Đọc chương 2: Thạch trì cổ quái truyện tiên hiệp “Vũ động càn khôn”

0

Vũ Động Càn Khôn – Thiên Tằm Thổ Đậu – Chương 3

“Ba…”

trên sấp xỉ đất trống, Lâm Động ngạc nhiên nhìn nắm đấm, trên khuôn mặt nhỏ bé hiện lên vẻ hoan hỉ khó rất có thể che dấu, bất quá khi ngửng đầu nhìn lên, cũng đã nhìn thấy thân hình ảnh chậm rì rì của Lâm Khiếu vẫn ra khỏi rừng cây.

“Hắc hắc, ngày mai cho thân phụ xem lại, khiến cho hắn vui mừng. “Thấy thế, Lâm Động nhếch miệng một phát, đột nhiên nhìn thấy cánh tay truyền tới 1 trận cực khổ. Hắn gấp rút kéo ống tay áo lên, ngay tức khắc bắt gặp bên trên cánh tay hiện đầy từng đạo đấu máu đỏ, thậm chí còn nữa vài chỗ bên trên lớp da bị giãn ra, máu tươi ko xong xuôi thẩm thấu ra.

“Tê..~~.”

lúc trước chuyên chú luyện công còn ko dò ra, bây giờ vừa nghỉ một chút, phiêu dạt cực khổ trợ thời vọt đến khiến cho Lâm Động nhe răng trợn mắt một phen. Hắn biết đây là do tu luyện Thông Bối Quyền chia thành, da cộng trang phục ma sát kịch liệt vào nhau, dài lâu phát triển một xíu thương thế. Đoc thêm list truyện ngôn tình hay nhất tại truyen 24.com

“Còn với thời gian, trước nhất đi đến nơi đó một chút.”

Lâm Động ngấc đầu nhìn thoáng qua nhan sắc trời, bỗng quay đầu chạy sâu vào phía sau núi. Áng chừng mười mấy phút đồng hồ thời trang, một vách đá cao chon von xuất hiện trước mặt, góc nhìn của hắn lướt qua tầm thường vòng vèo, kế tiếp cẩn thẩn nhảy đầm xuống hòn đá lồi ra dọc theo vách núi, hồ hết hòn đá này cũng không có thấy gì đc tách biệt, nhưng vừa lúc phân thành một cái ám lộ.

so với con đường này, Lâm Động coi tương tự thân thuộc, bởi thế bên dưới tình huống bảo trì cẩn thẩn, cũng ko xảy ra chuyện gì ko kể lời xin, rồi kế tiếp một sơn động núp bên dưới mấy tảng đá mập xuất hiện trước mắt.

Sơn động cực kỳ bí ẩn, hơn nữa bao phủ còn tiếp mấy cục đá phệ lồi ra che dấu, trường hợp không phải cố ý tìm kiếm, căn bản là chẳng thể nào phát hiện đc. Tất nhiên, phổ biến thì sẽ không có mọi người như thế nào tới làm chuyện vậy đó.

dancing vào sơn động, xiêu dạt nóng bức tạm thời cuốn trôi một thân những giọt mồ hôi của Lâm Động. Nơi này cùng phía ngoại trừ lạnh giá như thể nhị khối thiên đia khác nhau, cũng là 1 nơi né nóng tuyệt.

Trong sơn động cũng không tồn tại gì càng nhiều, Ngoài ra trong sơn động trừ một chiếc thạch trì chừng hai, 3 thước cùng không có loại gì khác nhau.

tới gần thạch trì, chỉ nhìn thấy tràn ngập nước trong suốt thấy cả đáy, trên bề mặt thạch trì, hơi với một tẹo hàn khí phiêu lãng.

“Phù Phù!!…”

Đi tới bên cạnh thạch trì, Lâm Động tất tả cởi áo, trực tiếp khiêu vũ vào, trang bị hàn khí phiêu lãng kia làm cho cơ thể của hắn run rẩy một chút, rồi cũng nhanh nhảu thích ứng. Đọc ngay truyện lấy chồng bạc tỷ

chiếc sơn động này là lúc Lâm Động còn nhỏ xíu hốt nhiên nhận được, biết nơi này, cũng chỉ với hắn and Thanh bằng hữu mà thôi. Nước trong nơi này lạnh hơn quá nhiều đối chiếu hầu hết nơi không như. Giữa hè, Lâm Động thích duy nhất đó là tới nơi này vệ sinh, bất quá, nước nơi này không tính trừ mát rượi ra thì cũng không có hiệu quả bí hiểm gì không như.

tuy nhiên nhưng mà kể như thế cũng là mang điểm sai, ít ra mỗi 1 lần sau khoản thời gian tắm ở đoạn này, chưa biết là ảo ảnh giỏi dòng gì, Lâm Động xiêu dạt đc ý thức của bản thân thay đổi vô cùng ngưng tụ, bất cứ khiến cho cái gì, cũng có thể chóng vánh đi vào thần thái chăm chú.

lưu lạc như thế, ngày xưa Lâm Động còn không nhận thấy mang lợi ích gì, nhưng mà khi vừa mới tu luyện Thông Bối Quyền, hắn mới phát hiện, sinh hoạt bên dưới cảnh huống tu luyện tựa hồ có tiện tích rất tuyệt. Còn nếu không, hắn cũng khá khó hoàn toàn có thể tu luyện Thông Bối Quyền vậy đó mà đang sinh sản đc tiếng vang.

“Hẳn là ảo giác?”

nằm phí trong thạch trì, Lâm Động sẽ cầm nước trong tay nhìn nó lờ lững chảy xuống, gương mặt nhỏ nhíu lại, đồ này đích thực thần kỳ như thế, đây cũng là đề xuất làm cho hắn sớm tu luyện ra nguyên lực, nó chi tiết thể chảy lờ lững vậy đó.

“Tu luyện đến Thối thể đệ lục trọng, chính là hoàn toàn có thể Luyện Tủy Hóa Nguyên, mang nguyên lực, new thật sự là Tu Luyện kém chất lượng.”Lâm Động đập mạnh, khuôn mặt nghĩ ngợi, chẳng quả hiện nay trong đám tiểu bối Lâm gia, hoàn toàn có thể đạt tới tầng đồ gia dụng này, cũng chỉ hoàn toàn có thể đếm trên đầu ngón tay. Coi thêm truyện người tình trí mạng  

Nguyên Lực, chính là đồ cần thiết độc nhất Hình như tu luyện, nghe nói phần đông cường fake thực lực cao thâm chỉ là giơ tay nhấc chân là đang có thể khiến cho sơn băng địa liệt. Cái cái uy năng béo béo này, đối với mấy mẫu tiểu tử như Lâm Động sẽ còn sinh sống giai đoạn 3 lúc lúc đầu nhưng đề cập, thật sự là quá sức tượng tưởng.

nhưng nguồn cội của loại uy năng này, chính là Nguyên lực, 1 dòng năng lực kỳ dị phiêu đãng giữa thiên địa, bất quá ý muốn thu phục Nguyên lực thiên địa, trước hết bắt buộc tự thân đoàn luyện ra một tia mầm mống Nguyên lực, như vậy mới có công dụng thú vị đa dạng Nguyên lực vào trong thân thể.

Lâm Động nương tựa kế bên thạch trì ngửa mặt nhắm mắt nhắm mũi, sau một hồi lâu quyết tâm nhăng nhít, lại từ tốn ngủ say. Trong time tu luyện này, nói cách khác hắn quá sức liều mạng, hôm nay thật vất vả new hoàn toàn có thể thư giãn một tý, trợ thì, mệt mỏi từ trong xương cốt tràn ra bên ngoài.

trong những lúc Lâm Động ngủ say, trong sơn động đợt tiếp nhữa phát triển thành u tĩnh, làn nước thạch trì nhẹ nhõm dập dờn bập bềnh.

“Tích tích…”

trong khi lặng yên, bỗng nước thạch trì suốt trong quãng tải, một giọt máu đỏ theo cánh tay đầy vết tích của Lâm Động âm thầm chảy xuống trong thạch trì.

Theo 1 giọt máu tươi này chảy xuống, nước thạch trì vốn đã lặng yên trong tích tắc ngay tức thì sôi trào lên. Bọt nước mang đi huyết sắc đẹp rảnh nhạt từ trên bề mặt nước dơ lên, sau đó nổ ra bao quanh thân thể của Lâm Động sẽ ngủ say. Phổ thông tia chất lỏng màu đỏ nhạt bắn ra bốn phía, chung cục kiểu như là với linh trí, quấn lên cơ thể Lâm Động, tiếp đến nương theo lỗ chân lông hối hả chui vào trong thân thể.Coi thêm list truyện đam mỹ hay tại truyen24.com

ngay khi một xíu chất lỏng red color nhạt chui vào trong thân thể Lâm Động, da giết mổ khắp cơ thể hắn tức tốc phảng phất như nhận rước áp súc mãnh liệt co rút lại, mồ hôi kiểu như thủy triều rầm rịt tuôn ra, lắng đọng chung 1 chỗ, toàn thể rơi tí tách bóc vào trong nước thạch trì.

nhưng mà các giọt mồ hôi xuất ra khỏi thân thể mang đi một chút xíu tạp chất màu đen, trước đó không lâu Lâm Động vì new đột phá lên Thối Thể đệ tam trọng mà cơ thể dài ra quá 1 phân, thế nhưng bị biến thành trở về, mẫu dòng xiêu bạt này tương tự là bong trơn đã bành trướng lại bị chặn đứng, lấy hầu như dưỡng khí bên trong đẩy ra ngoài.

Nước thạch trì sôi trào cũng không kéo dài để quá lâu, áng chừng sau mười mấy phút đồng hồ đeo tay, tức tốc từ tốn giảm đi. Đúng vào lúc nước thạch trì an tĩnh quay về, Lâm Động đã ngủ say mạnh bạo mở nhị mắt ra, trong mồm hô to: “Nóng quá!”

“Phù phù!”

Trong mồm hô lớn một tiếng, Lâm Động ngay thức thì rước đầu lặn xuống nước, làm việc trong những số đó ngây ngốc 1 hồi lâu, rồi new lấy đầu lộ ra khỏi mặt nước. Thở hổn hển dập dồn mấy tương đối, vẻ mặt hắn mịt mờ, trước lúc tỉnh, hắn giống thân nằm ở trong hỏa lò, xiêu dạt mát mẻ làm cho hắn ko nhịn được nhưng mà đề nghị la lên thất thanh. Đọc truyện cùng thể loại vô thượng sát thần

“Làm sao ở vị trí đó lại nóng như vậy?”Ở trong thạch trì 1 hồi, đợt nữa linh cảm được lạnh mát, Lâm Động mới nhanh chóng leo lên, nhìn thạch trì, đầu đầy mê hoặc.

Đứng lân cận thạch trì quyết tâm 1 hồi lâu, Lâm Động new im thin thít từ chối, nhặt y phục lên hy vọng mặc vào, ánh mắt hắn bỗng nhiên ngưng tại trên cánh tay chúng ta.

“Di?”

Lâm Động không thể tinh được ngó chừng cánh tay thành viên, hắn nhớ rõ ràng, giờ đây bên trên tay đầy vết máu vì tu luyện Thông Bối Quyền gây ra, làm sao bây giờ lại không có?

Lâm Động nghi vấn ve vuốt cánh tay, đột thân thể cứng đờ. Khuôn mặt hắn vội vàng hiện lên thần sắc không thể tin nổi, do hắn phát hiện, làn da cánh tay người thân đã bị cứng nhắc hơn khôn cùng nhiều!

cảnh huống như thế này là dấu hiện sắp nâng tầm lên Thối Thể đệ bốn trọng.

“Này… như thế nào sở hữu thể?!?”

bắt gặp ra chuyện này, cho dù Lâm Động là kẻ trong cuộc cũng đề nghị trợn mắt há mồm nhìn.
Đọc truyện full tại đây: vũ động càn khôn

Leave A Reply

Your email address will not be published.