là một đứa trẻ dưới vòng tay che chở của ba mẹ. Nhưng ước cũng chỉ với ước nhưng thôi chẳng ai mà không trưởng thành cả. Bảo Bảo hiện giờ như thế sau này cũng phải lớn lên và lập hộ gia đình. Lưu Xuân bước nhẹ tới bên Bảo Bảo rồi hôn một cái vào má của Bảo Bảo. Bảo Bảo bị tấn công thức bởi vì nụ hôn của Lưu Xuân quay người lại nhìn một chút rồi cũng mở miệng ra nói:

“ Anh hai?”

Lưu Xuân mang hai tay bế Bảo Bảo vữa bế vừa vỗ vỗ vào lưng:

“ Bảo Bảo à! Đùng ngủ nữa dậy ăn sáng với anh hai rồi anh dẫn Bảo Bảo đến nhà trẻ.”

Bảo Bảo dụi dụi mắt giọng yếu ớt nói:

“ Dạ.”

Đợi sau khi Bảo Bảo hết bi đát ngủ Lưu Xuân thế hệ bế Bảo Bảo ra ăn sáng. Lưu Xuân đặt Bảo Bảo xuống chiếc ghế nhưng mà bảo Bảo vẫn thường hay ngồi. Lúc đầu nhị con mắt của Bảo bảo cứ híp lại mà sau khi ngửi được mùi thức ăn liền bật dậy ngồi với kiểu dáng sẵn sàng để ăn.

Lưu Xuân bưng chén cháo tới bên Bảo Bảo. Bảo Bảo thấy chén cháo liền xị mặt xuống bĩu môi:

“ Anh nhì không có món mới sao ạ?”

Lưu Xuân đặt chén cháo lên bàn xoa xoa đầu Bảo Bảo nở thú vui ấm áp nói:

“ Nghe lời anh, em thế hệ ốm xong phải cần ăn cháo thế hệ khỏe được.”

Rồi mang cái muỗng múc một miếng cháo vừa thổi vừa đưa vào miệng của Bảo Bảo, lúc đầu do không muốn ăn Bảo Bảo cứ quay mặt qua lại để tránh muỗng cháo sau khi thấy lưu Xuân nhăn mặt Bảo Bảo liền há miệng ăn một miếng dù sao ăn vào cũng đâu có chết, do anh nhị mình sẽ nỗ lực. Bảo bảo ăn ngừng cảm thấy khá ngon miệng rồi ăn tiếp muỗng thứ nhị an muỗng thứ nhì xong xuôi lại ăn tiếp muỗng thứ ba cứ như vậy vậy mà quất sạch chén cháo đến cả Lưu Xuân nhưng mà cũng thấy khá bất thần.

Tham khảo thêm danh sách truyện đam mỹ ngược hay

Ẳn hoàn thành Bảo bảo đặt chén xuống bàn miệng thì liếm cháo còn dính trên miệng thấy Bảo bảo như vậy Lưu Xuân không thể nhịn liền cười, Bảo Bảo thấy anh hải cười mình liền nhăn mặt khó chịu:

“ Sao anh hai lại cười Bảo Bảo?”

Nhìn gương mặt ngây ngốc tứ giận Lưu Xuân chịu không nổi sự xinh đẹp của của Bảo Bảo nhào đến ôm lấy hôn loạn xạ lên mặt của Bảo Bảo:

“ Tại bởi anh nhị thấy Bảo Bảo quá xinh tươi nên thế hệ cười vậy thôi chứ anh nhì không có hiểm độc ý gì đâu.”

hai bè lũ vừa ăn vừa thì thầm được một lúc cũng tới 7h, Lưu Xuân dọn đống đồ ăn trên đặt hết vào kệ rửa chén định là lúc đi làm về sẽ rửa. Xử lý đóng chén bát xong xuôi Lưu Xuân ra khỏi phòng bếp định sẽ đi soạn cặp, thay quần áo cho Bảo Bảo rồi đưa Bảo Bảo tới nhà giữ trẻ. Không ngờ vừa mới bước ra khỏi thôi Lưu Xuân đã nhìn thấy Bảo Bảo đã mặc bộ quần áo mình soạn sẵn, trên vai đeo cái ba lô tự Bảo Bảo soạn đang đứng lấy giày một cách không cần ai đến giúp.

Đây là lần đầu tiên trong đời Lưu Xuân thấy Bảo Bảo tự làm vệ sinh cá nhân nhưng mà không cần sự giúp đỡ từ anh nhị. Bảo Bảo đem giày ngừng cháy đến bên Lưu Xuân kéo kéo quần thúc giục:

“ Anh hai ơi! Đi thôi! Không Bảo Bảo sẽ bị trễ học đó!”

Coi thêm list truyện đam mỹ h

Leave A Reply

Your email address will not be published.